​ย้อนดรา​ม่า ​ครูเทียม ชุ​ติเด​ช

5 ม.ค. 2566 เวลา 19:35 By: TENFY

จากกรณีครูเทียมโดนรวบ ล่าสุด เพจ คนลูกทุ่ง ได้เผยข้อความระบุว่า หลายสมรภูมิ ครูเทียม ชุติเดช ผ่านมาได้ทุกดราม่า อาจจะเป็นวิถีชีวิต ของครูเทียม ที่กำลังตกเป็นกระแสทางสังคมในขณะนี้ หากย้อนกลับไปในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ในแต่ละปี ครูเทียม ชุติเดช เจอดราม่าและประเด็นร้อน แทบไม่เว้นแต่ละปี เลยทีเดียว ดราม่าร้อนจนถูกวิจารณ์หนัก ในช่วงชีวิตการทำงานในวงการลูกทุ่ง ชื่อของ ครูเทียม…

ให้ก่อนไปเลย เลข ดุ่ย ภรัญฯ 17 มกราคม 66

5 ม.ค. 2566 เวลา 19:33 By: TENFY

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ การประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดต่อไปจะประกาศผลในวันที่ 17 มกราคม 66 วันนี้เรามีแนวทางมาให้สำหรับใครที่อยากจะซื้อไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักันเป็นอย่างดีสำหรับ ดุ่ย ภรัญฯ ซึ่งเป็นคนที่ให้แนวทางในการซื้อสลากกินแบ่ง ก่อนประกาศผลรางวัล ล่าสุด วันนี้ ดุ่ย ภรัญฯ ได้ได้เผยภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณค่ะ 17/1/66 สำหรับการประกาศผลรางวัลประจำวันที่ 30 ธันวาคม 65 ในงวดที่ผ่านมาเลขที่ออกคือ รางวัลที่…

คฤหาสน์ ‘อั้ม พัชราภา’ อายุ 44 รักไม่สมหวัง

5 ม.ค. 2566 เวลา 14:44 By: TENFY

เปิดคฤหาสน์ ‘อั้ม พัชราภา’ รัก 4 ปีถึงคราสั่นคลอน เปิดใจคุยเรื่องแต่งงาน ‘ไฮโซพก’ จากประเด็นก่อนหน้านี้ที่มีข่ๅวหนาหูจากเพจดังอย่าง เจ๊มอย ออกมา ถึงเรื่องราวของซุปตาร์สาวเลิกกับไฮโซหนุ่ม หลังไร้ภาพคู่เคาท์ดาวน์ ด้วยกัน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก พรประภา แน่นอนว่า หลังจากที่แฟนๆ ได้ทราบถึงลือดังกล่าว ก็ได้มีการเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของทั้งคู่ว่ายังได้มีการฟอลโล่กันอยู่ไหม ซึ่งปรากฎว่าด้านสาว…

ภาพหลุด ภาพปาร์ตี้ ในวันที่ พก จับมือ กับ แมท ภีรนีย์

5 ม.ค. 2566 เวลา 14:42 By: TENFY

จากกรณีข่าวการเลิกรากันของนางเอกดัง อั้ม พัชราภา กับไฮโซพก ที่ล่าสุดสาวแมทได้โพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ระบุข้อความว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบแต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมาจะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชูสาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกินเลย ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ ทั้งนี้ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน…

เป็นไ​​​​​​​​​ปไ​​​​​​​​​ด้ยังไง! เด็กวัย 15 กิ​​​​​​​​​นข้าวกิน​​​​​​​​​น้ำไม่ได้ เ​​​​​​​​​จ็​​​​​​​​​บท้อง​​​​​​​​​ห​​​​​​​​​นัก แ​​​​​​​​​พทย์ต​​​​​​​​​รว​​​​​​​​​จดูถึงกับ​​​​​​​​​ผงVDO

5 ม.ค. 2566 เวลา 14:41 By: TENFY

เป็นไปได้ยังไง! เด็กวัย 15 กินข้าวกินน้ำไม่ได้ เจ็บท้องหนัก แพทย์ตรวจดูถึงกับผงเมื่อเด็กหญิงวัย 15 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลย เหตุที่เธอไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลยนั้นเป็นเพราะเธอป่วยเป็นโรคประหลาด โดยเธอไม่สามารถหยุดกินผมตัวเองได้ ทำให้ท้องของเธอมีขนาดใหญ่กว่าปกติ และมีอาการเจ็บท้องอย่างเฉียบพลัน คุณหมอได้ทำการผ่าตัด ภายในห้องผ่าตัดเต็มไปด้วยความเครียดคลุมเครือ เพราะปริมาณ ของเส้นผมนั่นมีเยอะมากหนักถึง 2 กิโลกรัม จนน่าตกใจ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักโรคประหลาดนี้กัน โรค Pica คือ…

แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์แล้วทันที หลังลูกสาวตกเป็นข่าวมือที่3 ลั่น จำไว้ว่าโลกนี้ไม่มีพื้นที่ให้คนอ่อนแอ

5 ม.ค. 2566 เวลา 14:39 By: TENFY

จากกรณี ผู้จัดการส่วนตัวของ แมท ภีรณีย์ นางเอกชื่อดังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงกับสื่อดัง ยอมรับว่า แมทจับมือกับพกจริง หลังเจอกันในงานปีใหม่แต่เป็นการทักทายเฉยๆ ไม่ได้เป็นมือที่3เพราะความสัมพันธ์ของแมทกับสงกรานต์ก็ยังดีอยู่ ต่อมาฝั่งไฮโซพกได้ออกมาโพสต์สตอรี่ยอมรับว่ายุติความสัมพันธ์5ปีกับอั้้ม พัชราภา จริง พร้อมยืนยันไม่เคยคิดมีมือที่3 ภาพจาก pokphornprapha ล่าสุด คุณแม่พัชนีย์ คงไทย คุณแม่ของสาวแมทก็ได้โพสต์โดยได้ระบุข้อความว่าเด็กน้อยน่ารักของแม่ แปะไว้ให้อ่านเป็นกำลังใจ เข้มแข็งนะคะ ยิ้มเยอะๆ ไม่ยิ้มแล้วปากคว่ำ ขณะที่เราเดิน ผ่านวันเวลา…

แปลก พระปากแดง พระเจ้าทองทิพย์ โบราณอายุกว่า 1,000 ปี

5 ม.ค. 2566 เวลา 14:27 By: TENFY

วันที่ 5 ม.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้าน ทั้งในและนอกพื้นที่ ต่างพากัน นำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้ พระขอพรพระเจ้าทองทิพย์ หรือหลวงพ่อปากแดง ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโบราณอายุกว่าพันปี ปกปักรักษาคุ้มครองและเพื่อความเป็นสิริมงคล ที่วัดศรีสุพรรณ ต.ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา โดยจะนำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้ขอพรกันอย่างไม่ขาดสาย สำหรับพระเจ้าทองทิพย์มีรูปลักษณะงดงาม เป็นพระพุทธรูปสมัยเชียงแสนสิงห์ 3 เป็นทองสัมฤทธิ์ทั้งองค์มีพระพักตร์ ยิ้มปากแดง เป็นเนื้อทองสุกเปล่งปลั่งตลอดเวลา พระศอละเอียด พระเกศเป็นเปลวสวยงาม…

ครูสาวโดดเกาะรถผัว ผอ.เขตฯ จะทิ้งไปมีกิ๊ก

5 ม.ค. 2566 เวลา 12:59 By: TENFY

ในเฟซบุ๊กเพจ โหนกระแส ได้มีการรายงานว่า 5 ม.ค. 66 เรื่องราวสุดพีค เมื่อผัวระดับ ผอ.สพป.เขต ที่เป็นคนฟ้องหย่าเมีย แถมทิ้งหนี้ทุกอย่างไว้ให้โดยไม่รับผิดชอบ ทำเอาภรรยาสุดทน ตัดสินใจเกาะรถยนต์หวังเคลียร์ให้จบ แต่ผัวกลับเร่งความเร็วจนต้องกระโดดขึ้นฝากระโปรง ก่อนสามีจะเบรกอย่างแรงทำให้เธอตกลง แถมยังตามมาทุบตีซ้ำจนแม่ฝ่ายหญิงต้องเข้ามาช่วย ทั้งนี้ ผู้เป็นภรรยาได้ร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อ ระบุว่าเป็นภรรยาท่าน ผอ.สพป.เขต ได้จดทะเบียนสมรสกัน มีบุตร 1 คน อายุ…

ย้อน ดูสีหน้า ไฮโซพก ฉลองวันเกิด อั้ม พัชราภา

5 ม.ค. 2566 เวลา 10:13 By: TENFY

จากกรณีการเลิกรากันของคู่รักคนดัง อั้ม พัชราภา เลิก ไฮโซพก หลังดารานางเอกหลายคนถูกโยงเป็นมือที่ 3 จนล่าสุด ไฮโซพกก็ทนไม่ไหวออกมาเคลื่อนไหวผ่านสตอรี่ระบุว่า หลังไฮโซพกบอกว่าเลิกกันหลังวันเกิดนิดนึง ทำให้ชาวโซเชียลต้องกลับไปย้อนดูในวันที่ไฮโซพกเซอร์ไพร้ส์วันเกิดอั้มกันเลยทีเดียว ภาพจาก pokphornprapha ภาพจาก pokphornprapha และแสดงความคิดเห็นหลังจากได้เห็นคลิปฉลองวันเกิด อาทิเช่น แววตาคุณพกไม่ค่อยมีประกายมานานแล้วนะ คุณพก ดูเหมือนอึดอัดนะคะ มีความในใจอ่ะ ผู้ชายเค้าบอกหลังวันเกิดนิดนึง ที่เลิกกัน จะ5ปีแล้ว เค้ารักแล้วไม่เคยคิดจะมีใคร…

ฝูงผึ้งบินรอบ รถรับส่งนักเรียน ก่อนทำรังอยู่บนหลังคา

5 ม.ค. 2566 เวลา 10:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าก็เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับเรื่องราวของ นายวีระพล รักเสมอวงศ์ แอดมินเพจ บ้านดุง อัพเดต Bandung Update ได้โพสต์ข้อความระบุว่า มือโปเลยครับ รับแจ้งขอความช่วยเหลือว่ามีมิ้ม มาเกาะกลุ่มจะทำรังอยู่บนหลังคารถรับส่งนักเรียน ทั้งที่ตอนเช้าไม่มี จัดไปครับผมเอาออกให้แล้วนะครับเรียบร้อยปลอดภัยดี แต่โดนตอ ด ที่มือเลยทำให้แอดกายเป็นคนมือโป 555 ทะเบียนรถ 3637 #เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆช้าไม่ได้ #บ้านดุงอัพเดทเคียงข้างไม่ทอดทิ้ง โพสต์ดังกล่าว เรียกได้งานนี้ใครจะเอาทะเบียนไปซื้อสลากกินแบ่งก็แล้วแต่ความเชื่อความชอบส่วนบุคคล…