บุญเก่าค้ำจุน 4, วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนา…!!

25 เม.ย. 2566 เวลา 20:56 By: TENFY

บุญเก่าค้ำจุน 4, วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนา บุญเก่าค้ำจุนสี่วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนาทุกอย่าง มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลได้โชคลาภบางสิ่งบางอย่างดั่งใจแน่นอน บุญเก่าค้ำจุน สี่วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจ สมปรารถนาทุกอย่างสำหรับใครที่เกิดทั้ง 4วันนี้และมีลักษณะนิสัยเช่นนี้บอกเลย ว่าตรงมากมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลได้โชคลาภ บางสิ่งบางอย่างดั่งใจแน่นอน บุญเก่าวันอังคาร วันอังคารเป็นคนค่อนข้าง เอาจริงเอาจังกับทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ชอบเห็นอะไร ที่ไม่เป็นระเบียบเป็นคนที่ตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าทำ ฉลาดที่จะเลือกที่จะทำ รักในความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น ไม่ชอบใช้อำนาจบาตรใหญ่ ไม่ชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่ง ลักษณะนิสัยเช่นนี้ หากเกิดขึ้นกับตัวคนที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตช่วงนี้…

ส่องชีวิตปัจจุบัน อรอนงค์ นางสาวไทยปี พ.ศ. 2535

25 เม.ย. 2566 เวลา 18:15 By: TENFY

เรียกว่าเป็นคุณแม่สายสตรองมากๆเลยค่า สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี พ.ศ. 2535 ที่หลังจากเธอหย่าขาดกับอดีตสามี อรอนงค์ ก็ได้กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกๆมาโดยตลอด และเธอเองยังไม่อายทำกินขายของตามตลาดนัดนำรายได้มาจุนเจือครอบครัว ซึ่งก่อนหน้านี้อรอนงค์ยังเผยถึงชีวิตที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าว่า “มีร้านของตัวเองชื่อร้าน อรอนงค์ แล้วก็พอหลังโควิด ทุกอาชีพมีผลกระทบ แล้วยิ่งเราอยู่ในตลาด แล้วตลาดเปิดไม่ได้ขายของไม่ได้ เสื้อผ้าที่มีสต็อกอยู่ เงินก็จม แล้วเราก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นแบบนั้นเหมือนกัน พอเริ่มเปิดตลาดได้ พอที่จะขายของได้ แทนที่เราจะนั่งอยู่กับที่เราก็ต้องไปหาลูกค้า ก็เลยไปเปิดตลาดเป็นตลาดนัดขายของ…

‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดีรับสมาชิกใหม่

25 เม.ย. 2566 เวลา 15:04 By: TENFY

ประกาศข่าวดีก่อนวิวาห์เบบี๋มาแล้ว! ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ทายาทคนแรก จมูกโด่งมาแต่ไกล ตกใจกันเป็นแถว ฟังคำยินดีเสนาลิงชัดๆ ‘เชียร์’ ประกาศข่าวดี เผยภาพอัลตราซาวด์ คนบันเทิงเมนต์สนั่นเลื่อนอ่านแทบไม่ทัน ‘แอร์’ นึกว่าจะนัดฝากครรภ์ด้วยกันแล้ว เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 นางเอกดัง ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยในครรภ์ พร้อมแคปชั่นทำเอาฮือฮาว่า “ประกาศข่าวดี” พร้อมเว้นวรรคระยะห่างข้อความในโพสต์ทำเอาลุ้นระทึกกันทั้งไอจี ก่อนจะเขียนข้อความเฉลยว่า…

‘หนิง ปณิตา’ เล่าทั้งน้ำตา สามีพูดแรง ถึงไม่มีผู้หญิงคนนี้ยังไงก็หย่า

25 เม.ย. 2566 เวลา 10:47 By: TENFY

ฟ้องหย่ามือที่ 3 ไม่ไว้หน้าพ่อของลูก ‘หนิง ปณิตา’ เล่าทั้งน้ำตา สามีพูดแรง ถึงไม่มีผู้หญิงคนนี้ยังไงก็หย่า ออกมาเปิดใจเล่าถึงปัญหาชีวิตคู่ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ สำหรับ หนิง ปณิตา โดยเธอได้เผยถึงจุดเริ่มตปัญหาชีวิตรักครั้งนี้ว่า หนิงคิดเรื่องนี้มาตั้งเเต่ปลายปีที่เเล้ว ก่อนหน้านี้เวลาทะเลๅะกันเขาจะคิดว่าเรารักเขา ต่อให้เขาทำยังไงเราก็จะให้อภัยเขา หนิงก็คิดว่าเขารักหนิงมากต่อให้หนิงจะวี๊ดว๊ๅยยังไงเขาก็รักได้ เราเลยมีการท้าหย่ๅกันเบาๆมาตลอดเวลา ระยะหลังมามันพูดบ่อยเเต่ไม่ได้พูดเพียงกับหนิง เเต่พูดกับเพื่อนเขาเเละคนรอบตัวหนิงด้วย พอคนรอบข้างถามหนิง หนิงก็ขำ ไม่มีอะไรหรอกบ้าบอใครจะหย่ๅกับมัน จนกระทั่งไปเที่ยวที่เกาหลีช่วงวาเลนไทน์ หลังจากกลับมาที่ไทยพี่ๆที่เคารพหลายๆท่าน…