คลอดแล้วจ้า ลูกชายคนแรก ของจิตดี ผู้ประกาศข่าวคนดัง

18 ม.ค. 2566 เวลา 22:13 By: TENFY

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า สำหรับ จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวสาวช่องดัง ที่ล่าสุดโพสต์แจ้งข่าวดีคลอดลูกชายคนแรกแล้ว ซึ่งคุณแม่ป้ายแดงได้ตั้งชื่อว่า น้องจีเจ โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jitdee Sridee ระบุว่า น้องจีเจ มาแล้วค่ะ 18 ม.ค.2566 เป็นวันที่ดีใจที่สุดในชีวิต ในบทบาท “แม่” หลังอยู่ในครรภ์ 39+5 สัปดาห์ เจี๊ยบตั้งใจจะคลอดเอง แต่ด้วยหลายปัจจัย สุดท้ายผ่าคลอดค่ะ…

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนฉบับที่ 11 พรุ่งนี้เจอทั้งฝนทั้งหนาว

18 ม.ค. 2566 เวลา 22:10 By: TENFY

วันที่ 18 มกราคม นางสาวชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง อากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบนและคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย ฉบับที่ 11 ระบุว่า ช่วงวันที่ 18-19 มกราคม บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทย ประกาศฉบับที่ 11 ทำให้ประเทศไทยมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง และอุณหภูมิจะลดลงอีก 1-3 องศาเซลเซียส ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ…

​น้องพลอ​ยอายุ 20 ปี ปรับลุ​คให​ม่ พ่​อหวง​หนั​กมาก

18 ม.ค. 2566 เวลา 22:08 By: TENFY

Skip to content สวยขึ้นจนเกือบจำไม่ได้ ‘น้องพลอย มงกุฎเพชร’ ลูกสาว ‘พ่อเท่ง’ อายุ 20 ปีปรับลุคใหม่ พ่อหวงหนักมาก ยิ่งโต ยิ่งสวย ยิ่งน่ารัก แถมความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ พลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวคนเก่งของ เท่ง เถิดเทิง ที่ล่าสุดก็เรียนจบระดับชั้นมัธยมและเข้าสู่การเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด มีการอัพรูปในอิสตาแกรม…

ครูโพสต์ข้อสอบนักเรียน โซเชียลถกสนั่น ต้องตอบว่าอะไร

18 ม.ค. 2566 เวลา 19:13 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @krupensri_official ซึ่งเป็นคุณครูโดยได้โพสต์คลิป โจทย์ข้อสอบนักเรียน ซึ่งได้ถามว่า เคยเป็นกุ้งหรือไม่ (30 คะแนน ) ซึ่งนักเรียนตอบทันทีว่า ไม่เคยครับ หลังจากที่คุณครูตรวจข้อสอบนั้น กลับใส่เครื่องหมายคำถาม แล้วโจทย์นี้ต้องตอบว่ายังไงกันแน่ โดยคุณครูระบุข้อความว่า หัวจะปวด ภาพจาก @krupensri_official ภาพจาก @krupensri_official ภาพจาก @krupensri_official ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก…

ชีวิต ‘ตั๊ก บงกช’ ยอมรับคิดเลิก ‘เจ้าสัวบุญชัย’

18 ม.ค. 2566 เวลา 19:11 By: TENFY

ใช้ชีวิตคู่แต่งงานกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับนางเอกสาวตั๊ก บงกช คงมาลัย และเจ้าสัวหมื่นล้าน บุญชัย เบญจรงคกุล โดยมี “น้องข้าวหอม” ลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ ชีวิตแต่งงานที่สุดแสนแฮปปี้ แต่ใครจะรู้ว่าครั้งหนึ่งสาวตั๊กเคยคิดอยากจะเลิกกับเจ้าสัวบุญชัย มาแล้ว โดยเจ้าตัวได้มีโอกาสเปิดใจในรายการนึงว่า ด้วยเพราะอๅยุที่ห่างเกินไป ทำให้ความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ปัจจุบันดีขึ้นแล้ว “เป็นเพราะว่าอๅยุเราห่างกันมากค่ะ แม้กระทั่งยาสีฟันเราก็ใช้กันคนละยี่ห้อ แปรงสีฟันเราก็ยังความเห็นไม่ตรงกัน ขนาดหมอนเราก็ยังนอนต่างกัน เราก็เลยมาคิดว่า เราต่างกันมาจริงๆ…

