ซาร่า น้ำตาซึม ไลฟ์สดขายของ พร้อมกับลูกสาว น้องเอมิลี่

24 ม.ค. 2566 เวลา 17:47 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสตรองจริงๆสำหรับ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่ สามี ดาริล ยัง โดนรวบข้อหาพัวพัน Forex-3D ล่าสุด ซาร่า มาไลฟ์สดขายของ พร้อมกับลูกสาว น้องเอมิลี่ โดยบางช่วง ซาร่า น้ำตาซึมและขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกกำลังใจที่ทุกคนยังเชื่อใจ และไม่หวั่นไหวไปกับดรามาที่เกิดขึ้น ปีที่แล้วโฟกัสแต่วงการบันเทิง แต่ปีนี้จะหันมาโฟกัสธุรกิจตัวเองมากขึ้น และทำหน้าที่แม่ พร้อมกับบาลานซ์กับงานให้ดี และซาร่ายังบอกอีกว่า ณ…

หญิงวัย 56 ปี พบรักชายใน tiktok ท้าเดินมาหาพิสูจน์รัก สุดท้ายถึงกับอึ้ง

24 ม.ค. 2566 เวลา 17:46 By: TENFY

ต่อมามีชายวัย 52 ปี ชาว จ.นครนายก ได้เข้ามาทักทายในไลฟ์ ส่งดอกไม้ให้รัวๆ และสั่งซื้อกะปิไป “จึงทักไปคุยถามฟีดแบ็กหลังจากส่งของให้แล้ว จนคุยโต้ตอบกันเรื่อยมากว่า 5 เดือน” ตนเป็นม่ายมา 10 ปีแล้ว ส่วนฝ่ายชายโสดมาปีกว่าแล้ว จึงตกลงเป็นแฟนกัน โดยอยากพิสูจน์ว่าเขาจริงจังแค่ไหน เลยบอกท้าว่า… “ถ้าจริงใจก็เดินหรือวิ่งมาหาตนที่สตูลแล้วกัน” ต่อมาฝ่ายชายโทรบอกว่าเริ่มเดินมาจากนครนายกจริงๆ “ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค. บอกว่าจะถึงที่สตูลในวันที่…

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปชวนสยิว แก้ผ้านอน!! ชาวเน็ตถามเหตุผล แม่ตอกกลับแบบสวยๆ…!

24 ม.ค. 2566 เวลา 07:55 By: TENFY

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปชวนสยิว แก้ผ้านอน!! ชาวเน็ตถามเหตุผล แม่ตอกกลับแบบสวยๆ VDO

จับพิรุธท้อง 3 เดือน เปิดความจริง ‘แพทริเซีย กู๊ด’ หลังดูเปล่งปลั่ง

24 ม.ค. 2566 เวลา 07:53 By: TENFY

หากย้อนกลับไป “โน้ต วิเศษ” รอแทบไม่ไหว สิ้นปีแต่ง “แพทริเซีย” อยากมีบุตรให้ทันพี่ชาย สามี “ชมพู่ อารยา” อยากมีบุตร 2-3 คน ให้ทัน “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” พี่ชาย “ก็อยากปล่อยเป็นธรรมชาติ แต่ผมก็อยากจะมีน้องสัก 2 – 3 คน ก็อยากให้เท่าพี่ชาย…

บ้านพักที่อเมริกา ‘ปุ๊กลุก ฝนทิพย์’ ควง ‘ไมค์’ สวีท 2 คน

24 ม.ค. 2566 เวลา 07:52 By: TENFY

เรียกว่าเป็นทริปอเมริกาที่หวานกรุบ สำหรับคู่คนสนิทอย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” และ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ที่ควงคู่กันไปเที่ยวต่างประเทศรับต้นปี ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวพร้อมหน้ากันในวันสิ้นปี ล่าสุดฝ่ายหญิง ขอเสิร์ฟภาพคู่แบบไม่มีกั๊ก ให้ชาวเน็ตได้อิจฉากันเล่นๆ กับภาพที่ทั้งคู่นั่งปิกนิกในสวนสาธารณะ งานนี้หนุ่มไมค์ทำหน้าที่ตากล้องจำเป็น ถ่ายภาพให้แฟนสาวในหลายมุม พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “Nothing is better than a picnic” ทำเอาแฟนคลับ…

“เวียร์” สัญญาจะดูแลไปตลอด

24 ม.ค. 2566 เวลา 07:47 By: TENFY

Skip to content พึ่งจะเป็นพ่อแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ หนุ่ม”เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับภรรยาวิคกี้ ตั้งแต่มีน้องวิริน เข้ามา คู่นี้ดูจะมีความสุขสดใสขึ้นเป็นกองเลยล่ะ นอกจากนี้เขาเล่าถึงวิถีที่เปลี่ยนไปเยอะ เจ้าตัวบอกเชื่อแล้วที่คนอื่นว่าสามเดือนแรก ต้องปรับตัว ยังไม่ชิน แต่ก็สนุกไปอีกแบบ ได้เห็นพัฒนาการน้อง ช่วยเลี้ยงทั้งคู่เลย ผลัดกัน ตนคิดว่าคุณแม่เอาอยู่แน่ ทางฝ่ายหญิง เปลี่ยนลุคใหม่ ผมสั้น จะได้ประหยัดเวลาเพื่อใช้กับวิรินดีกว่า ตอนแรกบุตรจำหน้า วิคกี้ไม่ได้เลย…

เปิดใจสาวใหญ่ท้าหนุ่ม เดิน 1,200 กม.พิสูจน์รักแท้ ไม่คิดว่าจะทำจริง

24 ม.ค. 2566 เวลา 07:46 By: TENFY

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นายสุเทพ ล้อมจิต อายุ 52 ปี ชาว จ.ยโสธร เดินพิสูจน์รักแท้ 1,200 กิโลเมตร จากจ.นครนายก ไปจ.สตูล เพื่อไปขอ นางธนาภา เขียวอ่อน อายุ 56 ปี ชาวจ.สตูล แต่งงาน ล่าสุดที่ ม.8 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล…