หนุ่มกลับจากทำงานที่เกาหลี ไม่รู้ว่าเมียถูก 12 ล้าน ซ้ำหนีไปแต่งงานกับตำรวจ

11 มี.ค. 2566 เวลา 19:46 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ แล้วเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก นายนรินทร์ หรือ เอก อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมจาก นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอให้ช่วยเหลือ หลังกลับจากทำงานที่เกาหลี เพิ่งรู้ว่าเมียถูกรางวัล 12 ล้าน ซ้ำหนีไปแต่งงานกับชายคนใหม่ นายนรินทร์ เผยว่า ตนแต่งงานอยู่กินกับภรรยานานกว่า 20 ปี…

หนุ่มเห็นสองผัวเมียจอดรถข้างทาง ทำท่าทางแปลกๆ ตัดสินใจเดินเข้าไปถาม!?

11 มี.ค. 2566 เวลา 17:51 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเห็นแล้วต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิป ของสองผัวเมียคู่หนึ่ง จอดรถจักรยานยนต์ไว้ท่าทางแปลกๆ จึงตัดสินใจเดินเข้าไปถาม โดยเจ้าของคลิประบุว่า ไปไม่ไหวจัดเต็มคาราเบล เจ้าของคลิปเข้าไปสอบถามทราบว่า ทั้งคู่ไปเที่ยวหาดนางรำมา แล้วดื่มหนักไปหน่อย กำลังจะกลับบ้านระหว่างทางภรรยาดื่มหนักจอดรถให้ภรรยานอนตัก โดยทั้งคู่นอนกอดกันอยู่ประมาณ 1 ชม.เจ้าของคลิปเกรงว่าจะเป็นอะไรจึงเข้ามาสอบถาม โดยทางด้านสามีบอกว่ารักเมียมากก็ต้องดูแล ทางด้านภรรยายังไม่ได้สติลุกไม่ไหว จากนั้นเจ้าของคลิปจึงบอกว่าอย่าเพิ่งไปนะครับ เพราะใกล้ๆนี้จะเป็นโรงพัก หลังจากคลิปเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น…

หนุ่มตกได้ปลาตัวใหญ่ แต่เห็นส่วนหัวแล้ว ไม่กล้าจับมากินเลย

11 มี.ค. 2566 เวลา 15:44 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ TikTok @aumnns ได้โพสต์วิดีโอคลิปหลังจากที่ตกปลาได้ตัวหนึ่ง แต่พอดึงขึ้นมาเห็นตัวปลาชัดๆ แล้วถึงกับตกใจ และไม่กล้าจับไปทำอาหารเลย เพราะส่่วนหัองปลานั้น มีลักษณะแปลกๆ ปลาซอมบี้ชัดๆ โดยหลายๆคนก็บอกว่าปลาป่วยจะมีลักษณะคล้ายๆแบบนี้ หัวเน่าแล้วแต่ตัวยังเป็นๆ อยู่เลย เกิดจากอะไร คอมเม้นท์โซเชียล คลิป

โซเชียลรับไม่ได้ สาวโพสต์ พนง.สาดน้ำร้อน ไล่หมาออกจากหน้าร้าน

11 มี.ค. 2566 เวลา 15:30 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์เ้ป็นอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี tiktok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง พร้อมกับเล่าว่าพนักงานร้านสะดวกซื้อ ได้นำน้ำร้อน ไปสาดไล่สุนัขออกจากบริเวณหน้าร้าน งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลรับไม่ได้ เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ โดยส่วนมากไม่พอใจที่พนักงานทำเกินกว่าเหตุ อย่างไรก็ตาม คงต้องรอทางร้านออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ชมคลิปคลิกที่นี่ คอมเมนต์บางส่วน  

ตะวัน-แบม ประกาศเลิกอดอาหาร

11 มี.ค. 2566 เวลา 15:26 By: TENFY

เรียกได้ว่าก่อนหน้านั้นอดอาหารจนต้องส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน สำหรับตะวัน-แบม ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 2566 น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือตะวัน และน.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ หรือแบม ได้ออกจดหมายชี้แจง หลังจากที่ตะวันและแบม กลับเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ขณะนี้อาการของทั้งคู่ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ขอแจ้งจ่อสาธารณชนว่า พวกเธอได้เลิกอดอาหารแล้ว และจะรับการรักษาเพื่อนำเอาชีวิตไปต่อสู้ เนื่องจากยังคงไม่ได้การตอบรับจากศาล และในขณะนี้แม้พ้นขีดอันตรายต่อชีวิตแล้ว ก็คาดว่าต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง ในการดูแลรักษาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ สุดท้ายนี้ทั้งคู่บอกว่า…

เผยโฉมทายาทคนแรก ‘เอมี่ อาเมเรีย’ หอบเลี้ยงต่างประเทศ

11 มี.ค. 2566 เวลา 15:18 By: TENFY

เผยโฉมทายาทคนแรก ‘เอมี่ อาเมเรีย’ ผิวขาวออร่าฝรั่ง เริ่มต้นชีวิตใหม่หอบลูกเลี้ยงที่ดูไบ ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ อดีตนางเอกดัง ‘เอมี่ อาเมเรีย’ หรือ ‘อาเมเรีย จาคอป’ ที่แจ้งเกิดจากละคร ‘ธิดาวานร’ ทางช่อง 7 เจ้าของวลี “แม่มา แม่มา” ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองในยุคนั้น ก่อนที่จะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับ ‘เอมี่ อาเมเรีย…

พาไปชมชีวิต ครีม เปรมสิ​นี จากดาราสู่แม่ค้​าขนมไท​ยโบราณ

11 มี.ค. 2566 เวลา 13:46 By: TENFY

จากชีวิตดารานักแสดงทำงานในวงการบันเทิง ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายขนมไทยโบราณสืบสานสูตรต่อจากคุณย่าวัย 60 ปี สำหรับครีม เปรมสินี อดีตนางเอกสาวสวยหน้าตาน่ารัก มีเสน่ห์ มีผลงานออกมาให้ติดตามกันมากมาย ก่อนจะห่างหายไปจากวงการ ปัจจุบันสาวครีมได้กลับไปใช้ชีวิตธรรมดา นั่งขายขนมไทยอยู่ที่นี่ ดาราในช่วงยุคแรกๆของการผันตัวมาทำธุรกิจค้าขาย หนึ่งในนั้นก็คือ ครีม เปรมสินี ที่เริ่มมาจากเครื่องสำอาง จนมาถึงธุรกิจขนมไทยโบราณ ที่สืบสานต่อสูตรคุณย่า 60 ปี โดยเริ่มต้นมาจากการที่ไม่มีงานในช่วงการบันเทิง แต่ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการขายขนมไทยโบราณร้านชื่อว่า ขนมสมพร…

ชาวบ้านพบกระดูกปริศนา ใกล้จุดที่ นิ่ม บอกว่าทิ้งน้องต่อวัย 8 เดือน

11 มี.ค. 2566 เวลา 12:09 By: TENFY

สำหรับความคืบหน้ากรณี น้องต่อวัย 8 เดือนที่สูญหายออกจากบ้านพักในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม โดยยังไม่รู้ชะตากรรม ขณะที่ทีมค้นหายังไม่ลดละความพยายามในการติดตามตัวหนูน้อย และทีมตำรวจได้เร่งสอบสวนหาเบาะแสและหลักฐานต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงการคลายปมการหายตัวให้ได้มากที่สุด ต่อมา พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เผย น.ส.นิ่ม แม่ของน้องยอมรับสารภาพแล้วว่า เขาเป็นคนนำลูกไปโยนทิ้งแม่น้ำ หลังทำน้องหลุดมือจนนิ่งไป ส่วนสาเหตุที่ นิ่ม นำน้องต่อลูกตัวเองไปทิ้งน้ำ เพราะกลัวสามีจะทำร้ายหากรู้ว่าตนทำลูกเสียชีวิต เพราะทำน้องหลุดมือตกพื้น จนแน่นิ่ง…

สาวหอบเงิน 2 ล้าน ไถ่ชีวิตโคกระบือ 106 ตัว เป็นมหาบุญบารมีไปทั้งชาติ เราขอยกบุญให้ท่านที่”สาธุ

11 มี.ค. 2566 เวลา 07:28 By: TENFY

การไถ่ชีวิต สั ต ว์ ล้วนแล้วแต่เป็นบุญใหญ่ โดยเฉพาะการไถ่ชีวิตโค-กระบือ ซึ่งเป็น สั ต ว์ ใหญ่ ถือเป็นชาติที่ใกล้เคียงกับมนุษย์ หลายคนมักจะเคยเห็น สั ต ว์ เหล่านี้ร้องไห้ น้ำตาไหล เวลากำลังโดนเคลื่อนย้าย เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้ แต่ก็เกินกำลังที่จะช่วยเหลือเพราะตัวหนึ่งหากต้องการไถ่ชีวิต ก็หลายหมื่น บางตัวราคาเหยียดแสน ไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค…