คำว่า “ลูก” คือที่สุดของพ่อแม่

8 ม.ค. 2566 เวลา 18:21 By: TENFY

Skip to content พ่อแม่ เจ็บปวดที่สุด..ก็เรื่องของ (ลูก) พ่อแม่ ดีใจที่สุด..เรื่อง (ลูก) พ่อแม่ เหนื่อยที่สุด…ก็เพราะ (ลูก) พ่อแม่ กังวลเป็นห่วงที่สุด…ก็เรื่อง (ลูก) พ่อแม่ น้ำต าตกใน…ก็เรื่อง (ลูก) ในสมองของ พ่อแม่ ก็มี…แต่เรื่องของ (ลูก) ชีวิ ตคนที่ได้เป็น…

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลายเตือนเดือน 1 ถึง 3 ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

8 ม.ค. 2566 เวลา 18:21 By: TENFY

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลายเตือนเดือน 1 ถึง 3 ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับภิกษุณีปลาย ที่เคยทำนายดวงชะตากับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ตรงกับคำทำนายดังกล่าวในปี 2565 ล่าสุดภิกษุณีปลาย ก็ได้พามาเปิดดวงประจำเดือนมกราคม 2566 กันแล้ว โดยเป็นดวงของเดือนเกิด ตามมาเช็กกันว่าเดือนมกราคมนี้ คนที่เกิดเดือนไหนจะดวงดี หรือคนที่เกิดเดือนไหนจะต้องระวังเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย คนดวงดีในเดือนนี้คือ –…

ครู ไปเยี่ยมบ้านนร. หลังเล็กแต่คุณภาพเน้นๆ เข้าไปนาทีแรกอุทานลั่น

8 ม.ค. 2566 เวลา 18:19 By: TENFY

วันที่ 8 มกราคม 2566 มีรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Luqman Chesoh ซึ่งได้โพสต์ภาพสภาพบ้านของนักเรียน โดยระบุ้อความไว้ว่า ภาพจาก เฟซบุ๊ก Luqman Chesoh ภาพจาก เฟซบุ๊ก Luqman Chesoh ไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ที่้เพียบพร้อม ก็สามารถจัดบ้านให้น่าอยู่ น่ารัก น่าอาศัยได้ สัปดาห์ที่ผ่านมามีโอกาสเยี่ยมบ้านนักเรียน…

พ่อน้ำตาซึม สาวหลอกลูกชายให้รัก สุดท้าย เหลือแค่เสาบ้าน

8 ม.ค. 2566 เวลา 15:25 By: TENFY

เชื่อว่าหลายๆคนอยากไปทำงานต่างประเทศหลังจากเห็นค่าตอบแทนที่สูง จนต้องตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพอย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ วันที่ 6 มกราคม 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานเรื่องราวร้องทุกข์ของชาวบ้านจากหลายหมู่บ้าน หลายตำบลใน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รวมกว่า 80 คน เข้าแจ้งความเอาผิด น.ส.สุภรัตน์ หรือ มะปราง อายุ 24 ปี กรณีหลอกว่าจะช่วยให้เดินทางไปทำงานประเทศเกาหลีใต้ อ้างว่าจะได้เงินเดือนอย่างน้อยเดือนละ 60,000…

งานเข้า! อั้ม พัชราภา ทำเเบบนี้กับไฮโซพกต่อหน้ากล้อง ถ้าเป็นคนอื่นทัวร์ลงเเล้ว.

8 ม.ค. 2566 เวลา 15:24 By: TENFY

ปิดฉากรัก 5 ปี เเล้วก็ทำเเฟนคลับใจหายไม่น้อยอยู่เหมือนกัน สำหรับคู่ของ ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับ นักธุรกิจหนุ่ม พก โดยประเด็นการเลิกราของทั้งคู่นี้ก็บอกเลยว่าสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งวงการบันเทิง เพราะมีประเด็นเรื่องมือที่สามถูกปล่อยออกมาโยงนางเอกคนดังมากมาย ทำให้เจ้าตัวนั้นนั่งกันไม่ติดรีบออกมาเคลียร์ทันที เเละในทวิตเตอร์ได้มีชาวเน็ตหลายๆคน ติดเเฮชเเท็ก #อั้มพัชราภาพร้อมทั้งถกประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น เเละมีเเอคเค้าท์หนึ่งได้เเชร์คลิปงานวันเกิดของอั้มในขณะที่ทุกคนร้องเพลงวันเกิดอยู่นั้น อั้ม ได้เอื้อมมือไปจับที่จุดลับของพี่เอ เเละนำมือมาให้ไอโซพกดม ซึ่งฝ่ายชายก็ทำหน้างงๆ หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นมากมาย โดยเสียงส่วนใหญ่เเล้วบอกว่าอั้มเล่นเเรงเกินไปหรือเปล่า เพราะไฮโซพกเองก็เป็นถึงระดับผู้บริหาร…

หนุ่มสงสัยรีบถามโซเชียล อยู่ๆข้อมือมีตุ่มขึ้น จับแล้วไม่ค่อยเจ็บ

8 ม.ค. 2566 เวลา 15:22 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ เฟสบุ๊ค อ้น จักรกฤษณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังอยู่ดีๆ ที่ข้อมือมีตุ่มปริศนานูนขึ้นมา 10 วันแล้ว แต่จับแล้วไม่ค่อยเจ็บ เลยยากรู้ว่ามันคืออะไร โดยได้ระบุข้อความว่า สอบถามหน่อยครับตรงข้อมือผมเป็นตุ่มแบบนี้จับไม่ค่อยเจ็บ น่าจะเป็นมาประมาณ10วัน มันคืออะไร เป็นตุ่มนูนขึ้นมา หลายคนบอกว่าเป็นชีสต์ หรือเป็นถุงน้ำในข้อมือ ยังไงทางที่ดีควรให้หมอตรวจเพื่อวินิจฉัย

มาแล้ว เลข เจ๊ฟองเบียร์ 17 มกราคม 66 หลุดแนวทาง ใบปลอมก็เข้าบ่อย

8 ม.ค. 2566 เวลา 11:56 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ให้เลขคนดังที่ให้เลขเข้าบ่อยจนหลายๆคนมักจะรอเลขกันเป็นประจำสำหรับเจ๊ฟองเบียร์ ล่าสุดทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะเสาะแสวงหาเลขมาฝากอีกเช่นเคย เป็นเลขของ เจ๊ฟองเบียร์ 888ประจำวันที่ 17 มกราคม 66 ภาพจาก เจ๊ฟองเบียร์ 888 ภาพจาก เจ๊ฟองเบียร์ 888 ล่าสุดก็หลุดมาแล้ว สำหรับเลขเจ๊ฟองเบียร์ใบปลอม แต่เข้าบ่อยไม่แพ้ใบจริง อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นแนวทางในการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเท่านั้น เป็นความชอบ ความเชื่อส่วนบุคคล  

เบลล่า ราณี ภาพล่าสุดออร่าสวยสง่าสุดปัง กลางงานที่สปป.ลาว สวยหวานดั่งกุลสตรีไทย

8 ม.ค. 2566 เวลา 11:53 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวันที่ 24 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของเบลล่าปีนี้อายุ 33 ปีเเล้ว เเละวันนี้มีเเฟนคลับพร้อมใจกันส่งของขวัญมาให้เยอะมาก มีทั้งเค้ก ดอกไม้ ลูกโป่ง เเละของขวัญชิ้นอื่นๆอีกมากมาย ชนิดที่ว่ากองสูงท่ามหัวไปเลย โดยเบลล่าได้นั่งอยู่ท่ามกลางกองของขวัญ ทางด้านคุณแม่แม่ปราณีก็มอบโฉนดที่ดินชื่อให้เป็นของขวัญวันเกิดลูกสาวแบบสุดอลังการ ล่าสุด สาวเบลล่า ก็บินไปทำงานที่ประเทศเพื่อนบ้าน เวียงจันทร์ สปป.ลาว ออกอีเว้นต์ร่วมงานธนาคารพัฒนาลาว งานนี้สาวเบลล่ามาในลุคสวยหวานดั่งกุลสตรีไทย พร้อมแคปชั่นทักทายแฟนๆ สปป.ลาว ว่า ສະບາຍດີ…

ยายวัย 71 ร่ำไห้ ญาติฟ้องขับไล่ ฮุบที่มรดก ไร้ที่ซุกหัวนอน ลูก 6 คนไม่เหลียวแล

8 ม.ค. 2566 เวลา 11:50 By: TENFY

เมื่อวันที่ 7 ม.ค.66 สำนักข่าวดัง ได้รายงานว่า นางเม็ง โพธิ์ศรี อายุ 71 ปี ที่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 10 บ้านหนองกุง ต.หนองกุง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ถูกน้องสาวของสามี ยื่นฟ้องศาลขับไล่ออกจากบ้านพัก โดยศาลสั่งให้ออกภายใน 7 วัน แต่ นางเม็ง…

เพจดังโพสต์ ถ้ารู้ตัวต้นเรื่องที่โทรบอกนักข่าว จะถึงบางอ้อ ทำคนโยงข่าว อั้ม พัชราภา

8 ม.ค. 2566 เวลา 11:48 By: TENFY

เรียกได้ว่าจากกรณีของการเลิกรากันของ ไฮโซพก กับ นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่แมท ภีรนีย์ โดนโยงเป็นมือที่ 3 จับมือกันในงานปาร์ตี้ จนทำให้ทัวร์ไปลงนั้น ล่าสุดทุกฝ่ายมีการขอโทษกันและจบกันด้วยดี แต่ล่าสุด เพจดัง ได้โพสต์ข้อความว่า หลังโพสต์ดังกล่าวก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และโยงว่าโพสต์ดังกล่าวนั้นหมายถึงคนที่ปล่อยข่าวว่าแมทเป็นมือที่ 3 ทำอั้มกับพกเลิกกัน ความคิดเห็นชาวโซเชียล อย่างไรก็ตามจากโพสต์ดังกล่าวอาจจะไม่ใช่เรื่องราวของอั้มกับไฮโซพกก็เป็นได้ โปรดใช้วิจารณญาณ