หนุ่มกินข้าวกับผัดผักบร็อคโคลี อยู่ดีๆ สุดท้ายแทบอยากคายทิ้ง เจอเต็มๆ

31 ม.ค. 2566 เวลา 22:19 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง โดยได้โพสต์ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยได้สั่งผัดพักมากิน แต่พอตแนกินใกล้จะหมดนัั้น สังเกตเห็นมีแมลงอะไรอยู่ในผักนั่นด้วย ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวสงสัยว่าแมลงดังกล่าวคือตัวอะไรกันแน่ งานนี้ที่กินเข้าไปแทบอยากจะคายทิ้ง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า มันคือแมลงอะไรครับ อยู่ในผักบร็อคโคลี่ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น แมงเหม็น, ทางนี้ จะทำเมนูอะไรเกี่ยวกับบร็อคโคลี่ ต้มน้ำทจก่อนทุกครั้งไปล้างน้ำทิ้งอีกต่างหาก สบายใจแล้วหนึ่ง, เหมือนด้วงหมัดผักเลยค่ะ คนทำไม่ล้างหน่อยรึ, บร็อคโคลี่ตัองหั่นแล้วฉีดน้้ำล้าง เพราะทัั้งแมลง…

ผึ้งหลวงมาทำรัง เชื่อมาให้โชค แห่ซื้อเลขที่บ้าน

31 ม.ค. 2566 เวลา 22:05 By: TENFY

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1กุมภาพันธ์ 2566 วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลมาฝากวันที่ 30 มกราคม 2566 มีฝูงผึ้งหลวงนับพันเข้ามาขออยู่อาศัยด้วย โดยทำการยึดต้นโมกทำรังมานานกว่า 1 เดือน ชาวบ้านเล่าว่าฝูงผึ้งหลวงได้พากันมาทำรัง ตรงกลางของลำต้นโมก ได้ประมาณกว่า 1 เดือน โดยไม่เคยทำร้ายคนในบ้านหรือสัตว์เลี้ยง ส่วนรังมีลักษณะขวางตะวัน ซึ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนมีความเชื่อว่า ฝูงผึ้งหลวงคงจะมาปกปักรักษา และให้โชคลาภกับคนในบ้าน งานนี้ทำเอาคนถามเลขที่บ้าน…

สาวซื้อหอยแครงมากินที่บ้าน จ่ายไป 80 บ. กลับมาถึงบ้านรีบเทดู มือไม้สั่น

31 ม.ค. 2566 เวลา 21:45 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ซึ่งจะเห็นได้ว่าสาวรายนี้ได้ซื้อหอยแครงมากิน ในราคา 80 บาท พอจะเทมากินกลับพบว่ามีแค่ 13 ตัว ซึ่งหลายคนต่างก็บอกว่า ราคานี้แหละค่ะ ราคาปกติแล้ว โดยเจ้าของโพสต์ได้โพสต์ระบุข้อความว่า หอยแครง 13 ตัว 80 บาท แพงไปมั้ยคะ โพสต์ดังกล่าว ซึ่งหลังเรื่องราวเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น ไม่แพงนะคะ,…

กรมอุตุฯเตือน พรุ่งนี้เจอทั้งฝนทั้งหนาว

31 ม.ค. 2566 เวลา 21:08 By: TENFY

31 ม.ค.2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ในช่วงวันที่ 1 – 2 ก.พ. 66 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังแรงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนลง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอุณหภูมิสูงขึ้น 3 – 8 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้า แต่ยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาวในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้า ส่วนในช่วงวันที่…

สาวโพสต์ ของแปลก ปลาหมอมีขา

31 ม.ค. 2566 เวลา 17:24 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ หลังผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งใช้ชื่อว่านู๋นก นิภาโพสต์คลิปปลาหมอ ที่ไม่ธรรมดา แต่เป็นปลาหมอที่มีขาโผล่ออกมาบริเวณท้อง และยังมีลักษณะเหมือนขาไก่อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า ของแปลกปลาหมอมีขา ที่บ้านได้มา เรียกได้ว่าก็เป็นอะไรที่แปลกมากๆเพราะไม่เคยเห็นและไม่เคยเจอมาก่อนเลยจริงๆ และต่อมาเจ้าของคลิปก็ยังแสดงความคิดเห็นใต้คลิปอีกด้วย อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณ นู๋นก นิภา

