พาส่องฐานะที่แท้จริง “มินตรา” ภรรยาน้ำ รพีภัทร

2 มี.ค. 2566 เวลา 21:42 By: TENFY

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยนอกวงการที่มีคนติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับ มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ ภรรยาของอดีตพระเอกอย่าง น้ำ รพีภัทร ปัจจุบันหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน ก็มีทายาทน่ารักๆถึง 3 คน แถมยังใช้ชีวิตติดดิน เน้นอยู่กับธรรมชาติ โดยเห็นใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดินแบบนี้ จริงๆแล้วมินตราก็มีฐานะที่รวยไม่ธรรมดา ว่าแล้วเราตามไปส่องฐานะที่แท้จริงของเขากันเลยค่ะ หลังจากที่มีดราม่าของน้ำ รพีภัทร อยู่ในการเมา แล้วยังโผกอดสาวในงานแต่งโดยเจ้าตัวบอกว่า“โทษที ดูดกัญชามาด้วย” แถมยังทิ้งท้ายขำๆ ชวนบ่าวสาวว่า “ถ้าอยากดูดกัญชาก็ไปหาพี่ที่โต๊ะ”…

อุ๋งอิ๋ง สาวน้อยเพชรบ้านแพง งงหนัก คณะหมอลำเฮลั่น ไม่รู้ตัวว่าให้เลขถูก

2 มี.ค. 2566 เวลา 17:37 By: TENFY

เรียกได้ว่าหลังจากที่ทำเอาแฟนๆฮือฮาเมื่อ อุ๋งอิ๋ง และสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้เดินทางกลับแก้บน และลำถวายที่ศาลฮันนี่ ศรีอีสาน เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผลงานเพลง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ซึ่งครั้งนี้ได้มีการจับเลขในไห โดยน้อง อุ๋งอิ๋ง จับได้เลข 225 ซึ่งแฟนๆต่างนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นรางวัล และเลขดังกล่าวก็ออกตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 อีกด้วย ล่าสุดในเฟซบุ๊เพจ…

“ดีเจแมน” ไลน์เฉ่ง “ใบเตย” เกินไปนะ อวดหวิวกลางหิมะ ต้องรับสภาพถูกด่ายันง่าม(ชมคลิป)

2 มี.ค. 2566 เวลา 17:30 By: TENFY

“ดีเจแมน” ทำใจ “ใบเตย” ถูกด่ายันง่าม ลั่นเกินไปใส่บิกินีหวิวกลางหิมะ “แม่พิมพ์แข” รับไม่ไหวจะเคลียร์ แต่ยันตัวตนน่ารัก ซื่อสัตย์และรักลูกชายมาก ฝ่ายชายเผยเห็นราคาบ้านที่จะสร้างเป็นเรือนหอ 60 ล้านถึงกับต้องเลี้ยวรถกลับ ซี้ดกันเลยทีเดียว สำหรับภาพที่ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน นุ่งบิกินีอวดสยิวกลางหิมะ ล่าสุด “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา”…

นักเรียนม.1 อุ้มเพื่อน เดินขึ้นอาคารเรียนชั้น 3 ทุกวัน พร้อมบอกเหตุผล

2 มี.ค. 2566 เวลา 16:31 By: TENFY

วันที่ 6 ก.ค.65 โรงเรียนท่ามะขามวิทยา อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่ช่วยกันถือกระเป๋าและอุ้มเพื่อนขึ้นบันไดอาคาร 3 ชั้น เพื่อขึ้นไปเรียนหนังสือของ น้องมีน หรือ ด.ญ.พรทิมา ตันพานิช อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งมีรูปร่างกระดูกผิดรูปมาแต่กำเนิดและปอดยังแฟบ ก่อนหน้านี้น้องมีน ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนฉีดผู้ปกครองการเกิดวิตกกังวลถึงผลข้างเคียงเกรงว่าน้องจะเป็นอันตราย เพราะร่างกายไม่ปกติอยู่แล้ว…

พระกระโดดกำแพง ช่วยชีวิตแม่ค้า หลังโจรบุกลางวันแสกๆ

2 มี.ค. 2566 เวลา 16:26 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์เตือนภัย จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Phudit Klaoklong ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะแม่กำลังถูกโจรล็อกคอทำร้ายในร้านของตนเอง พร้อมระบุข้อข้อความว่า “ใครเจอไอ้คนที่เข้ามาทำร้ายแม่ผมในคลิป โปรดแจ้งผมด้วยครับ” ทางด้านผู้เสียหายเผยว่า วันนั้นกำลังยืนจัดของ ส่วนลูกสาวอยู่ในห้อง จู่ๆ ได้มีชายแปลกหน้า บุกมาล็อกคอ ลากไปที่พื้น จะพยายามเอามีดทำร้าย ตนได้ร้องสุดเสียง ลูกสาวเลยออกมาเห็น จึงใช้ไม้ตีไปที่โจร แต่โจรก็ยังไม่ปล่อย จนพระที่วัดโขดกระโดดข้ามกำแพงมา โจรจึงปล่อยตนเองและวิ่งหนีออกไป ทางด้าน…

รักไปไม่รอด! ฝ่ายชายขอเลิกแล้ว เรือนหอ ‘นุ่น ศิรพันธ์’ หาสมบัติมาทั้งชีวิตยอมทิ้งหมด หลังแต่งพระรอง!

