พิมรี่พายเข้าเรือนจำ! เรื่องเล่าจากแดนหญิง สิ่งที่กลัวที่สุดในชีวิตก็คือคุก

13 ม.ค. 2566 เวลา 20:45 By: TENFY

ก้าวเท้าเดินเข้าคุกครั้งแรก เรื่องเล่าจากแดนหญิงสุดพีค หลายคดีทั้งจ้างวานฆ่า เป็นเมียน้อย เรื่องที่ฟังแล้วต้องน้ำตาไห เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่พูดถึงกับแม่ค้าออนไลน์สาว ที่มีฝีปากและลีลาการขายที่ไม่เหมือนใครพิมรี่พายหรือพิมรี่พายขายทุกอย่างขายเก่งจนทำให้มีเพื่อนรัก ลูกค้า และแฟนคลับ เอฟของกันสนั่นออเดอร์รัวๆทุกวัน นอกจาบทบาทของแม่ค้าแล้ว พิมรี่พาย ยังมีความสามารถหลายอย่างทั้งในเรื่องของการเป็นหนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลงและเป็นนักร้อง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง ขอบคุณรูปภาพ : Pimrypie – พิมรี่พาย ล่าสุดพิมรี่พายต้องเข้าเรือนจำแต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะพิมรี่พายนั้นเข้าไปช่วย ช่วยทั้งของและช่วยเป็นทั้งเพื่อนที่ค่อยรับฟังความในใจของเหล่านักโทษหญิง ซึ่งเรื่องราวที่นักโทษหญิงได้เล่าสู้พิมรี่พายฟังก็ต้องบอกว่าเป็นราวสุดเศร้าบางคนนั้นถึงต้องติดคุกตลอดชีวิต หรือบางคนไม่ได้ตั้งใจทำรวมไปถึงลักทรัพย์และวางเพลิงด้วย…

มาแล้วโชคใหญ่ พญาเต่าคลานข้ามถนน ดาบตำรวจเบรคตัวโก่งช่วยชีวิต

13 ม.ค. 2566 เวลา 19:54 By: TENFY

Skip to content ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.เลิงนารินทร์ ชาวดอน ผบ.หมู่ ป.สภ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ต้องหยุดรถกะทันหันแบบเหยียบสุดซอยจนตัวโก่ง หลังพบพญาเต่าตัวใหญ่ กำลังเดินต้วมเตี้ยมอย่างช้าๆ ข้ามถนน จากอีกฝั่งไปอีกฝั่ง บนถนนสายบ้านหนองตูมไปบ้านไชยวาน หมู่ 2 ต.ไชยวาน อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี โชคดีที่เบรคทันเต่าคงเละเป็นแน่ ดาบเลิง ตร.อารมณ์ดี สภ.ไชยวาน บอกว่า…

แม่ใจจะข าด นอนเปิดแอ ร์และพั ดลม พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายเป็นแบ บนี

13 ม.ค. 2566 เวลา 18:08 By: TENFY

แม่ใจจะข าด นอนเปิดแอ ร์และพั ดลม พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายเป็นแบ บนี แ ช ร์ประสบการณ์จริงเปิด “แอร์และพัดลม” พร้อมกันทุกคืน จนลูกชายกลายเป็นแบบนี ที่มา

เห็นสาวไปเดินห้าง คนแห่โฟกัสตรงกระโปรงสาวสวย มันโผล่ออกมา. – ข่าวไทย

13 ม.ค. 2566 เวลา 18:04 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่โลกอนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเยยอะมากๆ หลังสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราว โดยเว็บไซต์ Hk01ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า พบหญิงสาวคนหนึ่งสวมกระโปรงสั้นลายสก๊อต แต่มีหางโผล่ขึ้นมาจากก้นกระโปรงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาพบคู่หนุ่มสาวอยู่ข้างหน้าเขา หญิงสาวที่อยู่ตรงกลางสวมเสื้อสีขาวและ กระโปรงลายสก๊อตสีชมพู แต่แปลก มันมาจากกระโปรง มี หาง ชิ้นเล็กๆ โผล่ออกมาด้านล่าง และ PO คนเดิมมองดูแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า ไปห้องน้ำอึกำลังจะไป คนแห่โฟกัส หางที่โผล่ออกมาของเธอ

หนุ่มไปซื้อลำโพงในห้าง พอไปถึงร้านถึงกับต้องรีบนั่งลงพนมมือเลย

13 ม.ค. 2566 เวลา 18:03 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากหลังผู้ใช้ TikTok @palakorn11 ได้โพสต์วิดีโอคลิปเหตุการณ์ที่ได้ไปซื้อลำโพงร้านในห้างแห่งหนึ่ง พอเข้าไปในร้านถึงกับต้องรีบนั่งลงพนมมือเลยทันที โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า เมื่อฉันไปซื้อลำโพง แล้วหลวงพี่กำลังทดสอบลำโพง รับพรพร้อมกันทุกคนเจ้าข้า ถึงกับต้องรีบนั่งลงพนมมือไหว้ สาธุ หลวงพี่ลองไมค์ รับพรพร้อมกันทุกคน คลิป  

