มุกดา ยอมรับผู้ชายดูแลดีมาก – news555

6 มี.ค. 2566 เวลา 19:56 By: TENFY

ถูกจับตามองต่อเนื่อง ระหว่างความสัมพั นธ์ของนางเอกสาว”มุกดา นรินทร์รักษ์” และนักบอล** ทีมช าติ “เจ ชนาธิป” ที่ก่อนหน้านี้มีภาพโมเมนต์ ร่วมเฟรมดูสนิทเกินเพื่อน เพราะเธอชวนแก๊ง ไปทำรายการท่องเที่ยวซัปโปะโระ โดยมีฝ่ายชายรับเชิญและเป็นไกด์นำ ทำให้เป็นการตอกย้ำ ว่าพวกเรามีใจให้กันหรือไม่ ซึ่งเธอสัมภาษณ์ว่า เราเป็นแค่พี่น้อง ส่วนตัวเฉยๆกับเรื่องนี้ เพราะ พี่เขามีข่าวกับสาวๆค่อนข้างเยอะ ไม่คิดว่าคนจะสนใจคู่เรา ค่อนข้างคนละขั้ว ก่อนหน้านี้เขา คงรู้จัก…

อลังการงานสร้าง ส่องเรือนหอ นิว ชัยพล

6 มี.ค. 2566 เวลา 19:50 By: TENFY

อลังการงานสร้าง ส่องเรือนหอ นิว ชัยพล อลังการงานสร้าง ส่องเรือนหอ นิว ชัยพล เขยหมื่นล้านเป็นเรื่องที่น่ายินดีสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ เมื่อ พระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล ได้คุกเข่าขอเเฟนสาว เมษา กิตติมา เเต่งงานท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินริมทะเล โดยทั้งคู่นั้นก่อนหน้านี้ได้เลิกรากันไปร่วม 2 ปี หลังกลับมาคุยกันอีกครั้งเเละมีข่าวดีเกิดขึ้นอย่างที่เห็น เเละวันนี้ทีมงานจะพาไปส่องเรือนหอสุดอลังการ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในเรือนหอเน้นตกเเต่งด้วยดอกไม้มีเครื่องประดับที่สวยงาม เฟอร์นิเจอรืเเต่ละอย่างต้องบอกเลยว่าหรูหรามากๆเลยล่ะค่ะ…

ภาพล่าสุด ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ เดินโชว์ให้แฟนคลับดู

6 มี.ค. 2566 เวลา 19:41 By: TENFY

แข็งแรง-เดินโชว์ให้แฟนคลับดู ภาพล่าสุด ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ ห่วงหวนคืนวงการ งานจะมีอยู่ไหม คนใกล้ตัวของ อ๋อม อรรคพันธ์ ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้อ๋อมดีขึ้นแล้ว โอเคขึ้นแล้ว ส่วนเรื่องสุขภาพ อาการอ๋อมไม่ได้น่ากลัวขนาดที่โมพูด ผ่าตัดแล้วก็ดีขึ้น เดินโชว์หมอ และผู้ดูแลก็ชมว่าอ๋อมแข็งแรงดี อีกสักพักหมอจะให้อ๋อมกลับบ้านแล้ว และที่ผ่านมา อ๋อมไม่ได้บอกใครเลย เพราะไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง และตัวเองจะได้โฟกัสไปกับการรักษา ต่อมาทางด้าน มดดำ คชาภา…

น่าชื่นชม หนุ่มต่างชาติช่วยภรรยาขายปิ้งไก่ริมถนน ไม่สนเสียงดูถูกว่าเป็นฝรั่งตกอับ updated

