ตั้งใจมีลูก! ไม่ได้พลาดมีตอ​นอายุ 47 ภาพล่าสุด ‘น้องอเล็ก​ซ์’ ลูกชา​ยคนสุดท้อง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ น่ารัก​จ้ำม่ำ วัย 2 เดือน มีแฟ​นคลับเพียบ

10 มี.ค. 2566 เวลา 19:42 By: TENFY

ภาพล่าสุด ‘น้องอเล็กซ์’ ลูกชายคนสุดท้อง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ น่ารักจ้ำม่ำ วัย 2 เดือน มีแฟนคลับเพียบ กำลังหลงลูกชายหนักมาก สำหรับพิธีกรคุณแม่ลูกอ่อน บุ๋ม ปนัดดา ที่ก่อนหน้านี้มักจะโพสต์ภาพการทำงาน และการช่วยเหลือสังคมซะเป็นส่วนใหญ่ แต่หลังจากคุณแม่บุ๋มมีลูกชายตัวน้อย น้องอเล็กซ์ มาเติมเต็มชีวิตครอบครัว ทำให้ตอนนี้ในอินสตาแกรมของเจ้าตัว มีแต่รูปความน่ารักของลูกชาย รวมถึงโมเมนต์การเลี้ยงลูกของคุณพ่อกล้ามใหญ่ ก๊อต อธิป ก็มีให้เห็นมากขึ้นด้วย…

มิติใหม่การบิณฑบาต พระสงฆ์ลอยจากยอดไม้ ให้ญาติโยมร่วมทำบุญ

10 มี.ค. 2566 เวลา 19:38 By: TENFY

มิติใหม่แห่งการบิณฑบาต วัดดังใน จ.ยโสธร พระสงฆ์อุ้มบาตรลอยลงมาจากยอดไม้ ให้ญาติโยมร่วมทำบุญ เหมือนลอยลงมาจากสรวงสวรรค์ เพื่อมาโปรดโลกมนุษย์ตามความเชื่อ ก่อนถ่ายคลิปเล่นลงในติ๊กต๊อก กระทั่งมีคนเข้ามาดูจนยอดถล่มทลายเป็นที่สนใจ พระมงคลชัย วีตาระโย กล่าวว่า หุ่นพระสงฆ์อุ้มบาตรดังกล่าว คือ พระมาลัย ซึ่งเป็นพระอรหันต์สาวกของพระพุทธเจ้า ตามตำนานเล่าว่าพระมาลัยจะอยู่บนสวรรค์และจะลงมาโปรดสัตว์ยมโลก เทวโลก และโลกมนุษย์ มุ่งสั่งสอนในทางโลกให้คนเว้นจากบาปกรรม นำให้พ้นนรก และให้บำเพ็ญกุศลเพื่อเกิดในสวรรค์ ได้พบกับพระอินทร์ ได้บูชาพระเจดีย์จุฬามณี และได้เกิดทันศาสนาของพระศรีอาริย์…

ภาพล่าสุด ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’

10 มี.ค. 2566 เวลา 19:29 By: TENFY

ลดฮวบ เหมือนไม่เคยมีลูก! ภาพล่าสุด ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ หวนคืนวงการยังสวยไม่สร่าง ก่อนหน้านี้ขอเบรกงานในวงการบันเทิงชั่วคราวเพื่อทำหน้าที่ของคุณแม่มือใหม่ สำหรับ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ หลังให้กำเนิดลูกชายอย่าง ‘น้องคิด’ ไปเมื่อเดือนธันวาคม 65 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของคนในครอบครัว โดยเฉาะคุณสามี ‘บอล สุเมธ’ ที่คอยเคียงข้างไม่ห่าง ก่อนจะผันตัวเองเป็นคุณเเม่เต็มตัวเเล้ว งานนี้ ‘คุณแม่รถเมล์’ ถึงกับเอ่ยปากกว่าการเลี้ยงลูกคือการเรียนรู้กันซึ่งกันและกันในแต่ละวัน ล่าสุดเจ้าตัวได้ลองเรียนรู้สิ่งใหม่…

! ลำ.ไย ไหทองคำ หมอลำสาวกับท่าเต้นแหก แหวกสะแด่ว

10 มี.ค. 2566 เวลา 18:40 By: TENFY

วิจารณ์กระหึ่ม ! ลำไย ไหทองคำ หมอลำสาวกับท่าเต้นแหก แหวกสะแด่ว ดูการแสดงของหมอลำคนสวยอย่าง ลำไย ไหทองคำ ถึงกับเอามือทาบอกรัว ๆ เพราะนอกจากจะเอนเตอร์เทนแบบถึงพริกถึงขิงแล้ว ท่าเต้นของเธอยังแซ่บสะแด่วแบบยกพริกมาทั้งครก !! ก็แหม.. ทั้งแหวก ทั้งแหก ทั้งฉีกทุเรียน แบบนี้ ใครเห็นก็ใจไม่ดีทั้งนั้น แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ความแซ่บของเธอนั้นก็มีทั้งกระแสชื่นชอบในความมันส์จนคนกดไลค์ก็เยอะ แต่บางกลุ่มที่มองว่าเกินงามก็แยะ เพราะท่าทางการเต้น ชุดที่สวมใส่มันช่างสยิวหัวใจ…

​ตำนาน 6 ดาราคลิ​ป​หลุด ถูก​ว่อนภา​พเพราะมือ​ถื​อหา​ย บางค​นขอ​ลาวงกา​รถาวร

10 มี.ค. 2566 เวลา 15:55 By: TENFY

ตำนาน 6 ดาราคลิปหลุด ถูกว่อนภาพเพราะมือถือหาย บางคนขอลาวงการถาวร เรียกได้ว่าแม้ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป แต่เรื่องบางเรื่องคนก็ไม่ลืม และไม่มีวันหาย โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนดังในวงการบันเทิง ในเรื่องของคลิปหรือภาพที่หลุดออกไปสู่สาธารณะชน โดยบางคนก็หวิดหมดอนาคต และหายหน้าตาจากวงการบันเทิงถาวรไปเลยทีเดียว โดยในัวนนี้เราจะพาทุกคนมาเปิด 6 ดาราโดนกระแสข่าวคลิปหลุด หน้าที่การงานต้องสั่นสะเทือน โดยจะมีใครบ้างนั้นมาเริม่ที่คนแรก นั่นคือ รุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม อ้น สราวุฒิ ที่ก่อนหน้าจะมีคลิปหลุดออกมา ถือว่าได้อนาคตในวงการของพระเอกคนนี้สดใสยาวไกลแน่ๆ แต่สุดท้ายเส้นทาง ในวงการบันเทิงทำเอาเป๋เมื่อมีคนปล่อยภาพและคลิปของหนุ่มอ้นออกมาในโลกโซเชียล…

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก”

10 มี.ค. 2566 เวลา 13:10 By: TENFY

นอนนิ่งไม่รู้สึกตัวกว่า 20 วัน ‘หม่ำ จ๊กมก’ ฝ่ามรสุม ครอบครัวเผยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ สารภาพ ทั้งบุตรทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้บุตรเมียเป็นแบบนั้น ความรักเมีย คำว่ารักยังน้อยมันคือมหากาพย์ ยกให้เมียเป็นนัมเบอร์วันเรื่องความรัก ผมรู้ว่าเมียผมถ้าใครมาทำอะไรผม เขาโดดรับแทนได้เลย แนะพ่อบ้านต้องยอมเมียทุกเรื่อง เมื่อสองวันงอนกัน…

สาวไปไหว้ปู่ย่า ที่คําชะโนด กลับมาดูรูปที่ถ่ายถึงกับตกใจ…

10 มี.ค. 2566 เวลา 07:47 By: TENFY

ในภาพจะเห็นว่า มีแม่กับลูกสาวนั่งถ่ายรูปอยู่ ส่วนคนที่นั่งอยู่ข้างหลัง สวมเสื้อสีเทาปรากฎว่ามี 4 แขน นอกจากนี้บริเวณเศียรพญานาคด้านหลัง กลับปรากฎศีรษะคนสวมแมสก์สีดำลอยอยู่ ทำเอาคนที่เห็นถึงกับซู่เลยทีเดียว หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น คือจังตัดต่อภาพใส่เลยจ้าแต่กะบ่ได้ลบหลู่ พยานาค ใส่แมส ด้วยหรอ คะ เราเห็นเป็นนาคใครเห็นเหมือนเราบ้าง มันเป็นความเร็วของมือค่ะ..เช่นเวลาเราขยับภาพจะถ่ายภาพได้ทุกการเคลื่อนไหว ถ่ายแบบ โหมดพาโนรามา แล้วมือไม่นิ่ง คนในภาพกำลังเคลื่อนไหว คลิป เรียกได้ว่างานนี้ก็อาจจะเป็นไปได้ว่ากล้องจับภาพไม่ทันเลยทำให้ภาพที่ออกมาเป็นอย่างที่เห็น

‘ไอซ์ อภิษฎา’ เล่าทั้งน้ำตารอ ‘น้องเลอา’ 17 ชั่วโมง

10 มี.ค. 2566 เวลา 07:37 By: TENFY

ฝ่าคำครหาบ้านเล็กเพราะลูก เลิกหวังเปิดหน้าสามีเศรษฐี! ล่าสุด ‘น้องเลอา’ หน้าฝรั่งได้พ่อ ‘ไอซ์ อภิษฎา’ รู้ซึ้งคำว่าแม่ร่ำไห้รอ 17 ชั่วโมง เปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับคุณแม่ป้ายแดง ‘ไอซ์ อภิษฎา’ หลังเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 ได้คลอดลูกสาวคนแรก ‘น้องเลอา’ และเปิดใจเล่าทั้งน้ำตาถึงการเป็นแม่คน เจ้าตัวก็มาเปิดใจเล่าชีวิตการเป็นคุณแม่ งานนี้บอกเลยว่ามีเสียน้ำตา โดย ‘แม่ไอซ์’…

เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน – news555

10 มี.ค. 2566 เวลา 07:22 By: TENFY

เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน.l. เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50 ปี วิวาห์อลังการ สินสอด 20 ล้าน.l. เจ้าสัวกาแฟเขาช่อง วัย 70 เจอรักแท้แต่งสาวอายุห่าง 50…

‘เต๋า สมชาย’ พาลูกทั้ง 2 เจออดีตภรรยา

10 มี.ค. 2566 เวลา 07:07 By: TENFY

ภรรยาใจกว้าง ให้ลูกเรียกอดีตรักแบบนี้ ‘เต๋า สมชาย’ พาลูกทั้ง 2 เจออดีตภรรยา ‘นัท มีเรีย’ เผยภาพครอบครัวอบอุ่น ถึงแม้จะเคยวิวาห์หวานแล้วสุดท้ายต้องเลิกรากันไป แต่อดีตคู่หวาน เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ นัท มีเรีย ก็ยังมีมิตรภาพเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด ล่าสุดเมื่อเต๋าพาศรีภรรยา ยุ้ย อัฐมาศ พร้อมด้วยลูกๆ น้องสมใจ-น้องสุขใจ ไปร่วมงานแต่งของนักแสดงหนุ่มเพื่อนสนิท…