ครอบครัว “พิมที” สุดภาคภูมิใจ ภรรยาฝันเห็นเลข 422 เพิ่งรู้เป็นเลข “ร.ล.สุโขทัย” หลังอับปาง

14 ม.ค. 2566 เวลา 08:37 By: TENFY

ครอบครัว “พิมที” สุดภาคภูมิใจ ภรรยาฝันเห็นเลข 422 เพิ่งรู้เป็นเลข “ร.ล.สุโขทัย” หลังอับปาง

ใบสมัครพร้อม แม่กุ้ง ประกาศซื้อทองแถมฟรี เกรท วรินทร

14 ม.ค. 2566 เวลา 08:04 By: TENFY

มีเวลาว่างทีไรพระเอกหนุุ่ม เกรท วรินทร จะหาเวลากลับไปหาครอบครัวและช่วยคุณแม่กุ้งขายทอง ธุรกิจของครอบครัวที่ห้างทองหวังเงินไทยอยู่เสมอ และด้วยความที่เจ้าตัวยังโสดสนิท งานนี้คุณแม่ของนักแสดงหนุ่มออกมาประกาศตามหาลูกสะใภ้ ภาพจาก ไอจี wangngoenthai ภาพจาก ไอจี wangngoenthai โดยคุณแม่กุ้งโพสต์รูปลงในไอจีของร้าน เป็นภาพที่หนุ่มเกรทสวมทองเส้นใหญ่ ทั้งสร้อยคอและข้อมือเส้นโต พร้อมระบุว่า แต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ทำไมถึงไม่มีแควนสักที แม่กุ้งงงจังเลยค่ะลูก ใบสมัครพร้อม ภาพจาก ไอจี wangngoenthai…

นักร้องลูกทุ่งสาว ตัวย่อ อ. ถูกค่ายเพลงยักษ์ขอมีสัมพันธ์ด้วย แลกทำเพลงให้

14 ม.ค. 2566 เวลา 07:54 By: TENFY

เรียกได้ว่าวงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องให้เผือกไม่ได้พักล่าสุด เพจ จับโป๊ะดารา ก็ได้ออกมาโพสต์ให้เป็นปริศนาระบุว่า ช็อกนักร้องลูกทุ่งสาว ถูกค่ายเพลงยักษ์ขอ… แลกทำเพลงให้ แกล้งๆใบ้ อักษรย่อ อ. #แล้วแกจะเเรงเพื่อ #จับโป๊ะดารา ต่อด้วยโพสต์ที่สองติดๆ อีกระบุเพิ่มเติมอีกว่า #ถ้าอยากดังต้องให้..หนึ่งที ว้ายยย นักร้องลูกทุ่งสาว ถูกค่ายเพลงยักษ์ขอ..แรงๆแลกทำเพลงให้ เอาแล้วค่ะ อย่าเล่าต่อนะ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอักษรย่อ อ.ซวยกว่าจะได้ออกซิงเกิ้ลสักเพลง ใช้เวลานานถึง20ปี เพราะที่ผ่านมาเจอแต่.. เจ้าของค่ายทั้งใหญ่และเล็ก…

ไอซ์ อภิษฎา เปิดหน้าบุตรสาวชัดๆ น้องเลอา จมูกโด่งมาก

14 ม.ค. 2566 เวลา 07:53 By: TENFY

ขึ้นแท่นเป็นหนูน้อยขวัญใจแฟนๆ ไปแล้ว สำหรับ น้องเลอา บุตรสาวของ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ออกมาลืมตาดูโลกได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ล่าสุด ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้เผยภาพ น้องเลอา ให้ได้เห็นกันอย่างชัดๆ พร้อมกับเทียบภาพอัลตร้าซาวด์สมัยที่ยังอยู่ในท้อง บวกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า ออกมาก็เหมือนอยู่นะ ภาพจาก ไอจี apitsada ภาพจาก…

หามนักเรียนกว่า 30 ราย ส่งรพ. ท้องเสียอาเจียนหนัก หลังกินอาหารวันเด็ก

14 ม.ค. 2566 เวลา 07:51 By: TENFY

13 ธ.ค.กู้ชีพกู้ภัย นำรถกู้ชีพกว่าสิบคัน เร่งนำส่งเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล ประถมศึกษา จำนวนเกือบ 30 คน จากโรงเรียนย่านสุขสวัสดิ์ ไปโรงพยาบาลในละแวกใกล้เคียง หลังมีผู้แจ้งพบเด็กนักเรียนมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องเสีย ปวดหัว พร้อมกันหลายคนและทยอยแสดงอาการตามกันมา จากการสอบถามพบว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนเข้าโรงเรียน มีคนมาทำอาหารตั้งโต๊ะแจกหน้าโรงเรียน เนื่องในวันเด็ก เป็นเมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัด ใส่เครื่องต่างๆ แต่พอภายหลังรับประทานผัดม่ามาไปเริ่มมีอาการปวดท้อง และอาเจียน จึงแจ้งคุณครูให้ทราบและนำตัวนักเรียนส่งโรงบาล เบื้องต้นทราบว่า เป็นคนขายอาหารจากภายนอกมาทำอาหารแจกนักเรียนเนื่องในวันเด็ก…