สาว 28 ปี ถูกพ่อล่ามโซ่ ขังในห้องเช่า ลั่นไม่ให้มีแฟนใหม่ เป็นผู้หญิงมีลูกมีผัวแล้วต้องอดทน

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:09 By: TENFY

วันที่ 4 ธันวาคม 2565 เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก สายไหม ต้องรอด ได้เดินทางลงพื้นที่ไปยังห้องเช่าแห่งหนึ่ง ภายหลังได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี ว่า พบเห็น น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ถูกพ่อแท้ ๆ ล่ามโซ่และทำร้ายร่างกาย จึงเดินไปให้การช่วยเหลือ เมื่อทีมสายไหมต้องรอด ไปถึงห้องเช่าหลังดังกล่าว ได้พบ น.ส.เอ อยู่ในสภาพอิดโรย…

ได้ออกมาแล้ว ขอกลับมาดูแลพ่อแท้ๆอีกครั้ง หลังต้องอยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยว

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:07 By: TENFY

จากกรณี ที่ พิ้งกี้ สาวิกา ได้เดินทางออกจากทัณฑสถานหญิงกลาง ในวงเงินประกันตัว 5 ล้านบาท ซึ่งพิ้งกี้นั่งอยู่ในรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว มีผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ไปรับ ซึ่งพิ้งกี้ใส่เสื้อสีขาวลายทางยาว ใส่แมสก์ นั่งบริเวณด้านหลัง โบกมือทักทายตลอดเวลา มีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และผมเริ่มยาวแล้ว แต่ไม่ได้ลงมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งคุณแม่ของพิ้งกี้ไม่ได้ออกมาด้วยในครั้งนี้ อย่างที่เราได้ทราบกันดีว่า…

รถตู้รับส่งนักเรียน พลิกคว่ำตกสะพาน นักเรียนชาย 7 ขวบเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 3 ราย กรุณาช่วยแชร์กันนะครับ เพื่อให้ญาติพี่น้องเราได้รู้!!

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:04 By: TENFY

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 พ.ต.ท.ไพบูลย์ กัณหา สารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้พลิกคว่ำตกสะพานมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนทางหลวง 212 หนองคาย – บึงกาฬ สะพานห้วยบง เขตบ้านโนน ต.กุดบง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย, แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย…

ทลายโรงงานใช้ฟอร์มาลีนแช่หมู

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:03 By: TENFY

ตรวจยึดโรงงานทำเนื้อสัตว์ส่งร้านหมูกระทะ ไม่ได้รับอนุญาต อึ้งใช้ฟอร์มาลีน แช่เครื่องใน หลักฐานหรา แกนลอนบรรจุสารฟอร์มาลิน ขนาด 25 ลิตร จำนวนกว่า 50 แกนลอน พบใบเสร็จส่งขายร้านหมูกระทะ ร้านอาหารอีสาน นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เปิดเผยว่า การจากเข้าตรวจสอบกิจการผลิตแปรรูปวัตถุดิบเนื้อและเครื่องในสัตว์รายใหญ่แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังประชาชนร้องเรียน ทำให้พบว่า…

หนุ่ม เล่านาทีพยาธิไส้เดือนไชขึ้นคอออกปาก ช็อกหลังรู้ต้นเหตุ.

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:02 By: TENFY

จากกรณีที่เฟซบุ๊กของชายคนหนึ่ง โพสต์เรื่องราวว่ามีพยาธิความยาวกว่า 6 นิ้ว ไชคอขึ้นมาช่วงกลางดึก ซึ่งตัวเจ้าของโพสต์ได้ล้วงออกมา โดยคิดว่าเป็นเศษอาหาร แต่เมื่อลุกขึ้นมาดูถึงกับช็อก เมื่อสิ่งที่ติดคอนั้นเป็นพยาธิ ตนเองจึงเก็บพยาธิตัวนี้ไปให้หมอตรวจสอบ และตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว ล่าสุดนายชยานนท์ อัมรี อายุ 40 ปี อาชีพเทรนเนอร์ เล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ตนเองนอนหลับอยู่ในห้อง แล้วรู้สึกหายใจติดขัด กลืนน้ำลายไม่ได้ เหมือนมีเส้นอะไรบางอย่างติดที่ลำคอ…

สาวกดสั่งอาหารมาส่ง ให้ “ไรเดอร์” แขวนไว้ที่ประตู เจอโน้ตใบเล็กแปะกล่องข้าว บอกผมไม่คิดเงินครับ

