บ้านเกิด ‘ลิซ่า ลลิษา’ ทัวโลกรุมแย่งตัว 3,000 ล. ให้ย้ายค่าย

28 ก.พ. 2566 เวลา 21:46 By: TENFY

ทั่วโลกรุมแย่งตัว 3,000 ล. ให้ย้ายค่าย บ้านเกิด ‘ลิซ่า ลลิษา’ แม้โด่งดังระดับโลก ยังไม่ลืมกลับมาเยี่ยมคุณยายทุกครั้งที่กลับไทย สะเทือนวงการเพลงทั่วโลก สื่อต่างประเทศรายงาน ค่ายดังรุมแย่ง “ลิซ่า ลลิษา มโยบาล” หรือ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” เสนอเงินกว่า แสนล้านวอน ให้ย้ายค่ายหลังหมดสัญญา หลังสร้างปรากฏการณ์สาวไทยคนแรกทรงอิทธิพลระดับโลก กลายเป็นประเด็น เกิดแฮชแท็ก LisaLeaveYG…

บ้าน ‘จ่อย ไมค์ทองคำ’ ยอมลำบากส่งลูกเรียนนอก

28 ก.พ. 2566 เวลา 20:41 By: TENFY

อดีตกรรมกรจับไมค์ได้เงินล้าน! บ้าน ‘จ่อย ไมค์ทองคำ’ ยอมลำบาก เอาเงินแชมป์ส่งลูกเรียนนอก เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสุพรรณฯ ผู้สร้างชื่อเสียงมาจากเวทีการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่างไมค์ทองคำ “นาย รวมมิตร คงชาตรี” หรือที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาในชื่อ จ่อย ไมค์ทองคำ ชีวิตของเขานั้น กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ได้ง่ายเลย ซึ่งเมื่อไม่กี่ปี นักร้องหนุ่มได้ออกมายอมรับว่าตนเองมีครอบครัวแล้ว และมีลูกสาว 3 คนด้วยกัน รับไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้คิดจะเปิดตัว ซึ่งแฟนคลับที่รู้หลายคนก็ยังรักและติดตามผลงานเพลงของตนอยู่ ต้องขอขอบคุณมากๆ…

“โก๊ะตี๋” ร่ำไห้ งานแต่งล่ม ตัดพ้อชีวิต ลั่น “เรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์เท่านั้น”

28 ก.พ. 2566 เวลา 20:37 By: TENFY

โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ ตัดพ้อชีวิต ลั่นเรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์ เมื่อไม่นานนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้มาเปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ กับ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต อยากออกจากวงการ เกิดปัญหาอะไร? ปล่อยทีเซอร์รายการ โก๊ะตี๋ ถึงกับร่ำไห้ ตอนหนึ่งเจ้าตัวบอกว่า เวลาครอบครัวมีปัญหา คนนั้นพูดไม่ดีกับคนนี้มีปัญหากับคนนี้ ทุกอย่างก็ถาโถมเข้ามา กลับบ้านมามีใครจะถามหนูไหมว่าพี่เหนื่อยไหม เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเราต้องการคำนี้เหมือนกัน…

ปรายฟ้า จัดบิกินีลงเล่นน้ำ เซ็ตนี้แซ่บทะเลเดือด

28 ก.พ. 2566 เวลา 19:57 By: TENFY

บันเทิงแฟชั่น – นอกจากความสวย อิงฟ้า เจ้าของฉายา อิงฟ้ามหาชน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชนะการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ แต่ก็มีอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันคือ ปลายฟ้า วราหะ fahplaifa_ พี่สาวคนสวยของ อิงฟ้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าพี่สาวคนนี้สวยแซ่บสุด ๆ ไม่แพ้น้องสาวเลยจริงๆ อย่างล่าสุดที่สาวปรายฟ้าได้อวดชุดบิกินี ลงเล่นน้ำทะเล บอกเลยว่าแซ่บเกินต้านมากจริงๆ ภาพจาก fahplaifa_ ภาพจาก fahplaifa_ ภาพจาก fahplaifa_…

ของใครหาย ตำรวจเจอรองเท้ารุ่นพิเศษ หล่นบนทางด่วน วอนเจ้าของเอาข้างซ้ายมายืนยันด้วย

28 ก.พ. 2566 เวลา 19:55 By: TENFY

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ จราจรทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร โพสต์ภาพรองเท้าผ้าใบสีขาวดำ 1 ข้าง ที่เจ้าหน้าที่เก็บได้บนทางด่วน เพื่อติกตามหาเจ้าของมารับคืน โดยข้อความระบุว่า “ข่าวสั้นวันนี้ ใครทำรองเท้าผ้าใบ Skechers รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชัน ข้างขวา ตกบนทางด่วนช่วงบริเวณเหนือด่านฯ บางพลัด ขาออก รีบติดต่อ inboxในข้อความเพจฯ และนำหลักฐานข้างซ้ายมายืนยันขอรับคืนด่วนครับ เกิดเหตุฉุกเฉิน ต้องการความช่วยเหลือ บนทางด่วน…

