‘ลำไย ไหทองคำ’ รวยกันเงียบๆ ขยันตัวเป็นเกลียว!!!

9 มี.ค. 2566 เวลา 21:27 By: TENFY

รวยกันเงียบๆขยันตัวเป็นเกลียว! บ้าน ‘ลำไย ไหทองคำ’ ฝ่ากระแสดราม่า สร้างตัวจนรวยในวัยที่อายุยังน้อย เป็นนักร้องมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มีแฟนๆ ติดตามไปชม จนบัตรคอนเสิร์ตเกือบเต็มทุกที่ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา นักร้องสาวที่แจ้งเกิดจากเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนกระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดังมากในตอนนี้ โดยใน TikTok ของ ลำไย…

อาณาจักรแสนล้าน! ‘กาย-ฮารุ’ ใช้กระเบื้องแผ่นละ 2 ล้านสร้างคฤหาสน์ รวยอู้ฟู่แม้เลี้ยง 3 กุมารแบบติดดิน

9 มี.ค. 2566 เวลา 21:20 By: TENFY

อาณาจักรแสนล. ‘กาย-ฮารุ’ ใช้กระเบื้องแผ่นละ 2 ล. สร้างคฤหาสน์ แต่งงานกันมา 13 ปีแล้ว แต่ความหวานยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับ “กาย รัชชานนท์” กับ “ฮารุ สุประกอบ” ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดบ้านสุดหรูหลังโตให้ได้ชมกันเต็มๆ ผ่านทางรายการ ตีท้ายครัว เดิมทีบ้านหลังนี้เมื่อก่อนจะเป็นบ้าน 2 หลัง แล้วเอามาเชื่อมกันเป็นหลังเดียวเมื่อถามว่ามูลค่าเท่าไร กายบอกว่า แสนล้านบาท…

ชีวิตล่าสุด ‘โยกเยก เชิญยิ้ม’ ทุ่มเงินทั้งชีวิต ซื้อเรือนหอให้ภรรยาอยู่สบาย….

9 มี.ค. 2566 เวลา 19:06 By: TENFY

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดี ๆ ของชีวิต สำหรับตลกดัง โยกเยก เชิญยิ้ม ที่ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายคู่กับภรรยาสาว จ๊อยซ์ กชมน หน้าบ้านหลังงาม ขนาดกำลังน่าอยู่ และยังมีภาพกับครอบครัว พร้อมข้อความว่า “นกน้อยทำรังแต่พอตัว “บ้านของเรา” ขยัน ประหยัด อดทน จะสู้เพื่อครอบครัวและภรรยาครับ” ทางด้านภรรยาสาว จ๊อยซ์ กชมน ก็ได้โพสต์ภาพกับ โยกเยก…

สาวใหญ่ แอบกระซิบบอกคุณตา ถูกรางวัลที่ 1 รีบพากันไปธนาคาร สุดท้ายเข่าแทบทรุด หลังรู้ความจริง.

9 มี.ค. 2566 เวลา 19:00 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังนายวินัย ขำดี อายุ 70 ปี ประกอบอาชีพเกษตร ทำนา ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ โดยเล่าว่า เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลาประมาร 09.00 น. ขณะยืนกวาดใบไม้อยู่ลานหน้าบ้าน จังหวะนั้นได้มีหญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 45-50 ปี เดินมาหยุดยืนหน้าประตูบ้านลักษณะมาเร่ขายเสื้อผ้า และชักชวนตนพูดคุยเรียกตนเองว่าพ่อๆๆๆ มาดูผ้าไว้ใช้ไหม…

ชายเคราะห์ร้าย โดนฝูงผึ้งเกาะหว่างขา คาดกลิ่นดึงดูดนางพญา ไล่ไม่ยอมไป (คลิป)

9 มี.ค. 2566 เวลา 18:58 By: TENFY

Skip to content เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากๆ งานนี้เรียกได้ว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นายเวลเลลู ชายอายุ 25 ปี ชาวรัฐนากาแลนด์ ทางตะวันออกของอินเดีย ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ระทึกปนประหลาดเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา เมื่อพบว่าขณะขับรถเดินทางไปอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ก็มีผึ้งนางพญาบินมาเกาะที่กางเกงด้านหลัง จากนั้นผึ้งตัวอื่นๆ ในฝูงก็บินมาเกาะราวกับว่าเป็นแหล่งทำรังชั้นดี -มาได้อย่างไรผึ้งมาทำรังหว่างขา -ภาพจาก Daily Mail ภาพจาก Daily…

