อาณาจักร ‘แอ๊ด คาราบาว’ ขุดแม่น้ำสร้างบ้าน 50 ไร่ให้ภรรยา

8 มี.ค. 2566 เวลา 22:49 By: TENFY

ขุดแม่น้ำสร้างบ้าน 50 ไร่ให้ภรรยา! อาณาจักร ‘แอ๊ด คาราบาว’ ทำเจ้าสัวอึ้ง หาจากไหนเข้าบัญชีปีละ 1,000 ล้าน เป็นกระแสดังและค่อนข้างแรงมาก ท่านหนึ่งใส่นาฬิกาเรือนละหลายบาท ทำให้มีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่เฟซบุ๊ก Carabao Official (เพจเป็นทางการของวงคาราบาว) ก็มีการโชว์ภาพนาฬิกาที่แอ๊ด ยืนยง โอภากุล สวมใส่ติดตัวเป็นประจำเป็นนาฬิกายี่ห้อไทเม็กซ์ เมื่อก่อนราคา 250 บ จนทุกวันนี้ราคา…

สวนนงนุชพัทยา โชว์ปอกมะพร้าวทะเล 11 ลูก มูลค่า 1.5 ล้าน

8 มี.ค. 2566 เวลา 22:21 By: TENFY

Skip to content วันที่ 8 มี.ค.66 ที่สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดโชว์ลูกมะพร้าวทะเล หรือมะพร้าวแฝ ด จำนวน 11 ลูกสุก มูลค่า 1,500,000 บาท พร้อมปอกเปลือกให้ชม ก่อนนำไปขยายพันธุ์ ซึ่งในจำนวนนี้ มีลูกมะพร้าวแฝด จำนวน…

ขุมทรัพย์ ‘มิ้นท์ไอโรมอะโลน ‘ ใครจะรู้เที่ยวรอบโลกได้ไม่ต่ำกว่า 20 ล.

8 มี.ค. 2566 เวลา 19:07 By: TENFY

Skip to content ขุมทรัพย์ ‘มิ้นท์ไอโรมอะโลน ‘ ใครจะรู้เที่ยวรอบโลกได้ไม่ต่ำกว่า 20 ล. “มิ้นท์-มณฑล กสานติกุล” บล็อกเกอร์สาวนักเดินทางเจ้าของเพจ I Roam Alone หรือ “มิ้น I Roam Alone” ที่มีผู้ติดตามหลายล้านคนการเดินทางของคุณมิ้นท์ถูกบอกเล่าผ่านโลกโซเชียล เธอกลายเป็นบล็อกเกอร์สาว คุณมิ้นท์ได้รับโอกาสตีพิมพ์เรื่องราวผ่านตัวอักษร ได้รับโอกาสกับการทำหน้าที่พิธีกร ได้รับโอกาสถูกเชิญตัว…

ไขข้อสงสัย! รวยขนาดนี้เพิ่งลา ‘เสี่ยตา’ คฤหาสน์ 100 ล้าน ‘หม่ำ​ จ๊กมก’ อลังการสมฐานะ น้อยคนได้เห็น – news time

8 มี.ค. 2566 เวลา 19:00 By: TENFY

ในที่สุดก็ยอมใจอ่อน เปิดบ้านสุดหรูราคา 100 ล้านบาท ให้กับแฟนๆทั่วประเทศได้เห็นกันเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับ นักแสดงตลกชื่อดัง เบอร์หนึ่งของเมืองไทย “หม่ำ จ๊กมก” หรือ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” บอกเลยว่าหรูหรา อลังการงานสร้างมากๆ โดยล่าสุด “เอ็ม บุษราคัม” ได้เผยคลิปลงในช่องยูทูบ M Busarakum บุกบ้านคุณพ่อ “หม่ำ จ๊กมก” ตั้งชื่อตอนว่า…

‘จอย ศิริลักษณ์’ แอบซุ่มคบชายรุ่นใหญ่ สวมแหวนนิ้วนาง

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:26 By: TENFY

‘จอย ศิริลักษณ์’ แอบซุ่มคบชายรุ่นใหญ่ สวมแหวนนิ้วนาง จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อดีตนักแสดงสาวเจ้าบทบาท สาวน้อยคาเฟ่ในตำนาน ที่วันนี้เธอจะมาเผยถึงสาเหตุที่ห่างหายจากวงการไป นานถึง 8 ปี ในรายการ ตอนที่กำลังดัง อยู่ดีๆ ก็เฟดออกจากวงการเลยเกิดอะไรขึ้น?จอย : ก็มีเรื่องราวหลายอย่างเกิดขึ้น เราทำงาน ก็ใช้ความจริงใจนำหน้า อะไรที่เรามีความสุขเราทำเต็มที่ แต่พอช่วงเวลานั้นเรารู้สึกว่าไม่ใช่แล้ว เราไม่มีความสุขกับตรงนี้ ประกอบกับว่า…

สุดเศร้า ญาติรับ 18 ศพบัสตกเขาพลึง แม่ฝันฟันหักหมดปาก ก่อนเสียลูกชาย

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:20 By: TENFY

ญาติผู้เสียชีวิตจากรถบัสตกเหวเขาพลึง18 ศพ นำหลักฐานมารับศพที่ รพ.อุตรดิตถ์ หลังผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์ระบุตัวตน แม่ของคนขับที่ 1 ที่ตายด้วย บอกกลางคืนฝันฟันหักหมดปาก พอบ่ายก็ได้รับข่าวร้าย ล่าสุด กู้รถบัสขึ้นจากก้นเหวได้แล้ว… จากอุบัติเหตุรถบัสร่วม บขส. ที่มีชมรมผู้เกษียณอายุ กสท เช่าเหมาคันเดินทางท่องเที่ยวทางภาคเหนือ ประสบอุบัติเหตุตกเหวบริเวณเขาพลึง อ.เมืองอุตรดิตถ์ ในช่วงสายวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 18 ศพ…

เจ้าสาวเครียด เพื่อนไม่มางานแต่งแต่ใส่ซองมาให้ เห็นยอดแล้วหัวจะปวดเลย

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:12 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ @bajang12346 ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปพร้อมเผยว่า เมื่อเราไปแจกกาดร์งานแต่งแล้วเพื่อนบางคนไม่สะดวกมางานเพราะติดธุระบ้างติดเดินทางต่างประเทศบ้าง ลองๆเปิดซองดูถ้าจะใส่ซองกันมาขนาดนี้ฉันมองเห็นอนาคตฉันลางๆบางคนโอนล่วงหน้ามา10000-15000-20000 บ่าวสาวหัวจะปวดน้ำตาไหล ใส่เยอะมาก น่ารักมาก คลิป

หนุ่มไลฟ์สด ขายเสื้อผ้าเมียเก่า รู้ความจริงแห่ให้กำลังใจทั้งโซเชียล (คลิป)

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:07 By: TENFY

เรียกได้ว่าก่อนหน้านั้น ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้ไลฟ์สด ขายเสื้อผ้าเมียเก่า ระบุว่า พรุ่งนี้จะไลฟ์สดขายเสื้อผ้าเมียเก่าเขากลับไปคบกับพ่อของลูก เก็บไว้ก็รก ถูกๆ 20-30-40 พร้อมทั้งขอให้เมียเก่ากลับมาหย่าด้วย ต่อมาเมื่อ วันที่ 8 มี.ค.2566 สำนักข่าวดังรายงานว่า นายนนทวัฒน์ รวมพล อายุ 25 ปี หนุ่มไลฟ์สดขายเสื้อผ้าแฟนเก่า หลังจากที่กลับไปคบกับพ่อของลูก ทั้งที่จดทะเบียนสมรสด้วยกัน…

พ่อพาลูกสาววัยอายุ 29 ปี ขึ้นอำเภอ ไม่มีบัตรประชาชนมาตั้งแต่เกิด ไร้สิทธิ์ วอนภาครัฐเข้าช่วยเหลือ

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:04 By: TENFY

วันที่ 8 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อำเภอบางบัวทอง ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นาย คันชิต สุวรรณโมก อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพ่อของ น.ส.วิภาดา สุวรรณโมก อายุ 29 ปี นายคันชิต กล่าวว่า เมื่อ 29…

สาวซื้อน้ำแก้วละ 40 ไม่พอใจโพสต์ประจานน้อง โซเชียลแห่ถล่มยับ

8 มี.ค. 2566 เวลา 18:00 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเด็กชายได้ขายน้ำในราคาแก้วละ 40 บาท โดยมีคนที่ซื้อไปรายหนึ่งได้ไม่พอใจในรสชาติจึงได้โพสต์บนไป เมื่อเรื่องไปถึง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก แม่ น้องเฟรมน้องกาฟิว จึงได้โพสต์เพื่อขอโทษลงในกลุ่ม ข่าวคนกระโทกโชคชัย พร้อมระบุข้อความว่า ขออนุญาตแอดมินนะจ้า ต้องขอโทษลูกค้าจากใจนะจ้าลูกชายหัดทํารดชาดไม่ได้เรื่องต้องขอโทษจริงๆจ้าเรายิดดีคืนเงินแล้วจะปรับปรุงให้ดีที่สุดจ้าเด็กมันอยากขายช่วงปิดเทอม ภาพจาก ข่าวคนกระโทกโชคชัย โพสต์ดักล่าว ภาพจาก แม่ น้องเฟรมน้องกาฟิว ภาพจาก แม่ น้องเฟรมน้องกาฟิว ภาพจาก แม่…