สาวเปิดใจ เผยสาเหตุสักลายมือพ่อแม่อวยพร

2 ม.ค. 2566 เวลา 21:04 By: TENFY

จากกรณี จากกรณีแฟนเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ออกมาโพสต์พร้อมระบุแคปชั่นว่า เป็นรอยสักที่มีคุณค่าต่อหัวใจมากที่สุด พรจากลายมือแม่ ล่าสุดหญิงสาวซึ่งสักคำอวยพรของพ่อแม่ ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองทำงานที่กรุงเทพมหานคร นานๆ ได้กลับบ้านในอำเภอสันกำแพง ซึ่งล่าสุดได้กลับมาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2565 และได้บอกกับพ่อแม่ว่าปีใหม่ 2566 นี้ไม่ขออะไรนะ ขอพ่อแม่อวยพรอะไรให้หน่อย พร้อมให้เขียนใส่ซองจดหมายให้ เมื่อพ่อกับแม่เขียนเสร็จ ก็ได้จองคิวร้านสักเลย เพราะว่าต้องรีบสักและกลับไปทำงาน  

แห่กราบไหว้ขอพร หลวงปู่หมุน มหาเถระ 5 แผ่นดิน

2 ม.ค. 2566 เวลา 20:59 By: TENFY

วันที่ 2 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ มีประชาชน พุทธศาสนิกชนชาวศรีสะเกษ และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ และชาวศรีสะเกษที่ไปทำงานต่างจังหวัด หยุดยาวเทศกาลปีใหม่ได้กลับภูมิลำเนามาเยี่ยมพ่อ แม่ ปู่ย่า ตา ยายจนถึงวันหยุดวันสุดท้าย จึงแวะมากราบไหว้สรี-ระสัง-ขารหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ จนได้ชื่อว่าเป็น มหาเถระ…

บิ๊กเอ็ม เปิดใจพร้อมคุณณวัฒน์ เผยความจริงทั้งหมด ลั่นผมโง่เอง ถูกหลอกใช้

2 ม.ค. 2566 เวลา 18:35 By: TENFY

จากกรณีที่บิ๊กเอ็ม พระเอกหนุ่มก็ได้โพสต์ผ่านไอจี bigm_krittarit พร้อมยอมรับว่าไม่ได้ถูกรางวัลจริง โดยได้ระบุข้อความว่า ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสต์แรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก แต่หลังจากวันนั้น…

หนุ่มใจถึง ตัดสินใจชื้อ บ้านผีสิง กลับเจอเสียงแปลกๆ แต่ไม่สนเปลี่ยนโฉมเป็นบ้านใหม่

2 ม.ค. 2566 เวลา 18:33 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่แปลกเอามากๆ แต่ก็ต้องบอกว่า หนุ่มคนดังกล่าวนั้นก็ใจถึงสุดๆเช่นกัน สำหรับเรื่องเล่าของหนุ่มในเว็ปไซต์ pantip ที่ใช้ชื่อว่า สมาชิกหมายเลข 1415794 โดยระบุเรื่องราวว่า เรื่องราวมันเริ่มจากที่ผมรักในชีวิตกลางแจ้ง ท่องเที่ยวไปยังป่าเขาลำเนาไพรต่างๆ จนผมได้ค้นพบว่า ไม่มีป่าที่ใดในเมืองไทยที่รู้สึกดิบ ลึกลับน่าผจญค้นหา ไปมากกว่าผืนป่าตะวันตกของประเทศ ที่มีขนาดมหึมาครอบคลุมติดต่อกันหลายจังหวัดต่อเนื่องเข้าไปยังฝั่งของประเทศพม่า ความลึกลับต้องมนต์นี้เอง ที่สร้างแรงบัลดาลใจให้ตัวละครในนิยายเดินป่าอมตะหลายๆเรื่องอย่าง ล่องไพร สมิงไพร และเพชรพระอุมา เข้าไปผจญภัยเสี่ยงโชค ด้วยความหวังที่จะได้เจอสมบัติล้ำค่ากลางป่าลึก ซึ่งสำหรับตัวผมแล้ว สิ่งที่ได้เจอก็คือบ้านหลังนี้นั้นเอง…

หนุ่มซื้อหมูสไลด์ถาดละ 180 แต่พอพลิกดูเจ็บใจสุดๆมันเสียความรู้สึก

2 ม.ค. 2566 เวลา 16:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง ทางด้านผู้ใช้ TikTok@jaydaikm86 ได้โพสต์วิดีโอคลิปรีวิวหมูสไตล์ที่ซื้อมา ในราคา 180 บาท มองดูก็คิดว่าคุ้มค่ากับราคา 180 บาท แต่ว่าพอแกะดูพลิกดูเท่านั้นแหละถึงกับเสียความรู้สึก โดยได้โพสต์ระบุว่า บ่ได้เลย คุณหลอกดาว หมูสไตล์ หมูกระทะ น้ำแข็งเป็นก้อน เลย เจอแบบนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นใครก็เสียความรู้สึกได้น้อย แถมมีน้ำแข็งอีกด้วย  

สาวจับสลากที่บริษัท ได้ของพี่ชายเจ้านาย คิดว่าได้ของดีแน่ๆ เปิดออกดู ได้ขนมเปี๊ยะ แต่เอ๊ะเห็นอะไรซ่อนอยู่ กรี๊ดลั่นเลย

2 ม.ค. 2566 เวลา 16:08 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแาดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @kampaenqq ได้โพสต์คลิปหลังจับสลากที่บริษัท งบขั้นต่ำ 1,000 คิดในใจต้องได้ของดีแน่ๆ เช่นน้ำหอม ลิปดิออร์ แต่พอจับได้ ปรากฎว่าได้ของพี่ชายเจ้าของบริษัท งานนี้ต้องได้ของดีแน่ๆ เปิดออกมาเป็นขนมเปี๊ยะ น้ำตาจะไหล แต่เอ๊ะมีอะไรซ่อนอยู่ข้างใต้ ใต้ความน้ำตาจะไหล ต้องรีบปาดน้ำตาทันที เมื่อมีเงินแบงค์พัน ซ่อนอยู่ข้างล่างนั่นเองจ้า โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่าจับฉลากงบ 1,000 บาทท แล้วดูที่ฉันได้สิคะ ภาพจาก @kampaenqq…

หนุ่มไปเดินตลาดเช้า เห็นแซลม่อน 25 บ. เลยเหมาหมด 8 กล่อง รีบเดินออกจากร้าน แม่ค้าตะโกนมาคำเดียว แทบอยากปาทิ้ง

2 ม.ค. 2566 เวลา 16:04 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวหลังเห็นแซลม่อน สีส้ม น่ากิน แม่ค้าขายแค่ 25 บาท เลยเหมาหมด สุดท้ายถึงกับยิ้มแห้ง ที่แท้คือขนมชั้นนั่นเอง แหม่ก็ทำมาซะเหมือนเชียว ก็ว่าทำไมถูกจัง โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า ตาลาย เดินตลาดเมื่อเช้า เห็นปลาแซลม่อนแล่ วางขาย กล่องละ 25 บาท รีบเหมามาหมดเลย 8 กล่อง ตอนเดินออกจากร้าน…

เอ๋ มิรา เปิดภาพล่าสุด นั่งท้องป่อง โซเชียลแห่ยินดี

2 ม.ค. 2566 เวลา 12:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าจากกรณีที่ เอ๋ มิรา นั้นได้โดนหมายศาลฟ้องหมิ่นประมาท จากอดีตสามีอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน ทำให้ทางด้าน ไพบูลย์ หลังโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยครั้งนี้ผู้ได้ให้การช่วยเหลือเป็นลำดับแรกก็คือ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เเละ ทนายเก่ง และต้องบอกเลยว่า หลังจากมีหลายๆคนเข้ามาให้การช่วยเหลือ ชีวิตเอ มิราก็ดีขึ้นมากๆ จนตอนนี้เป็นแม่ค้าออนไลน์ และแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองแล้ว ภาพจาก มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ภาพจาก…

หนุ่มเอาของขวัญไปจับสลาก คนที่ได้รีบแกะอย่างไว สุดท้ายหน้าแห้ง คิดได้ไงเนี่ย

2 ม.ค. 2566 เวลา 12:31 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @peraponvijitt ได้โพสต์เรื่องราวหลังที่ทำงานมีการแลกเปลี่ยนจับฉลากของขวัญในเทศกาลขึ้นปีใหม่ โดยตอนแรกที่แกะออกมานั้นเห็นเป็น กล่องราวตากผ้า น้องคนที่จับได้ก็คิดว่าเป็นราวตากผ้าจริงๆ แต่พอแกะออกมาจริงๆแล้วมันคือ เครื่องทำก๋วยเตี๋ยว ที่มีมาทั้งเส้น ที่ลวกก๋วยเตี๋ยว แบบนี้ตั้งร้านขายได้เลย โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า เมื่อน้องที่ทำงานจับได้ของเรา ภาพจาก @peraponvijitt ภาพจาก @peraponvijitt หลังจากโพสต์เรื่องนี้ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ปีใหม่เปิดร้านเตี๋ยวHNY2023 , ไว้ทำก๋วยเตี๋ยวเป็นกลับแกล้ม , คนจับใด้เหมือน…รู้ชะตากรรมว่าต้องเจออะไร…

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชม.ข้างหน้า เจอทั้งฝน อากาศหนาว

2 ม.ค. 2566 เวลา 12:29 By: TENFY

วันที่ 2 ม.ค.66 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมประเทศไทยเริ่มมีกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส แต่ยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า สำหรับภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพ เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นไว้ด้วย รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่เกิดจากสภาพอากาศแห้งในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือยังคงพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้อ่าวไทยตอนล่างมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2…