ชื่นชมทหารหนุ่ม ช่วยหนูน้อย หลังเก๋งเกิดพลิกคว่ำ (คลิป)

18 มี.ค. 2566 เวลา 19:28 By: TENFY

เรียกได้ว่าต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หนูปลอดภัยแล้วนะครับ ขอให้หนูโตมา เป็นเด็กดีนะครับลุงช่วยหนูแล้วลุงไปก่อนนะ คลิปดังกล่าวเป็นรถเก๋งพลิกคว่ำ เจ้าของคลิปได้ช่วยหนูน้อยออกมาก หนูน้อยปลอดภัยดี ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น น้องปลอดภัยดีแล้วพ่อกับแม่เขาเป็นยังไงบ้างคะปลอดภัยไหมคะ เเม่น้องน่าจะปลอดภัยอยู่นะครับ เห็นขยับอยู่ครับ เขาว่ากันว่าเด็กตัวน้อยๆจะมีสิ่งที่คุ้มครอง ปลอดภัยแล้วนะลูก นั่นแม่น้องนอนอยู่ในรถแม่ปลอดภัยไหมมีใครเป็นอะไรไหม และเจ้าของคลิปได้อัปเดตเพิ่มเติมว่า ทุกคนในรถปลอดภัยแล้วครับ 4 คน มีพ่อแม่และพี่สาวน้องปลอดภัยหมดครับ ผมมาเจอเป็นคนแรก…

เปิดอู่ลูกคนที่ 3 ‘วิกกี้ สุนิสา’ สามีหวงหนักมาก

18 มี.ค. 2566 เวลา 14:28 By: TENFY

คุณแม่เตรียมเปิดอู่ลูกคนที่ 3 อวดหุ่น ‘วิกกี้ สุนิสา’ ชีวิตรักสามีหวงหนักมากสร้างบ้านหรูให้ลูก แฮปปี้กับการมีลูกมากๆ สำหรับ ‘ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ’ ล่าสุดเผยว่าอยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน แต่รู้ว่า ‘วิกกี้ สุนิสา เจทท์’ ภรรยาไม่ใจอ่อนแล้ว ‘วิกกี้’ : “ไม่ได้อ้อนค่ะ เขารู้อยู่แล้ว” ‘ชาย’ : “หมดโอกาสตั้งแต่คิดแล้ว ไม่ต้องคิดเลยด้วยซ้ำ…

ชีวิตล่าสุด ‘เจี๊ยบ ชมพูนุช’ เจอเดินลากแตะ

18 มี.ค. 2566 เวลา 14:25 By: TENFY

ทนคำดูถูก! เป็นดาราหิ้วถุงผ้าราคาถูกๆ ชีวิตล่าสุด ‘เจี๊ยบ ชมพูนุช’ ทิ้งวงการเจอเดินลากแตะ พาพระรองอยู่กินร่วม 9 ปีไร้วิวาห์ นักแสดงสาว เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย เปิดใจเคลียร์ข่าวเป็นนักแสดงสายติสต์เลือกรับงานจริงไหมพร้อมอัปเดตความรักกับหวานใจหนุ่ม ปูไข่ พงศ์สิรี หลังคบกันมานาน 9 ปี แต่ยังไม่พร้อมแต่งงาน หรือว่าจะเข็ดกับความรักในอดีตที่เคยประกาศว่าจะไม่คบคนในวงการและคนเบื้องหลังอีกเด็ดขาด ผ่านทางรายการดัง เรื่องความรัก คบกับคุณปูไข่มา 9…

แชร์กันว่อน คลิป นิกกี้

18 มี.ค. 2566 เวลา 14:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็จับตามองหลังจากที่ แฮชแท็กของ #นิกกี้ก้อย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปของ นิกกี้ กับ นุ่น สุทธิภา ดาราสาวและยูทูบเบอร์ โดยต่างมองว่า นิกกี้กับนุ่นนั้นดูสนิทสนมกันมากจนเกินไป ต่างคนต่างไปออกช่องยูทูบของกันและกัน มีการถึงเนื้อถึงตัวตามสไตล์ของ นิกกี้ จนถูกมองว่าเกินเลย ไม่เกรงใจ ก้อย นอกจากนี้ บางคนถึงกับตำหนิถึงการแสดงออกของ นุ่น สุทธิภา ในแต่ละคลิปที่ออกมากับ นิกกี้ ถึงแม้จะเป็นการทำคอนเทนต์ก็ตาม…

พฤติกรรมหลังกล้อง ‘นุ่น สุทธิภา’ ไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’ (คลิป)

18 มี.ค. 2566 เวลา 14:06 By: TENFY

ภาพหลังกล้องคนละม้วนเกินพี่น้อง! พฤติกรรม ‘นุ่น สุทธิภา’ พูดเสียงเดียวกันไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’ ยังคงไม่จบไม่สิ้นสำหรับนางแบบสาวสวย ‘นุ่น สุทธิภา’ ที่ล่าสุดโดนโยงแรงไปในข่าวลือทำให้รักของคู่ ‘ก้อย อรัชพร’ และ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ที่มีเรื่องราวกันและสาวก้อยออกจากบ้านไป ทำให้ ‘นิกกี้’ ต้องประกาศง้อและตามหาอย่างมากมาย ล่าสุดหลังจากสาวนุ่นออกมาเล่าความรู้สึกไปแล้ว หลายคนก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรเพิ่มเติมแล้ว แต่เมื่อเธอลงรูปตัวเองในลุคสวย ๆ ทำงาน ก็ทำเอาหลายคนพากันมาเมนต์หลากหลายมุมทันทีทั้งให้กำลังใจ…

แม่สามีไม่ปลื้ม 13 ปียอมเดินออกตระกูล! ‘ห้างทอง’ คฤหาสน์ ‘โอ๋ ภัคจีรา’ ร่ำรวยได้ไม่ง้ออดีตสามี ซุ่มถูกพระเอกดังสวมแหวนตีตราจอง

18 มี.ค. 2566 เวลา 13:26 By: TENFY

คฤหาสน์ ‘โอ๋ ภัคจีรา’ ร่ำรวยได้ไม่ง้ออดีตสามี เป็นเเขกรับเชิญในรายการ สารพัดเพื่อนคนล่าสุดที่มี ปิงปอง ธงชัย เป็นพิธีกร สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง โอ๋ ภัคจีรา ครั้งนี้เธอได้ออกมาเปิดใจหลายๆเรื่องงที่เกิดขึ้นในชีวิต รวมไปถึงเรื่องที่ทำเอาบรรดาเเฟนคลับหลาย คนอยากรู้ไปตามๆกัน โดยโอ๋เล่าว่าเมื่อก่อนมีดาราคนนึงเป็นดารา ขับรถบี้กันบนสะพานที่จะข้ามไปดาวคะนอง เเล้วนางก็หาเบอร์มาได้เเละมารออยู่ที่หน้าคอนโด เขาเป็นดาราก่อนเราอีกคนนี้หลังจากนั้นเขาก็มารอเอาเเหวนมา ให้จริงจังอยากเเต่งงานด้วย หากย้อนกลับไปเรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ “โอ๋ ภัคจีรา” ประกาศเลิกสามี…

ลีน่าจัง ฟาดแรง เมญ่า ซันซัน ได้ที่หนึ่งได้ยังไงไม่เข้าใจ ฉันก็ไปประกวดได้ สวยกว่าเป็นล้านเท่า

18 มี.ค. 2566 เวลา 09:34 By: TENFY

ต้องบอกว่า เป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาส ให้ สาวทราน เข้าร่วมเวทีประกวด ได้ร่วมชิงมงกุฎนางงามกับสาวแท้ นั่นคือเวทีการประกวด Miss Fabulous Thailand หรือเวทีฟ้าบุญเลิศ ที่ไม่ได้จำกัดความงามตามกระแสนิยม ซึ่งจัดขึ้นโดย ไบรอัน ตัน อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังแห่งยุค เวทีนี้เปิดกว้างในเรื่องคุณค่าของความงาม ที่ไม่ได้ถูกจำกัดด้วยคำนิยามว่าผู้หญิง จะต้องผอม สูง สวย เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างหน้าตาแบบใด ก็สามารถเข้าประกวดได้เช่นกัน โดยหนึ่งในผู้ประกวดที่โดดเด่นบนเวที Miss…

ขุมทรัพย์ ‘แอน มิตรชัย’ ซ่อนเงินล้านไว้ที่อินเดีย

18 มี.ค. 2566 เวลา 09:25 By: TENFY

หอบลูกกลับไทยเพชรเต็มคอ! ขุมทรัพย์ ‘แอน มิตรชัย’ โกยเงินล้านที่อินเดีย จนบินได้ทั่วโลก อาณาจักร ‘แอน มิตรชัย’ ย้อนกลับไป ปัจจุบันแอน มิตรชัย อายุ 37 ปี เป็นดาวลิเกฝั่งหญิง แต่หยุดเล่นลิเกไปหลายปีแล้ว เพราะไปดังไกลถึงวงการภาพยนตร์แห่งบอมเบย์ หรือที่เราเรียกกันว่าบอลลีวูด เธอได้แสดงภาพยนตร์ประกบคู่กับ ‘ราจีฟ คันเทลวัล’ ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของบอลลีวูด นอกจากนี้ยังเพิ่ง เปิดตัวผลงานเพลงสากลอัลบั้ม…

‘เต๋า สมชาย’ พาลูกทั้ง 2 เจออดีตภรรยา

18 มี.ค. 2566 เวลา 08:01 By: TENFY

ภรรยาใจกว้าง ให้ลูกเรียกอดีตรักแบบนี้ ‘เต๋า สมชาย’ พาลูกทั้ง 2 เจออดีตภรรยา ‘นัท มีเรีย’ เผยภาพครอบครัวอบอุ่น ถึงแม้จะเคยวิวาห์หวานแล้วสุดท้ายต้องเลิกรากันไป แต่อดีตคู่หวาน เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ นัท มีเรีย ก็ยังมีมิตรภาพเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด ล่าสุดเมื่อเต๋าพาศรีภรรยา ยุ้ย อัฐมาศ พร้อมด้วยลูกๆ น้องสมใจ-น้องสุขใจ ไปร่วมงานแต่งของนักแสดงหนุ่มเพื่อนสนิท…

บ้าน ‘กรุง ศรีวิไล’ อดีตพระเอกชื่อดัง มีลูก 5 ภรรยา 3

18 มี.ค. 2566 เวลา 07:54 By: TENFY

เปิดบ้านพระเอกดังยอดนิยม “กรุง ศรีวิไล” ที่ความหล่อสมัยหนุ่มๆ ฮอตสุดขีดมากๆ แถมขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ อันดับต้นๆ ถึงขนาด “โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” หนึ่งในนางเอกทำเงินถล่มทลายจากการเล่นหนังคู่ กันสมัยนั้น มาร่วมแฉพระเอกรุ่นพี่ด้วย ตอนไปกองถ่ายมักพาสาวๆ ไปตลอด บอกหลานๆๆ ไม่เคยซ้ำหน้าเลย ที่ถูกอำมากสุด คือ เรื่องซุกเมียซุกลูก แถมมีลูกฝรั่งด้วย โดยเจ้าตัวถึงกับบอกว่าจบรายการนี้ไปสงสัยไม่มีใคร นับถือแล้ว…