ไอซ์ อภิษฎา เผยโฉมหน้าน้องเลอาแบบชัดๆสวยจมูกพุ่งสายฝอ

13 ม.ค. 2566 เวลา 18:01 By: TENFY

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หลังจากที่เฝ้าทะนุถนอมสาวน้อยมา 9 เดือนเต็ม ๆ ซึ่งเธอได้เผยเรื่องราวดี ๆ ว่าได้มีลูกสาวรับต้นปี 2566 เมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารักไว้า น้องเลอา หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว โดยมีคุณสามีชาวฝรั่งเศสอยู่เคียงข้างกายไม่ห่าง…

หนุ่มช็อกราคาค่าดูดส้วม 3,900บ. รีบถามแพงเวอร์เกินไปไหม

13 ม.ค. 2566 เวลา 13:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากหลังผู้ใช้ TikTok @songkranchiangrai3 ได้โพสต์คลิปภาพรถดูดส้วมที่มาดูดส้วมที่บ้าน แต่โดนค่าบริการไปกว่า 3,900 บาท ทั้งนี้เจ้าของโพสตยังได้ระบุข้อความว่า พึ่งมารู้ สูบบ่อแบบนี้หมดไป 3,900 เกิดมาพึ่งรู้ เสียโง่แล้วเรา โดนค่าบริการไปกว่า 3,900 บาท คลิป เจอมิจฉาชีพหลอกลวงแล้วแบบนี้  

คืบหน้า อดีตนางเอกดัง อักษรย่อ จ. แอบไปซื้อหนุ่มนอกวงการกิน แล้วโดนหนุ่มอัดคลิปแบล็กเมล์

13 ม.ค. 2566 เวลา 08:46 By: TENFY

จากกรณีที่ มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยว่า มีข่าวหลุดนางเอกดังช่องหลายสี แอบไปซื้อหนุ่มนอกวงการกิน แล้วโดนหนุ่มอัดคลิปแบล็คเมล์ เรียกเงิน 4 แสน ล่าสุดมีคลิปหลุดออกมาแล้ว เร็วๆนี้เจ้าตัวเตรียมออกมาแถลงข่าวแน่นอน ล่าสุด เพจ ข่าวบันเทิงช่อง8 ได้ออกมาเผยความคืบหน้าระบุว่า หลังจากมีคนโพสต์ติ๊กต็อก มีข่าว..อดีตนางเอกดังช่องหลายสี อักษรย่อ จ. แอบไปซื้อหนุ่มนอกวงการกินแล้วโดนหนุ่มอัดคลิปแบล็กเมล์ เรียกเงิน 4 แสน…

“โชค รถแห่” ขึ้นโชว์ร้องเพลง สุดเงียบเหงา ทั้งสนาม ไม่มีคนดูเลยสักคน..

13 ม.ค. 2566 เวลา 08:45 By: TENFY

จากกรณีที่ เฟซบุ๊กเพจ ได้ออกมาโพสต์ถึงคลิปไวรัลใน TikTok เป็นภาพโชว์ของนักร้องชายคนหนึ่ง ขึ้นทำการแสดงบนเวที แต่กลับไม่มีคนดู โดยระบุข้อความว่า “กลายเป็นไวรัลในแอปฯ tiktok เมื่อมีคนถ่ายภาพคลิปการแสดงของนักร้องชายท่านหนึ่ง ในช่วงงานปีใหม่ที่ผ่านมา, เป็นงานล้อมรั้ว เสียค่าบัตรเข้าชม ปรากฏทั้งสนามไม่มีคนดูเลยแม้แต่คนเดียว สร้างความตกใจให้กับคนที่ได้ดูใน tiktok เป็นอย่างมาก ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น หรือคนมัวแต่ไปฉลองกันที่อื่นหรือไม่ งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ไร้คนดูอย่างแท้จริงในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา” เป็นที่เปิดเผยในเวลาต่อมาว่าคลิปที่ว่านั้น เป็นการแสดงของ “โชค รถแห่”…

ผู้บ่าวเฒ่า ! พ่อหม้ายวัย 46 วิวาห์กับเพื่อนลูกสาววัย 22 แต่งงานมาได้ 2 วัน แทบช๊อกกลับไปเจอ..? ในห้องน้ำเต็มสองตา โอ้..แม่ยอดยาจืด รีบไปหย่าทันที.

13 ม.ค. 2566 เวลา 08:34 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ผู้ใช้ TikTok รายนี้โพสต์คลิปขณะที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวยกของรับไหว้ให้พ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาว ซึ่งของรับไหว้นี้พิเศษสุด ๆ ประเมินค่าไม่ได้ เพราะมันคือลูกของบ่าวสาวคู่นี้นั่นเอง เสียงหัวเราะบ่งบอกถึงความรู้สึกว่ามีความสุขของทั้งฝ่ายเจ้าบ่าว และเจ้าสาวอย่างมาก ซึ่งคนเป็นพ่อตา และแม่ยายต่างก็ยินดีรับของไว้ชิ้นนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