บ้านอุดรฯ ‘ดู๋ สัญญา’ ออกช่อง 7 บากหน้ากลับอีสาน

14 มี.ค. 2566 เวลา 21:48 By: TENFY

จบไม่สวย ปลดฟ้าผ่าบากหน้ากลับอีสาน! บ้านอุดรฯ ‘ดู๋ สัญญา’ จำใจทิ้งพนักงาน นับหนึ่งใหม่ปิดตำนาน 30 ปีช่อง 7 เป็นพิธีกรมากฝีมือที่อยู่คู่กับวงการโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน สำหรับ ‘ดู๋ สัญญา คุณากร’ ที่เริ่มงานพิธีกรครั้งแรกรายการ ‘เฉียบ’ คู่กับ ‘ดี๋ ดอกมะดัน’ ผลงานเป็นที่รู้จักครั้งแรก คือ การเป็นพิธีกรรายการ ‘เจาะใจ’ ทางช่อง…

10 อันดับคู่รักวัยต่างกัน ไม่สนคนมองตัวแม่ของวงการ

14 มี.ค. 2566 เวลา 18:14 By: TENFY

อายุไม่ใช่อุปสรรคดาราสาวคบเด็ก! 10 อันดับคู่รักวัยต่างกัน ไม่สนคนมองตัวแม่ของวงการ หากพูดถึงดาราหญิงที่มีแฟนเด็กกว่าแล้วละก็ เชื่อว่าแวบแรกหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงคู่ของสาว ‘นัท มีเรีย’ – ‘อั้ม อธิชาติ’ หรือไม่ก็ ‘หน่อย บุษกร’ – ‘เคน ธีรเดช’ กันอย่างแน่นอน ซึ่งคู่รักเหล่านี้ถือว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่คบกันมานานแล้ว อีกทั้งดีกรีความหวานก็ยังพุ่งปรี๊ดไม่หยุด บอกเลยดูแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้เลยจริง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นในวงการบันเทิงบ้านเราก็ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้…

”นับถือหัวใจ เจนนี่ ไม่ทอดทิ้ง” เก่ง ลายพราง ขอเหมาปลาหมึกย่าง ให้คนกินฟรี 1,000, ตัว หลังผันตัวเป็นพ่อค้า

14 มี.ค. 2566 เวลา 17:56 By: TENFY

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง นั้นได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยา น้องจอย คลอดลูกสาว บอกเลยเกิดมาตัวขาวอมชมพูมาก! โดยเขานั้น ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตัวขาวอมชมพูแบบนี้ได้แม่มาเต็มๆครับไม่ต้องสืบ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้ากัน พอได้เจอหน้ากันรักมากกว่าเดิมร้อยเท่าพันเท่าเลย จะครั้งไหนก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม. เเละล่าสุดต้องขอนับถือหัวใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่ทอดทิ้ง เก่ง ลายพราง ขอเหมาปลาหมึกย่าง ให้คนกินฟรี 1,000 ตัว หลังผันตัวเป็นพ่อค้า…

วินาทีน้ำตาไหล ‘แมว-นิโคล’ กอดกันอีกครั้ง

14 มี.ค. 2566 เวลา 16:43 By: TENFY

วินาทีบีบหัวใจ ‘แมว-นิโคล’ น้ำตาไหลพราก ลูกชายคนเดียวทำสิ่งนี้ให้ โผกอดอีกครั้ง ไม่คิดว่าจะได้เห็นกับตา กลายเป็นอีกโมเมนต์ที่ดีต่อหัวใจเหลือเกิน สำหรับภาพพร้อมหน้าพร้อมตาของนักร้องสาว นิโคล เทริโอ กับอดีตสามี แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เมื่อได้มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกชาย ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ ที่เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวคนแรกของค่าย G’NEST ค่ายเพลงในสังกัด GMM Grammy พร้อมปล่อยมิวสิกวิดีโอ R U OK?…

แม่ใจจะข าด นอนเปิดแอ ร์และพั ดลม พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายเป็นแบ บนี

14 มี.ค. 2566 เวลา 13:06 By: TENFY

แม่ใจจะข าด นอนเปิดแอ ร์และพั ดลม พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายเป็นแบ บนี แ ช ร์ประสบการณ์จริงเปิด “แอร์และพัดลม” พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายกลายเป็นแบบนี ที่มา

โซเชียลสงสัย หลังเห็นน้อง อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ไหว้แฟนคลับไม่เต็มมือ ทำไมมืออีกข้างงอ!!

