เปิด 4 ปีนักษัตร ดวงดีขึ้นที่สุดในรอบ 10 ปี

20 ม.ค. 2566 เวลา 21:40 By: TENFY

เพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic stone ได้เผยถึง 4 ปีนักษัตร ดวงดีขึ้นที่สุดในรอบ 10 ปี ความรัก การเงิน ปังสุด ๆ การเงินจะมีสภาพคล่องตัวมากขึ้น โดย 4 ปีนักษัตร ดังกล่าว ประกอบด้วย ฉลู, มะแม, มะเส็ง และ วอก…

หนุ่มสั่งข้าวกระเพราะหมูกรอบมากิน แต่พอของมาถึง สังเกตที่หมูกรอบให้ดีๆ

20 ม.ค. 2566 เวลา 21:40 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยเธอนั้นได้สั่งกระเพราหมูกรอบในแอปสั่งอาหารมากิน แต่ของมาถึงพบว่าหมูกรอบที่สั่งนั้น เป็นเพียงมันหมูเท่านั้น โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เมื่อสั่งข้าวกระเพราหมูกรอบใน app delivery เห้อ ทำหมูกรอบแบบนี้ไม่ต้องขายก็ได้นะ ขายหมูชิ้น หมูสับเถอะ #ทั้งแข็งทั้งเหนียว โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ถ้าต้นทุนแพง ขายแบบปกติก็ได้ ลูกค้าเข้าใจกันหมดว่า ต้นทุนแพง ,…

เปิดความแซ่บ แฟนใหม่ แพท ณปภา ดีกรีไม่ธรรมดา

20 ม.ค. 2566 เวลา 16:46 By: TENFY

จากกรณีที่ แพท ณปภา กล่าวในรายการ ตกมันส์บันเทิง ถึงแฟนเด็กอายุห่างกัน 14 ปีว่า เขาเรียนจบอังกฤษ เขาไปเรียนอังกฤษ 7 ปี cv-19 พอดีกลับมา มีธุรกิจส่วนตัว เขาไปอยู่อังกฤษตั้งแต่เด็ก 7 ปี เลขาฯ ฉัน บอกคนนี้ทรงอย่างแบดแต่ดูอินเตอร์เวอแม่ร์ เปิดให้ฉันดู ฉันก็บอกเหมาะกับนาฟ ดีลสิ เลขาฯ…

สาวพาแม่ไปกินข้าวที่ร้านอาหาร แต่พอเห็นหน้านักร้อง ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

20 ม.ค. 2566 เวลา 16:45 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อว่า @saracanterbury1022 ได้โพสต์คลิปหลังได้พาแม่ไปทานอาหารนอกบ้าน แต่พอแม่เห็นหน้านักร้อง ถึงกับนั่งร้องไห้ไม่หยุด เพราะหน้านักร้องดันหน้าเหมือนสามีที่จากไปแล้ว โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า แม่คิดถึงพ่อ เพราะนักร้องหน้าเหมือนพ่อเราที่เสียไปแล้วมากๆ ภาพจาก @saracanterbury1022 ภาพจาก @saracanterbury1022 ภาพจาก @saracanterbury1022 ต่อมาก็ได้มีโซเชียลเข้ามาขอดูหน้าคุณพ่อที่ได้จากไปแล้ว เทียบกับนักร้องคนดังกล่าว ภาพจาก @saracanterbury1022 ซึ่งหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ,…

กรมอุตุฯ เผยสภาพอากาศวันนี้ เตือนไทยเจอทั้งฝน ทั้งหนาว

20 ม.ค. 2566 เวลา 16:43 By: TENFY

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไทย 24 ชม. ข้างหน้าว่า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนเริ่มมีกำลังอ่อนลง ประกอบกับลมตะวันตกในระดับบนเคลื่อนเข้าปกคลุมภาคเหนือ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า โดยอุณหภูมิจะลดลงอีก 1-2 องศาเซลเซียสในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบน ดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากลมแรงและสภาพอากาศแห้งในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงที่พัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามันมีกำลังแรงขึ้น ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร…

ชาวบ้านได้ยินเสียงอ้อแอ้ในถังขยะ เดินไปดู พบทารกชายวัย 1

20 ม.ค. 2566 เวลา 16:42 By: TENFY

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 19 ม.ค. จนท.กู้ชีพ-กู้ภัยเทศบาลตำบลอ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งจากนายบุญโชค กูหมาด สมาชิก อบต.หมู่ 6 บ้านคลองสุข ต.อ่าวลึกใต้ ว่ามีชาวบ้านในพื้นที่ พบเด็กทารกเพศชาย วัยประมาณ 1-2 เดือน ถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะข้างทาง บริเวณใกล้หมู่บ้านคลองสุข แต่ชาวบ้านที่พบพาเด็กมาอยู่บ้าน ห่างจากจุดที่พบประมาณ…

ช็อกอีกแล้ว เส้นทางการเงินของพรีมายา เชื่อมโยงกับดารานักแสดง

20 ม.ค. 2566 เวลา 16:41 By: TENFY

จากกรณี น.ส.พิชญ์นรี ตันติวิทย์ อายุ 28 ปี หรือ เม พรีมายา ผู้บริหารและเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ PRIMAYA (พรีมายา) ที่สังคมกำลังจับตามองว่าสุดท้ายแล้วคดีนี้จะจบลงอย่างไร สำนักข่าวดัง รายงานว่า เม พรีมายา ที่ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 41/2566 ลงวันที่ 17 ม.ค.66 ในฐานความผิด โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง…

หนุ่มร้อง ถูกดูดเงินจากมือถือ ออกจากบัญชีเงินฝากธนาคารและบัตรเครดิต สูญเกือบ 5 ล้าน

20 ม.ค. 2566 เวลา 07:31 By: TENFY

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก สำหรับการกดลิงค์แล้วถูกดูดเงินจนเกลี้ยงบัญชี จนล่าสุดมีหนุ่มถูกมิจฉาชีพดูดเงินออกจากบัญชีเงินฝากธนาคาร และบัตรเครดิต ได้รับความเสียหาย 4.5 ล้านบาท โดยเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 นายอภินันต์ มานะพันธ์ ผู้เสียหาย เดินทางมาร้องและขอความช่วยเหลือกับ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ถูกมิจฉาชีพดูดเงินออกจากบัญชีเงินฝากธนาคาร และบัตรเครดิต กว่า 4.5 ล้าน เนื่องจากมีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่จากกรมธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ โทรศัพท์ติดต่อมาให้อัปเดตข้อมูล…

ลุงแท็กซี่ตัดสินใจขายบ้าน มากินนอนในปั๊ม ฟังเหตุผลแล้ว นับถือใจเลย

20 ม.ค. 2566 เวลา 07:28 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ใช้ชื่อ @bangkapi2530 โพสต์เรื่องราวของลุงแท็กซี่คนหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตแบบชิลๆ และน่าสนใจ โดยระบุข้อความว่า เป็น 3 นาที ที่มีคุณค่า ขายบ้านนอนปั๊ม มาถึงจุดหนึ่ง คนเราต้องการเพียงความสบายใจ #ความสุข โดยในคลิปลุงแท็กซี่เล่าให้ฟังว่า กินนอนอยู่ปั๊มน้ำมันมา 2 ปี ลูกๆ ก็เป็นห่วง โทรมาประจำ ซึ่งบ้านจริงๆ ก็มีแต่ขายไปแล้ว เพราะปลวกมันกิน…

แพทริเซีย ตอบแล้ว หลังรูปในไอจีโน้ต วิเศษ หาย เหลือแค่รูปแต่งงาน

20 ม.ค. 2566 เวลา 07:25 By: TENFY

ผ่านพ้นกันไปสักพักแล้วกับงานแต่งงานของสามี-ภรรยาคู่นี้ แพทริเซีย และโน้ต วิเศษ ที่ต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานก็แฮปปี้สุด เพราะคุณสามี ก็ชอบถ่ายภรรยา ตอนทานอาหารไม่พักกันเลยทีเดียว แถมยังควงคู่กันไปเที่ยว สวีทหวานไม่ไหว แต่งานนี้โซเชียลบอกแพทริเซีย ออร่าสวยมาก หลังแต่งงาน ล่าสุดทำเอาตกใจหนัก หลังไอจีของโน๊ต วิเศษ รูปเก่าๆถูกลบออกหมด เหลือเพียงแค่รูปคู่และรูปแต่งงานเท่านั้น โดยแพทริเซียก็ได้ออกมาบอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ก็ตกใจเหมือนกัน (ยิ้ม) ตอนครั้งแรก เขาทำไปเรื่อยๆ เราก็มาเห็นอีกทีคือมันหายไปค่อนข้างเยอะ เขาบอกไม่ได้ลบถาวรมันแค่จัดเก็บไว้…