2 มี.ค. 2566 เวลา 14:46 By: TENFY

จากเรื่องราวของความรักมากมายที่ถูกเรียงร้อยถ่ายทอด ผ่านคำบอกเล่า จนกลายมาเป็นตัวอักษร เสียงเพลง Club Friday SHOW สำหรับ “ท็อป พิพัฒน์ & นุ่น ศิรพันธ์” ได้มาเปิดใจกลางรายการ ชีวิตรักตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ถึงคราวต้องเลิกกัน สาวนุ่นร้องไห้ไปหลายเดือน เผยแม่บอกว่า “ตั้งแต่แม่คลอดนุ่นมาแม่ไม่เคยทำให้นุ่นร้องไห้ขนาดนี้เลย ” และพยายามโทรหา แต่ท็อปกับบอกตลอดว่า “นุ่นอย่าทำให้ท็อปเกลียดนุ่นไปมากกว่านี้” มันเป็นคำที่แบบเชือดเฉือนใจทุกวัน…

สาวซื้อหมูยอจากร้านประจำ กำลังนั่งหั่นชิวๆ แต่กลับต้องหยุดชะงัก ใครจะไปกล้ากิน

2 มี.ค. 2566 เวลา 11:04 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ทั้งที่เคยเจอ และไม่เคยเจอกับเหตุการณ์นี้ หลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่า ได้ซื้อหมูยอจากร้านเจ้าประจำเพื่อนำมาประกอบอาหารแต่เมื่อเธอกำลังนั่งหั่นหมูยอตามปกติแบบชิวๆเธอกับต้องไม่ชิวเพราะเจอแท่งเหล็กขนาดเล็กผสมอยู่ในเนื้อหมูยอ โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า ซื้อมากินหลายแท่งแล้วไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะ ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค แท่งเหล็กนะไม่ใช่ธาตุเหล็กไม่ต้องใส่มาก็ได้ ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ถ้าชอบกินหมูยอลำปาง แนะนำสั่งยี่ห้อป้าปี๋ค่ะ อร่อยค่ะ แป้งน้อย สะอาดด้วย, โทรไปตามเบอร์เลยคับ…

สาวสั่งเสื้อผ้าให้ลูก 3 ชุด พอเปิดออกมา ถึงกับทนไม่ไหว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

2 มี.ค. 2566 เวลา 10:55 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ทั้งที่เคยเจอ และไม่เคยเจอกับเหตุการณ์นี้ หลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่า เธอนั้นได้ได้สั่งชุดมา 3 ชุด 250 บาทเก็บปลายทางแต่กับได้ผ้าขี้ริ้วมีขนหมามาเต็มเลยจึงทำให้เธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า เตือนภัย สั่งชุดลูกมา 3 ชุด 250 บาทเก็บปลายทางได้ผ้าขี้ริ้วมีขนหมามาเต็มเลยระวังกันด้วยนะคะ สั่งตั้งแต่วันที่ 19 เพิ่งได้ของวันนี้อันนี้คือเพจร้านค่ะตอนนี้มันบล็อกเราไปแล้ว ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค เป็นใครก็โกรธได้ผ้าขี้ริ้วมีขนหมา ภาพจาก…

ทัวร์ลงสนั่น เบลล่า โซเชียลแห่คอมเมนต์ หลังเห็นสิ่งที่เบลล่าทำกับแต้ว

2 มี.ค. 2566 เวลา 10:51 By: TENFY

จากกรณีที่มีประเด็นดราม่า และถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีชาวโซเชียลได้เผยคลิปนาทีที่เบลล่า ราณี ดึงรางวัลออกจากมือ แต้ว ณฐพร ซึ่งเบลล่า ทั้งถือดอกไม้ รับมอบรางวัล และพูดขอบคุณอยู่คนเดียวทั้งๆที่ทั้งแต้ว และเจมส์ ก็อยู่บนเวทีนั่นด้วย ซึ่งโซเชียลต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คลิปนี้แย่งซีนชัดมาก ล่าสุดหากเข้าไปส่องไอจีเบลล่า พบว่ามีโซเชียลเข้ามาไปทัวร์ลงแล้ว อาทิเช่น กันซีนเก่ง, พี่เวียร์โชคดีที่เลือกวิกกี้, อยากให้ตาสว่างกันเยอะๆจริงๆ เป็นต้น คอมเมนต์ทัวร์ลงสนั่น  

โซเชียลระแวงหนัก หลังมีข่าวหนังปลาทอดกรอบ ทำจากตัวเงินตัวทอง ตำรวจชี้แจงแล้ว

2 มี.ค. 2566 เวลา 10:41 By: TENFY

จากกรณีที่มีเพจหนึ่งโพสต์รูปภาพตัวเงินตัวทอง พร้อมข้อความระบุว่า บุกทลายโรงงานผลิตลูกชิ้นปลาเจ้าใหญ่ที่ดัดแปลงใช้เนื้อของตัวเงินตัวทอง มาทำเป็นลูกชิ้นปลา เนื้อขาวใสไร้ความคาว ส่วนหนังน่านำไปตากแห้งทำเป็นหนังปลาทอดกรอบ จัดจำหน่ายส่งขายทั่วประเทศมานานแล้ว โดยหลังจากที่มีกระแสข่าว ก็ทำเอาชาวโซเชียลต่างหวาดระแวงเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนชอบกินหนัปลาทอดกรอบ ที่มีขายตามร้านทั่วไป ทั้งนี้ ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.) ขอระบุว่า ภาพดังกล่าวเป็นผลงานการจับกุมของตำรวจ บก.ปทส. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เข้าตรวจค้นและจับกุมผู้ต้องหาที่ลักลอบซื้อขายเพื่อการค้าและมีไว้ในครอบครองซึ่งเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง จำพวกสัตว์เลื้อยคลาน ในพื้นที่อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี…