บ้าน ‘บอย ปกรณ์’ ทั้งชีวิตคบมาแค่ 4 อยากได้สาวที่บริสุทธิ์

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:45 By: TENFY

บ้าน ‘บอย ปกรณ์’ ทั้งชีวิตคบมาแค่ 4 อยากได้สาวที่บริสุทธิ์ ล้วJหัวใจหนุ่มหัวโบราณ “บอย ปกรณ์” ผู้ปรารถนาสาวบริสุทธิ์เป็นภรรยา บอยเผยว่า “ผมโตมาในครอบครัวคนจีนที่เคร่งครัดเรื่องวินัย ครอบครัว จะปลูกฝังทุกเรื่องในการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องการใช้ตังค์ เรื่องมารยาท เรื่องความคิด ที่บ้านจะเคร่งครัดเวลาในการกลับบ้าน ตอนมัธยม 2 ทุ่มก็ถือว่าดึกแล้ว แต่ตอนมหาวิทยาลัย 4 ทุ่มถือว่าดึกมาก ประมาณ…

โอปอล์ ปาณิศรา อวดภาพล่าสุด โซเชียลแห่ชมบางมุมเหมือนคิมเบอร์ลี่!

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:45 By: TENFY

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวอารมณ์ดีที่ออร่าความสวยพุ่งขึ้นทุกวัน สำหรับ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ภรรยาคนสวยของ หมอโอ๊ค และล่าสุดภาพของเธอที่เพิ่งโพสต์ไป เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา เผยให้เห็นผิวกระจ่างใสดูเด็กลงเยอะเลย ราวกับสะกดอายุไว้ที่ 20 ต้นๆ ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ภาพจาก ไอจี opalpanisara ภาพจาก ไอจี opalpanisara อาทิ…

พยากรณ์อากาศประเทศไทย เผยเตรียมโบกมือลาลมหนาว

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:43 By: TENFY

วันที่ 28 มกราคม 2566 พยากรณ์อากาศประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมโบกมือลาลมหนาว ลมหนาวจะอยู่อีก 2 วัน จากนั้นจะซาแล้วอุ่นขึ้นชัดเจน 3-4 ก.พ. ฝนจะกลับมา 29-30 ม.ค. อุณหภูมิใกล้เคียงวันนี้, 31 ม.ค. อุ่นขึ้นเล็กน้อย, 1 ก.พ. อุ่นขึ้น, 2 ก.พ….

เมย์ เฟื่องอารมย์ ควงลูกสาวน้องมายู ให้กำลังใจดูหนังที่เพื่อนรักเล่น

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:43 By: TENFY

เป็นอีกคู่เพื่อนสาวร่วมแก๊งค์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับนักแสดงสาว เมย์ ปทิดา สองสาวเพื่อนซี้ที่สนิทสนมกันมายาวนาน นับตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เรียกได้ว่า รู้ใจกันแทบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ ล่าสุดสาวเมย์ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม @mayfuang ที่ได้เดินทางไปร่วมดูภาพยนต์ที่เพื่อนรีักอย่างอั้มนั้นเล่นเป็นนางเอกของเรื่องควงมากับลูกสาวสุดที่รัด น้องมายู พร้อมระบุแคปชั่นว่า เลิกเรียนมายูก็รีบมาหาน้าอั้ม เปิดตัวหนังทิดน้อย เฮงๆปัง เริ่มฉาย 25 ม.ค นี้ ทุกโรงภาพยนต์ @aum_patchrapa…

สาวดวงเฮง เดินสับๆไปขอลาออก

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:40 By: TENFY

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ในฝันของหลายๆเลยละค่ะ สำหรับ โมเมนต์ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หรือถูกเยอะๆแล้วสามารถเดินไปลาออกจากงานที่ทำอยู่ได้ เพราะหลายคนก็คาดหวังไว้เช่นนั้นเหมือนกัน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีทั้งคนที่ทำไม่ได้และทำได้ ล่าสุด ก็มีสาวดวงเฮงออกมาโพสต์คลิปผ่านช่อง TikTok ที่มีชื่อว่า eingeye_27 หลังถูกลอตเตอรี่หลายใบแล้วตัดสินใจลาออก เพราะได้ปริ้นใบลาออกแล้วเดินไปให้หัวหน้าเซ็นอนุญาตด้วยตัวเอง พร้อมกับเปิดเผยว่าจริงๆแล้วไม่ได้ถูกรางวัลใหญ่อะไรแต่ว่าถูกหลายใบเลยตัดสินใจลาอออก โดยออกมาโพสต์เลยว่า #ลาออกก่อนเด้อ #ฉันถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1 ขออนุญาตออกไปใช้ชีวิตค่ะ #ขึ้นฟีดเถอะ #หวยรัฐบาลงวดนี้ ลอคมั๊ยหนิ แต่ฉันถูกนะ🤣🤣 ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีใจด้วยครับคงหลายคู่ละซิ…

