”แม่โอปอล์ เผยภาพ น้องอลิน ในวัย 7 ขวบ”

4 มี.ค. 2566 เวลา 22:04 By: TENFY

สำหรับครอบครัวของ โอปอล์ ปาณิสรา กับสามี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และลูกๆฝาแฝดอย่าง น้องอลิน น้องอลัน น่ารักสดใสทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ โดยแฟนคลับจะได้เห็นความน่ารักสดใสของบ้านนี้ออกมาบ่อยๆค่ะ เพราะว่าชอบทำกิจกรรมร่วมกันมากๆ ซึ่งถ้าหากมีเวลาว่าง โอปอล์ กับ หมอโอ๊ค ก็จะพาลูกๆไปเที่ยวทัศนศึกษานอกบ้าน เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ซึ่งบ้านนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าคุณพ่อกับคุณแม่มีหลักการเลี้ยงดูการสอนที่ดีมากๆ ทำให้เด็กๆทั้ง 2 คนนั้นเป็นเด็กที่ฉลาดมากๆเลยค่ะ ช่างพูดช่างเจรจาสุดๆสุภาพเรียบร้อย ที่สำคัญ 2…

แห่ชื่นชม ”หนุ่มวิศวะ” จบช้ากว่าเพื่อน 3 ปี ยึดอาชีพลูกจ้างร้านหมูกระทะ 7 ปี ทำงานหลังเลิกเรียน ส่งตัวเองจนจบปริญญาตรี

4 มี.ค. 2566 เวลา 21:28 By: TENFY

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทำให้หลายคนต้องย่อท้อ แต่เรื่องราวดีดีในวันนี้เป็นประส บการณ์ชีวิ ต ของ หนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ออกมารีวีวชีวิ ตตัวเอง ที่ทำให้หลายคนที่ท้อลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง หนุ่มท่านนี้ ได้โพสต์ข้อมูลผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อมูลว่า… ผมเรียนวิศวะไม่จบพร้อมเพื่อนรุ่นเดียวกัน ด้วยเ ห ตุผล และข้อจำกั ดบางส่วนที่สะสมมาช่วง ปี 2-4 ทำให้ผมจบช้ากว่าเพื่อนถึง 3 ปี ผมกู้ กยศ….

‘แพทริเซีย กู๊ด’ ท้องโตป่องยืนข้าง ‘ใหม่ ดาวิกา’

4 มี.ค. 2566 เวลา 21:00 By: TENFY

‘แพทริเซีย กู๊ด’ ท้องโตป่องยืนข้าง ‘ใหม่ ดาวิกา’ หลังจากนางเอกคนสวย “แพทริเซีย กู๊ด” ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก มีทายาทให้กับตระกูล รังษีสิงห์พิพัฒน์ พร้อมทั้งอัปเดต รูปท้องโย้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องไปแล้วนั้นล่าสุดเจ้าตัวก็อุ้มท้องออกงานอีเว้นต์งานแรกแบบปังๆ โดยได้โพสต์ซีนสวยๆ ผ่านไอจีสตอรี นอกจากนั้นทางไอจีของแฟนคลับก็ได้ออกมาโพสต์รูปและคลิปของว่าคุณแม่ที่ดูสดใสร่าเริง ขณะที่ท้องก็เริ่มโตมากขึ้น อย่ารอช้าตามมาส่องกันเลยจ้า เรียกได้ว่าได้เป็นคุณแม่แล้วสำหรับ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด และสามี โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์…

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศวันพรุ่งนี้ เจอทั้งฝนทั้งหนาว…

4 มี.ค. 2566 เวลา 20:59 By: TENFY

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศวันพรุ่งนี้ เจอทั้งฝนทั้งหนาว วันที่ 2 มี.ค.2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางระลอกใหม่จากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนและทะเลจีนใต้แล้ว คาดว่าจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคกลาง และภาคตะวันออกในวันนี้ ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิลดลงกับมีลมแรง โดยภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคตะวันออกมีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลง รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศแห้งและลมแรงในระยะนี้ไว้ด้วย สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังปานกลางพัดปกคลุมอ่าวไทย และภาคใต้ ทำให้ภาคใต้ตอนล่างยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่งเกิดขึ้นได้ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีคลื่นสูงประมาณ 2…

คุณตาขึ้นรถทัวร์ เดินทางมากรุงเทพฯ หวังเจอลูก ๆ 5 คน โทรหาลูกแต่ถูกตัดสายทิ้งทั้งหมด

