บั้นปลาย ‘สายเชียวงศ์วิโรจน์’ โดนดูถูกนักแสดง ตัวประกอบหลักร้อย……

25 มี.ค. 2566 เวลา 18:57 By: TENFY

โดนดูถูกนักแสดงตัวประกอบหลักร้อย บั้นปลาย ‘สายเชีย วงศ์วิโรจน์’ พลิกชีวิต สู่เจ้าของทะเลจืด 500 ไร่ ชีวิตของนักแสดงคิวบู๊ อย่าง สายเชีย วงศ์วิโรจน์ กว่าจะมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ ต้องผ่านความยากจน ชีวิตเริ่มจากศูนย์ ไม่มีต้นทุนใดๆ เคยเป็นทั้งกรรมกร คนขุดส้วม ตัวประกอบ จนกระทั่งได้เล่นหนังโฆษณา ได้เป็นสตั๊นท์แมนไทยที่เคยร่วมงานกับหนังดังระดับโลกมากมาย และในวันนี้ก็กลายเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ปล่อยที่ดินกว่า 500 ไร่ที่จังหวัดนครปฐม…

เอ๋ มิรา เรียนจบเเล้ว คว้าใบประกาศนียบัตรมาฝากลูกชาย ชาวโซเชียลลั่นถามกระต่ายเรียนจบหรือยัง

25 มี.ค. 2566 เวลา 15:51 By: TENFY

หลังผ่านมรสุมร้ายๆ จนมาเจอชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ที่ก่อนหน้านี้เจอพายุโหมกระหน่ำ แต่เอ๋เองก็พยายามลุกขึ้นสู้ โดยมีคนรอบตัวคอยให้ความช่วยเหลือ และส่งกำลังใจให้ จนทุกวันนี้เธอสามารถมูฟออนจากเรื่องแย่ๆ และมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งตัว เอ๋ เองก็ได้ตั้งใจเปิดธุรกิจเล็กๆ และได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อไม่นานมานี้ ได้โพสต์ภาพรายชื่อนักเรียนที่ลงทะเบียนสำเร็จการศึกษา ปวส.2 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประจำการศึกษา 2565 ที่มีชื่อของสาว เอ๋…

‘มิวกี้ ไปรยา’ ย้ายออก เรือนหอ พบรักเชฟฝรั่ง..

25 มี.ค. 2566 เวลา 15:41 By: TENFY

ย้ายออกเรือนหอ พบรักหนุ่มเชฟฝรั่ง ‘มิวกี้ ไปรยา’ หย่าแล้วสวยขึ้นมาก ไม่สนคนมองหย่าสามีคบผู้ชายหลายคน “มิวกี้ ไปรยา” ควงแฟนฝรั่งเปิดตัว รับชอบสาย ฝ. แต่ไม่คิดว่าจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต บอกลูกเรื่องผู้ชาย พ.ศ. นี้แล้ว ควงหนุ่มรายล่าสุดมาเปิดตัวในงานบวงสรวงภาพยนตร์ งานนี้คุณแม่อย่าง “มิวกี้ ไปรยา ผดุงสุข” อินฟูเอนเซอร์ชื่อดัง ก็ได้เผยถึงรักครั้งใหม่ว่า ไม่ได้คาดหวัง เชิ่ดใส่เปลี่ยนแฟนเร็ว เกือบทุกเคสที่จบความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อนกันได้…

สาวโพสต์ไปหย่ากับสามี ที่อำเภอ แต่ตอนจบทำเอาโซเชียลโฟกัสผู้ชายเสื้อดำ

25 มี.ค. 2566 เวลา 15:27 By: TENFY

เรียยกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็จำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ชื่อ@wl_wl4ได้โพสต์เรื่องราว หลังไปหย่ากับสามี ซึ่ง พอหย่าเสร็จ ฝ่ายอดีตสามีดูหน้าตึงๆ ยิ้มไม่ค่อยออก ส่วนฝ่ายหญิงนั้นได้เดินไปที่รถ และพบว่าเหมือนมีผู้ชายเสื้อดำยืนรออยู่ ทำให้โซเชียลเสียงแตกว่าที่เลิกกัน เพราะมีคนอื่นหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า โสดแบบเต็มระบบแล้วนะ แต่งานนี้เจ้าตัวก็ได้มาโพสต์ตอบกลับว่า ตามหาผู้ชายเสื้อดำในภาพ และไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวจ้า ชมคลิป

เปิดคอมเมนต์ชาวโซเชียลกดไลก์ประโยคสัมภาษณ์ เบลล่า ราณี แอบแซ่บตอบแบบผู้ดีมาก

25 มี.ค. 2566 เวลา 12:19 By: TENFY

จากกรณีคอนเทนต์ มาร์กี้ ราศรี ไม่ขอร่วมงานกับดาราสาวคนนี้อีกทำเอากลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนใหญ่มองว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดออกสื่อ เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลขุดคุ้ยและเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าคนที่เล่านั้นคือใครกันแน่ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้ก็ผ่านไปนานแล้ว โดยมีการโยงไปถึงใครหลายคน หนึ่งในนั้นคือ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งทั้ง4 สาวก็ได้ออกมาเปิดใจแจงประเด็นดราม่าแก๊งนางเอก 4 ม. เม้าท์เพื่อนในวงการต่างก็ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและคิดน้อยไป ยืนยันไม่ได้มีเจตนาไปนินทาใคร ล่าสุดสาวเบลล่าได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า…

เพจดังโพสต์ สาวใส่ชุดอยู่บ้าน ขับรถตำรวจตราโล่เที่ยวห้าง

25 มี.ค. 2566 เวลา 12:17 By: TENFY

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 เผยแพร่คลิปที่ถ่ายไว้ได้บริเวณลานจอดรถของห้างแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า สมาชิกส่งต่อมารถชาวบ้านธรรมดาที่ทำสีเหมือนเท่านั้นแหละ ด้านพล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชี้แจงว่า ตรวจสอบแล้วเป็นรถที่อยู่ในสังกัดของตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคุ้มครองผู้บริโภค หรือปคบ. โดยผู้บังคับการ ปคบ. สั่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบแล้ว โดยให้รายงานผลใน 7 วัน