ชีวิตล่าสุด ‘ปู

17 มี.ค. 2566 เวลา 21:06 By: TENFY

ขายสมบัติเก่าเกือบหมดบ้าน! ชีวิตล่าสุด ‘ปู-เด๋อ’ ขายโรงงาน 10 ล้าน ส่งลูกเรียนนอกค่าเทอม 7 แสน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการตลกที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน สำหรับ ปู กนกวรรณ บุรานนท์ ภรรยาของตลกชื่อดัง เด๋อ ดอกสะเดา ที่เจ้าตัวได้ประกาศขๅยโรงงานลูกชิ้น จนกลายเป็นกระแสดราม่าว่าชีวิตตกอัuหรือไม่นั้น ล่าสุด ปู กนกวรรณ ก็ได้ออกมาชี้ ถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขๅยโรงงานลูกชิ้นเพราะว่า…

พาไปส่องบ้าน “กิ๊ฟ วิลาวัณย์”

17 มี.ค. 2566 เวลา 20:48 By: TENFY

พาไปส่องบ้าน “กิ๊ฟ วิลาวัณย์” อดีตสาวมือตบทีมชาติไทย ผสานความหรู ร่มรื่น ลงตัว กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กัปตันทีมลูกยางสาวไทยกำลังเร่งตกแต่งเรือนหอหลังงามที่ตกแต่งสวนเล็กๆ น้อยๆ ไหว้กับบ้านหรูที่ตามมาตั้งแต่ต้น สาวในทีมวอลเล่ย์บอลหญิงลืมที่จะไม่สังเกตใคร ครอสมีดีกรีเป็นอดีตกัปตันทีม อย่าง กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ช่วงนี้เธอต้องเร่งขยันทำงานเพื่อตกแต่ง เรือนหอหลังงามย่านวัชรพล ซึ่งก่อนหน้านี้สาวกิ๊ฟขอหมั้นกับเรซ นัท มือ นัฐพงศ์…

บ้าน ‘เขตต์ ฐานทัพ’ หลังแต่งชีวิตคู่ 10ปี!!!

17 มี.ค. 2566 เวลา 19:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพ ในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะ เวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด เวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาว แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน…

ข่าวด่วนวันนี้ ชาวเน็ตตกใจ หลังภาพหลุด นิว วงศกร ถูกตำรวจจับกุม(vdo)

17 มี.ค. 2566 เวลา 18:13 By: TENFY

ข่าวด่วนวันนี้ ชาวเน็ตตกใจ หลังภาพหลุด นิว วงศกร ถูกตำรวจจับกุม ข่าวด่วนวันนี้ ชาวเน็ตตกใจ หลังภาพหลุด นิว วงศกร ถูกตำรวจจับกุม ข่าวด่วนวันนี้ ชาวเน็ตตกใจ หลังภาพหลุด นิว วงศกร ถูกตำรวจจับกุม VDO ข่าวด่วนวันนี้ ชาวเน็ตตกใจ หลังภาพหลุด นิว วงศกร ถูกตำรวจจับกุม

5 ดารา อยู่วงการทั้งชีวิตไม่เคยผ่านมือชาย

17 มี.ค. 2566 เวลา 17:48 By: TENFY

Skip to content 5 ดารา ยอมไร้คู่เป็นโสดแล้วรุ่ง ไม่สนคนมองเสียของ ขึ้นว่านักแสดง หรือนางเอก ที่มาพร้อมกับความสามารถและความสวยที่ทำให้หลายคนชื่อชอบ จนทำให้ถูกมองว่าเมื่อประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วเรื่องความรักก็คงไม่แพ้กัน แต่ใครจะรู้ว่า นักแสดงหลายท่านในวงการนั้น อยู่วงการมาแล้วหลายสิบปี แต่เรื่องความรักนั้นไม่เคยมีมาให้เห็น และยอมรับเต็มปากว่าชีวิตนี้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน 1. ‘จอย รินลณี ศรีเพ็ญ’ นักแสดง พิธีกร นางแบบชาวไทย สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3…

8 ดาราเหวี่ยงออกสื่อจนนักข่าวแบน

17 มี.ค. 2566 เวลา 17:40 By: TENFY

ไม่ขอสัมภาษณ์ ดังแค่ไหนก็ไม่ให้ค่า รู้แล้วต้องตกใจ 8 ดาราดังเหวี่ยงออกสื่อ นักข่าวทุกสำนักพากันแบน เพราะเป็นบุคคลสาธารณะจึงต้องวางตัวดีอยู่เสมอ แต่บางครั้งอดไม่ไหว เมื่อถูกก้าวล้ำความเป็นส่วนตัวมากเกินไป จนแสดงพฤติที่ไม่เหมาะสมออกไปบ้าง แต่งานนี้จะมีใครบ้าง ดาราสาวที่ครั้งหนึ่งเหวี่ยงสื่อจนได้รับฉายา ฝีปากไร้ตระกร้อ โดยถูกบรรดาสื่อบันเทิงแบนไม่ขอเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเธอ ต่อมาก็ได้อัดคลิปออกมาขอโทษสื่อและนักข่าวที่ทำตัวไม่น่ารัก ต่อมาก็ได้อัดคลิปออกมาขอโทษสื่อและนักข่าวที่ทำตัวไม่น่ารัก นางเอกสาวที่หลังจากตกเป็นข่าวมือที่สามของแฟนหนุ่มปัจจุบันอย่างหนุ่มสมกรานต์กับดีตภรรยาของเขา จนเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ และแสดงท่าทีที่ไม่เหมาะสมและพูดจาไม่น่ารักออกไป หลังถูกถามคำถามเดิมซ้ำๆ จนทำให้เกิดเจอกระแสด้านลบมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ภายหลังเธอกก็ออกมาขอโทษสื่อ และแฟนๆ พร้อมขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง นางเอกสาว…

