ลูกชายซื้อแก้ว starbucks ใหม่ หลอกว่าราคา 150 แม่ติดใจออร์เดอร์ 7 ใบ ซวยแล้ว

19 ม.ค. 2566 เวลา 20:30 By: TENFY

เพจเฟซบุ๊ก Syukor Majid ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ เขาและแม่ได้ไปนั่งดื่มกาแฟที่ร้าน Starbucks ก่อนกลับแม่ของเขาเกิดสะดุดตาเข้ากับแก้วทัมเบลอร์ที่ตั้งขายในร้าน บอกว่ามีลวดลายสวยงามดี ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นแม่บอกว่าสวย ก็เลยไปซื้อให้แม่ 1 ใบ ภาพจาก Syukor Majid มาจิดรู้ดีว่าถ้าบอกราคาที่แท้จริงของแก้วดังกล่าว แม่ก็จะไม่ยอมให้ซื้อ เขาเลยโกหกไปว่าราคา 20 ริงกิตมาเลเซีย (ราว 150…

สาวสั่งยำกุ้งสดมากิน แต่พอถึงบ้านมาเทดู ทำกันได้ลงคอ

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:49 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อ @mintareeee ได้โพสต์คลิปหลังสั่งยำกุ้งสดมากิน ในราคา 45 บาท แต่พอเทดูเท่านั้น แทบอยากจะร้องไห้ ได้กุ้ง 3 ตัวเล็กมาก กินยังไงจะอิ่มเนี่ย โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยำร้านหนึ่งย่านสามัคคี ภาพจาก @mintareeee ภาพจาก @mintareeee ภาพจาก @mintareeee ภาพจาก @mintareeee หลังเรื่องราวนี้ถูกถูกเผยแพร่ออกไป…

สะดุดตากันทั้งงาน เปิดชุดที่นุ่น วรนุช ใส่ไปร่วงงานแต่ ก้อง กรุณ สมฐานะสะใภ้สิงห์

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:46 By: TENFY

วันที่ 18 ม.ค.66 ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ยกขันหมากตามประเพณีสู่ขอ ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา บรรยากาศขบวนเจ้าบ่าวผ่านประตูเงินประตูทองสนุกสนานคึกคัก ให้เจ้าบ่าวและเพื่อนๆเจ้าบ่าวทำกิจกรรมสร้างเสียงเฮฮา พร้อมพิธีสวมแหวนหมั้นหวาน โดยนอกจากครอบครัวคนสนิทแล้วยังมีคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีด้วยจำนวนมาก โดยงานนี้นุ่น วรนุช และต๊อด ปิติ ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแต่งงานในครั้งนี้ด้วย โดยได้โพสต์แสดงความยินดีผ่านไอจี nuneworanuch โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยินดีด้วยน๊าาาาาาา โพสต์ดังกล่าว โดยนุ่น…

คุณหมอกรวินคลินิก ชี้แจงปมใช้ซิลิโคนปลอม ลั่นพร้อมดูแลรับผิดชอบคนไข้ทุกเคส

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:45 By: TENFY

จากกรณีที่เพจ ตำรวจสอบสวนกลาง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ร่วม อย. และ สบส. จับกุมคลินิกเสริมความงามใช้ซิลิโคนไม่ได้มาตรฐานศัลยกรรมให้ลูกค้า เพื่อเป็นการคุ้มครองผู้บริโภค โดยคลินิกดังกล่าวได้สั่งผลิตชิ้นส่วนซิลิโคนมาศัลยกรรมให้ลูกค้าตามสาขาต่างๆ โดยมีต้นทุนซิลิโคนเพียงชิ้นละ 60-80 บาท และจะขายคอร์สศัลยกรรมในราคา 4,900-50,000 บาท โดยมีผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมที่ใช้ชิ้นส่วนซิลิโคนกว่า 1,621 ราย โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าวขณะเข้าจับกุม ภาพจาก ตำรวจสอบสวนกลาง…

เปิด 9 ธุรกิจ ‘ฮาร์ท สุทธิพงศ์’ หาเลี้ยงลูก 9 ภรรยา 3

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:42 By: TENFY

เป็นเสาหลักให้ลูกทั้ง9 ภรรยาอีก 3 เปิด 9 ธุรกิจ ‘ฮาร์ท สุทธิพงศ์’ หวิดต้องจบ จากรายได้หลักล้านเหลือแค่ 2 แสน “ฮาร์ท สุทธิพงศ์” เผยชีวิตครอบครัว มีภรรยา 3 คน ลูก 9 คน ไม่มีปัญหา แต่ห้ามเอาเป็นอย่าง สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวและนักร้องดูโอ้ชื่อดัง “ฮาร์ท-สุทธิพงศ์…

เปิดบ้านเช่า ‘แหม่ม อลิษา’ แทบล้มทั้งยืนของขึ้นราคา

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:41 By: TENFY

ขอลุกสู้ต่อ! ก้มหน้าผัดข้าวทั้งวัน ทำงานใช้หนี้ เปิดบ้านเช่ๅ ‘แหม่ม อลิษา’ ย้ายกลับเมืองกรุง แทบล้มทั้งยืนของขึ้นราคๅ หลังจากที่อีดตนางเอกดัง แหม่ม – อลิษา ขจรไชยกุล ได้ผันตัวไปเป็นเเม่ค้าขๅยอาหารตามสั่ง ทำให้งานในวงการลดน้อยลง ล่าสุดเจ้าตัวก็ต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตอีกครั้ง เพราะต้องย้ายร้ๅนขๅยอาหารตามสั่งออกจากที่เปิดอยู่ปัจจุบันภายในสิ้นเดือน ซึ่งทำให้เครียดไม่น้อยจนต้องโพสต์ระบายทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดย แหม่ม อลิษา เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เมื่อก่อนยอดขๅยวันนึงประมาณ 700 –…

เมียหลวงลั่น อยากได้ใบหย่าจ่ายมา 6 ล้าน หลังกิ๊กบอก ผัวพี่แซ่บ กินดี กินอร่อย

19 ม.ค. 2566 เวลา 17:39 By: TENFY

วันที่ 19 ม.ค.66 ในเฟซบุ๊เพจรายการ โหนกระแส ได้มีการนำเสนอ จากกรณีที่คุณครูสาวที่จับได้ว่าสามีทหารอากาศมีเมียน้อย บุกไปถึงบ้านเจอเสื้อผ้า ชุดผู้หญิงเต็มห้องนอน ยื่นข้อเสนอจะหย่าขอ 6 ล้าน ถ้าไม่หย่าก็จ่ายมาเดือนละ 3 หมื่น แต่ชู้ไม่ยอม แถมบอก สามีพี่ กินดี กินอร่อย โดยทางด้าน ทนายแก้ว มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล เผยว่า…

เพื่อนบ้าน ทนไม่ไหวขอพูดบ้าง แม่น้องวีนไม่จน ชอบทำตัวไฮโซ ล่าสุดมีรถกระบะคันใหม่

19 ม.ค. 2566 เวลา 07:11 By: TENFY

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นที่โซเชียลให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับน้องวีนจนทิพย์ โดยล่าสุดขอพบกับแม่น้องวีน นางอำพา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จากการสังเกตบ้านของน้องวีน ซึ่งเป็นบ้านที่ตั้งอยู่เดี่ยวในสวนยางพารา พบว่าล่าสุดมีรถกระบะใหม่จอดอยู่ ต่อมาได้เข้าไปสอบถามเพื่อนบ้านว่าครอบครัวน้องวีนจนจริงหรือไม่ ทางเพื่อนบ้านบอกว่า จนได้ไงรับชื้อยางพารา และชอบทำตัวเป็นไฮโซ แต่ยอมรับว่าน้องวีนเรียนเก่งจริงๆ ขณะที่เพื่อนบ้านอีกรายบอกว่า สื่อโดนต้มเพราะครอบครัวน้องวีนไม่ได้จนอย่างที่ครอบครัวออกมาพูดและเป็นข่าวในตอนแรก คนในหมู่บ้านรู้ดี