เต๋า ทีวีพูล เผยอีก สรุป ม.ม้าพยางค์เดียว ไม่ใช่ดารา แต่เป็นระดับนางเอก

4 ม.ค. 2566 เวลา 15:57 By: TENFY

ประเด็นร้อนแรงที่หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของ อั้ม พัชราภาและแฟนหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หลังเกิดกระแสข่าวลือเลิกรากันต้อนรับปีใหม่ หลังจากที่ไร้เงาไฮโซพก ปาร์ตี้ปีใหม่กับนางเอกสาว และไม่มีการลงภาพคู่กันด้วยหลังจากที่ เต๋า ทีวีพูลได้โพสต์คำใ บ้ในไอจีติดๆกันระบุว่า ภาพจาก tao_tvpool และต่อด้วยโพสต์ที่สองตามมาติดๆด้วยคำปริศนา ม. ภาพจาก tao_tvpool จนทำคนโยงข่าวลือการเลิกรา ของ อั้ม-ไฮโซพก และต่างก็สงสัยว่าใครอีกดาราสาว ม. ปาดผู้นางเอกดัง…

เต๋า ทีวีพูล เผยตัวย่อ ดาราสาว ปาดผู้นางเอกดัง ทำคนโยงข่าวลือ อั้ม พัชราภา

4 ม.ค. 2566 เวลา 15:39 By: TENFY

เป็นข่าวที่หลายๆคน ยังคงจับตามองสำหรับความสัมพันธ์ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภาและแฟนหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หลังเกิดกระแสข่าวลือเลิกรากันต้อนรับปีใหม่ หลังจากที่ไร้เงาไฮโซพก ปาร์ตี้ปีใหม่กับนางเอกสาว และไม่มีการลงภาพคู่กันด้วย ภาพจาก a_supachai1 ภาพจาก a_supachai1 แถมนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับผู้จัดการเพื่อนซี้เอ ศุภชัยและเพื่อน ๆ โดยมีการตอบกลับคอมเมนต์เพื่อนคนหนึ่งที่ชวนสงสับว่าจับมือ = เพื่อน นะคะ…

ข่าวดีรับปีใหม่ พบไข่เต่าทะเล หาดบ้านทุ่งดาบ หาดนาเกลือ

4 ม.ค. 2566 เวลา 13:17 By: TENFY

นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) เปิดเผยว่า นับเป็นข่าวดีต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ เจ้าหน้าที่กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้รายงานการพบร่องรอยการขึ้นมาวางไข่ของแม่เต่าทะเล 2 พื้นที่ ได้แก่ หาดนาเกลือ ต.โคกกลอย จ.พังงา 1 รัง เป็นรังที่ 6 จากแม่เดียวกันที่ชื่อ แม่เต่าอัลฟา เจ้าหน้าที่ได้วัดร่องรอยขนาดพายหน้าจากซ้ายไปขวา 220 ซม….

หนุ่มพาชม ของขวัญที่ลูกบ้านให้ รปภ. เห็นยอดเงินที่ได้ แห่อยากไปสมัครทันที

4 ม.ค. 2566 เวลา 13:15 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี tiktok ชื่อ ttt9956 ซึ่งเป็นลูกบ้านของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปรีวิวกล่องของขวัญจำนวนมาก วางเรียงรายบริเวณทางเข้าหมู่บ้าน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ขอบคุณเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (รปภ.) ที่ดูแลความเรียบร้อยมาตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีป้ายเขียนยอดเงินที่ลูกบ้านแต่ละหลัง มอบให้เป็นของขวัญ บางหลังให้ถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว รวมมูลค่าแล้วน่าจะหลักแสนบาท ทำเอาหลายคนเห็นแล้ว ถึงกับอยากไปสมัครเป็น รปภ.หมู่บ้านนี้กันเลย ภาพจาก ttt9956 ภาพจาก ttt9956…

สาวสงสัย คนขับเอารองเท้ามาวางไว้หน้ารถ พอเห็นสิ่งที่ทำยกนิ้วให้เลย

4 ม.ค. 2566 เวลา 13:11 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพไวรัลที่กำลังกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ หลังจากที่ชาวต่างชาติรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปในบัญชี tiktok ชื่อ fleebee66 โดยเป็นภาพที่เจ้าของรถ นำรองเท้าแตะมาติดไว้ที่คอนโซลหน้ารถ ก่อนที่เจ้าของรถจะสาธิตให้ดูว่าเอาไว้ทำอะไร ซึ่งเขาได้หยิบโทรศัพท์มือถือมาวางให้ดู จากรองเท้าแตะธรรมดา ก็กลายมาเป็นที่วางมือถือเก๋ๆในทันที จากคลิปดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสไวรัล หลายคนบอกว่านี่แหละ ไอเดียที่วางมือถือสำหรับคนงบน้อย ภาพจาก fleebee66 ไดเดียเจ๋งมาก ภาพจาก fleebee66 ภาพจาก fleebee66  

หนุ่มเก็บเหรียญใส่ถัง 1 ปีเต็ม ทุบออกมานับ เห็นยอดเงิน ตกใจหนักมาก แต่เจอโซเชียลสวนกลับ

4 ม.ค. 2566 เวลา 13:08 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @khem037 โพสต์คลิปหนุ่มแบกถังขนาดใหญ่ หนักจนอุ้มขึ้นบันไดไม่ได้ ต้องให้คุณแม่มาช่วยยก นำขึ้นคานก่อนที่จะนำสว่านเจาะออกมา ซึ่งในถังขนาดใหญ่นั้นบรรจุไปด้วยเหรียญจำนวนมาก โดยเจ้าของคลิประบุข้อความว่า ปีที่แล้วนับแบงก์ ดราม่า ได้เยอะเกิน ปีนี้นับเหรียญแทน พร้อมข้อความบรรยายคลิปว่า 1 ปีเต็ม 5-10 บาท ก็เป็นแสน ภาพจาก @khem037 ภาพจาก @khem037 ภาพจาก @khem037…

แฟนๆใจหาย ล่าสุด หน้าจอทุบโต๊ะข่าว ไม่มีพุทธ อภิวรรณแล้ว

4 ม.ค. 2566 เวลา 09:49 By: TENFY

เรียกได้ว่า หลังจากข่าวลือหนาหูว่า พิธีกรฝีปากกล้า อย่างคุณ พุทธ อภิวรรณ ลาออกจากช่องอมรินทร์ทีวี แพร่สะพัด โดยพิธีกรคู่บุญร่วมช่องอย่างจิตดี ก็ออกมาโพสต์ถึงพี่เอก ที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข กันมา จนทำให้รายการทุบโต๊ะข่าวกลายเป็นที่นิยม โดยคุณจิตดี ระบุว่า การตัดสินใจของพี่ ทำให้หนูใจหาย ไม่เป็นไรค่ะ พักกายให้สบายใจนะคะ ใช้พลังมาเยอะแล้ว ชาร์จแบตชีวิตให้ตัวเอง เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป p> และล่าสุดพบว่าหลังจากปีใหม่มาก็ไม่เห็นคุณพุทธ…

หนุ่มร้องแอพแบงก์โอนเงินเองเงินเดือนและโบนัสเกลี้ยง ในบัญชีเหลือ 31 สตางค์

4 ม.ค. 2566 เวลา 09:47 By: TENFY

ชาวบ้านรายหนึ่งร้องเรียนขอความช่วยเหลือ ได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากเงินในบัญชีธนาคารที่ใช้แอพทำธุรกรรม ถูกโอนเงินไปต่างธนาคารทั้งที่ไม่ได้เป็นคนกดโอน ให้สูญเงินไป 11,601 บาท เหลือเงินในบัญชีเพียง 31 สตางค์ ที่รู้เพราะได้รับข้อความแจ้งเงินถูกโอนออกจากบัญชีไปแล้ว ทราบชื่อผู้เสียหายคือ นายดิเรก อายุ 32 ปี ชาวบ้านอำเภอเชียงคำ จ.พะเยา โดย นายดิเรก เปิดเผยเรื่องนี้ว่า มีเงินอยู่ในบัญชีธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบัญชีเงินเดือนและโบนัสรวมกันอยู่เป็นเงิน 19,500 บาท และในวันที่…