ไม่เกี่ยงงานหนัก จนแม่สามีหลง! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ซอ สะใภ้เกาหลี’ เผยข่าวดีเตรียมมีทายาท

23 ม.ค. 2566 เวลา 18:08 By: TENFY

Skip to content ไม่เกี่ยงงานหนัก จนแม่สามีหลง! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ซอ สะใภ้เกาหลี’ เผยข่าวดีเตรียมมีทายาท เปฺ็นสาวไทยที่ไปใช้ชีวิตต่างบ้านต่างเมือง แต่ได้สร้างประสบการณ์และความประทับใจมากมายและบอกเล่าเรื่องราวออกมาในรูปแบบของคลิปวิดีโอ สำหรับ “สะใภ้เกาหลี by korean” ช่องยูทูบของสาวไทย ทำคลิปเล่าประสบการณ์ชีวิตของการเป็นสะใภ้อยู่ที่เกาหลีใต้ ปลูกผัก เก็บผัก ช่วยงานครอบครัวสามี ถ่ายทอดออกมาในมุมแบบน่ารักๆ มีแฟนคลับให้ความสนใจติดตามจำนวนมาก นานๆ จะได้กลับมาที่ประเทศไทยสักครั้ง สำหรับจุดเริ่มต้นของการทำคลิปเริ่มทำตั้งแต่ต้นปี…

คุณปู่ไพวงษ์ เคลื่อนไหวเเล้ว หลังประกาศกร้าวลงไอจี ไม่รับแมท ภีรนีย์ เป็นสะใภ้โบนันซ่า!

23 ม.ค. 2566 เวลา 18:08 By: TENFY

เป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวสำหรับ ตระกูลใหญ่แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ นั่นก็คือครอบครัวเตชะณรงค์ที่มีคุณปู่สุดใจดีอย่างคุณปู่ไพวงษ์ ที่มักจะโพสต์รูปกับน้องปีใหม่อยู่เสมอ แถมรักหลานหนักมากๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า หนุ่มสงกรานต์ กับสาวแอฟนั้นได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังทำหน้าที่ดูแลน้องปีใหม่ด้วยกันอยู่ โดยล่าสุดตอบคอมเม้นต์ ของชาวน็ตคนหนึ่ง โดยถามว่า เอาคุณแอฟกลับไปยืนหนึ่ง ที่โบนันซ่าได้ไหม ในฐานะลูกสาวอีกคนก็ได้ คุณปู่กับคุณหลาน คอมเม้นท์ดังกล่าว งานนี้คุณปู่มาเองเลยจ้า เเละเมื่อไม่นานมานี้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของสงกรานต์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรักของลูกชาย สงกรานต์ เเเละ…

แดนนี่ น้อมรับผิด หลังขึ้นไปแย่งไมค์นักร้องบนเวที

23 ม.ค. 2566 เวลา 18:07 By: TENFY

จากกรณีที่มีดราม่า หนุ่มคนหนึ่งขึ้นไปแย่งไมค์จากนักร้องบนเวที จนนักร้องหนุ่มต้องออกมาโพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า การให้เกียรติ มารยาท คือ พื้นฐานของชีวิต มาจากไหนเล่นเก่งแค่ไหน ไม่รู้แต่การมาแย่งไมค์และแย่งเครื่องดนตรีเพื่อโชว์ตัวเอง คุณรู้หรือไม่ว่าเสียหายแค่ไหน ทั้งสคิปการแสดงที่เรียงที่จะถ่ายอัดคลิป และเราต้องใช้คนมาถ่ายเพื่อจะเอาผลงาน แต่คุณอยู่ดีๆขึ้นมาแย่งไมค์กับปาก และไปแย่งเบสมาเล่น บอกจะเล่นเพลงนั่นเพลงนี้ เราเล่นด้วยไม่ได้ มาว่าทีมงานเราอีก ขอบคุณความใจเย็นของทีมงานเล่นให้ผ่านไป เพื่อไม่ให้เสียบรรยากาศของคนอื่นที่มาเที่ยว #พี่การ์ดและทางร้านดูแลดีมากแต่พี่เขานึกว่านักร้องรับเชิญครับ #ฐานนักดนตรี น้ำใจมีอยู่แล้วครับ ถ้าคุณมาติดต่อเราขอร่วมแจมร่วมสนุก เราไม่มีปัญหา…

