สุดสงสาร หนูน้อยไม่มีเค้กวันเกิด ได้แค่เป่าไฟแช็ค ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์

15 ม.ค. 2566 เวลา 21:32 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิป ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี tiktok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปหนูน้อยคนหนึ่ง กำลังร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยรอยยิ้มและแววตาอันใสซื่อ แต่ทว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่เค้กสวยๆ เป็นเพียงไฟแช็คไม่มีแม้แต่เทียนให้เป่า ทำให้ชาวโซเชียลต่างรู้สึกสงสารเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าคลิปดังกล่าวจะไม่ค่อยมีรายละเอียดมากนัก แต่คนที่ได้เห็นคลิปต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดให้กับหนูน้อยคนนี้กันเป็นจำนวนมาก ชมคลิปคลิกที่นี่ คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน  

ตำรวจสิงห์บุรี ชี้แจงภาพ ตร.นั่งดื่มในห้องสืบสวน

15 ม.ค. 2566 เวลา 16:41 By: TENFY

วันที่ 14 ม.ค.2566 ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี ชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีปรากฏภาพเผยแพร่ทางสื่อสาธารณะ โดยมีบุคคลนั่งอยู่และมี อาหาร เครื่องดื่ม วางอยู่บนโต๊ะ โดยโพสต์นั้นมีการพิมพ์ข้อความสรุปใจความได้ว่า แฉภาพตำรวจตั้งวงดื่มในโรงพัก กับแกล้มเพียบ โดย ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี สั่งการให้ สภ.อินทร์บุรี ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้นปรากฎว่า สถานที่ปรากฏในภาพที่เผยแพร่ทางสื่อเป็นอาคารส่วนบุคคลเป็นห้องปฏิบัติการชุดสืบสวน ซึ่งแยกออกจากสถานีตำรวจโดยชัดเจน และอยู่ติดกับบ้านพักของข้าราชการตำรวจ โดยมีถนนกั้นระหว่างอาคารดังกล่าวกับสถานีตำรวจเพื่อใช้ในการสัญจรไปมาของครอบครัวข้าราชการตำรวจ อาคารดังกล่าวใช้ในภารกิจงานสืบสวนในการประชุมวางแผนและการสืบสวนขยายผลจับกุมคนร้ายซึ่งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง อยู่ระหว่างการตรวจสอบและพิจารณาว่าห้องปฏิบัติการงานสืบสวนเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ราชการหรือไม่

เตือนภัย มาเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาลจอดรถไว้เช้ามากลับถึงกับทรุดไฟท้ายหาย

15 ม.ค. 2566 เวลา 16:40 By: TENFY

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2566 ที่จังหวัดนครปฐมผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ facebook ชื่อว่า ดวงใจ แซ่ใช้ โพสต์ข้อความว่า คนเราจิตใจทำด้วยอะไรเราไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาลนครปฐมมันขโมยไฟท้ายรถเราไปหมดเลย จากการสอบถาม นางสาว ดวงใจ แซ่ใช้ อายุ 42 ปี เป็นชาวจังหวัดกาญจนบุรีได้เล่าว่าเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 ตนและครอบครัวได้ขับรถจากที่บ้านจังหวัดกาญจนบุรีมาเพื่อมาเฝ้าพ่อที่ป่วยอยู่ โรงพยาบาลนครปฐม…

ฤาษีเลี้ยงดูแม่วัยชรา 92 ปี ให้นอนในโลงคู่ข้างกัน

15 ม.ค. 2566 เวลา 14:45 By: TENFY

Skip to content วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า มี ฤๅษี กตัญญู เลี้ยงดูแม่วัยชรา อยู่ตามลำพัง 2 คน สภาพความเป็นอยู่ตามอัตภาพ กางผ้ายางกันแดดฝน อาศัยโลงเป็นที่หลับนอน ที่ หมู่ 13 ต.วังพิกุล อ.วังทอง…

“เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค!

15 ม.ค. 2566 เวลา 14:44 By: TENFY

งานพิธีครบรอบการจากไปกว่า 30 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วันภาษี น้องเพชร และคุณพ่อไกรสร ร่วมพิธี ด้าน น้องเพชร ล้วงไหจับเลขให้โชค งานพิธีครบรอบ 30 ปีกับการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วัดภาษี เอกมัย โดยในช่วงเช้า พ่อปุ้ม-ไกรสร ลีละเมฆินทร์ สามีพุ่มพวง…

ครู ไปเยี่ยมบ้านนร. หลังเล็กแต่คุณภาพเน้นๆ เข้าไปนาทีแรกอุทานลั่น.

15 ม.ค. 2566 เวลา 13:48 By: TENFY

วันที่ 8 มกราคม 2566 มีรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อLuqman Chesohซึ่งได้โพสต์ภาพสภาพบ้านของนักเรียน โดยระบุ้อความไว้ว่า ภาพจาก เฟซบุ๊กLuqman Chesoh ภาพจาก เฟซบุ๊กLuqman Chesoh ไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ที่้เพียบพร้อม ก็สามารถจัดบ้านให้น่าอยู่ น่ารัก น่าอาศัยได้ สัปดาห์ที่ผ่านมามีโอกาสเยี่ยมบ้านนักเรียน เข้าบ้านไปวินาทีแรกต้องร้องอุทานดังลั่นเลย แต่อุทานในใจน่ะ บ้านนี้มีพี่น้อง 4…

ฮือฮา แม่ป่วยติดเชื้อในกระแสเลือดอาการน่าเป็นห่วง ตัดสินใจขอท้าวเวสสุวรรณช่วย สุดท้ายปาฏิหาริย์มีจริง

15 ม.ค. 2566 เวลา 13:43 By: TENFY

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดดอนใหญ่คลองแปด ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บรรยากาศวันหยุดยาว 3 วันเป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรจาก ท้าวเวสสุวรรณ ไอ้ไข่วัดดอนใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ประกอบการอาชีพค้าขายนั้นต่างแห่ขอโชคลาภด้านการค้าแก่ “นางกวักสมบูรณ์ทรัพย์ค้าขายร่ำรวย และ นางรับสมบูรณ์โชค ค้าขายร่ำรวย “กันเป็นจำนวนมาก โดยนางกวักทั้ง 2 องค์ต่างให้โชคค้าขายแก้พ่อค้าและแม่ค้ามาแล้วจำนวนมาก โดยผู้ที่จะมาขอโชคลาภนางกวักนั้นจะต้องขึ้นบันไดสูงกว่า 2 เมตรข้างนางกวักเพื่อกระซิบขอโชคถึงจะสมหวังตามที่ขอ ส่งผลให้รูปปั่นนางกวักเป็นที่สนใจและหาบูชากันเป็นจำนวนมากแล้ว ในขณะที่ทางด้านนางสาวสิริจิตร์ เศวตสุทธิสิริกุล เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว…

สาวตกใจหนัก หลังสั่งขนมจีนมากินกับส้มตำ เตือนระวังให้ดี

15 ม.ค. 2566 เวลา 13:42 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ต้องเตือนกันก่อนจะรับประทานอะไรต้องดูให้ดีก่อน ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์เตือนในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปท่านส้มตำที่ร้านแห่งหนึ่งพร้อมกับสั่งขนมจีนมาทานด้วย โดยระบุว่าณ ร้านส้มตำแห่งหนึ่ง ด้วยความหิวจนตาลาย จึงสั่งส้มตำ กับ ขนมจีนไปชุดใหญ่ พอแม่ค้ายกมาเสริ์ฟ เราก็ กิน กิน กิน แล้วก็กิน พอใกล้จะอิ่มเท่านั้นแหละ กำลังจะตักขนมจีนเข้าปากอีกคำ ถึงได้สังเกตุเห็นจุดดำๆ บนเส้นขนมจีน ก็เลยลองพลิกเส้นขนมจีนที่เหลือบนจานดู โอ้วววว แม่เจ้า…

ฟาดพวกบลูลี่ ล่าสุด ผู้ก่อตั้งกระเป๋าแบรนด์ดังเปย์ให้ สาววัย 17 จุกๆ

15 ม.ค. 2566 เวลา 07:52 By: TENFY

จากกรณีที่ผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @zohtaco ได้โพสต์คลิปหลังสาววัย 17 ปี กำลังซื้อกระเป๋าแบรนด์ Charles & Keith โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า กระเป๋าแบรนด์ลักชัวรี่ใบแรกของฉัน ขอบคุณนะคะพ่อ ภาพจาก @zohtaco ภาพจาก @zohtaco ต่อมาก็ได้มีคอมเมนต์ส่วนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า นี่มันไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์ดังหรูหราอะไรมากมายเลยนะ แถมมีหลายๆ คอมเมนต์ที่เข้ามาดูถูกทั้งตัวเธอและแบรนด์ เช่น ใครจะบอกเธอดี? (ว่ามันไม่ใช่แบรนด์หรูเลย) ฉันเดาว่ายูนิโคลก็คงเป็นกระเป๋าลักชัวรี่แหละ ฉันเข้าใจว่าคุณมาจากรากหญ้าแหละ…

พรุ่งนี้ทั้งฝนทั้งหนาว กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือน

15 ม.ค. 2566 เวลา 07:48 By: TENFY

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ม.ค.2566 กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง อากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย ฉบับที่ 3 (13/2566) ความว่า ในช่วงวันที่ 15-19 ม.ค. 2566 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังแรงระลอกใหม่จากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง โดยอุณหภูมิจะลดลง 4-6 องศาเซลเซียส ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ…