พรุ่งนี้ทั้งฝนทั้งหนาว กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า

1 ม.ค. 2566 เวลา 22:40 By: TENFY

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงยังคงปกคลุมประเทศไทย และทะเลจีนใต้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง และอุณหภูมิจะลดลงอีกเล็กน้อย ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงไว้ด้วย รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่เกิดจากสภาพอากาศแห้งและมีลมแรงในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือยังคงพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้อ่าวไทยตอนล่างมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย 06:00 น. วันนี้ ถึง…

สาวสั่งข้าวหมูแดงมากิน ก่อนเห็นน้ำราดที่แม่ค้าให้ รับไม่ได้จริงๆ

1 ม.ค. 2566 เวลา 20:50 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้โพสต์เรื่องราวหลังไปซื้อข้าวหมูแดงมากิน ก่อนเห็นน้ำหมูแดง ที่ต้องเอามาราด รับไม่ได้จริงๆ โดยในภาพนั้นเราจะเห็นได้ว่า นอกจากจำนวนหมูที่น้อยนิดแล้ว น้ำราด ยังน้อยเข้าไปใหญ่โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า เข้าใจแหล่ะ ค่าเช่าที่มันแพง ข้าวหมูแดง 55 บาท โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเช้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น สั่งได้แบบนี้ถือว่าโอเคร…

ได้หรอ เพื่อนบ้านเอากำแพงรั้วที่เราสร้าง เป็นผนังบ้านของเขา

1 ม.ค. 2566 เวลา 20:47 By: TENFY

ในการสร้างบ้านมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายอาคารที่ต้องเรียนรู้ ซึ่งถือว่าเป็นความรู้เบื้องต้นเลยทีเดียว อาทิ สร้างบ้านชิดรั้วบ้านได้แต่ผนังบ้านรั้วต้องปิดทึบ ผนังบ้านที่มีประตูหน้าต่างต้องมีระยะห่างจากแนวรั้วอย่างน้อย 2 เมตร จะสร้างบ้านเต็มผืนที่ดินไม่ได้ จะสร้างบ้านล้ำเข้าไปในถนนสาธารณะไม่ได้ สิ่งเหล่านี้คงจะเป็นที่ทราบกัน แต่บางครั้งเพื่อนบ้านของคุณอาจจะไม่เข้าใจ ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @khanittharudolphได้โพสต์คลิปพาไปชมเพื่อนบ้านสร้างบ้าน โดยได้เอากำแพงที่เจ้าของโพสต์สร้างไปเป็นผนังบ้าน แบบนี้ก็ได้หรอ โดยได้โพสต์ระบุว่า…. เฮ้อ !! เหนื่อยจังที่ต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ รั้วกำแพงเราเป็นคนสร้าง ส่วนที่ข้างๆมาปลูกสร้างที่อยู่อาศัยติดเฉยเลย แถมหลังคายื่นมาที่เราอีก เพื่อนบ้าน…

คู่รักใช้ท่อระบายน้ำ เป็นเรือนหอ อยู่กินกันมานานถึง 22 ปี

1 ม.ค. 2566 เวลา 20:36 By: TENFY

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แปลกมากๆ และโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมากๆ หลัง เว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของคู่รักชาวโคลัมเบีย ที่ตัดสินใจใช้ท่อระบายน้ำเป็นเรือนหอ ใช้ชีวิตคู่อยู่กินและมีความสุขกันนานกว่า 22 ปี ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ~ ~ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​คู่รักคู่นี้มีชื่อว่า มิเกล เรสเทรโป และ มาเรีย การ์เซีย หลังจากที่ทั้งคู้ติดยาเสพติดและเลิกยาได้แล้ว จึงหนีชีวิตวุ่นวายในเมืองหันมาเริ่มชีวิตใหม่ด้วยกัน แต่พวกเขากลับเลือกอาศัยท่อระบายน้ำเป็นเรือนหอ อยู่กินเป็นที่พักพร้อมกับเลี้ยงสุนัขคู่ใจไว้ตัวหนึ่ง ซึ่งในเรือนหอของพวกเขามีโทรทัศน์ ที่นอน เตาแก๊ส แม้จะดูเหมือนเรียบง่ายแต่ก็ยังเจอปัญหาอยุ่เช่นกัน…

แฟนๆ ตกใจ จันจิโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ บอกข่าวดีแอบไปฝากไข่สำเร็จแล้ว

1 ม.ค. 2566 เวลา 20:34 By: TENFY

ยังไม่มีข่าวดีให้ได้เฮกับเขาบ้างสักที สำหรับคู่ของ จันจิ จันจิราจันทร์พิทักษ์ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ แต่ล่าสุด สาวจันจิออกอากาตื่นเต้นไม่น้อย โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแจ้งข่าวดี หลังแอบไปฝากไข่สำเร็จตามความตั้งใจ เป็นการวางแผนไว้ล่วงหน้าสำหรับสร้างครอบครัวในอนาคต ภาพจาก ไอจีjunji_junp ภาพจาก ไอจีjunji_junp พร้อมระบุข้อความว่า mission complete first of all, i’m not pregnant…

ว่าที่คุณแม่ ไอซ์ อภิษฎา อวดเซ็ตภาพสุดแซ่บก่อนเจอหน้าลูกสาวมกราคมนี้

1 ม.ค. 2566 เวลา 20:29 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่มีแต่คนทักเรื่องความสวยจริงๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา หลังจากประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องกับสามีชาวฝรั่งเศส และตอนนี้ก็ได้ 8 เดือนแล้วด้วย และท้องคุณแม่จากที่คนทักว่าเล็กตอนนี้ไอซ์ ก็บอกว่าเริ่มขยายเร็วมากที่ ก่อนหน้านี้ยังได้เฉลยแล้วว่าได้ลูกสาว แถมยังโชว์ภาพอัลตราซาวด์ภาพ 4 D ให้ดูเป็นครั้งแรกด้วย ล่าสุด ไอซ์ อภิษฎา ได้เผยเซ็ตภาพสวยแซ่บเร้าใจ อวดท้องโตใกล้ที่จะเจอหน้าลูกสาวเต็มทีแล้ว พร้อมแคปชั่นภาาอังกฤษ The best thing that…

“ยุ้ย” เต็มใจจะดูแลทั้งหมด

1 ม.ค. 2566 เวลา 18:28 By: TENFY

Skip to content สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ อย่ าง “ยุ้ย จีรนันท์” ที่เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่ างดี เพราะเ จ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว มีผลง านดังมาแล้วมากมาย ด้วยรูปร่ างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เ จ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน แม้ว่าตอนนี้เธอจะอ ายุ เข้ าเ…

หนุ่มซื้อผักสลัดมากิน กำลังจะกินคำสุดท้าย สะดุดตา มีอะไรขยับได้

1 ม.ค. 2566 เวลา 18:27 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้โพสต์เรื่องราว หลังไปซื้อผักสดมากิน แต่พอกินไปจะหมดเท่านั้น กลับเห็นตัวสีเขียว กระดึ๊บๆมา สุดท้ายพบว่ามันคือหนอน โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า กินผักเช้านี้แถมหนอน กินจนจะหมด จะอ้ ว ก กกกก โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค…

สาว หอบตุ๊กตาตัวใหญ่ ขี่มอเตอร์ไซค์ 205 กม.จากจันทบุรีไปสระแก้ว

1 ม.ค. 2566 เวลา 18:26 By: TENFY

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 65 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Tiktok ที่มีชื่อว่า_aemmisara20 ได้เผยคลิปแม่หอบตุ๊กตาตัวใหญ่ซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านคนเดียวครั้งแรกเพื่อลูก โดยระบุว่า ขี่รถกลับบ้านคนเดียวครั้งแรกปีแรก จากจันทบุรีไปสระแก้วเอาของขวัญปีใหม่กลับมาให้ลูกกลับมาหาพ่อแม่ ปีนี้ลูกสาวของพ่อกับแม่เก่งขึ้นแล้วนะกล้าขี่รถกลับมาหาจากไกลๆได้แล้วนะ(ระยะทาง205กิโล) ปีใหม่นี้ขอให้พ่อแม่สุขภาพแข็งแรงอยู่กับลูกสาวคนนี้ไปนานๆนะ #กลับบ้านปีใหม่ #จันทบุรีหวานเจี๊ยบบ#ขี่รถคนเดียว #เดินทางไกล #ขึ้นฟีดเถอะ เรียกได้ว่าหลังจากคลิปเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และขอให้เจ้าของคลิปเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ต่อมาเจ้าของคลิปก็ได้บอกว่า หนูขอบคุณทุกคนที่อวยพรให้ปลอดภัยนะคะ ตอนนี้หนูถึงบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว ใครที่เดินทางกลับบ้านหนูก็ขอให้เดินทางถึงบ้านอย่างปลอดภัยเช่นกัน…

ลูกสาวอยู่เมืองนอก ซื้อเครื่องดูดฝุ่นให้แม่ เซอร์ไพรส์ปีใหม่ สุดท้ายเจอเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า แม่ยังไม่อยากเชื่อ

1 ม.ค. 2566 เวลา 17:02 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @armj2532 ได้โพสต์คลิปทำทีมาส่งเครื่องดูดฝุ่นให้ลูกค้าบอกว่าลูกสาวจากต่างประเทศสั่งมาให้โดยที่ตอนแรกคุณแม่ก็ดีใจ เพราะเป็นของขวัญปีใหม่จากลูกสาวที่อยู่ต่างประเทศ ก่อนเจอเซอร์ไพรส์ใหญ่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม นั่นก็คือรถกระบะคันที่ขับมาส่งนั่นเอง เพราะเห็นแม่บ่นว่าอยากได้มานานแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า น่ารักมากเลยครับ ยินดีกับลูกค้าด้วยนะครับ เเม่อยากได้รถมานานวันนี้ลูกสาวทำเซอร์ไพรส์เลยครับ ร่ำรวยเงินทองขับขี่ปลอดภัยนะครับ ภาพจาก @armj2532 ภาพจาก @armj2532 ท่ามกลางโซเชียลเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ขนาดได้เครื่องดูดฝุ่นคุณแม่ยังยิ้มปานนั้นได้รถราวบ่ยิ้มเลย , เจ้ากะแกงยายลาวได้คักลาวละงงยุดีๆกะได้รถพร้อม , รอหลังวันที่ 1…