ไม่มีเหลือคราบ แม่บ้านเซฟไว้เลยวิธีล้างถังเครื่องซักผ้าง่ายๆ สะอาดหมดจด

7 ม.ค. 2566 เวลา 20:37 By: TENFY

เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี เราต้องมีการทำ “ความสะอาดเครื่องซักผ้า” ขั้นต่ำ เดือนละครั้ง หรือ 3 เดือนครั้งก็ยังดีค่ะ เพื่อไม่ให้เครื่องซักผ้ามีการหมักหมม รวมทั้งเหม็นอับ รวมทั้งป้องกันฝุ่นผงแล้วก็คราบสกปรกติดเสื้อผ้าหลังซักเสร็จ น้ำส้มสายชูตัวช่วยดีๆสารพัดประโยชน์ วิธีการเป็นเปิดโปรแกรมซักน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 60 °C แล้วหลังจากนั้นเทน้ำส้มสายชู 230 มล. ลงไปในช่องใส่ผงซักฟอก เปิดเครื่องปั่นสัก 3 นาที เพื่อน้ำส้มสายชูละลายไปกับน้ำ เสร็จแล้วแช่ทิ้งเอาไว้ 1-2…

สาวดีใจ สามีซื้อสบู่มาให้ใช้ ไม่มียี่ห้อแต่ทำไมราคาแพง พกไป2000เหลือกลับมา200

7 ม.ค. 2566 เวลา 18:14 By: TENFY

เรียกได้ว่าเปอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ หลังสามีสุดที่รักซื้อสบู่มาฝาก บอกมีราคาแพง และใช้ดีมากๆ แต่พอหลายคนเห็นหน้าตาของสบู่ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย หลายท่านบอกว่าโดนหลอกเข้าแล้วสบู่แบบนี้คุ้นๆนะ เหมือนที่ให้ใช้ฟรีที่โรงแรมเลย ทั้งนี้ยังได้ระบุข้อความว่า สามีซื้อสบู่มาฝาก คอยเช็กกระเป๋าแฟนดูว่ามีสบู่ไร้ยี่ห้อ แบบนี้อยู่ในกระเป๋าหรือเปล่า เพราะถ้าเจอเข้าข่ายน่าสงสัยแล้วนะ แอบปเปิดโรงแรมกับใครหรือเปล่า  

สาวใหญ่ถูกหนุ่มในติ๊กต๊อกหลอก อ้างท้อแท้ สิ้นหวัง สุดท้ายเสียทั้งเงินและรถกระบะ

7 ม.ค. 2566 เวลา 13:10 By: TENFY

วันที่ 7 มกราคม 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีระพงษ์ รักเสมอวงษ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดท ได้รับเรื่องขอความช่วยเหลือ จากชาวบ้านราษฎรบ้านคำเจริญ หมู่ 5 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี ว่า เมื่อช่วง ปลายเดือนธันวาคม 65 ตนได้เล่นติ๊กต๊อก กระทั่งไปเจอ หนุ่มคนหนึ่งโพสต์ท้อแท้ชีวิต หมดอาลัยกกับขีวิต สิ้นหวังแล้ว ตนจึงทักเข้าไป…

มิน พีชญา โพสต์แคปชั่น มีเงินแล้ว จะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้ เบลล่าโผล่เห็นด้วย

7 ม.ค. 2566 เวลา 13:08 By: TENFY

ถึงชีวิตนี้จะไม่ต้องเป็นดารา ก็ไม่ลำบากตนเองอะไร สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ครอบครัวมีธุรกิจขนาดใหญ่รองรับไว้แล้ว เป็นธุรกิจศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ ในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเธอได้เผยว่า ตอนเด็กๆ เธอจะมานั่งเช็กสต๊อกสินค้า เช็กสินค้าว่ามีอะไรเข้าออกบ้าง โดยคุณพ่อ คุณแม่ส่งไปทดลองงานทุกแผนก และจะได้รับค่าแรงวันละ 10 บาท โดยสาวมิน ก็วางคราบนางเอกสวมหมวกนิรภัย ลุยตรวจโครงการบ้านจัดสรรโปรเจคใหม่ของครอบครัวที่เจ้าตัวลงแรงและได้ควักทุนกว่า 100 ล้าน และได้ไปดูแลความเรียบร้อยด้วยตัวเองที่ตอนนี้โครงการใกล้ที่จะเสร็จสมบูรณ์แล้วพร้อมแคปชั่นระบุว่า เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยและไม่หยุดหาเงินนะคะ เพราะถ้ามีเงินแล้วเราจะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้ค่ะ…

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลายเตือนเดือน 1 ถึง 3 ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

7 ม.ค. 2566 เวลา 10:29 By: TENFY

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลายเตือนเดือน 1 ถึง 3 ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับภิกษุณีปลาย ที่เคยทำนายดวงชะตากับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ตรงกับคำทำนายดังกล่าวในปี 2565 ล่าสุดภิกษุณีปลาย ก็ได้พามาเปิดดวงประจำเดือนมกราคม 2566 กันแล้ว โดยเป็นดวงของเดือนเกิด ตามมาเช็กกันว่าเดือนมกราคมนี้ คนที่เกิดเดือนไหนจะดวงดี หรือคนที่เกิดเดือนไหนจะต้องระวังเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย คนดวงดีในเดือนนี้คือ –…

ชีวิตคู่หลังแต่งงาน แพทริเซีย-โน๊ต

7 ม.ค. 2566 เวลา 10:27 By: TENFY

Skip to content เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนเฝ้าติดตามกันเป้นจำนวนมากตอนนี้ก็ใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาแล้วสำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยล่าสุดมีรายงานว่าใน IG ส่วนตัว @patriciagood ชีวิตคู่หลังแต่งงาน แพทริเซีย-โน๊ต ได้มีการออกมาอัพเดทความน่ารักแบบสั้นๆ ระบุข้อความว่า First cake of 2023 ซึ่งเราจะเห็นว่าทั้งสองคนมีความรักและความเอาใจใส่กันมากโดยเฉพาะความหวานแบบขั้นสุดเพราะทั้งคู่มีการตักเค้กป้อนให้กันด้วย บอกเลยว่ามีความน่ารักเวอร์ ชีวิตคู่หลังแต่งงาน…

แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด!

7 ม.ค. 2566 เวลา 10:24 By: TENFY

แซ่บมากแม่ ประโยคเด็ดสุดช็อคของ แอฟ ทักษอร Vs ”แมท ภีรนีย์” บอกเลยว่าแรงมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูด!

ลางบอกเหตุ บิ๊กเอ็ม โพสต์เศร้า ก่อนถูกช่อง 7 ยุติสัญญา

7 ม.ค. 2566 เวลา 08:16 By: TENFY

จากกรณี เพจ Ch7HD โพสต์ข้อความว่า การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม สถานีขอแจ้งว่าได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์สตอรี่ไอจี ระบุข้อความดังกล่าวว่า “Hope is the one thing that can help me get through…

ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ให้กำลังใจว่าที่สะใภ้ แมท ภีรณีย์ ลั่นอยู่ตรงนี้ต้องอดทน

7 ม.ค. 2566 เวลา 08:09 By: TENFY

หลายคนสังเกตเห็นว่าเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ทั้งคู่ไม่ได้เคาท์ดาวน์ด้วยกัน ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และหวานใจไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ก่อนที่ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว เกิดประเด็นชาวโซเชียลเปิดศึกกันในอินสตาแกรมของ แมท ภีรณีย์ นางเอกดังที่โดนเชื่อมโยง กับประเด็นนี้หลังผู้จัดการของแมทออกมายอมรับว่า แมทได้จับมือกับไฮโซพกจริงแต่เป็นการทักทายตามประสาพี่น้องเท่านั้นและไม่ได้เป็นมือที่ 3 ของใคร ก่อนหน้านี้ มดดำ พูดถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้งผ่านรานการ แฉ โดยสรุป เรื่องแมท ภีรนีย์ จบนะ…

กองสลากพลัส ประกาศเลื่อนขายลอตเตอรี่ไม่มีกำหนด

7 ม.ค. 2566 เวลา 07:10 By: TENFY

วันที่ 6 มกราคม 2566 เฟซบุ๊กชื่อ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ โพสต์แจ้งเลื่อนขายลอตเตอรี่ ระบุว่า เลื่อนเปิดขายลอตเตอรี่ เพราะสู้ราคาไม่ไหว ไม่เกี่ยวกับ DSI นะครับ งวดนี้ขายตามปกตินะครับ แต่เปิดช้า ติดตามข่าวสารที่ กองสลากพลัส ภาพจาก เฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ขณะที่…