เปิดหน้าสด ปอย ตรีชฎา ที่เพิ่งตื่นนอน หลุดโฟกัสแห่ทักที่หน้า

5 มี.ค. 2566 เวลา 17:43 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าเป็นพรหมลิขิตจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต โดยปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา ได้โพสต์ภาพปอยสวมใส่ชุดเครื่องทองเครื่องเพชรโบราณที่ใช้ในงานแต่งและได้มีพิธีหมั้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งในวันที่ 1 มี.ค.66 ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียร้อยแล้วสวมใส่เครื่องประดับทองคำและเพชรพลอยโบราณ รวมถึงมงกุฎดอกไม้ไหว ซึ่งเป็นการขึ้นมือจากทองคำแท้ทั้งหมด งดงามมาก และในวันที่ 2 มี.ค…

ขวัญใจคนทั้งประเทศ ตาโตแป๋วแก้มจ้ำม่ำ! ‘น้องมายู’ ถึงกับรู้สึกแบบนี้กับ ‘น้องแอบิเกล’ ก่อน ‘แม่เมย์’ อดไม่ไหวจนต้องพูด

5 มี.ค. 2566 เวลา 17:37 By: TENFY

เป็นลูกซุปตาร์ที่มีคนติดตามทั้งประเทศเลยค่ะ สหรับ น้อง เเอบิเกล ลูกสาวคนเล็กของ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้อายุครบ 11 เดือนเเล้ว เเละขึ้นเเท่นเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วตามรอยคุณเเม่เเล้ว ล่าสุด ชมพู่ได้โพสต์ภาพน้องเกลลงอินสตราแกรมฉลองอายุ 11 เดือน น้องเกลสวมใส่ชุดสีชมพู พร้อมทั้งมัดผมสองข้าง หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีเเฟนคลับเเละเพื่อนดารามากมายเข้ามาคอมเมนต์ หนึ่งในนั้นคือ เมย์ ปทิดา ได้เข้า มาแสดงความเห็นเช่นกันว่า มายูชอบน้องเกลมาก และล่าสุด…

ต๊ะติ๊งโหน่ง แต่งเป็นมนุษย์ทองคำ ขอพรพระพยอม เตรียมปั่นจักรยานไปเชียงใหม่ หาเงินช่วยสุนัขกว่า 200 ชีวิต

5 มี.ค. 2566 เวลา 17:35 By: TENFY

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 4 มี.ค.66 นายประภาส สีอ่อน หรือตลกบ้าหมา ต๊ะติ๊งโหน่ง แต่งตัวเป็นมนุษย์ทองคำ ขี่จักรยานปั่นมาจากคลอง 14 จ.ปทุมธานี ซึ่งใช้เป็นสถานที่ดูแลสุนัขจรจัดกว่า 200 ตัว พร้อมด้วยนายจตุรวัฒนพงษ์ ปัญญาวี หรือ โชคพิคาชู และหัวเขียว ต๊ะติ้งโหน่งเงาเสียงชายเมืองสิงห์ มาที่วัดสวนแก้ว ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่…

ตกเป็นจำเลยสังคม ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’

5 มี.ค. 2566 เวลา 16:42 By: TENFY

ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’ เรียกว่ากำลังใจล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ ‘หนิง ปณิตา’ หลังออกมารับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาพร้อมทั้งน้ำตา แต่อยู่ในช่วงแก้ไข โดยยังใช้สถานะสามีภรรยาและยังอยู่บ้านสามี ‘จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ “ธรรมชาติของทุกครอบครัว ไม่มีครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหา หนิงยอมรับว่าครอบครัว ‘หนิง’ มีปัญหาอยู่ค่ะตอนนี้ ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร…

เปิดภาพคุณยายบรรเจิดศรีในวัย 97 ปี อ่านคอมเมนต์แฟนๆ ที่โตมากับละครของคุณยาย น่ารักสดใสมาก

5 มี.ค. 2566 เวลา 15:02 By: TENFY

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย กันเป็นอย่างดี ถือนักแสดงอาวุโสเจ้าบทบาทที่อยู่คู่วงการการแสดงและละครไทยมาเกือบจะ 40 กว่าปีแล้วและได้ประกาศเกษียณอายุจากอาชีพนักแสดงเนื่องจากอายุที่ย่างเข้าสู่วัย 98 ปี ทำให้การทำงานออกกองถ่ายละครอาจจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่ ที่ก่อนหน้านี้คุณยายบรรเจิดศรี ที่เล่นเป็นคุณยายของเกศสุรางค์ ละคร บุพเพสันนิวาส เป็นละครเรื่องสุดท้ายของคุณยาย ก่อนลาวงการไปพักผ่อน ก่อนหน้านี้หลานสาวของคุณยายบรรเจิดศรี ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบน Tiktok ชื่อว่า dandaojaja เป็นภาพคุณยายยายบรรเจิดศรีที่ตอนนี้อายุกว่า 98 ปีแล้ว ห่างหายจากวงการไปยาวนานปัจจุบันคุณยายก็ยังสวยเเละมีสุขภาพที่เเข็งเเรงสุดๆแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก…