6 มี.ค. 2566 เวลา 19:32 By: TENFY

น่าชื่นชม! หนุ่มต่างชาติช่วยภรรยาขายปิ้งไก่ริมถนน ไม่สนเสียงดูถูกว่าเป็นฝรั่งตกอับ UPDATED น่าชื่นชม! หนุ่มต่างชาติช่วยภรรยาขายปิ้งไก่ริมถนน ไม่สนเสียงดูถูกว่าเป็นฝรั่งตกอับ UPDATED ฝรั่งช่วยเมียขายไก่ปิ้ง – เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เตือนไว้ว่าอย่ามองคนที่ภายนอก อย่างกรณีเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โลกโซเซียลได้มีการเผยเรื่องราว ของหนุ่มชาวต่างชาติรายหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากแฟนเพจถึงความน่ารัก พบภาพยืนช่วยภรรยาสาวขายไก่ปิ้งอยู่ริมถนนอย่างคล่องแคล่ว แบบพ่อค้ามืออาชีพ โดยร้านไก่ย่างของสามี ภรรยาคู่นี้ ตั้งอยู่ที่ถนนสายโรงทอกระสอบ-บ้านโคกสง่า หน้าทางเข้าหมู่บ้านจัดสรรโรงทอกระสอบปากช่อง…

‘มิน รตวรรณ’ นอกบทเป็นเศรษฐี ชีวิตหรูกว่านางเอกดัง

6 มี.ค. 2566 เวลา 19:24 By: TENFY

‘มิน รตวรรณ’ นอกบทเป็นเศรษฐี ชีวิตหรูกว่านางเอกดัง หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี สำหรับดาราสาวที่ชอบรับบทคนใช้ คนนี้ ที่ฝากผลงานมานับไม่ถ้วน แต่ที่เด่นสุดก็คงไม่พ้น บทพี่ละม่อม ในทองเนื้อเก้า ทำเอาคนติดประโยค ไข่ตุ้ม กันทั้งเมือง สำหรับสาว”มิน รตวรรณ” ซึ่งในละครหลายๆเรื่องจะเห็นว่าบทที่เธอได้รับนั้น ส่วนมากจะเป็นบทคนใช้ แต่ใครจะคิดว่า ชีวิตจริงของสาวมินนั้น ทั้งรวย และ แซ่บมากจ้า แม้ในละคร…

เอมี่ กลิ่นประทุม ฉลองวันเกิด อายุ 40 สวยแซ่บไม่เปลี่ยน

6 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 By: TENFY

อายุเข้าเลข 4 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม โดยเจ้าตัวจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดอย่างสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมมีสามีหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และเพื่อนสนิทอยู่รายล้อมอย่างมีความสุขสุดๆ ไม่ใช่แค่สนุกสุดเหวี่ยงแต่ เอมี่ ยังได้จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตัวเลขของอายุไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยจริงๆ เพราะทั้งความสวย ความแซ่บ และความเป๊ะ ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน แต่พอถึงวันจริงๆ กลับรู้สึกว่า ชีวิต ณ ตอนนี้…

สมบัติกลางนา ‘เอิร์ธ-อาร์ม สดชื่น’ แจกที่ดินแลก 1 บาท

6 มี.ค. 2566 เวลา 12:27 By: TENFY

อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มักจะทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอด สำหรับ หนุ่มเอิร์ธ สดชื่น หลายอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตากันมาบ้างแล้ว เขาคนนี้มักจะทำอาหารพร้อมกับแจกสูตรให้ลูกเพจ หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับเน็ตไอดอลสายทำอาหารชื่อดัง “เอิร์ธ-อาร์ม” นอกจากคอนเทนต์ทำอาหารแล้ว ทั้งสองมักจะทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอดมา โดย หนุ่ม เอิร์ธ สดชื่น เป็นเจ้าของยูทูปเบอร์ชื่อดัง ชื่อช่อง Tagple ที่ทำร่วมกับน้องชายของเขาเอง โดยคอนเทนต์หลักของช่องก็คือการทำอาหารแจกสูตร นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์แนวท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในแถบชนบทอีกด้วยทั้งนี้ มีช่วงหนึ่งหนุ่มเอิร์ธได้พาไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น…

เปิดยอดพวงมาลัย ที่คนมอบให้ อุ๋งอิ๋ง สะเทือนวงการหมอลำ

6 มี.ค. 2566 เวลา 11:45 By: TENFY

เรียกได้ว่ากลายเป็นนักร้องหมอลำ ขวัญใจมหาชนไปแล้ว สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง และสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปัง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ก่อนหน้านี้ก็จับเลขในไห โดยน้อง อุ๋งอิ๋ง จับได้เลข 225 ซึ่งแฟนๆต่างนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นรางวัล และเลขดังกล่าวก็ออกตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 ทำเอาแฟนเฮกันถ้วนหน้า ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพจ ทั้งนี้ หลังจากที่อุ๋งอิ๋ง…

