แพรรี่ ตอบกลับทันที หลัง ลีน่าจัง บอกมันคือการแสดง อย่าหลงตัวเอง

9 เม.ย. 2566 เวลา 19:07 By: TENFY

จากกรณีที่ แพรรี่ ได้ถูก ลีน่าจัง กระชากวิกผม กลางรายการของ มดดำ คชาภา เป็นเหตุให้ แพรรี่ ประกาศตัดขาด ไม่ขอร่วมงานด้วยอีก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นการไม่ให้เกียรติ และเป็นการดูถูกเหยียดหยาม แพรรี่ ทำให้ชาวโซเชียลจำนวนมาก ต่างก็ประนามในการกระทำของ ลีน่าจัง กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากกระชากวิกเสร็จ ลีน่าจัง ยังได้หันมาถามตากล้องด้วยว่า ถ่ายทันไหม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับ แพรรี่…

มาอีกแล้ว หนุ่มเปิปค้างคางโชว์ ลั่นคนอื่นกินอึ่ง แต่ผมกินค้างคาว

9 เม.ย. 2566 เวลา 16:36 By: TENFY

จากกรณีที่ครูสาวไลฟ์สด เปิปค้างคางนั้น โซเชียลต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เจ้าหน้าที่สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า และเจ้าหน้าที่จากสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 10 (อุดรธานี) ได้รวบรวมหลักฐาน เข้าแจ้งความ ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร ให้ดำเนินคดีกับหญิงสาวที่โชว์เปิบพิสดาร ด้วยการกินค้างคาวแล้ว โดยแจ้งข้อหา ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตวืป่า พ.ศ. 2562 ตาม ม.92 (ม.17)…

.แมท ภีรนีย์ เปิดโหมดแซ่บนุ่งบิกินี่ สีเขียวแป๊ด อวดผิวขาวเอวคอด แต่ใส่แล้วทำคุณเเม่ไม่ค่อยปลื้ม

9 เม.ย. 2566 เวลา 07:57 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเรื่องราวมาเยอะพอสมควร อย่างนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หวานใจของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งก่อนหน้านี้จากทริปสุดชิลที่ญี่ปุ่นได้สัมผัสอากาศหนาวแบบเลขตัวเดียว แต่บอกเลยว่าทริปนี้ของ แมท เฉิดฉายกับคอสตูมที่หรูหราเบาๆ ไม่เยอะแยะ แต่สวยปังเต็มเฟรมมากๆ เรียกว่าน้อยแต่มากของจริง ก่อนหน้านี้สาวแมทได้โพสต์ภาพคู่คุณพ่อลงบนสตอรี่ ถือโอกาสกลับบ้านเกิดที่ประเทศนอร์เวย์ ถือเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตไปในตัวอีกด้วย ถือว่าเป็นภาพที่อบอุ่นและน่ารักมากๆ หลายคนเห็นแล้วต่างก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งพ่อทั้งลูกสำเนาถูกต้องเป๊ะๆ เลย ล่าสุดได้โพสต์ภาพตัวเองในโหมดแซ่บลงบนอินสตาแกรม @mattperanee ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วเผยให้เห็นผิวขาวโอโม่ โชว์เอวบาง…