อั้ม พัชราภา โพสต์แล้ว หลังเจอไฮโซพก หลังเลิกกัน ลั่น เธอขอให้รู้กันแค่เรามันก็เศร้านะ

29 ม.ค. 2566 เวลา 21:19 By: TENFY

อั้ม พัชราภา ที่ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้โดยได้เผยว่า อั้ม อยู่เฉยๆ เลิกกันตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค.65 และไม่ได้ติดต่อกันเลย และไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง สาเหตุที่เลิกกันคือเรื่องเดิมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ปรับแล้วปรับไม่ได้ เลิกกันไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้เราพยายามจะไม่เกลียดกัน เล่นเกมคุยกันแต่ไม่ได้คุยกัน ไม่มีการหึงหวง ไม่เคยขอดูโทรศัพท์อะไรเขาเลย จบด้วยดี? ไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกันค่ะ แหม ไม่มีใครจบดีหรอก…

หนุ่มต่างชาติ พาพ่อแม่ มาสู่ขอหมั้นสาวไทย หลังโสดมา 25 ปี เห็นสินสอด ดีใจด้วยนะคะ

29 ม.ค. 2566 เวลา 21:16 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ใช้ชื่อ@my_destiny2021 โพสต์เล่าหลังหนุ่มต่างชาติได้พาพ่อแม่มาหมั้นไว้ก่อน หลังสาวนี้โสดมา 25 ปี โดยได้หอบสินสอดเงินสด 60,000 แหวนหมั้น 1 สลึง และฝ่ายเจ้าสาวก็มีแหวนทอง1สลึง หมั้นเจ้าบ่าวด้วยเช่นกัน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า แฟนบอกว่าในวันหมั้นพยายามไม่พูดเพราะกลัวกลั้นน้ำตาและความตื้นตันใจไว้ไม่ไหวเราเองก็เช่นกัน และในภาพยังได้โพสต์เล่าอีกว่า โดนจองตัวด้วยแหวน 1 สลึง กับเงิน 60,000 บาทและเราก็จองเขาด้วยเงิน 1 สลึงเช่นกัน เขาคือคนที่มาเติมเต็มชีวิต…

สิ้นสุดการรอคอย น้องมาแล้ว ลูกชาย ดา เอ็นโดรฟิน

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:20 By: TENFY

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน กับสามี เดนนิส ไทยคูน ล่าสุดได้โพสต์ข้อความในไอจี daendorphine ว่า เด็กชาย เดเมี่ยน Damian has arrived #TeamDAnnis ยิยดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยจ้า น้องน่ารักมากข่าวจั๊วเลย งานนี้ก็มีทั้งแฟนคลับและเหล่าบรรดาคนบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยเป็นจำนวนมาก ขอบคุณ daendorphine  

เมียหลวงเดือดจัด เจอผัวนอกใจ ขับรถคันที่ซื้อให้ พากิ๊กเที่ยวต่อหน้าต่อตา ตัดสินใจโดดเกาะหน้ารถเก๋ง

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:18 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งถ่ายคลิปเหตุการณ์ขณะที่ภรรยา ขับรถมากับเพื่อนผู้หญิง เพื่อตระเวนไหว้พระ 9 วัด พอตกเย็นแวะหาอาหารกิน บริเวณตลาดริมแม่น้ำปิง แต่ก็เจอรถเก๋งคันสีส้มที่ซื้อให้สามี จึงวนรถกลับมาและเจอว่าสามีพากิ๊กสาวมา ซึ่งก็ตรงกับข้อมูลว่าที่ผ่านมาสามีแอบไปมีเมียใหม่ และหนีออกจากบ้านไม่สามารถติดต่อได้ จากนั้น จึงจอดรถก่อนที่จะเดินไปต่อว่า สวนฝ่ายชายรีบจ่ายเงิน แล้วก็มีปากเสียงด่าทอกันเสียงดัง โดยฝ่ายชายได้ลงไม้ลงมือ จนภรรยาบอกว่าที่ผ่านมาทำกันเกินไปแล้ว และฝ่ายชายพยายามไปขึ้นรถโดยมีกิ๊กสาวรีบวิ่งไปขึ้นรถ จากนั้นฝ่ายสามี ก็พยายามจะขับรถหนี ฝ่ายภรรยา ก็เลยกระโดด ขึ้นหน้ากระโปรงรถ ส่วนฝ่ายสามีเองก็เร่งเครื่อง…

สาวยอมหย่าสามีหลังแต่งงานกันมา 17 ปี โซเชียลโฟกัสสีหน้าผู้ชาย

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:17 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อ@opor1986december โดยได้โพสต์เล่าหลังได้ตัดสินใจที่จะหย่ากับสามี หลังแต่งงานกันมาได้17ปี แต่ต้องตัดสินใจหย่าเพราะสามีไปมีผู้หญิงคนใหม่ และคบกันมาได้ 8 เดือนแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จบหลักสูตร 17 ปี แพ้ 8 เดือน แยกย้ายกันไปเติบโตนะ ภาพจาก @opor1986december ภาพจาก @opor1986december ภาพจาก @opor1986december ภาพจาก @opor1986december…

