“เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค!

11 ม.ค. 2566 เวลา 19:11 By: TENFY

“เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค! “เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค! งานพิธีครบรอบการจากไปกว่า 30 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วันภาษี น้องเพชร และคุณพ่อไกรสร ร่วมพิธี ด้าน น้องเพชร ล้วงไหจับเลขให้โชค งานพิธีครบรอบ 30…

สาวโพสต์ จอดรถอยู่ดีๆ กลับถูกแปะป้ายไม่ปลดเบรกมือ

11 ม.ค. 2566 เวลา 19:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมากหลัง ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้เขียนเรื่องราวในกลุ่ม ลูกช้าง มช. ถึงคนที่เอากระดาษมาเหน็บนะคะ เราไม่ได้ดึงเบรคมือค่ะ อีกอย่างเราก็ใส่เกียร์ว่างแล้วด้วย ที่คุณดันไม่ไปน่าจะเพราะเอาหินดันล้อไว้ค่ะ เจอเหตุการณ์แบบนี้ครั้งหน้ารบกวนดูดีๆก่อนนะคะ เจอแบบนี้ก็เขินไม่ไหว แค่เอาก้อนหินมาดันไว้ไม่ให้รถไหลเอง เรียกได้ว่าชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น อ่าว ใส่เกียร์วางแล้วจะเอาหินหนุนล้อทำไมวะหนู แสดงว่าพื้นที่ลาดชัน คนมาดันไม่เสี่ยงอันตรายโดนรถทับเหรอ จริงๆถ้าโพสต์นี้ขึ้นต้นด้วยการขอโทษเจ้าของกระดาษ ที่ทำให้เดือดร้อนจากการจอดซ้อนคัน แล้วตามด้วยชี้แจงว่าข้อความในกระดาษเป็นการเข้าใจผิด คุณไม่ได้ใส่เบรกมืออย่างที่ว่าไว้ คงจะดีกว่าการมาโพสต์ตอกกลับแบบนี้นะคะเราว่า อย่างไรก็ตามหลังจากมีดราม่าเกิดขึ้นเจ้าของรถก็ได้ขอโทษคนที่เขียนกระดาษมาแปะรถแล้วครับ  

สาวซึ่งน้ำใจ เป็นพนักงานซัพโบนัสน้อย พี่ๆประจำแบ่งโบนัสให้เป็นกำลังใจ! – onlinenews78.com

11 ม.ค. 2566 เวลา 17:53 By: TENFY

เรียกได้ว่าช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หลายโรงงานหลายบริษัทฯ ก็ได้มีการประกาศโบนัสเพื่อเป็นของวัญและขวัญกำลังใจให้กับพนักงาน แม้จะมีบางบริษัทที่ไม่ได้โบนัสแต่ก็มีสวัสดิการทดแทน หรือบางคนก็เป็นพนักงานซัพ ที่ไม่ได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ ทำให้ไม่ได้รับโบนัส แต่เรื่องราวนี้เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ซึ้งๆ หลังผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวของตนเองและเพื่อนๆ ที่เป็นพนักงานซัพซึ่งจะได้โบนัสน้อย แต่ทว่ามีพี่ๆที่บรรจุเป็นพนักงานประจำซึ่งได้รับโบนัสเยอะกว่า แบ่งเงินมาให้พวกเธอเพื่อนเป็นกำลังใจ เป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้ว ต่างชื่นชมและซาบซึ้งในน้ำใจไปตามๆกัน โพสต์ดังกล่าว น่าชื่นชมมาก คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน คอมเมนต์บางส่วน  

สาวอุบลฯ ปลูกข่าอินทรีย์ สร้างรายได้งาม

11 ม.ค. 2566 เวลา 17:52 By: TENFY

Skip to content ที่บ้านนาเยีย หมู่ที่ 1 ตำบลนาเยีย อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี ของ น.ส.ชัญญานุช สายทอง ปลูกข่าขายพันธุ์ข่าเกษตรแดงใหญ่แบบอินทรีย์ 100% ขายดิบขายดี มีรายได้เดือนละกว่า 6-8 หมื่นบาท บนพื้นที่ใช้ปลูกเพียง 5 ไร่เศษ น.ส.ชัญญานุช เกษตรกรผู้ปลูกข่ารายนี้ เล่าถึงการปลูกข่าเกษตรแดงใหญ่ เพราะพื้นที่ของตนไม่แน่นอนเรื่องสภาพดินฟ้าอากาศ…

ชาวบ้านแตกฮือ เพิ่งเคยเจอโคตรงูจงอาง ซูมออกยังเป็นเมตร

11 ม.ค. 2566 เวลา 16:11 By: TENFY

เมื่อไม่นานมานี้ โลกออนไลน์มีการส่งต่อคลิปเหตุการณ์ขของผู้ใช้ tiktok ชื่อ tae1708 ที่ได้โพสต์คลิปพบเจองูจงอางยักษ์ตัวดังกล่าว กำลังเลื้อยอยู่ในสวนทุเรียนของชาวบ้าน ภาพจาก tiktok tae1708 ภาพจาก tiktok tae1708 ในคลิปจะเห็นว่ามีชาวบ้านหลายคนไม่กล้าเข้าใกล้คอยดูอยู่ห่าง ๆ และต่างตะโกนเตือนกันลั่นว่า ระวังอย่าเข้าใกล้ และอย่าไปทำร้ายงู ก่อนที่เจ้าของคลิปจะพูดออกมาอย่างตกตะลึงหลังเห็นขนาดงูชัด ๆ ว่า ฮูยยย ตัวใหญ่จังเลย เพิ่งเคยเห็นนี่แหละ ภาพจาก…

หนุ่มมาส่งพัสดุ แต่กลับกลายเป็นบ้านร้าง หญ้าขึ้นรก

11 ม.ค. 2566 เวลา 13:31 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อว่า@wiayโพสต์คลิปสุดหลอน หลังต้องมาส่งของที่บ้านหลังหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นบ้าน ไร้วี่แววสิ่งมีชีวิต และไม่มีคนอยู่อย่างแน่นอน โดยระบุข้อความว่า หลอออออนนนนนเลยยยย โดยในคลิป ผู้โพสต์ได้นำพัสดุมาส่งที่บ้านหลังดังกล่าว แม่เมื่อมาถึงกลับพบว่า เป็นบ้านร้าง ไร้ผู้อยู่อาศัย ซึ่งเมื่อมาถึงก็ตะโกนเรียกว่ามีของมาส่ง แต่ต้องตกใจเพราะรู้ว่าบ้านหลังนี้ร้าง มีหญ้าขึ้นปกคลุมหน้าแน่น ไร้วี่แววสิ่งมีชีวิต แม้จะเป็นกลางวันแต่บรรยากาศชวนไม่กล้ามาสุดๆ ภาพจาก@wiay0000289 ภาพจาก@wiay0000289 ภาพจาก@wiay0000289 หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก…

แท้จริงคนในวงการ เปิดหน้าพ่อของลูก ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ หลังรับสารภาพ

11 ม.ค. 2566 เวลา 11:27 By: TENFY

Skip to content แท้จริงคนในวงการ เปิดหน้าพ่อของลูก ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ หลังรับสารภาพ หากย้อนกลับไป ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์ขำ ยอมรับว่า มีทายาท มีแฟนแล้วใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หลังจากที่พึ่งออกมาประกาศว่าตัวเองโสด ไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวใบเฟิร์นนั้นมีหนุ่มมาดามใจไม่ให้โสดแล้วนะคะเพราะล่าสุดสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลง ในไอจีของตัวเองเมื่อวานที่ผ่านมาว่า ยอมรับตามตรงว่า ตอนนี้มีแฟนแล้วนะคะ แล้วก็มีบุตรด้วยกันแล้วด้วย พี่เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ…

ราคาทองวันนี้ 11 ม.ค.66 เปิดตลาดเช้านี้ ปรับขึ้นแล้ว รีบตัดสินใจ

11 ม.ค. 2566 เวลา 11:27 By: TENFY

สำหรับราคาทองคำประจำวันที่ 11 มกราคม 2566 เปิดตลาดเช้าวันพุธ ปรับขึ้น 50 บาท ในครั้งที่1 เปรียบเทียบกับราคาปิดที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 30,300 ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.27 น. ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำ วันที่ 11 มกราคม…

แม่กำลังจะกินเค้ก ลูกเอะใจทักแม่อย่าเพิ่งกิน

11 ม.ค. 2566 เวลา 11:24 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรือ่งราวที่ต้องออกมาเตือนกัน สำหรับใครที่กำลังซื้อขนมเค้กมากิน ในโลกออนไลน์ผู้ใช้บัญชี tiktok ชื่อ mmmmmmmmmmm7298 ได้มีการโพสต์คลิปหลังจากที่ตนได้ซื้อเค้กมากิน ในขณะที่กำลังจะกินนั้น ลูกได้ทักว่าทำไมเค้กถึงมีสีดำแปลกๆ พอลองพลิกดูที่ข้างใต้เค้กเท่านั้น จึงได้เห็นว่าที่ใต้ก้อนเค้กเริ่มขึ้นราแล้ว ทำเอาเจ้าตัวตกใจมาก จึงอยากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ก่อนจะกินอะไรต้องดูให้ดีก่อน ภาพจาก mmmmmmmmmmm7298 ภาพจาก mmmmmmmmmmm7298 โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่นเราสั่งร้านประจำทำสดใหม่ สั่งล่วงหน้า1วัน ไม่กล้ากินร้านที่ไม่รู้จักเพราะแบบนี้,ส่วนมากแบบนี้ เขาจะทำเนื้อใว้ก่อนเยอะๆๆ แล้วค่อยเอามาแต่งหน้าขาย คอมเมนต์บางส่วน…

สาวเต้นเบียดนาค ไม่เครียด ลั่นเป็นเมียตามกฎหมาย ทำแบบนั้นได้คนเดียว

11 ม.ค. 2566 เวลา 09:38 By: TENFY

จากกรณีที่ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปหญิงสาว ซึ่งเผยว่าเป็นแฟนของนาคที่กำลังจะเข้าโบสถ์เพื่อทำพิธีอุปสมบท โดยสาวรายนี้เต้นอยู่หน้านาค ด้วยท่าทีที่หลายคนเห็นแล้วต่างบอกว่าดูไม่เหมาะสม จนทำให้นาคต้องบอกว่า พอแล้ว ซึ่งหลังจากที่ได้เผยคลิปออกไป ก็โดนทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม ถึงแม้จะเป็นแฟนสาวของนาคก็ตาม ล่าสุดสาวคนดังกล่า ได้เผยว่าที่ตนเต้นแบบนั้น เพราะเป็นเรื่องปกติของตนกับสามี ปกติก็เต้นเล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว คลิปที่ออกไปตนก็เข้าใจนะว่าเป็นผู้หญิงทำไมไปเต้นแบบนั้น มันดูไม่เหมาะสม ยืนยันว่าเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และคนที่งานก็สนิทกันทั้งนั้น สำหรับตนไม่เป็นอะไร แต่เป็นห่วงความรู้สึกครอบครัว เพราะคนต่อว่าถึงบุพการี ทั้งที่เขาไม่เกี่ยวข้อง…