14 มี.ค. 2566 เวลา 12:10 By: TENFY

ต้องบอกเลยว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยจริงๆสำหรับน้อง อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง หรือ รัตนาภรณ์ อุดทุม นางเอกสาวหมอลำน้องใหม่จากคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง โดยวันที่วงหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ไปแสดงที่บ้านหนองคู อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ แม่ของอุ๋งอิ๋งได้เดินจูงมือลูกสาว วัยเพียงแค่ 16 ปี เข้ามาหาโจ ยมนิล นามวงศา ผู้บริหารและหัวหน้าวงฯ แม่บอกว่าอยากให้ลูกสาวเข้ามาเป็นนักร้องประจำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ภาพจากอุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์ เพชรบ้านแพง ภาพจากอุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์…

บ้าน ‘แคทรียา อิงลิช’ สารภาพมีรักสามเส้า!

14 มี.ค. 2566 เวลา 10:06 By: TENFY

แคทรียา อิงลิช นักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถที่ไม่ค่อยได้เห็นออกมาเปิดเผยเรื่องความรัก บ่อยนัก ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการหนึ่ง ถึงเส้นทางความรักสุดช้ำ เจอแต่ผู้ชายเจ้าชู้ ซ้ำยังเคย ตกอยู่ในสถานะรักสามเส้ามาแล้ว ส่วนความรักที่คนอื่นก็รู้? แคทรียา : ใช่ค่ะ 5 ปีที่คบกัน ถาม ตอนนั้นคือยุคที่เราบอกว่าไม่กล้าเปิด แต่ทุกคนก็รู้ แคทรียา : คนก็รู้แล้วคือ การรับรู้ของทุกคน ก็เป็นไปในทางที่บวกด้วยนะ คนเชียร์ด้วยค่ะ แล้วทำไมถึงต้องหยุดลง?…

เปิดสีหน้า สายตาที่เจ้าสาว ลูลู่ มอง ก้อง ห้วยไร่ หลังเห็นใส่ชุดบอลไปร่วมแสดงความยินดี

14 มี.ค. 2566 เวลา 09:52 By: TENFY

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหากันมาย่างยาวนาน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวลูลู่ ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานถึง 17 ปี เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อปลายปี 2563 แต่ด้วยสถานการณ์CV จึงทำให้ทั้งคู่ต้องเลื่อนงานแต่งออกมาเรื่อยๆ โดยเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ฤกษ์งามยามดี เวลา 09.29 น. ฝ่ายเจ้าบ่าวก็ได้ยกขบวนแห่ขันหมากตามประเพณีไทยเพื่อสู่ขอ และทำพิธีพิธีวิวาห์กับสาว ลูลู่ อาร์สยาม ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นจะมีญาติๆร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ด้วย และในช่วงเย็นของวันนี้ ก็จะมีพิธีฉลองมงคลสมรส…

คฤหาสน์ ‘กระต่าย พรรณนิภา’ สามีเนรมิตให้ไม่น้อยหน้าใคร

14 มี.ค. 2566 เวลา 08:04 By: TENFY

ใหญ่โตสมฐานะ ไม่น้อยหน้าใคร! ส่องคฤหาสน์ ‘กระต่าย พรรณนิภา’ สามีเนรมิตใหม่ให้วัย 19 ปี เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ส่องภาพล่าสุดคฤหาสน์ของนักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ในวัย 19 ปี ใหญ่โตสมฐานะ ไม่น้อยหน้าใคร ซึ่ง “ไพบูลย์” นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “อัปเดท แก้ไข สร้างสรรค์ ปีนี้ต้องเสร็จเด้อครับพี่เก่ง Amnart…

ครอบครัว น้ำ รพีภัทร ””ใช้ชีวิตไม่ติดหรู

14 มี.ค. 2566 เวลา 07:33 By: TENFY

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตพระเอกหนุ่มหล่อเบอร์ต้นๆของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามมากมาย ปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก 3 ที่ทั้งหล่อทั้งหนุ่มมากๆเลยทีเดียวซึ่งปัจจุบัน หนุ่มน้ำ และครอบครัวก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.นครนายก กันอย่างถาวรแล้วใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสุดๆและ หนุ่มน้ำ ยังเป็นเจ้าของ รพีภัทรฟาร์ม ที่ทำควบคู่ไปกับงานในวงการบันเทิงอีกด้วย ก่อนหน้านี้เขาเคยเผยว่าใช้ชีวิตที่เรียบง่ายอยู่กับครอบครัว เลี้ยงควาย เลี้ยงไก่ชน สอนลูกให้สัมผัสกับชีวิตบ้านทุ่งเหมือนกับตนในวัยเด็กพอใจกับชีวิตที่ ลงตัวในตอนนี้แม้จะได้รับผลกระทบจากโค-วิดบ้างแต่เพราะการใช้ชีวิตไม่ฟุ้งเฟ้อทำให้ประคองตัวอยู่รอดได้ในวิกฤตช่วงนี้ว่างมันก็ดีอย่างหนึ่งเราก็ได้อยู่ กับครอบครัว…