‘ปิ่น เก็จมณี’ โพสต์ถึง ‘น้องเจ้าขุน’ ตอกย้ำข่าวลือซุ่มหย่า

4 เม.ย. 2566 เวลา 18:49 By: TENFY

Skip to content ลูกทั้ง 3 รับรู้ปัญหา พาแม่หลบไปพักใจที่ทะเล ‘ปิ่น เก็จมณี’ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ถึง ‘น้องเจ้าขุน’ ตอกย้ำข่าวลือซุ่มหย่า หลายคนต่างจับตาความเคลื่อนไหวของครอบครัวนี้ “ปิ่น เก็จมณี” และ “เจ เจตริน” หลังมีข่าวลือเซ็นใบหย่ๅแล้ว มีโพสต์ต่างๆและการเปลี่ยนนามสกุลของปิ่น สื่อให้เห็นว่า ตอกย้ำข่าวลือสุดๆ และล่าสุดแม่ปิ่นเคลื่อนไหวอินสตราแกรม @kejmanee…

เปิดชีวิต ‘แหม่ม จินตหรา’ ทั้งวงการพึ่งรู้! มีลูก 1 คน

4 เม.ย. 2566 เวลา 17:53 By: TENFY

เปิดชีวิต ‘แหม่ม จินตหรา’ ทั้งวงการพึ่งรู้! มีลูก 1 คน April 3, 2023–byZana-BM–Leave a Comment อยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 33 ปี สำหรับอดีตนางเอกหน้ๅหวาน แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์ ที่ฝากฝีไม้ลายมือ ผลงานการแสดงเกือบ 200 เรื่อง เล่าเรื่องราวการทำงานในวงการ ไปจนถึงข่าวเม้าธ์ที่ว่าตอนนี้ตกอัUถึงขั้นต้องวิ่งยืมเงิuเพื่อนในวงการ พร้อมนับถอยหลังลาออกจากวงการ…

‘ดาว มยุรี’ เปิดหน้าสดหลังศัลยกรรมครบ 3 วัน ชมหมอเก่งมาก ไม่เจ็บ ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ”!

4 เม.ย. 2566 เวลา 15:43 By: TENFY

ย้อนกลับไปวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ลูกทุ่งสาวชื่อดัง ดาว มยุรีย์ เผยว่าได้มีการนัดคุณหมอทำศัลยกรรม กราม คาง ตา โดยบอกว่าอาจจะเป็นการศัลกรรมหน้าครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเตรียมตัวทำหน้าอกต่อไป ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ดาว มยุรี ได้ออกมเผยหน้าโชว์ความสดหลังจากผ่าตัด โดยทางคลินิกได้โพสต์คลิปวิดีโอ ดาว มยุรี ลงบน Tiktok หลังผ่าตัดดึงหน้าครบ 3 วัน…

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ

4 เม.ย. 2566 เวลา 15:12 By: TENFY

Skip to content รับเข้าคฤหาสน์ ‘อัศวเหม’ ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ! เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับอุปการะขอเลี้ยงดูสองพี่น้องเอง หากย้อนกลับไป “ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เอ๋ – ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” รับอุปการะสองพี่น้อง “น้องกระปุก –…

กระแต อาร์สยาม เปิดภาพแวะไปพักร้อน ทำไอจีลุกเป็นไฟ

4 เม.ย. 2566 เวลา 15:06 By: TENFY

แฟชั่นบันเทิง – แม้จะมีดราม่าเข้ามาบ่อยแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็รักและภูมิใจในหุ่นของตัวเองสุดๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม เพราะเจ้าตัวนั้น ทุ่มเทมีวินัยออกกำลังกายจนสวยเป๊ะปัง นอกจานี้ สาวกระแต ยังมักจะอวดหุ่นที่เจ้าตัวตั้งใจปั้นให้แฟนๆ ได้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันอยู่บ่อยๆในอินสตาแกรม krataersiam8 ซึ่งสาวกระแตถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแฟชั่นสุดฮอตมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ ภาพจาก krataersiam8 ภาพจาก krataersiam8 ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวกระแต ก็ได้มีการโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดแซ่บของเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นว่า แม่แวะมาพักร้อนแพ้พ บอกเลยว่าช็อตนี้ ทำเอาไอจีลุกเป็นไฟ…

4 ดาราเป็นถึงอดีตคนรักตระกูล ‘อัศวเหม’ แม้แต่รุ่นหลานยังได้ครองใจนางเอก

4 เม.ย. 2566 เวลา 12:43 By: TENFY

ชนม์สวัสดิ์ สมรสครั้งแรกกับ นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องชาวไทย แต่เขาก็ยังมีข่าวความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงหลายคน อาทิ ใหม่ เจริญปุระ เมทินี กิ่งโพยม ชลดา เมฆราตรี ยศวดี หัสดีวิจิตร และต่อมาเมื่อหย่าขาดจากนันทิดาแล้ว ก็ได้สมรส อีกครั้งกับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่ก็ยังปรากฏภาพความสัมพันธ์ในครอบครัวของชนม์สวัสดิ์ นันทิดา และบุตรสาว รวมทั้งในปี 2563…

แม่น้ำหนึ่งปลื้มใจ แฟนไหว้ทุกครั้งที่ให้เงิน ลั่นผู้หญิงเลี้ยงผู้ชายไม่ซีเรียสเลยค่ะ

4 เม.ย. 2566 เวลา 11:14 By: TENFY

แม่น้ำหนึ่ง กลับมาโลกเป็นสีชมพูอีกครั้ง เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น ฟิล์ม ลูกน้องที่เคยเจอดราม่า จนต้องออกโหนกระแสนั่นเอง โดยพบว่าที่ผ่านมาก็มีภาพหวานๆ มีการจุ๊บแก้มกันไปเลยจ้า ล่าสุด น้ำหนึ่ง ภิรดา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานๆพร้อมระบุข้อความว่าขอบคุณที่เหนื่อยด้วยกันมา ให้เงินทุกครั้งไหว้ทุกครั้ง เพราะนางเด็กกว่าไม่ถูกใจใครขออภัยนะคะ เราคือหัวหน้าครอบครัว หาเงินมาได้ก็ต้องแบ่งให้นางใช้ เพราะนางดูแลทุกอย่างในทุกวันตั้งแต่ตื่นยันนอน ใครจะมองว่าเป็นผู้หญิงเลี้ยงผู้ชายไม่ซีเรียสเลยค่ะ 1. คือซื้อความสุขให้ตัวเอง 2. คือเขาดูแลเราเป็นอย่างดีเท่านั้นพอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ควรดราม่ากันนะคะ เพราะแล้วแต่มุมมองที่คนจะมองค่ะ…