บ้าน ‘ป้าเขียด นภาพร’ ลูกชายเล่าทั้งน้ำตาไร้แม่ข้างกาย

7 มี.ค. 2566 เวลา 22:54 By: TENFY

เหลือตัวคนเดียว แม่วัย 77 จากไปไม่ทันได้ลา! บ้าน ‘ป้าเขียด นภาพร’ ลูกชายเล่าทั้งน้ำตา เคยอยู่ 2 แม่ลูกขายของชำ เพาะเห็ดขายประทังชีพ ‘ป้าเขียด นภาพร’ หากพูดถึงชื่อนี้ ก็น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก สำหรับอดีตนักแสดงอาวุโส ที่อยู๋คู่วงการบันเทิงไทยมานานหลายสิบปี มีผลงานคุณภาพมากมายมาให้แฟนละครได้ชื่นชมกันอยู่ตลอด และที่แจ้งเกิดให้ แฟนละครได้รู้จักกันในชื่อของ ‘ตุ่ม’ จากบทละครเรื่อง ‘ประชาชนชาวแฟลต’ ทั้งมี…

ภาพล่าสุด ‘เอ๋ พรทิพย์’ เหลือเชื่อหุ่นแม่ลูก

7 มี.ค. 2566 เวลา 19:21 By: TENFY

ยอมอยู่เป็นโสด รับ 1 ล้านแลกอิสระ! ภาพล่าสุด ‘เอ๋ พรทิพย์’ กลับมาดูแลตัวเองวัย 42 กะรัตเหลือเชื่อหุ่นแม่ลูก 2 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนสวยของวงการ ที่สวยวันสวยคืนจนสามี ‘ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ’ ยิ่งหลงรักภรรยา ‘เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ’ มากกว่าเดิมหลายเท่า ที่ช่วงหลังมานี้ ‘เอ๋ พรทิพย์’ ได้ห่างหายจากงานเบื้องหน้าในวงการบันเทิงมาทำงานเบื้องหลัง อีกทั้งยังหันมาดูแลตัวเอเป็นอย่างดีสวนทางกับอายุ…

สาวเปิดใจแฉท้องไม่รับผิดชอบ ดังแล้วลืมตัว นักร้องหนุ่มเครียดจัดจ่อแถลง

7 มี.ค. 2566 เวลา 19:14 By: TENFY

ลำบากมาด้วยกันแท้ๆเจ้าของเพลงชวนน้องล่องใต้สาวเปิดใจแฉท้องไม่รับผิดชอบ ดังแล้วลืมตัว นักร้องหนุ่มเครียดจัดเตรียมแถลง เผยเรื่องที่ออกมาความจริงครึ่งเดียว จากกรณีมีหญิงสาวออกมาโพสต์ลงโซเชียล ตั้งท้องแล้วถูกนักร้องหนุ่มชื่อดังในภาคใต้ทอดทิ้งโดยหญิงสาวยังได้มาร้องกับ เพจ โหนกระแส ด้วยโดยบอกว่าเป็นนักร้องเจ้าของเพลงดัง ชวนน้องล่องใต้ทำสาวท้องแล้วไม่รับผิดชอบ โดยหญิงสาว เปิดใจถูกนักร้องหนุ่มวัย 21 ปี เจ้าของเพลงดังตอนนี้ คบหากันมาได้ปีกว่าๆ ช่วงแรกที่คบกันยังไม่ดังเลยมีรายได้จากการร้องเพลงวันละ 500 จนหญิงสาวตั้งท้องได้ 2 เดือน มีค่ายเพลงมาชวนแฟนไปออกเพลงจนดังขึ้นมา แฟนต้องไปเล่นคอนเสิร์ต มารู้ว่าฝ่ายชายไปมีผู้หญิงคนอื่น เห็นข้อความในมือถือ…

