เผยชีวิต ‘พอลล่า เทเลอร์’ ประกาศจบรัก 12 ปีพ่อของบุตรทั้ง 3

8 เม.ย. 2566 เวลา 22:54 By: TENFY

เผยชีวิต ‘พอลล่า เทเลอร์’ ประกาศจบรัก 12 ปีพ่อของบุตรทั้ง 3 ก่อนหน้านี้ ไม่ค่อยเห็นภาพคู่สามี-ภรรยากันมานานแล้ว ล่าสุด “พอลล่า เทเลอร์” ก็ประกาศผ่านไอจีสตอรี่ว่าตอนนี้เธอได้เลิกกับสามี “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” สามีนักกิจการครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ มาสักระยะแล้ว หลังแต่งงานใช้ชีวิตสามีภรรยาร่วมกันมาร่วม 12 ปี มีบุตรด้วยกัน 3 คน โดยพอลล่าได้เผยข่าวช็อกใจเอฟซีผ่านสตอรี่ว่า “…

คู่ชีวิตคนที่ 2 ‘อาเอ๋ ไพโรจน์’ ตัดลูกเลือกคนใหม่(top1)

8 เม.ย. 2566 เวลา 21:22 By: TENFY

พ่อสร้างครอบครัวใหม่ห่าง 21 ปี คู่ชีวิตคนที่ 2 ‘อาเอ๋ ไพโรจน์’ เผยปัญหาใหญ่ ลูกชายต่อว่าแต่ยอมรับได้ กลายเป็นดรามาขึ้นมาทันทีสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร” เมื่อเจ้าตัวถูกลูกชาย “พีท รวิกร สังวริบุตร” วัย 22 ปี ออกมา11ฉว่าจู่ๆ มารดา น.ส.กรชวัณณ์ ปิ่นจุฑานนท์ ที่หย่ากับบิดาไปแล้วก็ถูกผู้เป็นบิดาคัดชื่อออกจากการเป็นเจ้าของบ้าน…

เรือนหอ ‘ปอย ตรีชฎา’ เอ่ยปากสามีหลง ไม่ต้องทำอะไรเลย

8 เม.ย. 2566 เวลา 14:01 By: TENFY

ยอมรับชีวิตเปลี่ยนวิวาห์เศรษฐี เรือนหอ ‘ปอย ตรีชฎา’ เอ่ยปากสามีหลง ไม่ต้องทำอะไรเลย “ปอย ตรีชฎา” จากแฟน เปลี่ยนเป็น “คู่ชีวิต” เปิดใจครั้งแรก! ความรักหลังแต่งงานเพราะได้มีโอกาสเจอกับเจ้าสาวป้ายแดง สื่อมวลชนเลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามไถ่อัปเดตสเตตัสความรัก หลังเปลี่ยนสถานะจากแฟน สู่การเป็นคู่ชีวิต กับหวานใจนักธุรกิจ โอ๊ค-บรรลุ หงษ์หยก ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกให้เราฟังว่า… ชีวิตหลังแต่งงานทุกอย่างเป็นปกติดีเลยค่ะ แต่ก็มีบ้างที่ต้องปรับตัวนิดนึง ซึ่งสิ่งปอยที่รู้สึกเปลี่ยนมันอาจจะเป็นเพราะว่าเรามีครอบครัว และเราต้องวางแผนกันพอสมควรเลย (ยิ้ม…

ชีวิตลาวงการ ‘เจน ชมพูนุช’ ได้ดีกว่าเป็นสะใภ้ ‘โบนันซ่า’

8 เม.ย. 2566 เวลา 11:18 By: TENFY

ครองตำแหน่งก่อน ‘แอฟ ทักษอร’ ชีวิตหลังลาวงการ ‘เจน ชมพูนุช’ แต่งเศรษฐีได้ดีกว่าเป็นสะใภ้ ‘โบนันซ่า’ ภาพล่าสุด เจน ชมพูนุช อดีตนางเอกหน้าหมวย หลังหายจากวงการไปกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าเป็น หากย้อนไปสัก 10 กว่า อีกหนึ่งดาราสาวหน้าหมวยที่ใครหลายคนคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีซึ่งไม่มีใครไม่รู้จัก ที่หลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานเธอจากภาพยนตร์หลายเรื่อง อดีตหลายๆ อย่างของหนุ่มสงกรานต์ และที่สำคัญยังได้เจอกับสาวสวยคนนี้ ที่เป็นแฟนคนแรกของหนุ่มสงกรานต์ตั้งวัยละอ่อน…

7 ทายาทต่างเดินไปคนละทิศทาง! เปิดบ้าน ‘ทราย เจริญปุระ’ ไม่คิดแย่งสมบัติพ่อ ชีวิตดีงานรุมเข้า รับทรัพย์รัว

8 เม.ย. 2566 เวลา 09:40 By: TENFY

ทราย เจริญปุระ มีชื่อจริงว่า อินทิรา เจริญปุระ ชื่อเล่น ทราย เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย เป็นบุตรสาว ของอดีตนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง รุจน์ รณภพ ทรายมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “นางนาค 2542” รับบทเป็น แม่นาคพระโขนง จนทำให้ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนั้นจนปัจจุบัน และยังถูกพูดถึงว่าเป็นแม่นาคเวอร์ชันที่น่ากลัวที่สุดอีกด้วย หากติดตามคุณทรายผ่านอินสตาแกรมจะเห็นว่าคุณทรายนั้นมีงานเข้าตลอด แต่ล่าสุดกลับมาเพจดังได้นำเสนอว่าคุณทรายนั้นไร้งาน ไม่มีใครกล้าจ้างและหันมาขับแกร็ป ทำเอาคุณทรายไม่อยู่นิ่งต้องออกมาแถลงผ่านทางเฟสบุคส่วนตัวว่า ไม่รู้จะโกรธอะไรก่อนดี…