‘ซอ สะใภ้เกาหลี’ หอบเงินล้านกลับไทย

7 เม.ย. 2566 เวลา 21:36 By: TENFY

หอบเงินล้านกลับไทย ซื้อสดรถป้ายแดงให้พ่อแม่ เปิดความรวย ‘ซอ สะใภ้เกาหลี’ ขยันจนได้ดี ปลูกผักค้าขายกับบ้านสามีจนรวย แฟนคลับต้อนรับอบอุ่น “คุณซอฮยอน” สะใภ้เกาหลี ยูทูบเบอร์ชื่อดัง พาครอบครัวกลับมาเที่ยวเมืองไทยแล้ว พร้อมบอก “คิดถึงทุกคนมากๆ” กลายเป็นช่องยูทูบที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก “สะใภ้เกาหลี by korean” ช่องยูทูบของสาวไทยที่ทำคลิปเล่าประสบการณ์ชีวิต ของการเป็น “สะใภ้” อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ปลูกผัก-เก็บผัก ช่วยงานครอบครัวสามี ถ่ายทอดออกมาในมุมแบบน่ารักๆ…

แอนชิลี ในลุคฮอตเนิร์ด ใส่สายเดี่ยว ยืนล้วงกระเป๋า

7 เม.ย. 2566 เวลา 18:27 By: TENFY

ออกมาเผยช็อตเด็ดทำเอาแฟนๆใจสั่นกันเลยทีเดียว สำหรับ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ตัวแทนสาวไทยประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 และยังเป็นนางงามที่พยายามผลักดันประเด็น Real Size Beauty (ทุกรูปร่างล้วนมีความ สวยงาม) มาโดยตลอด ภาพจาก ไอจี annscottkemmis ภาพจาก ไอจี annscottkemmis โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพใส่เสื้อสายเดี่ยวคอกว้างโพสท่าเอาสองมือล้วงกระเป๋า แต่ฮิตและแซ่บมาก พร้อมระบุแคปชั่น…

ชะตาชีวิต ‘แม่จิต สันต์ฤทัย’ ลูกทิ้งให้อยู่ลำพังในบั้นปลาย”

7 เม.ย. 2566 เวลา 07:09 By: TENFY

ที่จากนักแสดงมากความสามารถ วันนี้ต้องใช้ชีวิตั้นปลายวัย 80 เพียงลำพัง เพราะด้วยอายุที่มากขึ้นไม่สามารถกลับมาแสดงละครได้ อีกทั้งลูกแท้ ๆ ยังทิ้ง จนต้องอาศัยห้องเช่าอยู่ “ป้าเป็นนักแสดงสมทบของละครพื้นบ้าน แสดงมาเยอะมากจำไม่ได้แล้วว่าเล่นเรื่องอะไรบ้าง ตอนอายุมากสุขภาพเริ่มไม่ดี และมาไม่สบาย เพราะลูกคนที่คอยช่วยดูแลได้จากไปแล้ว ส่วนลูกคนที่เหลือ มาดูที่บ้านเห็นเราช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ แต่เขามาไม่นาน จะกลับก็ไม่ได้บอกกล่าวอะไร และไม่มาอีกเลยตอนเราเป็นอะไรก็ไม่มีญาติมีใครมาดูแล โชคดีที่ได้ ‘ปลั๊ก สวีเดน’ ซึ่งเคยเล่นหนังเล่นละครด้วยกัน เขาให้เบอร์โทรป้าไว้ ป้าไม่รู้จะหันหน้าไปหาใคร…

‘ปิ่น เก็จมณี’ เผยคำพูดถึงบุตรทั้ง 3 เห็นชัดเหลือกันเท่านี้

7 เม.ย. 2566 เวลา 07:04 By: TENFY

“น้องเจ้าขุน” และ “น้องเจ้าสมุทร” ที่กลับมาเมืองไทยสู่อ้อมกอดคุณแม่แล้ว โดยโพสต์โมเมนต์นี้ผ่านสตอรี่อินสตราแกรม @kejmanee นอกจากนี้ล่าสุด แม่ก็เคลื่อนไหวถึงบุตร 3 คนอีกครั้งโดยแชร์โพสต์ซึ้งจากใจผู้เป็นแม่ ระบุข้อความบอกว่า “Mother Mother is the only person who carries you 9 months in her belly…

‘แอน ภัททิรา’ ใส่เสื้อ 150 ยังสวยได้ใจพระเอก

7 เม.ย. 2566 เวลา 07:02 By: TENFY

ถูกเทียบอดีตรัก สวยไม่เท่าไม่คู่ควรพระเอก ‘แอน ภัททิรา’ ใส่เสื้อ 150 ยังสวยชนะใจ ‘ชาคริต แย้มนาม’ สวีทสามีกลางน้ำ ดำเนินชีวิตครอบครัวแบบเรียบง่าย สำหรับ ชาคริตแย้มนาม ภายหลังที่สมรสกับภรรยาสาวนอกวงการ แอนภัททิรา ในตอนนี้ก็มีแก้วตาดวงใจ 1 คนชื่อว่า น้องโพธิ์ ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม ได้ออกมาเปิดใจในรายการ กล่าวถึงฉายาพระเอกไม้เลื้อย รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นบางช่วงบางตอน…