ฟังจากปาก อั้ม พัชราภา ไม่เคยเอาเงินผู้ชาย ถ้ามีแฟนแล้วปวดหัว อยู่เฉยๆ ใช้เงินคนเดียวดีกว่า

21 ม.ค. 2566 เวลา 07:42 By: TENFY

Skip to content จากกรณีที่มีข่าวการเลิกราของสาวอั้ม พัชราภา และไฮโซพก หลังคบหากันมา 5 ปี ทำให้หลายคนจับตามองวันที่ อั้ม จะออกมาพูดถึงประเด็นความรักดังกล่าว ล่าสุดวันนี้ อั้มได้มาออกงานครั้งแรกหลังเป็นข่าวเลิกรา ซึ่งอั้มได้เผยว่า อั้มเลิกกันตั้งแต่ 10 ธ.ค.65 และไม่ได้ติดต่อกันเลย เราก็ไม่รับรู้ ส่วนเรื่องหึงหวงก็ไม่มี ไม่เคยโทรเช็กและไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง สาเหตุที่เลิกกันมาจากเรื่องเดิมที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 3…

หนุ่มซื้อสเต็กหมูมากินแซ่บๆ แต่กลับต้องหยุดชะงัก หลังมีจุดขาวๆ

21 ม.ค. 2566 เวลา 07:37 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภคหลังหนุ่มรายหนึ่ง ได้สั่งสเต็กหมูมากิน แต่พอของมาถึงกลับพบว่า เหมือนมีอะไรสีขาวๆติดมากับสเต็กหมูด้วย โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า แบบนี้คือไรครับ ไข่แมงวันหรือเปล่า โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ซ้ายไม่เท่าไหร่ ทางขวาที่มีรอยตัดไปแล้วนั่น อย่าบอกนะว่า , มันคืออะไร มันกินยังไง กินกับอะไร พี่ก็สงสัย , ไข่แมลงวันแบบถุกต้อง100%…

อัปเดตอาการพยาบาลอุ้ม 1 ปีผ่านไปกับชีวิตใหม่ กำลังฝึกยืน

21 ม.ค. 2566 เวลา 07:36 By: TENFY

วันที่ 20 มกราคม 2566 เพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าหมอชายแดน ได้โพสต์อัปเดตอาการของ น.ส.ปุณยวีร์ ศรีดวงแปง หรือพยาบาลอุ้ม หลังเวลาล่วงเลยมาเป็นเวลา 1 ปี จากอุบัติเหตุขณะปฏิบัติหน้าที่รีเฟอร์ส่งผู้ป่วย กลางดึกวันที่ 14 มกราคม 2565 บริเวณถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง ส่งผลให้พยาบาลอุ้ม เจ็บหนักโดยระบุข้อความว่า 1 ปีที่ผ่านไปกับชีวิตใหม่ของน้องอุ้ม ย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่น้องอุ้มพยาบาลโรงพยาบาลอุ้มผางประสบอุบัติเหตุในการปฏิบัติหน้าที่รีเฟอร์ส่งผู้ป่วยบนถนน สายแม่สอด-อุ้มผาง…

หนุ่มนครนายก เดินเท้ากว่าพันกิโลไปขอสาว หลังผู้หญิงท้า แน่จริงก็เดินเท้ามาขอแต่งงาน

21 ม.ค. 2566 เวลา 07:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ หลังจากที่ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ แมวเก้าชีวิต ได้โพสต์คลิปวิดิโอตนเองขณะกำลังเดินเท้าไปที่ จ.สตูล โดยมีธงชาติ ติดไว้ที่ด้านหลัง เพื่อเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งในคลิปชายหนุ่ม เผยว่าวันนี้เป็นวันที่ 6 ของการเดินทางไปขอสาวแต่งงาน โดยได้เริ่มเดินตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2566 จากเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก และจะไปสิ้นสุดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่…