“เอ็กซ์” ชีวิตหลังเลิกจิ๊ก จำใจข ายโรงแร

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:14 By: TENFY

สำหรับนักแสดงหนุ่ม”เอ็กซ์ ฐิตินันท์” เรียกว่าห่างหน้าจอไปนานเลยทีเดียว นอกจากนี้ ช่วงที่เจ้าตัวเข้าวงการได้ไม่นานนัก กลับไปมีข่ าวกับอดีตนางเอกรุ่นพี่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ซึ่งในขณะนั้นเองเขาคบหาดูใจกับดาราสาวสุดแซ่บกระแต ศุภักษร นานหลายปี ทำให้ ผู้คนคิดว่าหรือสาวจิ๊กเป็นมือที่สามกันแน่ อย่างไรก็ตามสุดท้าย ทั้งสองก็ได้ลองสานสัมพั นธ์ แม้วั ยจะห่าง และดูไม่ค่อยเหมาะสมกันก็ตาม ถึงจะไม่ได้ออกมาบอกถึงสถานะที่แน่ชัด แต่มีคนเห็นพวกเขามักจะไปไหนด้วยบ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจบอกเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ได้วิวาห์กับสาวนอกวงการ”อิ๋ว…

แท้จริงคนในวงการ เปิดหน้าพ่อของลูก ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ หลังรับสารภาพ…

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:13 By: TENFY

หากย้อนกลับไป ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์ขำ ยอมรับว่า มีทายาท มีแฟนแล้วใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หลังจากที่พึ่งออกมาประกาศว่าตัวเองโสด ไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวใบเฟิร์นนั้นมีหนุ่มมาดามใจไม่ให้โสดแล้วนะคะเพราะล่าสุดสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลง ในไอจีของตัวเองเมื่อวานที่ผ่านมาว่า ยอมรับตามตรงว่า ตอนนี้มีแฟนแล้วนะคะ แล้วก็มีบุตรด้วยกันแล้วด้วย พี่เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ เวลาเลิก งานพี่เค้าจะคอยมารับมาดูแลตลอดเลย (ใช่ค่ะ พี่เสื้อฟ้าด้านล่างนี่แหละค่ะ) โพสต์ดังกล่าว ซึ่งพอซูมภาพที่เธอลงไว้แล้วนั่นก็พบว่า แฟนหนุ่ม ของเธอนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน…

บ้านที่เขาใหญ่ ‘เต้ย จรินทร์พร’ ทุ่มทำงาน 7 วันไม่มีพัก

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:13 By: TENFY

ปิดไม่มิด! ซุ่มคบแฟนหนุ่มผู้กำกับ 2 ปีไม่อยากให้ใครรู้ บ้านที่เขาใหญ่ ‘เต้ย จรินทร์พร’ ทุ่มทำงาน 7 วันไม่มีพัก แม้ยังสร้างไม่เสร็จแต่หลังใหญ่ หัวใจไม่ว่าง ถูกเปิดวาร์ปหนุ่มข้างกายแล้ว! ทำเอาสาวหน้าใส “เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ” ยอมรับว่าโคนันเมืองไทยเก่งจริงๆ สืบจนรู้ว่ากำลังคบกับหนุ่ม “เจโต–ปณิธิ นวสมิตวงศ์” ผู้กำกับไฟแรงและเป็นเจ้าของบริษัทโปรดักชั่นเฮาส์ เต้ย เผยหัวใจครั้งแรกว่า “ก็เห็นว่าไปถามทุกคนมาเรียบร้อยแล้วนะคะ ก็รู้สึกว่าประเทศไทยมีโคนันเยอะมากเลย…

หนุ่มใหญ่เหลือทน เข้าแจ้งความโชว์รูมรถ หลังขับป้ายแดงมา 1 ปี

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:12 By: TENFY

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 28 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุตดา อายุ 50 ปี อยู่ ต.ปลาบ่า อ.ภูเรือ จ.เลย เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.หญิง วิรินทร์ญา กุลนนท์เลิศสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ว่า ซื้อรถป้ายแดงกับโชว์รูมรถแห่งหนึ่งใน…

สาวเสียท่าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ สูญเงินเก็บทั้งชีวิตเพียงไม่กี่นาที

28 ม.ค. 2566 เวลา 18:11 By: TENFY

วันที่ 28 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวณัฐิดา อายุ 24 ปี พนักงานร้านสะดวกชื่อ อ.เมืองเลย จ.เลย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.หญิง วรินทร์ญา กุลนนท์เลิศสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย ว่าตนเองถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างโทรมาจากเอไอเอส ว่าตนเองมีชื่อกลุ่มผู้กระทำความผิดตามกฎหมาย หลงเชื่อขายทรัพย์สินโอนเงินไป 52,000 บาท นางสาวณัฐิดา เล่าว่า…