ย้อนฟังชมพู่ อารยา พูดถึงน็อต วิศรุต ลั่นพูดอะไรก็พูดไม่ได้แล้ว มันจุก

31 ม.ค. 2566 เวลา 14:07 By: TENFY

จากรณีที่มีการติด แฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำให้โซเชียลต่างพุ่งเป้าสามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ทันที และในติ๊กต็อกมีการไปโยงเรื่องนี้กับ แทน ธนัชชา มีคนตามไปส่องไปจีของเธอ พบว่า น็อต ไปกดไลก์รูปของสาวแทนแทบทุกรูปเลยทีเดียว ตอนนี้ทัวร์เริ่มไปลง สาวแทน แล้ว แต่ก็มีบางคนมาปกป้อง..ขายังไม่ทันออกมาพูดว่าจริงหรือไม่จริง คนก็เม้นด่าแล้ว ทั้งๆที่ยังไม่รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร และหากย้อนไปฟังในรายการดังรายการหนึ่ง ที่ทั้งคู่ได้ออกมาออกร่วมกัน…

ย้อนฟังน็อต วิศรุต พูดถึงชมพู่ อารยา เขาเป็นคนที่มั่นคงในความรัก เด็ดเดี่ยว และถ้าวันนึงไม่มีผม

31 ม.ค. 2566 เวลา 13:58 By: TENFY

จากรณีเพจ อรรถรส ออกมาโพสต์ว่า เป็นประเด็นข่าววงการบันเทิงที่มาแรงมากกกกกก กับประเด็นสามีของนางเอก แอบซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลายคนต่างพยายามคาดเดาว่าเป็นใครรรรรรร จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตมาอีกคำใบ้ คือ ชอบไปกดไลค์รูปให้บ้านน้อยบ่อยๆ เรียกได้ว่าแทบทุกรูป แต่รูปของภรรยานั้นแทบจะไม่ค่อยเลย และต่อมายังได้มีการติด แฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าสามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ทันที ในติ๊กต็อกมีการไปโยงเรื่องนี้กับ แทน ธนัชชา…

ชัดเจน สาเหตุที่ น็อต วิศรุต กดไลก์รูป แทน ธนัชชา ทุกรูป

31 ม.ค. 2566 เวลา 13:23 By: TENFY

จากรณีเพจ อรรถรส ออกมาโพสต์ว่า เป็นประเด็นข่าววงการบันเทิงที่มาแรงมากกกกกก กับประเด็นสามีของนางเอก แอบซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลายคนต่างพยายามคาดเดาว่าเป็นใครรรรรรร จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตมาอีกคำใบ้ คือ ชอบไปกดไลค์รูปให้บ้านน้อยบ่อยๆ เรียกได้ว่าแทบทุกรูป แต่รูปของภรรยานั้นแทบจะไม่ค่อยเลย และต่อมายังได้มีการติด แฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าสามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ทันที ในติ๊กต็อกมีการไปโยงเรื่องนี้กับ แทน ธนัชชา…

อ๋อม สกาวใจ โพสต์ภาพน้องกระดิ่งล่าสุด

31 ม.ค. 2566 เวลา 10:58 By: TENFY

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวคนดังที่ดวงเฮงมาก สำหรับ อ๋อม สกาวใจ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวถูกลอตเตอรี่รับโชคมาต่อเนื่อง จนโซเชียลต้องเข้าไปถล่มขอเลขในอินสตาแกรมกันเพียบ เนื่องจากให้ถูกมาแล้วหลายครั้ง ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja ล่าสุด สาวอ๋อม ก็ไม่ให้รอนานได้โพสต์ภาพของน้องกระดิ่งที่มีเลข พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว น้องกระดิ่งแวะมาบอกฝันดีค๊าาา ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja หลังจากที่ได้โพสต์ภาพและข้อตวามดังกล่าวออกไปต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ 6-84-47-46 อัด46…

หวานเจี๊ยบผู้จัดการ ชมพู่ อารยา โพสต์สตอรี่คำสอนพี่อ้อยเรื่องชีวิตคู่ หลังมีข่าวลือสามีชมพู่มีบ้านเล็ก

31 ม.ค. 2566 เวลา 10:20 By: TENFY

ยังคงเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจกับข่าวลือ ดาราสาวสามีแอบมีบ้านเล็ก ซึ่งชาวโซเชียลได้โยงไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เนื่องจากมีผู้ใช้งาน Tiktok รายหนึ่ง โพสต์ว่า สามีนางเอกดังมีบ้านเล็ก ขออย่าให้เป็นคู่ที่เราคิดเลย ตอนนี้ขึ้นเต็มฟีดเลยนี่เข้าไปส่องอินสตาแกรม ผู้กดไลก์น้อง นศศ. เเทบ ทุกรูป หนาวเเสงนีออน ซึ่งก็มีชาวซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ว่า มิน่าเเม่ชมนางมาสร้างบ้านของตัวเองเเล้ว เเต่นางคงไม่เเคร์เเหละเพราะนางก็อิกนอร์กับทุกสิ่งอยู่เเล้ว,ไปส่องมาก็คิดว่าใช่ ใจหายเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้เเม่ชม…