ส่องชุด ‘มาร์กี้ ราศรี’ ใส่ไปงานแต่ง ‘ปอย ตรีชฎา

5 มี.ค. 2566 เวลา 14:56 By: TENFY

ชุดนี้ใส่ได้แค่คนเดียว ส่องชุด ‘มาร์กี้ ราศรี’ ใส่ไปงานแต่ง ‘ปอย ตรีชฎา-โอ๊ค ภควา’ เจ้าสาวเห็นยังอดใจไม่ไหว ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ปอย ตรีชฎา แต่งงาน โอ๊ค ภควา เป็นสะใภ้หงษ์หยกเต็มตัวแล้ว โดย ปอย ตรีชฎา นั้นก็ได้สวมชุดบาบ๋า พร้อมมงกุฎดอกไม้ไหว ซึ่งเป็นงานหัตถศิลป์ รวมถึงมงกุฎดอกไม้ไหว (ฮัวก๋วน) ซึ่งเป็นการขึ้นมือจากทองคำแท้ทั้งหมด…

ฝรั่งปรบมือลั่น สาวขึ้นร้องเพลงชาติไทย ที่สหรัฐอเมริกา(คลิป)

5 มี.ค. 2566 เวลา 14:54 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความภาคภูมิใจของพี่น้องชาวไทย ในเฟซบุ๊ค Jennifer Ninnad ซึ่งเป็นเด็กไทยที่ไปเติบโตในต่างประเทศ ได้มีการโพสต์คลิปขึ้นโชว์ร้องเพลงชาติไทยในงาน Legends Muay Thai Championship 2023 ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหลังจากที่ร้องเพลงจบ ชาวต่างชาติได้ปรบมือชื่นชมในความไพเราะของเพลงชาติไทย ที่เธอได้ขับร้องออกมา ซึ่งเจ้าตัวก็ภูมิใจมาก ที่ได้นำเอกลักษณ์วามเป็นไทย มาเผยแพร่ให้ต่างชาติได้ชม คลิป  

แห่ดูกิริยาท่าทางตอนอยู่กับลูก ‘พุฒ

5 มี.ค. 2566 เวลา 14:52 By: TENFY

‘น้องปีใหม่’ เลือกทำแบบนี้ใส่ ‘น้องพีร์เจ’ ไม่กี่เดือนยิ้มแก้มแทบปริหลังได้เห็น ไปมาหาสู่กันตลอดจริงๆ สำหรับคู่ของแม่ แอฟ ทักษอร และบุตรสาวอย่าง น้องปีใหม่ กับบ้านของคู่พ่อแม่ป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา กับสามี ดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่สนิทกันมายาวนานหลายปี โดยล่าสุด แม่แอฟ-น้องปีใหม่ ได้พากันไปเที่ยวบ้าน พุฒ-จุ๋ย แม่บุตรพากันไปเยี่ยม น้องพีร์เจ งานนี้ความบันเทิงก็เลยมาเต็มอีกแล้ว พี่ปีใหม่…

แม่ฝากพ่อเลี้ยงลูกวัย 4 เดือน กลับมาเห็นภาพตรงหน้า ทำงงหนัก!!!

5 มี.ค. 2566 เวลา 14:45 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @patty_1997aa ได้โพสต์เรื่องราวหลังเธอได้ปล่อยให้พ่อดูแลลูก พอเธอกลับมาบ้าน ทำเอาเธอถึงกับเกิดอาการทั้งขำทั้งอึ้ง เป็นภาพที่ถ้าดูไกลๆก็จะเหมือนพ่อและลูกนอนหลับอยู่ด้วยกัน แต่เมื่อลองเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ กลายเป็นพ่อหลับปุ๋ย อ้าปากกรนอยู่คนเดียว ส่วนลูกนอนมองตาแป๋ว โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า มาทำไม? ภาพจาก @patty_1997aa ภาพจาก @patty_1997aa ภาพจาก @patty_1997aa หลังเรื่องราวดังกล่าวที่คุณแม่อัดคลิปความน่ารักของคุณพ่อและคุณลูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น มาทำไม? , อดทนนะลูก…

เรือนหอบ้านไร่ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทำอะไรบ้างที่สุรินทร์

5 มี.ค. 2566 เวลา 14:43 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจแฟนละครกันมาตั้งแต่ยุค 90 เลยก็ว่าได้ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกและนางแบบชื่อดังในวงการบันเทิง ที่มีผลงานเด่นมากมายให้ติดตามอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงอีกคนที่ได้ร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการเกษตร จึงทำให้มีโอกาสซื้อที่ประมาณ 3 ไร่กว่าอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ ในการทำการเกษตรร่วมกับมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ ซึ่งแบ่งพื้นที่ในการทำนาทำสวนร่วมกับบอย พิษณุ แพนเค้กกล่าวว่า “เริ่มต้นแพนมีโอกาสได้ร่วมงานในโครงการจัดการน้ำในช่วงปี 54 ที่น้ำท่วมเยอะๆ เราก็เลยเกิดโครงการนี้ขึ้นมา จัดการลุ่มแม่น้ำป่าสักที่พระบๅทสมเด็จพsะปรมินทรมหาภูมิพลoดุลยเดชทรงตรัสว่าเป็นลุ่มแม่น้ำที่จัดการยากที่สุด ก็มีเครือข่ายพามาร่วมโครงการกัน เราก็เป็นศิลปินดาราที่มาร่วมด้วย” “ในช่วงปีแรกๆ ก็รู้สึกว่าเราเป็นคนปลายน้ำ…