‘มิน รตวรรณ’ นอกบทเป็นเศรษฐี ชีวิตหรูกว่านางเอกดัง

7 มี.ค. 2566 เวลา 19:07 By: TENFY

‘มิน รตวรรณ’ นอกบทเป็นเศรษฐี ชีวิตหรูกว่านางเอกดัง หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี สำหรับดาราสาวที่ชอบรับบทคนใช้ คนนี้ ที่ฝากผลงานมานับไม่ถ้วน แต่ที่เด่นสุดก็คงไม่พ้น บทพี่ละม่อม ในทองเนื้อเก้า ทำเอาคนติดประโยค ไข่ตุ้ม กันทั้งเมือง สำหรับสาว”มิน รตวรรณ” ซึ่งในละครหลายๆเรื่องจะเห็นว่าบทที่เธอได้รับนั้น ส่วนมากจะเป็นบทคนใช้ แต่ใครจะคิดว่า ชีวิตจริงของสาวมินนั้น ทั้งรวย และ แซ่บมากจ้า แม้ในละคร…

ชีวิตล่าสุด ‘เสี่ยชัช สายเปย์’ ให้ตังสาวเกือบหมดตัว

7 มี.ค. 2566 เวลา 18:45 By: TENFY

ให้ตังสาวเกือบหมดตัว ชีวิตล่าสุด ‘เสี่ยชัช สายเปย์’ กลับมาขุดหน่อกล้วย ประทังชีวิต หากใครที่ชื่นชอบในการเล่นโซเชียลคนมีหลายคนรู้จักหนุ่มฮอต เสี่ยชัชสายเปย์ หรือ นายธนสิทธิ์ อายุ 60 ปี หลังเจ้าตัวได้เปิดใจ ให้กับเรื่องราวสุดช้ำใจผ่านรายการดังที่ตนเองนั้นถูกผู้หญิงหลอก สุดท้ายกลายเป็นคนดังในกระแสเพียงแค่ข้ามคืน จนมีคนดังมีชื่อเสียง หลายรายต่างเข้าช่วยเป็นจำนวนมากจนได้มี เพลงเป็นของตนเอง โดยเนื้อเพลง ผู้ชายสายเปย์ แต่งโดย พยงค์ ผิวทอง ขับร้องและนำแสดงโดย…

8 ดาราเหวี่ยงออกสื่อจนนักข่าวแบน

7 มี.ค. 2566 เวลา 18:42 By: TENFY

ไม่ขอสัมภาษณ์ ดังแค่ไหนก็ไม่ให้ค่า รู้แล้วต้องตกใจ 8 ดาราดังเหวี่ยงออกสื่อ นักข่าวทุกสำนักพากันแบน เพราะเป็นบุคคลสาธารณะจึงต้องวางตัวดีอยู่เสมอ แต่บางครั้งอดไม่ไหว เมื่อถูกก้าวล้ำความเป็นส่วนตัวมากเกินไป จนแสดงพฤติที่ไม่เหมาะสมออกไปบ้าง แต่งานนี้จะมีใครบ้าง ดาราสาวที่ครั้งหนึ่งเหวี่ยงสื่อจนได้รับฉายา ฝีปากไร้ตระกร้อ โดยถูกบรรดาสื่อบันเทิงแบนไม่ขอเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเธอ ต่อมาก็ได้อัดคลิปออกมาขอโทษสื่อและนักข่าวที่ทำตัวไม่น่ารัก ต่อมาก็ได้อัดคลิปออกมาขอโทษสื่อและนักข่าวที่ทำตัวไม่น่ารัก นางเอกสาวที่หลังจากตกเป็นข่าวมือที่สามของแฟนหนุ่มปัจจุบันอย่างหนุ่มสมกรานต์กับดีตภรรยาของเขา จนเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ และแสดงท่าทีที่ไม่เหมาะสมและพูดจาไม่น่ารักออกไป หลังถูกถามคำถามเดิมซ้ำๆ จนทำให้เกิดเจอกระแสด้านลบมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ภายหลังเธอกก็ออกมาขอโทษสื่อ และแฟนๆ พร้อมขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง นางเอกสาว…

เปิดอายุแท้จริง น้องอุ๋งอิ๋ง นางเอกหมอลำเพชรบ้านแพง

7 มี.ค. 2566 เวลา 17:56 By: TENFY

เรียกได้ว่ากำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับน้องอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพร หลังให้เลขเข้า 52 จับเลขหน้าศาลเจ้าแม่ฮันนี่ วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาไปทำความรู้จักกับน้องอุ๋งอิ๋งกันเพิ่มขึ้นค่ะ อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง หรือ อุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์ อุดทุม ปัจจุบันอายุเพียง 16-17 ปีเท่านั้น ไม่คิดว่าจะอายุเท่านี้ เพราะน้องดูเด็กมากๆนางเอกสาวหมอลำน้องใหม่จากคณะหมอลำขวัญใจแฟน ๆ สาวน้อยเพชรบ้านแพง หลังจากเธอหอบความฝันในการการเป็นศิลปินหมอลำมาออดิชัน หลังเวทีหมอลำ และด้วยเสียงร้องของเธอทำให้สามารถเอาชนะหัวใจของหัวหน้าวงอย่าง โจ ยมนิล…

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ถ่ายแบบกับน้องสาวดั๊กกี้ สวยไม่แพ้พี่ ถ้าไม่สังเกตนึกว่าส่องกระจก

7 มี.ค. 2566 เวลา 17:19 By: TENFY

คู่พี่น้องหน้าสวยราวกับแฝด สำหรับ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร น้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีความสวยถอดพี่มาเป๊ะ จนหลายคนเกือบแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร นับว่าเป็นอีกหนึ่งพี่น้องมีความสวยมาไกล หลายคนที่ไม่เคยเห็น อาจจะคิดไปว่าเป็นแฝดกันหรือเปล่า เพราะหน้าตาละม้ายคล้ายกันมาก ๆ เลยทีเดียวแถมยังรักษาสุขภาพเหมือนกันอีกด้วย ล่าสุดแม่ ลิเดียได้โพสต์คลิปคู่กับน้องสาว แต่งตัวเเละทำผมเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่น้องสาวตั๊กกี้ กำลังตั้งท้องอยู่นั้นเอง พร้อมข้อความระบุว่า วัยรุ่นแม่Y2K เขาเลือกใส่ บราให้ปั๊มน้ำนม hands-free…

กู้ภัย งมพบเจอบางอย่างในน้ำ คดีน้องต่อ

7 มี.ค. 2566 เวลา 17:16 By: TENFY

จากกรณี น้องต่อวัย 8 เดือนที่สูญหายออกจากบ้านพักในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม โดยยังไม่รู้ชะตากรรม ขณะที่ทีมค้นหายังไม่ลดละความพยายามในการติดตามตัวหนูน้อย และทีมตำรวจได้เร่งสอบสวนหาเบาะแสและหลักฐานต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงการคลายปมการหายตัวให้ได้มากที่สุด โดยเจ้าหน้ากู้ชีพ อบต.หินมูล ลงสำรวจบริเวณแนวตามแนวริมตลิ่งปากคลองท่อ และแนวริมตลิ่งแม่น้ำที่ตัดออกสู่แม่น้ำท่าจีน เพื่อหาวัตถุพยานหลักฐานคดีน้องต่อ วัย 8 เดือน จนถึงตอนนี้ก็ยังไร้วี่แวว ล่าสุดวันที่ 7 มี.ค.2566 เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.หินมูล 4 นาย…

สมัยโด่งดังมีแต่คนถามหา หนีกลับอีสาน! บ้านเกิด ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ ไม่ยึดติดกลายเป็นคนธรรมดา หาเช้ากินค่ำเลี้ยงลูก 2

7 มี.ค. 2566 เวลา 14:57 By: TENFY

บ้านเกิด ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ ไม่ยึดติดกลายเป็นคนธรรมดา “ฟลุ๊ค จิตรกร บุญสอน” หรือ “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” หวนคืนวงการเพลงฐานะศิลปินเดี่ยว ไม่คาดหวังความดัง เผยชีวิตเคยผ่านจุดพีคมาแล้ว เปิดใจหายไป 8 ปี ปักหลักใช้ชีวิตกับครอบครัวที่บ้านเกิดแต่กว่า 8 ปี ที่เขาคนนี้ตัดสินใจเฟดจากวงการกลับไปชีวิต ณ บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ พร้อมความทุ่มเทสุดตัว เพื่อทำสิ่งที่เป็นที่หนึ่งในใจอีกครั้งด้วยการได้ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟัง…