สละโสด! ยอมรับมีภรรยาพร้อมมีทายาท เผยชีวิตวัย 64 ‘เบิร์ด ธงไชย’ ถือชนเผ่าหลังมีแฟน เผยสถานะแท้จริงนักร้องดัง ก่อนพาตัวไปอยู่กินบนดอย

3 มี.ค. 2566 เวลา 21:00 By: TENFY

ไม่นานมานี้ เบิร์ด ธงไชย แย้มเรื่องหัวใจมีคนคุยอยู่ แต่ยังไม่เปิดตัว ตอบฮาเป็นช่วงอยากผสมพันธุ์แล้ว ก่อนฝากถามแฟน ๆ อยากให้แฟนพี่เบิร์ด หน้า-ผม-นมพร้อมขนาดไหน ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปี สำหรับซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทย เบิร์ด ธงไชย ล่าสุด (7 มิถุนายน 2560) ป๋าเบิร์ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจว่า คืออยากมีแล้วนะครับ ตอนนี้เริ่มเข้า ช่วงหน้าผสมพันธุ์ของพี่แล้ว (หัวเราะ) ช่วงนี้ช่วงอยากแพร่พันธุ์แล้วครับ…

เชฟดังเอาให้ดูชัดๆ หนังตัวเงินตัวทองทอดกรอบ ของแท้เป็นแบบนี้นะ

3 มี.ค. 2566 เวลา 20:56 By: TENFY

จากกรณีที่มีเพจหนึ่งโพสต์รูปภาพตัวเงินตัวทอง พร้อมเผยข้อความระบุว่า บุกโรงงานผลิตลูกชิ้นปลาเจ้าใหญ่ที่ดัดแปลงใช้ ตัวเงินตัวทอง มาทำเป็นลูกชิ้นปลา และหนังปลาทอดกรอบ โดยหลังจากที่มีกระแสข่าว ก็ทำเอาชาวโซเชียลต่างหวาดระแวงเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนชอบกินลูกชิ้นปลา และหนังปลาทอดกรอบ ที่มีขายตามร้านทั่วไป ต่อมา ทางตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.) ได้มีการชี้แจงว่า ภาพดังกล่าวเป็นผลงานการจับกุมของตำรวจ บก.ปทส. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เข้าตรวจค้นและจับกุมผู้ต้องหาที่ลักลอบซื้อขายเพื่อการค้าและมีไว้ในครอบครองซึ่งเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง ในพื้นที่อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยจากการสอบถามผู้ต้องหา…

ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง

3 มี.ค. 2566 เวลา 20:40 By: TENFY

ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง…

ขุมสมบัติ ‘กาละแมร์ พัชรศรี’ มหาเศรษฐีตามจีบเจอครั้งแรกทำแก้มช้ำ

3 มี.ค. 2566 เวลา 19:18 By: TENFY

ขุมสมบัติ ‘กาละแมร์ พัชรศรี’ มหาเศรษฐีตามจีบเจอครั้งแรกทำแก้มช้ำ หากย้อนกลับไป จากกรณีข่าวลือที่ช่องน้อยสีปลดพนักงานกว่า 300 ชีวิต ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกันเพราะ 1 ในนั้นมีชื่อของพิธีกรสาว ฝีปากกล้าอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ อยู่ด้วย ซึ่งภายหลังที่เกิดเรื่องทางด้าน สาวกาละแมร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้บอกว่าตนได้ทำงานในฐานะพนักงานทั่วไปของช่องที่ต้องรับตังค์ทุกสิ้นเดือน แต่เนื่องด้วยตนก็มีรายได้เสริมจาก การเป็นพิธีกรอีกต่างหาก ซึ่งส่วนนั้นตนก็ได้รับตังค์ต่างหากจากบริษัทผลิตรายการนั้นๆอีกด้วยแต่ทว่าจากเหตุการณ์…

ยายจันลา น้องตั้ง คู่รักต่างวัย อายุห่าง 37 ปี เล่าจุดเริ่มต้นความรักสุดสวีต (คลิป)

3 มี.ค. 2566 เวลา 19:14 By: TENFY

Skip to content เชื่อว่าหลายคนคงยังคงจำได้ดี สำหรับคู่รักต่างวัยคู่นี้เป็นคู่ใหม่ที่มาแรงสุด ๆ สำหรับคู่ของ ยายจันลา วัย 56 ปี และน้องตั้ง วัย 19 ปี ซึ่งคลิปของทั้งคู่เป็นไวรัลใน TikTok มีคนดูเกือบ 4 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งอายุที่ต่างกันกว่า 37 ปี ไม่เป็นอุปสรรคเลยสักนิด เลยได้เห็นโมเมนต์หวาน…

คู่รักอายุน้อยช่วยกันสร้างตัว ‘คู่รักวั ย 18 ปี’ ลงทุนทำไก่อบขาย ได้วันละกว่า 70 ตัว

3 มี.ค. 2566 เวลา 18:52 By: TENFY

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าอิ จฉ า ที่คู่รักอายุน้อยช่วยกันทำมาหากิน เพราะเท่าที่สังเ ก ตุมาและรู้จากป ากคู่รัก หลายคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันไป เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใครแม้แต่คู่รักที่หวานฉ่ำก็ยังมีปั ญหา ถึงขั้นเลิก ร า ได้เพราะเรื่องนี้ การให้ความสำคัญในการบริการเงินสำหรับคนมีคู่ จึงเป็นเรื่องที่ควรวางแผน และเริ่มต้นขึ้นไปพร้อมๆ กับการปลูกต้นรักหลายคู่เริ่มต้นความรักด้วยวิถี ‘ผู้ชายสายเ ป ย์’…

สองตา-ยาย จากแดนอีสานเข้าเมืองกรุง นั่งขๅยออมสินทำมือ

3 มี.ค. 2566 เวลา 18:18 By: TENFY

สองตา-ยาย จากแดนอีสานเข้าเมืองกรุง นั่งขๅยออมสินทำมือ เรื่องราวของสองตา-ยาย สู้ชีวิต เดินทางจากสุรินทร์ เข้ามายังกรุงเทพ เพื่อขๅยกระปุกออมสินทำจากกะลา ผู้ใช้เฟซบุ๊กออกมาเล่าหลังจากที่บังเอิญได้ไปเจอสองตา-ยายสู้ชีวิต ซึ่งนั่งรถไฟ จาก จังหวัดสุรินทร์ เข้ามาที่กรุงเทพฯ เพื่อนำกระปุกออมสินกะลามะพร้าวที่ทำด้วยตัวเอง มานั่งขๅยอยู่ริมถนนย่านสาทร ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็มีผู้สนใจอุดหนุนกระปุกสุดน่ารักนี้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากอยากช่วยเหลือสองตา-ยายที่อายุมากแล้วให้ได้มีรายได้มากขึ้น ปัจจุบันตา-ยาย ได้เงินผู้สูงอายุคนละ 800 บาทต่อเดือน โดยไม่ได้เงินจากลูกหลาน ซึ่งรายได้จากการทำกระปุกนั้นถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตา-ยายหามาพอกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีอายุเยอะมากแล้ว รวมถึงคุณตาก็ยังมองเห็นไม่ชัดและฟังไม่ค่อยได้ยิน…

สามีโชว์หลักฐานเด็ด หลังเจอเมียถาม เงินหายไปไหนหมด.!! (คลิป)

3 มี.ค. 2566 เวลา 17:36 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้อัดคลิปพ่อของตนเองนั้น โดยได้ถามว่า เงินที่แม่ให้ไปนั้น ทำไมใช้หมดเร็วจัง เอาไปทำอะไรหมด งานนี้คุณพ่อถึงกับงัดหลักฐานเด็ดมาให้ดู โดยยกถังมา และทำการเปิดให้ดู โดยได้โพาต์ข้อความระบุว่า เมื่อแม่บอกว่าตังค์พ่อหายไปไหนหมด5555 ตัวอย่างที่ดีมีค่ากว่าคำสอนพ่อยังเก็บออมแล้วทำไมฉันถึง ฟุ่มเฟือยแบบนี้เนี่ย ภาพในคลิป จำแทบไม่ได้! จากเด็กน้อยสู่ภรรยาไฮโซ บ้านน้องแพร ณัฏฐธิดาอดีตดาราเด็ก เปิดตัวสามีฝ่าครหาแต่งไว..!

โมเมนต์สุดอบอุ่น วิกกี้ อุ้มลูกสาว น้องวิริน นอนหลับในอ้อมกอด

3 มี.ค. 2566 เวลา 15:34 By: TENFY

ปลาในบ่อหายบ่อย เจ้าของที่ เสียบไฟ หวังช็อตตัวเงินตัวทอง เช้ามาเจอภาพสะเทือนใจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.อมร ฉันทะดี รอง สว. (สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตที่ริมบ่อปลา หมู่ 4 ต.ศรีสำราญ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง พ.ต.ท.กิตติ ลิขิตที่รุ่งเรือง สว.สส….

บอสโจ หัวหน้าคณะสาวน้อยเพชรบ้านแพง ยกรถตู้ให้ อุ๋งอิ๋ง แฟนๆแห่โฟกัสทะเบียน

3 มี.ค. 2566 เวลา 15:30 By: TENFY

เรียกได้ว่ากลายเป็นนักร้องหมอลำ ขวัญใจมหาชนไปแล้ว สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง และสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปัง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ก่อนหน้านี้ก็จับเลขในไห โดยน้อง อุ๋งอิ๋ง จับได้เลข 225 ซึ่งแฟนๆต่างนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นรางวัล และเลขดังกล่าวก็ออกตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 อีกด้วย ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพจ ล่าสุดก้มีข่าวดีสำหรับสาวอุ๋งอิ๋ง เมื่อบอสโจ…