คารีสา แปลงโฉมเป็น สาวน้อยอ้อยควั่น

6 ม.ค. 2566 เวลา 20:49 By: TENFY

Skip to content ต้องบอกเลยว่าสวย แซ่บ เซ็กซี่ไม่ไหวแล้วจริงๆนะเนี่ยช่วงนี้ สำหรับนักแสดง-นางแบบสาวสายฮา คารีสา สปริงเก็ตต์ เธอมักจะทำหนุ่มๆหลายคนใจละลายไม่น้อยเวลาที่หยิบชุดน้อยชิ้นมาสวมใส่โชว์หุ่นสุดเป๊ะปังเกินต้านมากจนไม่อยากละสายตามองเลย และก็เป็นที่หลายๆคนก็คงรู้กันดีว่าดีกรีความเซ็กซี่ของ คาริสา นั้นก็ไม่น้อยหน้าใครเห็นหุ่นผอมๆแบบนี้แต่บอกเลยว่ามีของเป็นสาวซ่อนรูป ไม่เชื่อต้องลองไปดูภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวที่เธอได้ลงไว้กับทริปเที่ยวทะเลที่ใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วบอกเลยว่าหุ่นแซ่บมากๆ หนุ่มๆเห็นถึงกับต้องร้องอู้หูววกันเลยทีเดียว แถมช่วงนี้นับวันยิ่งสวยแซ่บเกินต้านมาก ล่าสุด คารีสา ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัวแปลงโฉมเป็นสาวน้อยอ้อยควั่น หน้าตามอมแมมจนจำแทบไม่ได้เลยจริงๆนะเนี่ย ลุคนี้ดูไม่ค่อยเหมาะกับเธอซะเท่าไหร่เลย พร้อมระบุแคปชั่นว่า ” สาวน้อยอ้อยควั่น อยู่แล๊ววว…

“อั้ม” ไม่จำเป็นต้องมีผู้ชาย

6 ม.ค. 2566 เวลา 20:46 By: TENFY

รียกว่าเป็นซุปตาร์ที่ครบเครื่องจริง และยังมีทุนในบัญชีมากอันดับต้นๆของวงการ ในตอนนี้คง ไม่มีใครไม่รู้จัก อั้ม พัชราภาอีกแล้ว เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร ก็จะเป็นที่สนใจอยู่ตลอด ถึงจะมีข่าวอื่นๆมาบ้างแต่ก็เป็นที่พูดถึงไม่นานเพราะชื่อของอั้มยังอยู่ได้ด้วยตัวเองตลอด ไม่ว่าจะไปออกอีเว้นท์ไหน ก็จะมีแฟนคลับและสื่อมวลชนให้ตามไปด้วยทุกครั้ง แถมเวลานี้ ค่ าตัวของอั้มว่ากันว่าอาจจะสูงสุดในวงการเลยก็ว่าได้ ถึงแม้เธอจะเข้าเลขสี่ไปแล้ว มีหลายคนรวบรวมทรัพย์สินจากการประเมินเบื้องต้นของซุปตาร์สาวคนนี้ว่าจะเป็นอย่าง ที่พูดกันหรือไม่ ว่าเธอนั้นมีทุนกว่าเก้าหลักเลยทีเดียว หากย้อนกลับไปประมาณสิบปีที่แล้ว จะมีนางเอกสักกี่คนที่ไปออกงานอีเวนท์สองถึงสามแ สนต่อครั้ง ส่วนงานละครอยู่ที่ตอนละ สองเ เสนและละครแต่ละเรื่อง ก็มีประมาณยี่สิบตอนขึ้นไป…

มิน พีชญา ลุยตรวจโครงการบ้าน ทั้งสวย ทั้งทำงานเก่ง แถมบ้านรวยระดับพันล้าน

6 ม.ค. 2566 เวลา 19:13 By: TENFY

ถึงชีวิตนี้จะไม่ต้องเป็นดารา ก็ไม่ลำบากตนเองอะไร สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ครอบครัวมีธุรกิจขนาดใหญ่รองรับไว้แล้ว เป็นธุรกิจศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ ในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเธอได้เผยว่า ตอนเด็กๆ เธอจะมานั่งเช็กสต๊อกสินค้า เช็กสินค้าว่ามีอะไรเข้าออกบ้าง โดยคุณพ่อ คุณแม่ส่งไปทดลองงานทุกแผนก และจะได้รับค่าแรงวันละ 10 บาท ล่าสุด สาวมิน ก็วางคราบนางเอกสวมหมวกนิรภัย ลุยตรวจโครงการบ้านจัดสรรโปรเจคใหม่ของครอบครัวที่เจ้าตัวลงแรงไปดูแลความเรียบร้อยด้วยตัวเองที่ตอนนี้โครงการใกล้ที่จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว พร้อมแคปชั่นระบุว่า เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยและไม่หยุดหาเงินนะคะ เพราะถ้ามีเงินแล้วเราจะหาผู้ชายเมื่อไรก็ได้ค่ะ ทำงานเก่ง…

