นับถือหัวใจ เจนนี่ ไม่ทอดทิ้ง เก่ง ลายพราง ขอเหมาปลาหมึกย่าง ให้คนกินฟรี 1,000 ตัว หลังผันตัวเป็นพ่อค้า!

12 มี.ค. 2566 เวลา 21:02 By: TENFY

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง นั้นได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยา น้องจอย คลอดลูกสาว บอกเลยเกิดมาตัวขาวอมชมพูมาก! โดยเขานั้น ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตัวขาวอมชมพูแบบนี้ได้แม่มาเต็มๆครับไม่ต้องสืบ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้ากัน พอได้เจอหน้ากันรักมากกว่าเดิมร้อยเท่าพันเท่าเลย จะครั้งไหนก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม เเละล่าสุดต้องขอนับถือหัวใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่ทอดทิ้ง เก่ง ลายพราง ขอเหมาปลาหมึกย่าง ให้คนกินฟรี 1,000 ตัว หลังผันตัวเป็นพ่อค้า…

จบรัก9ปี ‘ธันวา’ ถูกโยงเป็นคู่รักเลิกเงียบ!ชีวิต ‘กรีน อัษฎาพร’ ลบคำครหาเนรคุณ

12 มี.ค. 2566 เวลา 20:56 By: TENFY

เปิดหลังเก่า ‘กรีน อัษฎาพร’ ส่อแววเลิกเงียบ ทิ้งลูก 10 คนไว้ ส่อแววเตียงหัก บ้านเกิดหลังเก่า ‘กรีน อัษฎาพร’ ไม่คิดซื้อใหม่ก้มหน้าใช้หนี้ที่ไม่ได้ก่อ นางเอกสาวมากความสามารถกับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ที่ช่วงหลังไม่ค่อยได้เห็นลงรูปคู่ในโซเชียลให้เห็นเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็เผยทุกประเด็นให้ฟังว่า มีเวลาให้กันน้อย เติมหวานกันยังไง “จริงๆเหมือนเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว มันไม่จำเป็นต้องใส่ความหวานอะไร เพียงแคว่าเราคอยถามไถ่มากกว่าว่าเป็นยังไง ทำอะไร ไปกินข้าวกันมั้ย มีการได้เจอกันบ้าง…

บ้าน ”อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ภรรยาคอยดูแล ก่อนแจงข่าวเศร้าในครอบครัว

12 มี.ค. 2566 เวลา 20:53 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับและอดีตนักแสดงมากความสามารถนั่นคือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ก่อหน้านี้ ทำหลายคนสนใจ หลังมีกระแสข่าวว่า ผู้กำกับและนักแสดงดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ไม่สบายหนัก จนหลายคนเป็นห่วงและอยากรู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่ ทัง้นี้ได้มีทีมข่าวโทรไปสอบถามเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดผู้กำกับดัง ก็ได้ข้อมูลว่า พี่อ๊อฟ ไม่ได้ไม่สบายตามที่มีข่าว พี่อ๊อฟยังสบายดี โอเคมากๆ และงงอย่างมากกับข่าวที่ออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกเขาเองนั้นเป็นหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่เป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายคน ด้วย ครองรักกันมากว่า 27…

นักเรียนหญิงนั่งปาดน้ำตาร้องไห้ กับครู รู้สาเหตุ โซเชียลแห่คอมเมนต์สนั่น (คลิป)

12 มี.ค. 2566 เวลา 20:50 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ที่โซเชียลเข้ามาให้ความสนใจกับความน่ารักของคุณครูกับเด็กนักเรียนหญิง กันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้งาน tiktokkrupas09ได้โพสต์คลิปจะเห็นได้ว่าจะมีเด็กนักเรียนหญิงที่กำลังจะจบการศึกษาบอกลาคุณครูที่ชอบว่าเด็กนักเรียนคนนี้ด้วยวาจาที่ไม่สุภาพ งานนี้ทำเอานักเรียนทั้งร้องทั้งขำน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า จบม.6 ละ ถึงปากหมาหนูก็รักครู 555 พร้อมติดแฮชแท็ก ครูภาสปากแซ่บ ครูน๊อตสายแซ่บ ภาพจากkrupas09 ภาพเนื้อหาบางส่วนจากในคลิป ภาพจากkrupas09 ภาพจากkrupas09 ภาพจากkrupas09 ภาพจากkrupas09 หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ครูที่ปากร้ายส่วนใหญ่ใส่ใจเด็กนักเรียน, ทางนี้…

เปิดค่าจ้าง ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยงลูกทั้ง 3 ‘ชมพู่’ เงินเดือนสมฐานะตระกูลหมื่นล.