4 มี.ค. 2566 เวลา 17:53 By: TENFY

วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งเรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังมีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น tiktok ท่านหนึ่ง ได้นำมาลงไว้ โดยในคลิปเล่าว่าเค้าได้ขึ้นรถทัวร์กรุงเทพ – ร้อยเอ็ด เพื่อไปงานแต่งเพื่อนคนสนิทและได้เจอเข้ากับคุณต าท่านหนึ่งชื่อบุญมี วัย 83 ปี ซึ่งในตอนแรกทางกระเป๋ารถทัวร์จะไม่ยอมให้คุณต าโดยสารไปด้วย เนื่องจ า กเห็นส ภาพการแต่งตัวที่มอ มแม มแต่ได้ทหารหนุ่มรายหนึ่งเสียสละที่นั่งให้ด้านหลังสุด คุณต าจึงได้ขึ้นรถทัวร์คันนี้กลับบ้านได้ โดยคุณต าเล่าให้กับชายหนุ่มที่นั่งข้าง…

‘ปอย ตรีชฎา’ สวมชุดบาบ๋าปักทองคำชุดเป็นล้าน

4 มี.ค. 2566 เวลา 17:47 By: TENFY

สวมชุดบาบ๋าปักทองคำทุกตารางนิ้ว ‘ปอย ตรีชฎา’ คุณนายเมืองภูเก็ต สวมมงกุฏ-ห่มทองคำ เห็นแล้วรู้เลยสามีรวยมาก ซูมชุดแต่งงาน “บาบ๋า” ของ “ปอย ตรีชฎา” ทำด้วยทองคำแท้ทั้งชุด การห่มทองห่มเพชรของเจ้าสาว บอกถึงฐานะของสองครอบครัวและสื่อถึงอนาคตมั่งคั่งร่ำรวย ต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับคู่บ่าวสาวป้ายแดง ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค บรรลุ ที่ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2566 โดย…

เชน ธนา ประกาศข่าวดี “เผยภาพแห่งความสุข” ต้อนรับน้องแฝด 3….

4 มี.ค. 2566 เวลา 17:45 By: TENFY

หลังจากอดีตนักร้องหนุ่ม เชน ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ หรือ เชน ธนา ที่ปัจจุบันกลายเป็นนักธุรกิจชื่อดัง ประกาศข่าวดี เจม กาลย์กัลยา หรือ เจม กณิการ์ ภรรยา กำลังตั้งท้องลูก น้องแฝด 3 เรียกว่าทั้งคู่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 5 ไปแล้ว โดยมีคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดี เฉลยเพศลูกในท้อง…

ขวัญใจคนทั้งประเทศ ตาโตแป๋วแก้มจ้ำม่ำ! ‘น้องมายู’ ถึงกับรู้สึกแบบนี้กับ ‘น้องแอบิเกล’ ก่อน ‘แม่เมย์’ อดไม่ไหวจนต้องพูด

4 มี.ค. 2566 เวลา 17:27 By: TENFY

อดไม่ไหวจนต้องพูด ‘น้องมายู’ ถึงกับรู้สึกแบบนี้กับ ‘น้องแอบิเกล’ เป็นลูกซุปตาร์ที่มีคนติดตามทั้งประเทศเลยค่ะ สหรับ น้อง เเอบิเกล ลูกสาวคนเล็กของ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้อายุครบ 11 เดือนเเล้ว เเละขึ้นเเท่นเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วตามรอยคุณเเม่เเล้ว ล่าสุด ชมพู่ได้โพสต์ภาพน้องเกลลงอินสตราแกรมฉลองอายุ 11 เดือน น้องเกลสวมใส่ชุดสีชมพู พร้อมทั้งมัดผมสองข้าง หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีเเฟนคลับเเละเพื่อนดารามากมายเข้ามาคอมเมนต์ หนึ่งในนั้นคือ เมย์ ปทิดา…

3 ทายาท ‘นุ่น วรนุช’ หล่อจนสาวขอเป็นสะใภ้

4 มี.ค. 2566 เวลา 17:19 By: TENFY

ลูกชายทั้ง 3 โตจนแม่หวง ล่าสุด ‘วันเฉลิม’ ทั้ง 3 เวอร์ชั่น ทายาท ‘นุ่น วรนุช’ หลังผ่านไป 10 ปี เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชของช่อง 3 เลยสำหรับผลงานเรื่อง ทองเนื้อเก้า ของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานถึง 9 ปี แต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงของแฟนละครเสมอ…

โซเชียลเฉลยให้แล้ว ทายาทคนแรก แพทริเซีย

4 มี.ค. 2566 เวลา 10:57 By: TENFY

เรียกได้ว่าได้เป็นคุณแม่แล้วสำหรับ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด และสามี โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นตื่นเต้นกันสุด ๆ ที่กำลังมีทายาทคนแรกด้วยกัน และว่าที่คุณแม่แพทริเซียก็ดูสวยขึ้นมากๆจนชาวโซเชียลต่างก็พากันเดาว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย หลังจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า anniegraphy777 โพสต์คลิประบุว่า มาทายกันว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย นี่คิดว่าผู้หญิง เพราะน้องสวยมาก นับวันรอแล้วนะ จะได้เจอหน้าหลานแล้วเย้ย กินเยอะๆนะหนู น้องบอกว่า…