ดราม่าเดือด สาวจอดรถช่องผู้พิการ ทำท่าเดินล้อเลียน โซเชียลจวกยับ ขอให้สมพรปาก

6 เม.ย. 2566 เวลา 22:13 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ใน tiktok ได้มีการเผยคลิปสาวรายหนึ่ง ขับรถมาจอดในช่องสำหรับผู้พิการ ซ้ำยังมีการทำท่าทางเดินขาเป๋ ล้อเลียนผู้พิการอย่างสนุกสนานอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับเดือด รับไม่ได้กับพฤติกรรมของสาวรายนี้ ทั้งที่ช่องจอดรถว่างหลายช่อง ยังจะมาจอดช่องสำหรับผู้พิการ แถมยังล้อเลียนกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย คอมเมนต์ชาวเน็ต  

เปิดภาพ ‘ปิ่น เก็จมณี’ นั่งแก้มชิดหนุ่มปริศนา สถานะทำอึ้ง

6 เม.ย. 2566 เวลา 19:12 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ยังมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากสำหรับข่าวลือ “ปิ่น เก็จมณี-เจ เจตริน” เป็นคู่รัก ดาราดังเซ็นใบหย่ากันแล้ว แต่ ณ ตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าว ทำเอาบรรดา แฟนคลับต่างพากันคิดไปต่างๆนานาถือเป็นช่วงเวลาที่ยังคลุมเครือและต้องการกำลังใจหนักมาก สำหรับคุณแม่ลูก3 “ปิ่น เก็จมณี” ล่าสุดในค่ำคืนของวันนี้ 5 เมษายน 2566 ปิ่นเก็จมณี ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับพี่ชายสุดที่รัก พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า พี่ชาย เอามะม่วงมาฝาก ร้ากกก บอกเลยว่าเป็นพี่ชายที่มีความน่ารักมากๆ…

คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ หลังยอมเดินออก ‘อัศวเหม’.

6 เม.ย. 2566 เวลา 17:29 By: TENFY

“โย ยศวดี” เปิดใจถึง “อดีตคนรัก” ที่เดากันว่าคือ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เป็นความรักที่เ จ บมากปัจจุบันเธอ มุ่งเป็นนักกีฬาเต็มตัวแล้ว โดยหากย้อนกลับไป เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW ครั้งแรก ถึงความรักตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ตัวเองเป็นนางแบบ ก็มีแฟนเป็นนายแบบ ด้วยความวัยรุ่นจะผิดใจกันตลอด วันละหลายรอบแต่ที่คนดูจับตา และลุ้นกันนักคือ ตอนที่ โย…