สาวโพสต์ถาม ทำไมร้านอาหารต้องทำข้าวเหนียวให้มันแบนๆ

23 ม.ค. 2566 เวลา 18:02 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยเธอได้ซื้อข้างเหนียวมากิน แต่สังเกตเห็นว่าขนาดข้าวเหนียวจะไม่เท่ากัน ซึ่งเธอก็ยังสงสัยอีกว่า ทำไมร้านอาหารหรือร้านที่ขายข้าวเหนียวทุกร้านต้องทำแบนๆ โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ข้าวเหนียว 10 บาท แต่ละร้านไม่เหมือนกันจริงๆ อยากรู้ว่าบางร้านทำไมเขาต้องทำให้มันแบนๆ โพสต์ดังกล่าว ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมา อาทิเช่น ซ้ายร้านส้มตำ ขวาร้านหมูปิ้ง , สิบบาท ไม่อิ่ม ยี่สิบ ไม่หมด ห้าบาท…

สาวไปซื้อกล้วยหอมที่ห้าง ป้ายติด 79 บ. ตอนคิดเงิน ต้องรีบบอกพนักงานขอเงินคืน

23 ม.ค. 2566 เวลา 14:14 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขออนุญาตเตือนนะคะ สำหรับคนที่จะต้องไปซื้อของไหว้ต่างๆ ตามห้างมีราคาพิเศษเยอะนะคะ แต่พิเศษเฉพาะป้ายนะ แต่คิดเงินราคาปกติ วันนี้เราไปซื้อของไหว้ คนเยอะมากๆ เห็นกล้วยหอม ติดป้าย79 บาท ก็จัดมาค่ะ แต่พอคิดเงิน109 บาทนะเคสนี้เราไปขอคืนเงินแล้วนะคะ เพราะตรวจบิลตั้งแต่เอาของใส่รถ น้องพนักงานยังทำหน้างง เหมือนไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้มาก่อน เห็นกล้วยหอมกองใหญ่ๆจนใกล้จะหมด แต่ไม่มีใครทักเลย นี้ถ้ากลับบ้านแล้วคงคิดหนักอยู่ว่าจะมาเครมคืนมั้ย โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว…

ไวยาวัจกร เผยแล้ว สาเหตุที่ พระธาตุเสด็จเกาะรอบองค์ หลวงปู่ดู่ เป็นสีชมพู

23 ม.ค. 2566 เวลา 10:07 By: TENFY

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพรูปหล่อ หลวงปู่ดู่ ที่มีวัตถุเม็ดเล็กๆ สีชมพูเกาะอยู่เกือบเต็มองค์ พร้อมเขียนข้อความว่า เป็นบุญตาที่ได้ชื่นชมบารมีพระโพธิสัตว์ใหญ่ พระธาตุเสด็จองค์หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญณ พระวิหารพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ (ชั้นพระนอน) วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบูรณ์ เป็นบุญอย่างยิ่งที่หลวงพ่อพระคุณปารมีเมตตาให้ถ่ายภาพหลวงปู่ค่ะ โดย ไวยาวัจกรวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เผยว่า เมื่อหลายปีที่ผ่านมามีญาติโยมนำรูปหล่อหลวงปู่ดู่มาถวายให้แก่เจ้าอาวาสวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ซึ่งหลวงพ่อก็ได้เก็บไว้ภายในกุฎิ ต่อมาเมื่อประมาณ 4-5 ปี ที่ผ่านมา…

ฟ้า วิญธัชชา” ไม่มีขาตั้งแต่เกิด กับบทพิสูจน์รักแท้ พร้อมครอบครัวสุดอบอุ่น

23 ม.ค. 2566 เวลา 10:06 By: TENFY

ฟ้า วิญธัชชา” ไม่มีขาตั้งแต่เกิด กับบทพิสูจน์รักแท้ พร้อมครอบครัวสุดอบอุ่น.. หากย้อนกลับไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน หลายคนคงจะคุ้นหูกับเรื่องราวความรักแท้ระหว่าง “ฟ้า วิญธัชชา ถุนนอก” สาวหน้าสวย ร่างกายพิการไร้ขาตั้งแต่กำเนิด แต่มีจิตใจที่เข้มแข็ม คิดบวก ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หรือรู้จักในฉายา “นางฟ้ารถเข็น” กันบ้างแล้ว โชคชะตาทำให้ ฟ้า ได้มาเจอกับ “สต็อป กอบกิจ…