4 ธ.ค. 2565 เวลา 19:00 By: TENFY

แม้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างมากมายในประเทศไทย แต่น้ำใจของคนไทยก็ไม่เคยเหือดแห้งไปไหนเลย กลับยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้นอีก เช่นเดียวกับเรื่องราวสุดน่าประทับใจโลกโซเชียล หลังจากที่สาวรายหนึ่ง ออกมาบอกเล่าเรื่องราวระหว่างเธอกับพนักงานไรเดอร์ส่งอาหาร, โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ “pparary” ได้เล่าประสบการณ์ในการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันไลน์แมน เนื่องจากเธอต้องอยู่แต่ในบ้าน ทำให้หญิงสาวเลือกใช้วิธีโอนเงินให้กับไรเดอร์แทน และให้ไรเดอร์คนดังกล่าวแขวนข้าวกล่องไว้ให้หน้าประตู แต่เมื่อเธอเปิดประตูออก ก็พบสิ่งของมากกว่า 1 อย่างในกล่องข้าว ก็คือโน้ตใบเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยข้อความสุดอบอุ่นหัวใจ, หนุ่มไลน์แมนรายนี้ ได้นำข้าวกล่องมาแขวนไว้ พร้อมโน้ตบอกว่า ค่าอาหารผมไม่คิดครับ ขอให้เก็บเงินไว้รักษาตัวนะครับ บ้านของผมก็อยู่ซอย 2…

สั่งเด้งครูฝึกโหดหลัง นศท.ไตวายเฉียบพลัน มทบ.46 รับภาระค่าใช้จ่ายทุกบาทจนหาย

4 ธ.ค. 2565 เวลา 18:59 By: TENFY

วันที่ 4 ธ.ค.65 พล.ต.ทวีพูล ริมสาคาร รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ได้รับมอบหมายจาก พล.ท.วสุ เจียมสุข ผบช.นรด.เดินทางมาติดตามเยี่ยมอาการและมอบกระเช้า เพื่อปลอบขวัญและให้กำลังใจแก่นักศึกษาวิชาทหาร หรือ นศท.ชั้นปีที่ 1 ที่มีอาการเนื้อลายสลายและไตวายเฉียบพลัน จากการฝึกวิชาทหาร ณ ศูนย์ฝึกย่อยวิชาทหารที่โรงเรียนนราธิวาส ซึ่งทยอยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา จำนวน…

หนุ่มใหญ่ ทนไม่ไหว ผมจะโดนยึดหมดแล้ว หลังไปค้ำรถยนต์พ่อ ดาราชายชื่อดัง

4 ธ.ค. 2565 เวลา 18:58 By: TENFY

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. นายคำสิงห์ เนตรน้อย อายุ 43 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้ไปการค้ำประกันการซื้อรถ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี ในราคา 528,000 บาท ให้กับนายมานะ (สงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี พ่อของดารานักแสดงชื่อดังคนหนึ่ง แต่ถูกบังคับคดีจากศาลจังหวัดขอนแก่น ให้ทำการยึดทรัพย์ของตนเอง ในฐานะคนค้ำ เนื่องจากผู้ซื้อไม่จ่ายค่างวด…

ทลายโรงงาน ใช้ฟอร์มาลีนแช่หมู

4 ธ.ค. 2565 เวลา 18:13 By: TENFY

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องเขาตรวจสอบ เมื่อมีโรงงานนำฟอร์มาลีนเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยทาง นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ชุดเจ้าหน้าที่จากกองสารวัตรและกักกัน และด่านกักกันสัตว์ชลบุรี เข้าตรวจสอบสถานประกอบกิจการผลิตแปรรูปวัตถุดิบเนื้อและเครื่องในสัตว์รายใหญ่แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังจากได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์โดยไม่ได้รับอนุญาตหวั่นแพร่โรคระบาดสัตว์ร้ายแรง โดยผลการเข้าตรวจสอบสถานประกอบการดังกล่าว ไม่มีการขออนุญาตผลิตอาหาร ไม่มีเอกสารใบอนุญาตค้าซากสัตว์ ไม่มีเอกสารเคลื่อนย้ายซากสัตว์ และไม่มีเอกสารรับรองให้จำหน่ายเนื้อสัตว์ มีความผิดตาม พ.ร.บ ทั้งนี้ในการตรวจค้น…

หนุ่มใหญ่ เล่าซ้ำ บ้านกำลังจะถูกยึด รู้ตัวแล้ว ที่แท้พ่อพระเอกดังคนนี้

4 ธ.ค. 2565 เวลา 18:06 By: TENFY

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. นายคำสิงห์ เนตรน้อย อายุ 43 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้ไปการค้ำประกันการซื้อรถ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี ในราคา 528,000 บาท ให้กับนายมานะ (สงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี พ่อของดารานักแสดงชื่อดังคนหนึ่ง แต่ถูกบังคับคดีจากศาลจังหวัดขอนแก่น ให้ทำการยึดทรัพย์ของตนเอง ในฐานะคนค้ำ เนื่องจากผู้ซื้อไม่จ่ายค่างวด…