แม่จะกินข้าว แต่ข้าวเหนียวแข็งกระด้าง พอเปิดออกมาดู ไม่คิดว่าลูกสาวจะทำแบบนี้กับแม่

3 ม.ค. 2566 เวลา 21:32 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ทำเอาซาบซึ้งใจกันทั้งโซเชียล หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี tiktok ชื่อ aonsomjai ได้มีการโพสต์คลิปทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ โดยเจ้าตัวได้นำเงินเป็นปึกซุกไว้ในกล่องข้าว โดยระหว่างที่ทั้งบ้านกำลังล้อมวงกินข้าวร่วมกัน คุณแม่ก็ได้แปลกใจที่ทำไมข้าวเหนียวถึงแข็งกระด้าง ก่อนที่คุณป้าจะมาช่วยดู พอหยิบเอาข้าวเหนียวออกก็พบว่ามีเงินอยู่เต็มกล่องข้าว ทำเอาคุณแม่ดีใจยิ้มไม่หุบ ชมคลิปคลิกที่นี่ ภาพจาก aonsomjai ภาพจาก aonsomjai ภาพจาก aonsomjai โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และแสดงความยินดีกับคุณแม่ อาทิเช่น น่าฮักแท้…

17 พยาบาลสาวปาร์ตี้ เครียดหนัก ถูก ผอ.รพ.พักงาน เสียใจและขอลาออกแล้ว

3 ม.ค. 2566 เวลา 21:26 By: TENFY

วันที่ 3 ม.ค. 66 ที่โรงพยาบาลราชธานี จ.พระนครศรีอยุธยา นายอเนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันโsคที่ 4 จ.สระบุรี ผู้แทนสภาพยาบาลประจำจังหวัด พร้อมด้วย นายแพทย์ชัชรินทร์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชธานี คณะผู้บริหาร ร่วมกันประชุมสอบสวนข้อเท็จจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จากนั้นได้ไปตรวจสอบที่ห้องพักของพยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่ปรากฏอยู่ในคลิป นายแพทย์ ชัชรินทร์ ปิ่นสุวรรณ…

หนูน้อยวัย 6 ขวบ ปั่นจักรยานไกล 30 กม. ก่อนหาทางกลับบ้านไม่ได้ ยืนร้องไห้ อยากไปหาแม่

3 ม.ค. 2566 เวลา 21:25 By: TENFY

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2566 ตนเองได้เดินทางมาร่วมประจำจุดตรวจบริการ 7 วันแห่งความปลอดภัยร่วมกับผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 และผช.ผู้ใหญ่บ้าน จู่ๆ ก็เห็นเด็กชายอายุ 6 ขวบปั่นจักรยานผ่านไปจากนั้นก็วกกลับมาร้องไห้หนักมาก บอกว่า หนูหลงทางอยากไปหาแม่ เมื่อสอบถามเบื้องต้นทราบว่าอยู่บ้านหันน้อย ต.บ้านยา จึงอาสาไปส่งเอาจักรยานขึ้นปิคอัพแล้วพาหนูน้อยหลงทางไปส่งที่บ้านหันน้อยทันที แต่เมื่อดูระยะทางจากบ้านคำผักกูดถึงบ้านหันน้อยระยะทางเกือบ 30 กม.เลยทีเดียว นางนางดารุณี วงศ์คำพระ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11…

พนักงานแห่รวมตัว ยืนร่ำลาครั้งสุดท้าย พุทธ อภิวรรณ สักวันเราคงได้เจอกันอีกนะ

3 ม.ค. 2566 เวลา 17:31 By: TENFY

เป็นอีกประเด็นร้อนที่กำลังถูกพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ Sompop Lee ได้โพสต์ถึงนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่ง ที่ลาออกจากช่องดัง โดยได้โพสต์ระบุช้อความว่า ข่าวว่า พุทธ อภิวรรณ ลาออกจากช่องอมรินทร์ สายข่าวบอกว่า ใบลาออกอนุมัติแล้ว (ยังต้องรอข้อมูลทางการอีกที) ด้วยเหตุผลขอพักหน้าจอก่อน 4 เดือน ส่วนจะไปช่องไหนนั้น รอให้ข่าวงวดกว่านี้ก่อน คงรู้พร้อมๆกัน แน่นอน พุทธ กับวิธีการทำข่าวแบบเขา ทำให้ช่อง HD…

ขอแสดงความเสียใจ สิ้น ปู ตีสิบ เงาเสียงคนดัง ปู พงษ์สิทธิ์ แห่ง กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

3 ม.ค. 2566 เวลา 17:27 By: TENFY

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ เจนนี่ ซีโฟร์ ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวเศร้า ปู ตีสิบ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงาเสียงนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จากไปด้วยอาการ เ ส้ นเ ลื อ ด ใ…

สาวปิดตาเซอร์ไพรส์พ่อ พอเปิดตาออกดู คว้าตัวลูกสาวมากอดไว้แน่นเลย

3 ม.ค. 2566 เวลา 16:40 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้ tiktok ชื่อ thamonwan_mook ได้มีการโพสต์คลิปเซอร์ไพรส์คุณพ่อ โดยเธอได้ปิดตามคุณพ่อไว้ แล้วพาเดินมาที่หน้าบ้าน พอเปิดตาออกเท่านั้น ก็ทำเอาคุณพ่อตกใจ เพราะภาพที่อยู่ตรงหน้าก็คือรถกระบะป้ายแดง กำลังถูกสไลด์ลงที่หน้าบ้าน ซึ่งเป็นรถที่ลูกสาว ตั้งใจซื้อมาเซอร์ไพรส์นั่นเอง บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นดีใจทั้งครอบครัว ชมคลิปคลิกที่นี่ ภาพจาก thamonwan_mook ภาพจาก thamonwan_mook ภาพจาก thamonwan_mook ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น…

สาวทนไม่ไหว เลือกซื้อปูตัวเมียไว้ 3 โล ฝากไว้ที่ร้านก่อนกลับมาเอา พอไปถึงบ้าน เดือดจัด อย่าทำแบบนี้อีก.

3 ม.ค. 2566 เวลา 15:48 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก หลังพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ@ae_4214โพสต์คลิปลูกค้าสาวซื้อปูม้าตลาดใหม่อ่างศิลา เป็นคนเลือกหยิบตัวเมียมีไข่เองกับมือเพราะชอบกินและเลือกเป็นอยู่แล้ว แต่พอได้รับจริงกลายเป็นปูม้าเนื้อเละ ตัวผู้ไม่มีไข่ วอนอย่าหาทำ ฝากนายกอ่างศิลาช่วยจัดการ ชี้ทำเสียความรู้สึก โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า ปูม้ากลายพันธุ์ ที่อ่างศิลา ภาพจาก@ae_4214 ภาพจาก@ae_4214 ภาพจาก@ae_4214 เสียความรู้สึกสุดๆ ภาพจาก@ae_4214 ภาพจาก@ae_4214 ภาพจาก@ae_4214 ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น ซื้อแล้วต้องเอาไปเลยคะฝากเขาเปลี่ยนแน่นอน เห็นคนบ่นหลายคนมาก , โทรแจ้งตลาดให้ตรวจสอบและตักเตือน ,…

สาวโพสต์ ผู้ชายซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาจีบ เปิดออกมาเสียใจหนัก หัวบ่คืน

3 ม.ค. 2566 เวลา 15:22 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังล่าสุดผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @monikasamret ได้โพสต์หลังหนุ่มซื้อกระเป๋ามา prada เปย์ให้ แต่งานนี้พอเปิดออกมาดู ถึงกับขำหนักใส่ถุงผ้าอย่างดี แต่ดันเป็นกระเป๋าแฟชั่นเท่านั้น แต่ที่โกรธหนักที่สุดคือ ซิปพังจ้า ใช้งานไม่ได้เลย โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ฉันหัวบ่คืน โอ้ยสิมาจีบสาวด้วยของก๊อปแบบนี้บ่ได้เด้อ ภาพจาก @monikasamret ภาพจาก @monikasamret ภาพจาก @monikasamret กระเป๋าดังกล่าว ภาพจาก @monikasamret ภาพจาก…

เฮียนัน ปล่อยเลขแล้ว 17 ม.ค. 66 คนนี้มาแรงมาก คนดูเกือบครึ่งล้าน

3 ม.ค. 2566 เวลา 12:47 By: TENFY

เรียกได้ว่าเพิ่งผ่านพ้นการออกรางวัลงวดวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ไปแล้ว และในงวดต่อไปคืองวดวันที่ 17 มกราคม 2566 ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่มีเลขที่จะหาซื้อกัน ซึ่งวันนี้ เรามีเลขเฮียนัน ซึ่งบอกเลยว่าคนนี้มาแรงมากใน ติ๊กต๊อก ซึ่งเลขชุดดังกล่าวคนแห่ดูเกือบล้านเลยทีเดียว งานนี้เฮียนัน จัดให้เต็มๆกันเลยทีเดียว ตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ๐๑ มกราคม ๒๕๖๖ เฮียนัน คิดถึงfc สวัสดีปีใหม่ครับทุกคน…

เซลล์รถยืนงง ลูกค้าทำพิธีจูงรถป้ายแดงออกจากศูนย์ ถามลั่นทำเพื่ออะไร

3 ม.ค. 2566 เวลา 12:25 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @isuzusalebeer ได้โพสต์เรืองราวหลังมีลูกค้ามาออกรถป้ายแดง ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็จะมีการทำพิธีที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอความรู้หน่อยครับ ทัวร์อย่าลงนะ โดยยังคอมเมนต์ในภาพอีกว่า อันนี้เขาเรียกพิธีอะไรครับ ขอความรู้ให้เซลล์หน่อย ไม่รู้จริงๆครับ ลืืมถามลูกค้ากำลังงงอยู่ ภาพจาก @isuzusalebeer ภาพจาก @isuzusalebeer ภาพจาก @isuzusalebeer ภาพจาก @isuzusalebeer โดยหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมมาก อาทิเช่น พิธีอัญเชิญหนี้สินครับ…