สิ้นสุดการรอคอย ‘นุ่น วรนุช’ เผยข่าวดีต้อนรับทายาทสิงห์คนใหม่

25 ม.ค. 2566 เวลา 18:56 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ได้แต่งงานกับสามีเป็นสะใภ้หมื่นล.อย่าง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ไร้วี่แววจะมีทายาทกัน โดยก่อนหน้านี้ “เตย ปรีดิ์รติ” น้องสาวแท้ๆ ตระกูลสิงห์อย่าง “ต๊อด ปิติ” นั้นก็ได้ คลอดบุตรสาว พร้อมโพสต์ต้อนรับทายาทตัวน้อย “น้องพรีน” ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย และล่าสุดต้องขอเเสดงความยินดี เมื่อสิ้นสุดการรอคอย “คุณนนท์ ร้อยเอก…

คิดได้ยังไง หนุ่มอยาก “ประหยัดค่าปูพื้น” เลยเอาของง่ายๆมาปูแทน แต่กลับ “สร้างรายได้อื้อ”

25 ม.ค. 2566 เวลา 17:26 By: TENFY

กลายเป็นเรื่องฮือฮาเมื่อช่างตัดผมต้องการทำพื้นในร้านใหม่ แต่มีงบไม่มากนักจึงเอาสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาปูแทนเพื่อประหยัดต้นทุน แต่คาดไม่ถึงเลยว่าจะกลับกลายเป็นจุดขายที่สร้างรายได้ให้กับทางร้าน !!! ได้รับการสนับสนุน ริช ฮอลธัม วัย 28 ปี เป็นเจ้าของร้านตัดผม BS4 Barbers ในเมืองดัดลีย์ เมืองหลวงในภาคการปกครองมิดแลนด์สตะวันตก ของอังกฤษ เขามีงบก่อสร้างพื้นในร้านประมาณ 1,000 ปอนด์ หรือ 43,481 บาท เป็นเรื่องยากที่จะทำพื้นใหม่ครอบคลุมร้าน 3 x…

สาวเดือดจัด สั่งก๋วยเตี๋ยวงานวัด พิเศษ 50 บ. แต่ได้ธรรมดา พอถามแม่ค้า คำตอบที่ได้ งงกันหมด

25 ม.ค. 2566 เวลา 07:56 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีชสวโซเชียลแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้โพสต์เล่า เรื่องที่ไปเจอมากับตัว หลังได้สั่งก๋วยเตี๋ยวในงานวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งสั่งแบบพิเศษราคา 50 บาท แต่พอเอามาให้ เหมือนสั่งธรรมดา พอถามแม่ค้าได้คำตอบถึงกับงงเลยทีเดียว โดยผู้โพสต์ระบุว่า ณ.งานวัดเล็กๆๆ แถวบ้าน อึ้งค่ะ เพิ่มเติมที่หลัง เจ้าของร้านชี้แจงว่า ให้สลับกับคนอื่น (เราสั่งคนแรก งงจะสลับกับใคร,และเราอ่ะถามเขาแล้วนะว่า นี่50บาทแน่นะ มองจากนอกถุงยังรุ้ว่าน้อยมาก เขาก็บอกเองนะว่า…

เริ่มพรุ่งนี้วันแรก เตรียมรับหนาวรอบใหม่เย็นต่อเนื่อง 4 วัน

25 ม.ค. 2566 เวลา 07:55 By: TENFY

วันที่ 24 มกราคม 2566 เพจเฟซบุ๊กชื่อ พยากรณ์อากาศประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพยากรณ์อากาศ ระบุว่า เตรียมรับลมหนาว เริ่มพรุ่งนี้ 25 ม.ค. อีสาน กลาง ตะวันออก เย็นลงชัดเจนวันที่ 25, 26, 29, และ 30 ม.ค. กรุงเทพฯ 4 วันดังกล่าวต่ำสุดประมาณ…