หิ้วหมอนเข้าอยู่ได้เลย สลากงานกาชาด รางวัลใหญ่แจก บ้านพร้อมที่ดิน

6 ม.ค. 2566 เวลา 19:10 By: TENFY

สลากกาชาดของจังหวัดเชียงใหม่ในปีนี้จัดพิมพ์ขึ้นทั้งหมด 100,000 ฉบับ รางวัลที่หนึ่งเป็นบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน 45 ตารางวาง ในโครงการหมู่บ้านดีญ่าวาเลย์ ฟอเรสต้า อำเภอสันทราย มูลค่า 1,890,000 บาท พร้อมฟรีค่าโอน ฟรีค่าส่วนกลางสองปี และยังแถมฟรี เฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทั้งเตียงนอนพร้อมเครื่องนอน ตู้เสื้อผ้า ชุดรับแขก ผ้าม่าน โต๊ะอาหาร ผู้โชคดีเพียงแค่ซื้อหมอนกับผ้าปูที่นอนก็หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย นอกจากรางวัลบ้านพร้อมที่ดิน รางวัลอื่น ๆ…

เปิดภาพล่าสุด เอ๋ มิรา

6 ม.ค. 2566 เวลา 17:45 By: TENFY

Skip to content เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจเเละมักติดตามอยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ หลังก่อนหน้านี้อยู่ได้ความดูแลของ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ทุบหน้าใหม่ สวยจนเปลี่ยนชีวิตเลยทีเดียว เเละในเวลาต่อมา เอ๋ มิรา เซ็นสัญญา เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักครั้งแรก บอกเลยค่าตัวไม่ธรรมดา เพราะเป็นจำนวนเงินถึง 6 หลัก โดย เอ๋…

ด่วน เหตุสลดชายวัย 37 ปี บุกเข้าไปในโรงเรียน ทำร้ายเด็กนักเรียนหญิง วัย 14 เสียชีวิต

6 ม.ค. 2566 เวลา 13:26 By: TENFY

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 66 เพจ ร้อยเอ็ดทีวี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า วินาที จับกุมคนร้าย เพิ่งออกจากคุก มาได้ 2 วัน ก่อเหตบุกแทงนักเรียนหญิง ม.2 เสียชีวิต บาดเจ็บ 1 ! ที่ โรงเรียนบ้านเล้าวิทยาคาร ตำบลหนองแก้วอำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด (รอรายละเอียดเพิ่มเติม )…

เปิดคำพูด ปู่ไพวงษ์ หลัง แมท ตกเป็นข่าวมือที่3 รู้เลยรู้สึกยังไงกับว่าที่สะใภ้

6 ม.ค. 2566 เวลา 13:24 By: TENFY

จากกรณีสาวแมทได้โพสต์ชี้แจง ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ระบุข้อความว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบแต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมาจะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกินเลย ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด ต่อมาพี่เอ ศุภชัย ได้เผยว่า มีการจูงมือไปห้องน้ำ เเม่ได้ยินเเค่นี้เเต่เเม่ไม่รู้ว่าคือใคร เเม่ก็เลยถาม การที่คนจูงมือกันไปหลายๆจุดมันไม่ได้จูงตลอดก็จริง มันจูงไปเข้าห้องน้ำ จูงเข้ามาที่ร้าน เเม่ก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ผิดเพราะเเม่รู้สึกว่าในตอนนั้นเขากลับพี่อั้มก็เลิกกันเเล้ว เเต่มันเร็วไปเเค่…

ประเพณีแห่ข้าวทิพย์ทางเรือในกว๊าน ถวายพระเจ้าตนหลวง โบราณอายุกว่า 532 ปี

6 ม.ค. 2566 เวลา 13:21 By: TENFY

วันที่ 6 ม.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเทวา ปัญญาบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นางสุมิตรา กัณฑมิตร นายกเทศมนตรีเมืองพะเยา ร่วมจัดขบวนแห่ข้าวทิพย์ทางน้ำ บรรทุกเรือแจวพาย ลอยน้ำในกว๊านพะเยา จากท่าเรือวัดติโลกอาราม นำไปถวายพระเจ้าตนหลวง ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโบราณองค์ใหญ่สุดของล้านนา อายุกว่า532ปี ณ วัดศรีโคมคำ(พระอารามหลวง)ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา…

หนุ่มซื้อ สายนาฬิกาจากต [ลาดนัด] 80 บาท สุดเฮงเจอทองคำ แท้ตีราคา งถึง 6 หมื่น.,,,

6 ม.ค. 2566 เวลา 07:32 By: TENFY

Skip to content หนุ่มมาเลเซีย ซื้อสายนาฬิกาจากตลาดนัดราคา 10 ริงกิต (ประมาณ 80 บาท) แงะทดสอบพบมีทองคำแท้ ประเมินราคาแล้วสูงถึง 60,000 บาท เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ เมื่อมีหนุ่มมาเลเซียชื่อ Mohamad Kitartech ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก Emas Used Atau Terpakai Sahaja บอกเล่าเรื่องราวว่าเขาได้ไปเดินตลาดนัดกลางคืน…

กระแสตีกลับ อั้ม พัชราภา เลิกกันแล้วยังออกมาปั่นกระแส

6 ม.ค. 2566 เวลา 07:26 By: TENFY

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กระแสการเลิกรากันของซุปตาร์คนดัง และไฮโซหนุ่ม อั้ม พัชราภา กับไฮโซพก หลังจากที่ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวด้วยหลังไปปาร์ตี้ด้วยกัน ซึ่งก็ยอมรับว่ามีจับมือกันนิดหน่อย ไม่ได้เกินเลย และทางด้าน พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของสาวอั้ม ออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกว่าว่า ตนแค่รู้สึกว่าการที่คนจูงมือกันไปหลาย ๆ จุด จูงไปห้องน้ำ จูงมาในร้าน ฝ่ายชายก็ไม่ผิด เพราะตอนนั้นได้เลิกกับอั้มแล้ว แต่มันเร็วไป…