บ้านสวน ‘ทราย เจริญปุระ’ ถูกมองแปลกเห็นต่างพี่สาว

21 เม.ย. 2566 เวลา 21:53 By: TENFY

7 พี่น้องแตกเป็นเสี่ยงๆ บ้านสวน ‘ทราย เจริญปุระ’ เห็นต่างพี่สาว ขอร่วมใช้แค่นามสกุล เรียกว่าเป็นครอบครัวใหญ่ที่แม้จะเป็นพี่น้องที่ต่างมารดา แต่ด้วยความรักและความเป็นพี่น้องก็ยังคงแน่นแฟ้น ยังรักและเคารพเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแม้ความเห็นบางเรื่องจะไม่ไปในทิศทางเดียวกันสักเท่าไหร่ สำหรับครอบครัวของ ทราย อินทิรา เจริญปุระ กับพี่สาวนักร้องอย่าง ใหม่ เจริญปุระ ทั้งนี้ ใหม่ เจริญปุระ เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของอดีตนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง “รุจน์ รณภพ” กับนางวินีย์ สนธิกุล…

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนพรุ่งนี้ฝนตกหนัก เตรียมรับมือ

21 เม.ย. 2566 เวลา 20:29 By: TENFY

วันที่ 21 เมษายน 2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน โดยมีอากาศร้อนจัดหลายพื้นที่ในบริเวณประเทศไทยตอนบน ทั้งนี้เนื่องจากความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ในขณะที่ลมฝ่ายตะวันตกและลมใต้พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ โดยภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด รวมถึงระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงที่อาจจะเกิดขึ้น สำหรับลมตะวันตกเฉียงเหนือและลมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย ทำให้ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นบางแห่ง ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง อนึ่ง ในช่วงวันที่ 23-26 เมษายน…

คฤหาสน์ ‘โบว์ เบญจวรรณ’ อยู่กินร่วม ‘ก๊อต จิรายุ’ หาสมบัติร่วมกันมาทั้งชีวิต

21 เม.ย. 2566 เวลา 17:59 By: TENFY

รัก 9 ปีฝ่ายชายประกาศเลิกออกสื่อ! คฤหาสน์ ‘โบว์ เบญจวรรณ’ อยู่กินร่วม ‘ก๊อต จิรายุ’ หาสมบัติร่วมกันมาทั้งชีวิต เหตุนี้ฝ่ายชายไม่ขอแต่ง 20-เมษายน-2566 เเฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า กูเคยบอกแล้วว่า จะมีคู่รักดาราเลิกกันอีกหลายคู่ไง คู่นึงคือ คู่รักหวานฉ่ำ เหตุผลการเลิกราคือ ตัวกู ของกู จบ!! หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยเเพร่ออกไปชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ เดาว่า…

‘ปู ไปรยา’ ในลุคน้อยชิ้นอวดหุ่นล่าสุด ทำคนแห่ซูมจนหลุดโฟกัส

21 เม.ย. 2566 เวลา 17:47 By: TENFY

‘ปู ไปรยา’ ในลุคน้อยชิ้นอวดหุ่นล่าสุด ทำคนแห่ซูมจนหลุดโฟกัส หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียวสำหรับสาว ปู ไปรยา ที่พักหลัง ๆ เหมือนเจ้าตัวจะหันไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ และเพิ่งได้มีโอกาสกลับไทยเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และปู ไปรยา ก็ตรงดิ่งไปที่ภูเก็ต ร่วมเล่นสาดน้ำสงกรานต์สนุกสนานกับเพื่อน ๆ แต่งานนี้กลายเป็นว่า สาวปู ไปรยา กลับเจอบางส่วนที่ทักถึงรูปร่าง หน้าตาที่เปลี่ยนไป กับความสวยแบบอวบอั๋นจนไม่คุ้นตา และล่าสุดที่ปูได้ไลฟ์คุยกับแฟน ๆ ก็ยิ่งถูกทักมากขึ้นไปอีกว่า…