สาวเข้าห้องน้ำ จู่ๆมีมือปริศนาโผล่มากจากอ่างน้ำ

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:13 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำเอากลั้นขำไม่ไหว เมื่อมีผู้ใช้ Tiktok @kimmee9899 โพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวปลดทุกข์ในห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่งอยู่ โดยห้องน้ำดังกล่าวถูกออกแบบมาให้อ่างน้ำเชื่อมถึงกัน แต่ดันมีขันเพียงใบเดียวเท่านั้น ทำให้ห้องข้างๆต้องขอยืมขันไปใช้ก่อน โดยระบุข้อความว่า เมื่อคุณกำลังเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วเจอเหตุการณ์นี้ ขันมีอันเดียวต้องแบ่งกันใช้ ใครออกแบบ ณ ห้องน้ำแห่งหนึ่ง ภาพในคลิป ภาพในคลิป ซึ่งภายในคลิป เจ้าของคลิปที่อยู่ในเหตุการณ์อัดคลิปขณะเข้าห้องน้ำ ซึ่งบทสนทนาของทั้งคู่ เรื่องการยืมขัน ที่ห้องข้างๆถามว่า เสร็จหรือยังค่ะ ยืมขันหน่อยค่ะ ทางด้านเจ้าของคลิปจึงส่งขันให้…

สาวแวะซื้อห่อหมกปู ที่งานวัดแถวบ้าน พอกลับมาจะเปิดกิน เจอดีเข้าจนได้

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:04 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยได้เล่าเรื่องราวหลังไปซื้อห่อหมกปูมากิน ในงานวัด แต่สิ่งที่ได้มามันือปูอัดชัดๆ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ห่อหมกปู งานวัดแถวบ้าน พ่อค้าน่าจะเขียนคำว่า อัด ต่อจากปูแบบตัวเล็กๆๆๆๆๆๆ จนเราไม่ได้สังเกตแหละ โพสต์ดังกล่าว หลังเรื่องราวโซเชียลดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เจ็บนี้ รสปูอัด,อัด มันไม่มีสารอาหารอะไรเลย มีแต่แป้ง ผงชูรสและน้ำตาล อาจใส่กลิ่นอีกนิดหน่อย ซึ่งไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายค่ะ,ขายอยู่เนื้อปูแท้ๆนะคะแต่อาจจะไม่มากมายแต่ไม่หลอกผู้บริโภคคะ,คุณหลอกดาว,โอ้ยย…

มาแล้ว ภาพล่าสุดพิ้งกี้ แต่งตัวสวย ผมสั้น สง่ามาก!?

29 ม.ค. 2566 เวลา 14:54 By: TENFY

วันที่ 29 มกราคม 2566 ไอจีของพิ้งกี้ สาวิกา ที่ใช้ชื่อ pinkysavika ได้เผยภาพล่าสุดของสาวพิ้งกี้ ในลุคผมสั้น ต้องบอกเลยว่ายังสวย สง่าเหมือนเดิมมากๆ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ศิลปะแห่งการระบาย โพสต์ดังกล่าว ยังสวย สดใสเหมือนเดิม ภาพจาก pinkysavika ภาพจาก pinkysavika

หนุ่มกอดลูกน้อย ร้องไห้โฮ หลังมาแจ้งความ เมียหนีไปกับเพื่อน แต่ตำรวจไม่รับเรื่อง

29 ม.ค. 2566 เวลา 14:51 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างต้องร้องไห้ และเสียน้ำตา เมื่อผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อ@samthegeneral1 ได้โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวหลังไปเจอชายรายหนึ่งนั่งกอดลูกร้องห่ม ร้องไห้ไม่หยุด ทั้งสงสารและเห็นใจ ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มาแจ้งความแต่ตำรวจไม่รับเรื่อง เมียหนีไปกับเพื่อน ไปไม่ลา ร้องตามเลย สู้ๆครับ ตั้งใจทำงานเก็บตังค์เลี้ยงดูลูกเอา ภาพจาก @samthegeneral1 ภาพจาก @samthegeneral1 ภาพจาก @samthegeneral1 หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอยากช่วยเหลื่อเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ติดต่อได้ทางไหนคะ เผื่อแบ่งปันของใช้น้องค่ะ,ร้องไปเลย…

แพท ณปภา เฉลยเองไม่ต้องสืบ พาผู้ชายมาเที่ยวทะเล

29 ม.ค. 2566 เวลา 08:58 By: TENFY

เป็นคุณแม่บุตรหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่าเสน่ห์แรงสุดๆ สำหรับ นางเอก พิธีกรสาว แพท ณปภา และเธอมักจะถูกจับตามองเรื่องหนุ่มๆอยู่บ่อยๆ ล่าสุด แพท ณปภา ได้โพสต์ภาพพาบุตรชายไปเที่ยวทะเล พร้อมระบุข้อความไว้ว่า าผู้ชายมาเที่ยว ไม่ต้องสืบพัทยา ไม่ต้องสืบว่าใครอยากมา ภาพจาก ไอจี pat_napapa ภาพจาก ไอจี pat_napapa หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ โคตรน่ารักเลยจ่ะแม่,น่ารักตลอด,อุ๊บบบบ! แม่,ว้าวววววสวยเป๊ะ,แม่แซ่บตลอด,น่ารักอะงุ้ยยย…