12 มี.ค. 2566 เวลา 18:52 By: TENFY

เปิดค่าจ้าง ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยงลูกทั้ง 3 ‘ชมพู่’ เงินเดือนสมฐานะตระกูลหมื่นล. ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นั้น แม่ชมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านไอจี สำหรับโฉมหน้าของน้องแอบิเกลแบบถี่ยิบกันเลยทีเดียว ก็แหม่ น่ารัก ตาโต ขนาดนี้ หลงทั้งบ้านแล้วจ้า วันนี้ทีมงานจะพาไปเปิดเงินเดือนอีก 1 บุคคลสำคัญที่ช่วยเลี้ยงน้องสายฟ้า พายุ และล่าสุดน้องแอบิเกล ซึ่งก็คือ ป้าเจี๊ยบ นั่นเองจ้า ซึ่งป้าเจี๊ยบ นั้นอยู่กับแม่ชมมานาน และ…

เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน

12 มี.ค. 2566 เวลา 18:49 By: TENFY

เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน.l. เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน.l. เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50…

ดราม่าเดือด ‘อั้ม พัชราภา’ ถูกอดีตพระเอกแอบเล่นนอกบท

12 มี.ค. 2566 เวลา 18:45 By: TENFY

แฟนคลับด่าสนั่น! ให้ออกมาขอโทษ ดราม่าเดือด ‘อั้ม พัชราภา’ ถูกอดีตพระเอกแอบเล่นนอกบท จนไม่คุย-ไม่ร่วมงานกันอีก กลายเป็นประเด็นดราม่าจนได้ หลังจากที่อดีตพระเอกดังยุค 90 เรย์ แมคโดนัลด์ ได้ออกมาย้อนเล่าฉากการแสดงภาพยนต์เรื่อง ‘Fake โกหกทั้งเพ’ ที่เคยร่วมกับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เมื่อเกือบ 20 ปี ซึ่งฉากเลิฟซีนมีฝ่ายชายมีการแอบเล่นนอกบท โดยหนุ่มเรได้เล่าไว้ในรายการ ‘Rayron เร่ร่อน’เป็นฉากที่ซุง…

ฝืนใจไม่หย่า! ยอมต่างคนต่างอยู่ บ้าน นก สินจัย ทนชีวิตคู่ 34, ปีไม่เหมือนเดิม หายหน้าหอบตัวไปอยู่เชียงใหม่

12 มี.ค. 2566 เวลา 18:41 By: TENFY

บ้าน ‘นก สินจัย’ ทนชีวิตคู่ 34 ปีไม่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสารถสำหรับ “สินจัย เปล่งพานิช” หรือ “นก สินจัย” เป็นนักแสดงและผู้จัดละครชาวไทย เคยออกผลงานอัลบั้มเพลงชุด ทอฝัน (2533) กับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เริ่มเข้าวงการ ปี 2523 ได้ตำแหน่งนางสงกรานต์ของช่อง 5 ทางด้านชีวิตส่วนตัว เธอนั้นได้…

เปิดจำนวนเงินที่ นายเอก โอนให้เมียใช้ สุดช้ำเมียหนีแต่งงานใหม่

12 มี.ค. 2566 เวลา 13:31 By: TENFY

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 มีนาคม 66 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีนายนรินทร์ หรือเอก หาญคำจันทร์ อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมจากนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอให้ช่วยเหลือหลังแต่งงานอยู่กินกับภรรยานานกว่า 20 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3…

‘เคนธีรเดช’ เผยภาพ น้องคุณ ต้องมาเป็นพี่เลี้ยง น้องเกล

12 มี.ค. 2566 เวลา 13:19 By: TENFY

เป็นครอบครัวที่มีความสนิทสนมกันมากระหว่างครอบครัวของ เคนธีรเดช พระเอกหนุ่มชื่อดังและ ชมพู่อารยา ซุปตาร์สาวตัวแม่ซึ่งที่ผ่านมาเราจะเห็นโมเมนต์ของ 2 ครอบครัวนี้ที่มาเจอกันอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าลูกชายทั้งสองคน คุณ-จุน ก็มีความสนิทสนมกับน้องๆทั้งสามคนด้วย โดยเฉพาะ น้องแอบิเกล ที่จะอยู่ในอ้อมกอดของพี่ชายทั้งสองบ่อยครั้ง โดยล่าสุด เคนธีรเดช ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักขณะที่ น้องแอบิเกล อยู่ในอ้อมกอดของลูกชายคนโต น้องคุณ มีความอ่อนหวานและละมุนมาก เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า พี่เลี้ยง❤️❤️งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ กันยกใหญ่จ้า ข้อมูลจาก