หนุ่มสงสัย หลังเจอชามข้าวเรียงเป็นระเบียบริมถนน โซเชียลรีบเตือนอย่าไปแตะ

10 ม.ค. 2566 เวลา 18:28 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มรายหนึ่ง พบชามข้าวเรียงเป็นระเบียบริมถนน ทำเอาโซเชียลต่างรีบเตือนอย่างแรงเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าแตะต้องมันและหนีไป โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้โพสต์เล่าว่า เขาเจอชามข้าวและแก้วน้ำวางเรียงกันบนราวกั้นคอนกรีตข้างถนน ระหว่างที่ปั่นจักรยานผ่านเส้นทางเรียบภูเขา ด้วยความแปลกใจจึงอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อจะนำมาโพสต์ถามว่า ขอโทษนะ สิ่งนี้คืออะไร โดยภาพดังกล่าวจะเห็นว่า มีชาม 5 ใบ แก้วน้ำ 5 แก้ว และ จานใส่ผลไม้ 2…

สาวซื้อไก่ทอดเจ้าดังมากิน กำลังจะหมดแล้ว แต่ดันเจอเส้นสีดำปริศนาโผล่

10 ม.ค. 2566 เวลา 18:25 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บรืโภค หลังไปกินได้ไปซื้อไก่ทอดเจ้าดังมากิน แต่กัดไปไม่ทันไร กลับมาเส้นสีดำปริศนา โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า ไก่ทอดชื่อดัง กินไปจนจะหมดแล้ว หอมกรุ่นจากเตายั่วๆมากค่ะ โพสต์ดังกล่าว เส้นอะไรกันแน่ ภาพจาก พวกเราคือผู้บรืโภค ภาพจาก พวกเราคือผู้บรืโภค หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น รู้ว่าเส้นผมมันไม่ได้อันตรายถึงกับชีวิตแต่ความรู้สึกคือสะอิดสะเอียนจริงๆนะ , อย่างน้อยก็ผมตรง , ฟ้องได้เรียกเงินจากทางบริษัทได้นะ เหมือนข่าวตอนนั้น…

สาวซื้อขนมมากิน กำลังจะกินห่อสุดท้ายของกล่อง เปิดออกมา ตกใจหนักมาก

10 ม.ค. 2566 เวลา 18:23 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บรืโภค ซึ่งตนเองได้ซื้อขนมยี่ห้องดังมากิน ปรากฎว่าพอเปิดถุงดู ตกใจหนักมาก เพราะขนมขึ้นรา เป็นสีดำแล้ว ซึ่งอาจจะเกิดจากถุงขนมรั่วซึม ทำให้มีอากาศเข้าไปได้ ทั้งๆที่ยังไม่หมดอายุเลย โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า ชิ้นสุดท้ายของกล่อง ตอนแรกคิดว่าแบนเฉยๆ พอฉีกซองออกมา คือตกใจ ดำอะไรขนาดน้านนนน MFD 12-09-2022 BBF 12-03-2023 โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพจาก…

ภรรยาปลื้มใจ สามีเก่า ตั้งวงดื่มกับ สามีใหม่ เหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

10 ม.ค. 2566 เวลา 18:21 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้บัญชี TikTok @ouy1056 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า คุณเคยมีแบบนี้ไหม สามีเก่าตำรวจ สามีใหม่ทหาร เพราะเรามีลูกกับตำรวจ แต่ได้เลิกกันมาแต่งงานกับทหาร พอปีใหม่เค้ามาหาลูกมานั่งดื่มด้วยกัน คุณเคยเห็นภาพแบบนี้ไหม แต่เราว่ามันเป็นอะไรที่หาได้ยาก เพราะผู้ชาย 2 คนนี้ เค้าเข้าใจสถานะของกันและกัน ทั้งหน้าที่ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่แล้ว ภาพจาก @ouy1056 ภาพจาก @ouy1056 ภาพจาก…

ตั๊ก บงกช ลั่นชัดๆ อยากเลิกกับเจ้าสัว ชี้ปัญหาไม่ตรงกัน

10 ม.ค. 2566 เวลา 17:04 By: TENFY

Skip to content ตั๊ก บงกช โทรเตือน หลังมีผู้หญิงเข้าหาเจ้าสัว บุญชัย แต่เอางานมาบังหน้า เรียกได้ว่าเจ้าตัวถึงกับต้องจัดการขั้นเด็ดขาดเลยทีเดียว สำหรับ ตั๊ก บงกช หลังมีผู้หญิงเข้าหาสามี แต่กลับเอางานมาบังหน้า โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว ผู้หญิงพยายามเข้าหา ทางดานตั๊กบงกช ก็บอกสามีว่าการเข้าหาแบบนี้ไม่ใช่แค่เรื่องงาน หวังอย่างอื่นด้วย ส่วนเจ้าสัวก็บอกว่าคุยแค่เรื่องงานแค่นั้น ไม่รู้ว่าผู้หญิงต้องการจะเข้าหา โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง…

“สรยุทธ” โชว์ปฏิทินจีนช่อง 3 ตรงทั้งรางวัลที่ 1-เลขท้าย 2 ตัว “น้องไบรท์” โชว์งวดหน้า วันที่ 17.มกราคม.2566(ชมคลิป)

10 ม.ค. 2566 เวลา 16:52 By: TENFY

Skip to content “สรยุทธ” โชว์ปฏิทินจีนช่อง 3 ตรงทั้งรางวัลที่ 1-เลขท้าย 2 ตัว “น้องไบรท์” โชว์งวดหน้า วันที่ 17.มกราคม.2566 ภายหลังจากการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่รัฐบาลประจำวันที่ งวด วันที่ 17.มกราคม.2566 ที่ผ่านมา ล่าสุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา กล่าวในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า มีคุณผู้ชมแจ้งเข้ามาหลายคนปฏิทินจีนสองเสืออยู่ถ้ำเดียวกันได้ (ปฏิทินจีนช่อง3)…

ลุงเก็บเนื้อหมู มา 8 ปี มีคนให้ราคา 5 แสน ก็ไม่ยอมขาย สุดท้ายน้ำตาเช็ดหัวเข่า

10 ม.ค. 2566 เวลา 16:51 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่า เนื้อหมู สามารถเอามาทำหมูแดง เอามาต้ม ผัด แกง ทอด เรียกได้ว่าเป็นอาหารที่พบได้บ่อยมาก แต่ว่าเนื้อหมูมีระยะเวลาในการเก็บรักษาที่สั้นมาก เวลาอากาศร้อนๆ วางไว้ข้างนอกวันเดียวก็กินไม่ได้แล้ว แต่มีคุณปู่คนหนึ่ง เก็บเนื้อหมูหนัก 100 กก. ไว้ 8 ปีแล้ว มีคนมากมายให้ราคาสูงแต่เขาก็ไม่ขาย บนเวทีรายการหนึ่ง คุณปู่คนหนึ่งค่อยๆ เดินออกมา…

เปิดห้อง ‘มะปราง’ สาวแสบ พ่อแม่แฟนทำให้ใหม่ ตาเผยไม่เจอตั้งแต่จบป.6 วอนมอบตัว

10 ม.ค. 2566 เวลา 16:50 By: TENFY

พ่อแม่แฟนหนุ่มมะปราง สาวแสบหลอกไปทำงานเกาหลี เผยทำห้องให้ใหม่ ยังหลอกกันได้ขนาดนี้ ตาบอกไม่เห็นหน้าตั้งแต่จบป.6 อยากฝากให้มอบตัว หนักจะได้เป็นเบา กรณีผู้เสียหายกว่า 170 คน ที่ถูกน.ส.สุภรัตน์ หรือมะปราง อายุ 24 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ หลอกว่าสามารถพาไปทำงานที่เกาหลี ได้เงินเดือนๆละ 60,000 แต่เสียค่าดำเนินการรายละ 8,000-20,000 บาท ทั้งยังหลอกให้พ่อแม่นายเกียรติศักดิ์ อายุ 23…

ดารารุ่นใหญ่อัดคลิปอวยพรแฟนคลับ ลืมเช็กด้านหลัง ฉาวทั้งโซเชียล ไล่ลบคลิปไม่ทัน(ชมคลิป)

10 ม.ค. 2566 เวลา 16:48 By: TENFY

คลิปฉาว – เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา เดอะซัน รายงานว่า ซีซาร์ มอนตาโน ดารานักแสดงชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ ได้อัพโหลด คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก เพื่อกล่าวอวยพรวันเกิดให้แฟนคลับอย่างจริงใจ แต่ช่วงต้นของคลิปเผยให้เห็นว่า ที่อีกห้องหนึ่งในบ้านของซีซาร์ที่กรุงมะนิลา มีหญิงสาวปรากฏตัวเข้ามาในคลิปทั้งสภาพเปลือยกาย เพื่อหยิบผ้าเช็ดตัวก่อนที่จะหันมาเผชิญหน้ากับกล้อง ขณะที่ซีซาร์บอกลาแฟนๆ ผ่านคลิปวิดีโอพอดี. แม้ว่าซีซาร์จะรู้ตัวในภายหลังว่ามีอะไรผิดปกติภายในคลิปและรีบลบออกจากเฟซบุ๊กทันที แต่ก็ยังช้ากว่าชาวเน็ตบางคนที่สังเกตเห็นและเซฟคลิปนั้นเอาไว้ และนำไปเผยแพร่ซ้ำอีกหลายครั้ง จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วบนโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันแซวนายซีซาร์ถึงความผิดพลาดครั้งนี้…

เมื่อผัวแอบก@..ลับบ้าน ไม่ให้เมียรู้ตัว แล้วแอบเปิดดูสิ่งที่เมียเอาให้แม่กิน เห็นแล้วตกใจแทบล้ม!

10 ม.ค. 2566 เวลา 15:57 By: TENFY

ลูกสะใภ้พูดว่า “ทำจืดแม่ก็ว่าไม่มีรสชาติ ตอนนี้ทำเค็มนิดหนึ่ง แม่ก็ว่ากินไม่ได้ แล้วจะเอายังไง!” เมื่อแม่เห็นลูกชายแอบกลับมากระทันหัน เห็นเหตุการณ์ แต่ไม่กล้าพูดอะไร ได้แต่กลืนข้าวเข้าปาก ลูกสะใภ้มองตามด้วยความโกรธ…… เมื่อลูกชายลองชิมอาหารที่แม่กำลังกิน ก็พูดกับภรรยาว่า. “ผมบอกคุณแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าโรคของแม่กินเค็มมากไม่ได้?” “เอาละ! ในเมื่อเป็นแม่ของคุณ วันหลังคุณก็ทำเองก็แล้วกัน” ลูกสะใภ้กล่าวด้วยความโมโห แล้วก็สะบัดหน้าเดินเข้าห้องไป ลูกชายเรียกตามด้วยความจนใจ จากนั้นก็หันมาพูดกับแม่ว่า “แม่ครับ ไม่ต้องกินหรอก เดี๋ยวผมต้มบะหมี่ให้แม่กินนะครับ” “ลูกมีอะไรจะพูดกับแม่ไหม?…