รู้สาเหตุแล้ว หนุ่มโดนดูดเงินหมดบัญชี ที่แท้ไม่ใช่เพราะสายชาร์จ

18 ม.ค. 2566 เวลา 18:43 By: TENFY

จากกรณีที่มีกระแสข่าวหนุ่มชาร์จแบตโทรศัพท์ไว้ แล้วเงินไหลออกจากบัญชีจนเกลี้ยง รวมเป็นเงิน 92,709 บาท โดยได้เล่าว่า จู่ ๆ หน้าจอโทรศัพท์ก็ดับไป แต่ว่ายังสามารถฟังเสียงกดโทรศัพท์ได้อยู่ หลังจากนั้น 1 ชั่วโมง โทรศัพท์ก็กลับมาใช้ได้ ก่อนที่บัญชีธนาคารหนึ่งแจ้งเตือนมาว่า เนื่องจากนโยบายความปลอดภัยของธนาคาร ระบบตรวจสอบได้ว่าได้มีการติดตั้งแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ดาวน์โหลดจาก Play Store มาใช้งาน กรุณาถอนการติดตั้งแอปฯ ดังกล่าวก่อนใช้งานแอปฯ ของธนาคาร ก่อนเงินจะถูกดูดออกไป มองว่าโทรศัพท์ของถูกควบคุม…

เมียเอารถมาซ่อม ช่างรื้อเบาะ เจอเงินซุกเพียบ คนแห่เป็นห่วงผัว

18 ม.ค. 2566 เวลา 18:40 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี TikTok ชื่อ phattanon6 ซึ่งเป็นช่างประจำร้านซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปเมื่อมีลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง นำรถมาซ่อมที่อู่ พอช่างได้รื้อเบาะดู ก็ได้เจอเงินจำนวนมาก ซุกซ่อนอยู่ที่ใต้เบาะรถ งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างเป็นห่วงฝ่ายสามี ไม่รู้จะเป็นอย่างไรถ้าภรรยารู้เรื่องเงินที่อยู่ใต้เบาะรถ ภาพจาก phattanon6 ภาพจาก phattanon6 คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน  

เมียมาตามผัวกลับบ้าน หลังดื่มหนัก จนขับรถไม่ไหว ผ่านไปไม่ทันไร รีบเข้ามาช่วยกันห้าม

18 ม.ค. 2566 เวลา 18:36 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่ชื่อ ยะหยา มั่นคง ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดจะเห็นได้ว่าขณะที่ทั้งคู่ออกจากร้านขายของ ผู้ชายมีอาการเดินเซคล้ายคนเมา ก่อนมุ่งหน้าไปที่รถจักรยานยนต์ ส่วนด้านฝ่ายหญิงก็ตรงดิ่งไปที่รถตนเองเช่นกัน แต่เมื่อหนุ่มสตาร์ตรถกลับเซล้ม ทางผู้หญิงไม่รอช้าเดินตรงดิ่งไปเตะอก และกระ ทื บ หลายครั้ง งานนี้ทำเอาผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นต้องรีบเข้ามาห้าม โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ความเป็นห่วง ที่เมียมีต่อผัว อยากให้ผัว เป็นคนดีขับขี่ปลอดภัย โพสต์ดังกล่าว หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น คับแค้นมานานวันคืนที่เลวร้าย5555 ,…

เจนนี่ รัชนก เปิดใจ หวงสามี สามีตัวหอมมีผู้หญิงเข้าหาเยอะแม้มีลูกแล้ว

18 ม.ค. 2566 เวลา 18:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวปเมื่อไม่กี่ปีโดยทั้งคู่ได้แต่งงานสร้างครอบครัวกำลังมีความสุขกับตำแหน่งคุณแม่ลูกอ่อน สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีลูกสาวคนแรก น้องยูจิน ให้สามีหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ได้ชื่นใจ พร้อมลงภาพอัปเดตพัฒนาการ ความน่ารักของลูกสาวตัวน้อยให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง โดยเราจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของพวกเขาอยู่บ่อยครั้ง นอกจากโมเมนต์ครอบครัวยังมีโมเมนต์คู่รักสวีทกันเหมือนเดิม ล่าสุดสาวเจนนี่ ได้มาขอเคลียร์ให้คนทั้งประเทศ ได้กระจ่าง กับประเด็นของสามีมีผู้หญิงเข้ามาหาบ่อยครั้ง ผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 8 ได้เผยว่า…

เปิดเหตุผลแท้จริง ‘ดิว อริสรา’ ออกมาชี้เบาะแส หลังหอบครอบครัวลาไทย

18 ม.ค. 2566 เวลา 16:13 By: TENFY

เปิดเหตุผลแท้จริง ‘ดิว อริสรา’ ออกมาชี้เบาะแส หลังหอบครอบครัวลาไทย เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากที่ ดิว อริสรา ได้ออกมาโพสต์ เดือดถึง 4 พี่น้อง บ. ที่มีเนื้อหา ดังโพสที่ทุกคนเห็นกัน โดยต่อมามีรายงานว่าอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของบุคคลที่คาดว่าน่าจะถูก ดิว อริสรา พาดพิง มีการปิดหรือระงับ การใช้บริการไปแล้ว ขณะที่เมื่อวันที่ 16 ม.ค….