หญิง ธนิจจิญญา ลูกสาว เวียร์ ศุกลวัฒน์

28 ก.พ. 2566 เวลา 18:16 By: TENFY

หายหน้าหายตาไปจากงานเเสดงนานมากเเล้วล่ะค่ะ สำหรับ หญิง ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ สาวคนนี้เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา ก่อนที่จะเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย ซึ่งละครเรื่องที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอนั้นคือเรื่อง พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ รับบท ไอด้า โดยเรื่องนี้นั้นเธอได้เเสดงเป็นลูกสาวของ พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละเเม่ของเธอที่รับบทโดย จั๊กจั่น อคัมศิริ นั่นเอง ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณช่วงปีที่เเล้ว สาวหญิงนั้นเธอใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เเต่ปัจจุบันกลับมาอยู่ที่เมืองไทยเเล้วล่ะค่ะ…

ชีวิตเด็กพิการ! รอความเมตตา..สองพี่น้องป่วยโปลิโอตั้งแต่เด็ก..!!!

28 ก.พ. 2566 เวลา 18:10 By: TENFY

วันที่ 25 ต.ค. 65 มีรายงานว่า ที่บ้านแม่ลอยไร่ใต้ ม.6 ต.แม่ลอย อ.เทิง จ.เชียงราย พบมีสองพี่น้องสุดอาภัพ น้องมาด (พี่)อายุ 24 ปี น้องแมน (น้อง) อายุ 21 ปี ป่วยเป็นโปลิโอสุดตั้งแต่เล็ก จากที่พ่อแม่แยกทางกัน ตั้งแต่ 2 คนยังเด็ก…

แท้จริงใช้ชีวิต 3 คนมานาน ก่อนสารภาพออกสื่อ! บ้าน ‘ยุ้ย จีรนันท์’ กว่า 13 ปีเพิ่งพาลูกติดเปิดตัว แต่งพระเอกดังสามีรับได้ยอมให้นอนห้องเดียวกัน

28 ก.พ. 2566 เวลา 17:41 By: TENFY

บ้าน ‘ยุ้ย จีรนันท์’ กว่า 13 ปีเพิ่งพาลูกติดเปิดตัว หลังแต่งพระเอก คู่สามีภรรยาที่หวานชนิดน้ำตาลเรียกพี่ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่ นางเอกสาวตัวแม่ ยุ้ย จีรนันท์ กับสามีสุดที่รัก ธันน์ ธนากร เปิดบ้านพาชมมุมต่างๆ ผ่านรายการ โดยทั้งคู่เอ่ยว่ายังไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนแถมเผยว่าตอนนี้ผันตัวมาเป็นซุปตาร์ooนไลน์ ที่มีรายได้ถล่มทลายยอดvายทะลุหลักล. รวมทั้งเปิดตัวลุกติด ยุ้ย-ธันน์ ว่าใครกันนะ ตอนนี้อยู่ที่ไหนครับบอกทุกคนหน่อย? ธันน์ :…

หญิงส​าว เล่าค​วามในใจซึ้งน้ำต​าไหล พ่​อ​คือเทวดาของหนู

28 ก.พ. 2566 เวลา 16:21 By: TENFY

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค สิทธิ จันทร์เพ็ญ ได้โพสต์เรื่องราวที่ได้มีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้หอมและกอดพ่อของเธอ ซึ่งสติไม่สมประกอบเหมือนกับพ่อคนอื่นๆ แต่เธอก็รักและเทิดทูน และไม่เคยอายใครที่ชายคนนี้เป็นพ่อ โดยทางเพจ ที่นี่นวนคร ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า โพสต์ดังกล่าว พ่อของหนู พ่อของหนู ถึงแม้จะสติไม่ดี แต่หนูก็รักพ่อ พ่อคือเทวดา และเป็นฮีโร่ ของหนู เมื่อก่อนพ่อปกติดี มีสติสัมปชัญญะ พ่อจะคอยให้ความใส่ใจเลี้ยงดู ให้ความรักความอบอุ่นลูกตลอดมา…

จั่นเจา จงอางยักษ์ นั่งรถเล่นให้จับ ชาวบ้านไม่พลาด,, – ข่าวไทย

28 ก.พ. 2566 เวลา 14:42 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Sotinun Bumbimp” ได้มีการโพสต์ภาพงูจงอาง โดยระบุว่า แม่ของเธอได้เปิดท้ายขายทุเรียนอยู่ใกล้ๆ กับแก่งกระจาน และมีรถคันดังกล่าวขับรถมาจอดและพบว่า มีงูอยู่ท้ายกระบะ จึงได้ถ่ายรูปเอาไว้ ผู้โพสต์เล่าว่า ระหว่างที่กำลังขายทุเรียนอยู่หน้าแหล่งชุมชน มีกระบะขับมาจอดและสังเกตว่า มีงูจงอางอยู่ด้วย สอบถามก็ได้ถามว่า ชื่อ จั่นเจา เจ้าหน้าที่จะนำงูไปลอกคราบที่แก่งกระจาน และเป็นงูที่เลี้ยงไว้ ไม่ดุ สามารถเข้ามาจับได้ ก็มีคนเข้าไปจับเล่นอยู่หลายคน ซึ่งตอนที่…