สาวตามหาพ่อ หลังไม่ได้เจอกันมาเกือบ 30 ปี ตั้งแต่พ่อแม่แยกทาง (คลิป)

17 มี.ค. 2566 เวลา 17:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลน้ำตาไหลตามกันเลยทีเดียวสำหรับผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าnui_minikungได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 3-4ขวบ แม่กับพ่อก็ได้แยกทางกัน จากนั้นเราก็ไม่ได้เจอหน้าพ่ออีกเลย ถ้านับเวลาก็น่าจะ 28-29 ปีละ จนกระทั้งวันนี้หนูได้มาหาพ่อแล้วนะ หนูตามหาพ่อจนเจอ ความรู้สึกมันพูดไม่ออก ดีใจ ตื้นตันใจ หนูรักพ่อมากๆนะ #ดีใจจนพูดไม่ออก #น่าน -#สกนคร ไ ม่ใช่อุปสรรค หลังจากนั้นชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น คุณพ่อคงดีใจมากๆ เอ็นดูความกลั้นร้องไห้ของคุณพ่อ…

แห่ย้อนฟังคำพูด ‘ก้อย อรัชพร’ ถึงผู้หญิงข้างกาย ‘นิกกี้’

17 มี.ค. 2566 เวลา 17:22 By: TENFY

ร่ำไห้ หิ้วกระเป๋าออกบ้านกลับไปซบอกแม่! ‘ก้อย อรัชพร’ อวดหุ่นสาวโสด แห่ย้อนฟังปมฝังใจพูดถึงผู้หญิงข้างกาย ‘นิกกี้’ ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับประเด็นของ ‘ก้อย’ เเละ ‘นิก’กี้ โยงถึง ‘นุ่น’ สาวหมวยที่มักจะมีงานคู่กับ ‘นิกกี้’ ออกมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์’ ได้คว้าไมค์ฝากข้อความถึงแฟนสาว ‘ก้อย อรัชพร โภคินภากร’…

ปฏิเสธรักเศษฐีดูไบ เลี้ยงลำพัง 10 ปี! ‘แอน มิตรชัย’ ซุ่มเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เปิดตัวลูกชาย ‘น้องเบส อารยะ’ – ข่าวไทย

17 มี.ค. 2566 เวลา 15:52 By: TENFY

ปฏิเสธรักเศษฐีดูไบ เลี้ยงลำพัง 10 ปี! ‘แอน มิตรชัย’ ซุ่มเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เปิดตัวลูกชาย ‘น้องเบส อารยะ’ เป็นนางเอกลิเกสาวสวยของไทย ที่โกอินเตอร์ถึงบอลลีวูด สำหรับ ‘แอน มิตรชัย’ ซึ่งเมื่อช่วงที่ผ่านมามีข่าวลือออกมาว่า ‘แอน’ มีลูก และต่อมาเจ้าตัวก็ได้เปิดตัวลูกชาย ‘น้องเบส มิตรชัย’ หรือ ‘อารยะ สมณะบารมี’ ซึ่งเป็นลูกชายบุญธรรมที่ได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่อายุ…

บ้าน ‘ดวงดาว จารุจินดา’ หลังหย่ามาอยู่กินเป็นภรรยาผจก. ช่องดัง

17 มี.ค. 2566 เวลา 14:51 By: TENFY

Skip to content ระยะหลังไม่ค่อยได้เห็นผลงานของนักแสดง นักพากษ์เสียงอาวุโสอย่าง “คุณดวงดาว จารุจินดา” สักเท่าไร เมื่อไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวก็พบว่าช่วงนี้คุณดวงดาวมักจะใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้านเป็นหลัก โดยกิจกรรม ก็เรียบง่ายตักบาตร เดินออกกำลังกายภายในบ้าน นอกจากนั้นในบางครั้งยังมีน้องมียาไปเพิ่มสีสันร่วมกับสัตว์เลี้ยง ที่มีทั้งสุนัข และน้องเหมียว เป็นธรรมดาที่หากมีเด็กๆ ในบ้านย่อมทำให้บ้านและสมาชิกในบ้านมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สำหรับน้องมียานั้นตอนอยู่บ้านคุณย่าก็ได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมไปกับคุณย่าด้วย ซึ่งทำให้เราได้เห็นโมเมนต์ ความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างคุณย่ากับหลานสาวที่ได้ทั้งตักบาตรเช้าร่วมกัน เล่นกับสุนัขและแมว ว่ายน้ำ ดูแล้วช่าง เป็นภาพที่น่ารัก น่าประทับใจจริงๆ…