สาวเครียดหนัก ซื้อเสื้อมาเห็นแม่ค้าใส่สวย พอของมาถึง จะใส่ยังไงล่ะเนี่ย

30 ม.ค. 2566 เวลา 19:28 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อ@nanoey12ได้โพสต์คลิปหลังไปสั่งซื้อเสื้อแฟชั่นมาใส่ เพราะเห็นว่าแม่ค้าใส่สวย แต่พอของถึง งานนี้งงหนัก จะใส่ยังไงกันละเนี่ย จะเห็นว่าเสื้ออยู่ในสภาพที่ขารุดรุ่ย จนไม่รู้เริ่มต้นใส่ยังไง แต่สุดท้ายก็หาทองออกเจอจนได้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า สิกล้าใส่ไปไสบ่น้อออ คือเป็นอายๆคน ภาพจาก @nanoey12 ภาพจาก@nanoey12 ภาพจาก@nanoey12 ภาพจาก@nanoey12 ภาพจาก@nanoey12 ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น อย่าซักนะคะเดี๋ยวขาด , มันเติมใจเป็นเสื้ออยู่เบาะนั้น , อยากเห็นแบบที่เธอเห็นแล้วตัดสินใจซื้อ…

(th lottery) เลขเด็ด สรุปสัญจร บน ล่าง งวดประจำวันที่1 กุมภาพันธ์ 2566

30 ม.ค. 2566 เวลา 18:53 By: TENFY

(Th Lottery) เลขเด็ด สรุปสัญจร บน ล่าง งวดประจำวันที่1 กุมภาพันธ์ 2566 (Th Lottery) เลขเด็ด สรุปสัญจร บน ล่าง งวดประจำวันที่1 กุมภาพันธ์ 2566 (Th Lottery) เลขเด็ด สรุปสัญจร บน ล่าง งวดประจำวันที่1…

สาวแวะซื้อมะม่วงแผงข้างทาง คิดว่าโลละ 50 พอได้ยินชัดๆ ถึงกับมือไม้สั่น

30 ม.ค. 2566 เวลา 17:51 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค หลังได้ไปซื้อมะม่วงที่ร้านข้าวทาง แต่ได้ยินราคาผิดคิดว่าโลละ 50 แต่พอจ่ายตังค์เท่านั้น โลละ150 โอ้คุณพระ แพงอะไรขนาดนั้น โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า โลนึง150 นึกว่าฟังผิดโล50 แผงข้างทาง ตอนจ่ายตังค์คือยังงงๆ (คิดอยู่ว่าจะไม่เอาแต่กลัวแม่ค้าด่า) แม่ค้าบอกว่าของเขาดี ไปเจอในตลาดโล 60 ห้างแดงก็แค่79 แอบได้ยินคนข้างๆซื้ออกร่อง2โล 520บาท โพสต์ดังกล่าว หลังเรื่องราวราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก…

ประกาศตามหาด่วน รถยนต์ฮอนด้าซีวิคคันนี้

30 ม.ค. 2566 เวลา 14:40 By: TENFY

มีรายงานว่าในโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลประกาศช่วยกันตามหาด่วน รถยนต์ฮอนด้าซีวิค หมายทะเบียน สีเทา 1ขร 6466 ภายในรถมีเด็กนักเรียนชายเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่าคนขับรถกำลังจะไปก่อเหตุ ตามรายงานก่อนหน้า คนขับมุ่งหน้าไปทางวัดป่าอัมพวัน หนองรี จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามหา แต่ยังไม่พบ หากใครพบเห็น สามารถแจ้ง 1669 / 191 หรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ทันที รถยนต์คันดังกล่าว ภาพจาก เจษฎา สารจันทร์…

ไปรษณีย์ไทย แจงแล้ว หลังสาวโวย ส่งเอกสารล่าช้า ชวดทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัย

30 ม.ค. 2566 เวลา 14:38 By: TENFY

ความคืบหน้าจากกรณีที่มีสาวคนหนึ่ง ได้ออกมาร้องเรียนโดยได้โพสต์ระบุว่า “คือหนูอยากทราบว่าทำไมการส่งของของไปรษณีย์ไทยถึงช้าขนาดนี้ค่ะ คือทางมหาลัยได้ส่งเอกสารให้เราตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 แต่เราเพิ่งได้รับเมื่อวานพอมาอ่านดูจดหมาย เพิ่งทราบว่าเราต้องสละสิทธิ์ในการรับทุนเข้าศึกษาต่อ (หมดเขต15/1/66) แต่เราเพิ่งได้รับจดหมายเมื่อวาน (28 ม.ค.)” ล่าสุดทางด้าน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ก็ได้มีการออกมาโพสต์ชี้แจงในเฟซบุ๊กเพจ สำหรับกรณีผู้ใช้บริการได้รับเอกสารสำคัญแจ้งคัดเลือกเข้าศึกษาต่อล่าช้าในพื้นที่ปลายทาง จ.สกลนคร ไปรษณีย์ไทยได้รับทราบถึงกรณีดังกล่าวและต้องขออภัยผู้ใช้บริการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นสั่งเร่งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ วัน เวลาและขั้นตอนการฝากส่งตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง อย่างไรก็ตามเอกสารสำคัญดังกล่าวเป็นจดหมายติดแสตมป์ธรรมดา…

เจ้าบ่าวสุดภาคภูมิใจ หลังเจ้าสาวกำลังไหว้ แต่คนทั้งงานแห่มองแต่เจ้าสาว

30 ม.ค. 2566 เวลา 14:37 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @tukkatamakeupstudio ได้เผยคลิปงานแต่งงานหนึ่ง ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าสาวกำลังก้มไหว้เจ้าบ่าว ซึ่งสามีแอ่นอกรับด้วยความภาคภูมิใจ แต่งานนี้คนทั้งงานแห่มองเจ้าสาวกันทั้งงาน เพราะสวยมาก บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เจ้าบ่าวดูภูมิใจมากที่ได้คนนี้เป็นภรรยา เห็นแล้วน้ำตาซึมเลย ยินดีด้วยมากๆนะคะ ภาพจาก @tukkatamakeupstudio ภาพจาก @tukkatamakeupstudio ภาพจาก @tukkatamakeupstudio ภาพจาก @tukkatamakeupstudio ซึ่งหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เจ้าสาวสวยจังเลยค่ะ,หน้าเจ้าบ่าว…

กรมอุตุฯ เผยสภาพอากาศวันนี้ เตือนไทยเจอทั้งฝน ทั้งหนาว

30 ม.ค. 2566 เวลา 12:58 By: TENFY

วันที่ 30 ม.ค.2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังแรงปกคลุมประเทศไทยและทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยมีอากาศหนาวเย็นกับมีลมแรง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็น รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศแห้งและลมแรงไว้ด้วย สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังแรงพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้ภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณภาคใต้ตอนล่างระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนตกสะสม ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังแรง โดยอ่าวไทยมีคลื่นสูง 2-4 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 4 เมตร ทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 1-2…

ขอเลข พญาบึ้ง คืนหมาหอน กอดตัวเลขออกมาให้โชค 3 ตัว 2 ตัว

30 ม.ค. 2566 เวลา 12:08 By: TENFY

เรียกได้ว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่หนึ่งวันเท่านั้นกับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เดือนที่สองของปี 66 สำหรับวันนี้เราก็มีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย เพื่อเป็นแนวทางในการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล อย่างไรก็ตามทั้งหมดเป็นความเชื่อความชอบส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เมื่อวันที่ 29 มกราค เพจ ธูปมหาเฮง พารวย ได้แพร่ภาพสดระบุว่า ข่าวด่วน-ขอเลข #พญาบึ้ง(คืนหมาหอน) กอดตัวเลขออกมาให้โชค 3 ตัว 2 ตัว ตามกันต่อ งวด1กุมภาพันธ์66 อย่างไรก็ตามเน้นย้ำว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น…