ไรเดอร์ฮีโร่ ทิ้งรถช่วยเด็ก จนอาหารลูกค้าเสียหาย ก่อนเห็นร้านทำยิ่งสดุดี

6 มี.ค. 2566 เวลา 11:43 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับเสียงชื่นชมในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อสาวผู้ใช้TikTok@ch_chamaipornได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวสุดระทึก หลังแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นไรเดอร์ส่งอาหารได้ส่งแชทมาบอกว่า ตนเพิ่งทิ้งรถมอเตอร์ไซค์เพื่อวิ่งไปช่วยเด็กที่กำลังวิ่งออกถนนตัดหน้ารถ จนอาหารของลูกค้าเสียหาย ก่อนเห็นสิ่งที่ร้านอาหารทำ แห่สดุดีทั้งโซเชียลเลยทีเดียว โดยผู้โพสต์เล่าว่าไรเดอร์ที่เป็นแฟนของเธอส่งรูปมาให้ดูว่า “ทิ้งรถไปช่วยเด็กมา เด็กวิ่งออกจากหมู่บ้านไปกลางถนน” และเมื่อเธอไปดูกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุถึงกับตกใจมาก เพราะภาพที่เห็นในคลิปคือ แฟนเธอกำลังรอจังหวะขี่รถเลี้ยวออกจากซอยหมู่บ้าน และเมื่อขี่ไปได้ไม่กี่วินาที ก็มีเด็กชายคนหนึ่งวิ่งออกมาไปกลางถนนอย่างอันตราย และทันทีที่แฟนของเธอเห็นก็ทิ้งรถอย่างไม่คิดชีวิต แล้วรีบวิ่งตรงไปอุ้มเด็กไว้อย่างรวดเร็วทันที ซึ่งโชคดีมากที่ทั้งคู่ปลอดภัย สุดท้ายรถเป็นรอยนิดหน่อย ส่วนอาหารของลูกค้านั้นได้เอากลับไปที่ร้านเพื่อเปลี่ยนให้ลูกค้าใหม่ แต่แม่ค้าใจดีบอกยินดีเปลี่ยนให้ฟรีโดยไม่คิดค่าเสียหายอีกด้วย ทั้งนี้…

เปิดชีวิตลูกคุณหนู พ่อแม่ตามใจจนขี้เกียจ ก่อนดับอนาถ เพราะทำอะไรไม่เป็น

6 มี.ค. 2566 เวลา 11:37 By: TENFY

ชายหนุ่มชาวจีนรายหนึ่ง จากมณฑลเหอหนาน เขาได้รับการกล่าวขานว่า ถูกเลี้ยงดูอย่างเสียนิสัย ซึ่งพ่อแม่ดูแลประคบประหงมยิ่งกว่าไข่ในหิน ทำให้ทุกอย่างจนลูกชายแสนขี้เกียจ ทำอะไรไม่เป็นตั้งแต่เด็กจนตาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า “หยาง ซัว” ชายหนุ่มชาวจีนรายหนึ่ง จากมณฑลเหอหนาน เขาได้รับการกล่าวขานว่า ถูกเลี้ยงดูอย่างเสียนิสัย ซึ่งพ่อแม่ดูแลประคบประหงมยิ่งกว่าไข่ในหิน ทำให้ทุกอย่างจนลูกชายแสนขี้เกียจ ทำอะไรไม่เป็นตั้งแต่เด็กจนตาย หยางเติบโตในครอบครัวที่มีฐานะปานกลางค่อนข้างไปทางยากจน แต่เขาเป็นลูกชายคนเดียวในครอบครัว พ่อแม่ของเขาจึงรักและหวงแหน คอยดูแลใส่ใจเขาอย่างที่สุด แทบจะไม่ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง แม้กระทั่งการเดิน ในขณะที่เด็กทั่วไปจะเดินได้ตอนอายุ…