สาวตั้งใจอยากไปสระผม นอนสบายๆ สักพักช่างหวีผมเสร็จ เจอกับตัวจริงๆ

9 มี.ค. 2566 เวลา 18:14 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้ไปสระผม ซึ่งในขณะที่ช่างกำลังสางผมอยู่นั่น ถึงกับตกใจหนัก เมื่อมีตัวที่เรียกว่าเหา ออกมาเต็มหวี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะจริงๆค่ะ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง สงสารน้องจัง ภาพดังกล่าว

เกิดมาไม่เคยเห็น เมื่องูที่เลี้ยงไว้ จู่ๆก็เริ่มกินตัวของมันเอง พร้อมเฉลยสาเหตุ และความเชื่อโบราณ ที่แท้เป็นเครื่องรางชั้นยอด..(คลิป)

9 มี.ค. 2566 เวลา 17:56 By: TENFY

เกิดมาไม่เคยเห็น เมื่องูที่เลี้ยงไว้ จู่ๆก็เริ่มกินตัวของมันเอง พร้อมเฉลยสาเหตุ และความเชื่อโบราณ ที่แท้เป็นเครื่องรางชั้นยอด. เราคงเคยเห็ยผ่านตากันมาบ้างสำหรับ งูที่กินหางตัวเองเข้าไป แต่สำหรับบางคนมันคือเรื่องแปลกมากเลยทีเดียว วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาเพื่อนๆไปพบกับคลิปที่จะทำให้คนกลัวงูขนลุกขนพองกันเลยทีเดียว เมื่อเว็บไซต์ เดลี่เมล์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอของชายคนหนึ่ง ที่งูของเขาเลี้ยงไว้ พยายามกินตัวของมันเอง วันนี้เราจะขอนำเกล็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ ของพฤติกรรมประหลาดนี้มาให้อ่านกันว่า ทำไมงูถึงทำเช่นนั้น เว็บไซต์ iflscience.com ได้ออกมาเฉลยว่า การที่งูกินหางตัวเองนั้น เนื่องมาจากงูเป็นสัตว์เลือดเย็น ซึ่งอุณหภูมิในร่างกายของงู จะเปลี่ยนแปลงไปตามอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมอยู่เสมอ…

หอบสินสอดนับล้าน หญิงสู่ขอเจ้าบ่าววัย 19 ปี (คลิป).

9 มี.ค. 2566 เวลา 17:47 By: TENFY

เป็นกระแสฮือฮาทั่วโลกออนไลน์ วันที่ ที่ผ่านมา ข่าวช่อง ในพื้นที่ ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีบ้านหลังหนึ่งจัดงานมงคลสมรส โดยฝ่ายเจ้าสาว มีการแห่ขันหมากไปบ้านเจ้าบ่าว พร้อมหอบสินสอดทองหมั้นมูลค่านับล้านบาทมาสู่ขอฝ่ายชาย ซึ่งสร้างความสนใจให้แก่แขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยเจ้าสาวคนนี้มีชื่อว่า น.ส.ธัญรดี อายุ 38 ปี ได้จัดขบวนขันหมากนำสินสอดทองหมั้น ประกอบด้วยเงินสด 2 แสนบาท, โฉนดที่ดิน 2 งาน…

ด่วน รถตู้หมอลำ ใจเกินร้อย บอยศิริชัย ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้

9 มี.ค. 2566 เวลา 17:43 By: TENFY

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 66 เพจแจ้งข่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอให้ปลอดภัยเด้อ รถตู้หมอลำ #ใจเกินร้อย #บอยศิริชัย ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ ที่บ้านนาหาด ต.พระธาตุ อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ในระหว่างเดินทาง มาทำการแสดง ที่ #งานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน #แจ้งข่าว อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บขอให้ทุกคนปลอดภัย  

ผู้รอดชีวิตรถทัวร์คว่ำ เล่านาทีสบตาเด็กรถ คนขับพูดคำสุดท้ายก่อนโดด

9 มี.ค. 2566 เวลา 17:35 By: TENFY

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา มีอุบัติเหตุ รถทัวร์นักท่องเที่ยว ของกลุ่มสตรีจาก อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม ที่เดินทางมาทัศนศึกษาดูงานที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำบนเขาน้ำหนาว ระหว่างเดินทางกลับ จ.มหาสารคาม โดยเหตุเกิดที่บนเส้นทางหลวงหมายเลข 12 ถนนสายหล่มสัก-ชุมแพ ช่วงระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 148-149 บริเวณโค้งหน่วยพิทักษ์ป่าซำมะคาว ต.น้ำหนาว อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์…