ฉี่สีโค้ก สัญญาณอันตราย หลังเด็กเรียน ร.ด. ต้องฟอกไต 6 คน ไตอาจไม่เหมือนเดิม

3 ธ.ค. 2565 เวลา 19:09 By: TENFY

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์นักเรียน ร.ด. ปี 1 ป่วยจนเข้าโรงพยาบาลหลายคน เนื่องจากขาดน้ำอย่างรุนแรง มีภาวะกล้ามเนื้อสลาย ปัสสาวะสีน้ำตาลเข้ม แถมพี่เลี้ยงประจำโรงเรียนก็ปิดรับโทรศัพท์ ไม่ยอมตอบคำถามเรื่องนี้เลย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัด นราธิวาส ภาพจาก เฟซบุ๊ก ซารีมัน มะยูโซะ ผู้ป่วยพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ มีทั้งหมด 17 คน แต่ละคนนอนแยกรักษาแต่ละตึก และในจำนวนนี้มี 6 คน…

อยากเตือน ผญ.ทุกคน “จดทะเบียนสมรสเถอะ” 6เหตุผลที่ควรต้องรู้ – news

3 ธ.ค. 2565 เวลา 18:43 By: TENFY

อยากเตือน ผഖ.ทุกคน จดทะเบียนสมรสเถอะ 6 เหตุผลที่ควรต้องรู้ 1. แน่นอนว่าถ้าไม่มีทะเ บี ย นสมรส ต่อให้คนคบกันมานานเท่าไหร่ก็ตาม อยู่กินกันแล้ว มีผู้ใหญ่รับรู้ มีคนใหญ่คนโตรู้ มีคนมาร่วมงานเป็นร้อยเป็นพัน คุณก็ยังไม่ใช่ภรรยาขอଏเขา และเขาก็ไม่ใช่สามีขอଏคุณ สิ่งที่เป็นไปได้นั่นก็คือ เป็นได้แค่แฟนหรือไม่ก็คู่นอน 2. ต่อให้สังคมรับรู้ว่าคุณคบกับคนๆนี้อยู่ หรือกินอยู่ด้วยกันอยู่ แต่คุณ “ไม่มีทะเบียนสมรส” และผู้ชายเกิดไปชอบพอกับผู้หญิงคนใหม่…

น้องบี เผยแล้วสาเหตุเลิก มี มี่ (คลิป)

3 ธ.ค. 2565 เวลา 18:39 By: TENFY

Skip to content เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจค่าาา สำหรับ กรณีที่สาวหน้าตาดีอย่าง น้องบี เลิกรากับ พี่มีมี่ ชายหนุ่มที่มีความผิดปกติทางใบหน้า ซึ่งก่อนหน้า พี่มีมี่ ก็ได้เปิดใจกับทางรายการดังว่า เลิกรากับน้องบีแล้วเพราะน้องบีไปเจอคนใหม่ จนหลายคนโจมตีน้องบี (มีคลิป) ล่าสุด ทางรายการทุบโต๊ะข่าวก็ได้ต่อสายตรงไปหาน้องบี ซึ่งน้องบีก็บอกเลยว่าผู้ชายคนใหม่ที่โพสต์รูปในเฟซบุ๊คเป็นแฟนใหม่จริง แต่เจอกันหลังจากเลิกกับพี่มีมี่แล้ว และบอกเลยว่า…………ถ้าพี่มีมี่ดีจริงหนูก็คงไม่เลิก โดยเล่าให้ฟังว่าที่เลิกกันเพราะโดนทำร้ายจิตใจไม่ใช่เรื่องหน้าตา เพราะพี่มีมี่ชอบดื่มเหล้า และเวลาดื่มเหล้าก็จะมีอารมณ์รุนแรงและครั้งล่าสุดก็ทะเลาะกันแรง จนเจ้าของหอไล่น้องบีออกจากหอ…

สาววัย18 ท้องโตผิดปกติ เเม่เค้นถามไม่ยอมบอก จนแม่ต้องพาไปตรวจที่ รพ จนได้คำตอบจากหมอแบบนี้ , ทำเอาเเม่ใจเเทบสลาย..

3 ธ.ค. 2565 เวลา 18:38 By: TENFY

News December 3, 2022 Thol Samnang 0 Comments วันนี้ทีมงานมีเรื่องราวสุดแปลกมาเล่าให้ฟัง จากหญิงสาวที่ท้องโตผิดปกติ โดยตัวเธอไม่รู้เลยว่าเกิดจากอะไร จนแม่ของเธอคิดว่าเธอทอง แต่เธอก็บอกว่ายังไม่มีแฟน และไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน จนแม่ของเธอพาไปตรวจที่โรงพยาบาล กับพบสิ่งนี้ เรื่องราวมีอยู่ว่าอยู่มาวันหนึ่งจนท้องเธอเริ่มโตผิดปกติ พ่อและแม่คาดคั้นหาความจริงกับเธอ ว่าเธอท้องกลับใคร แต่เธอก็ได้แต่ปฏิเสธ เธอบอกว่าเธอไม่มีแฟนหรือคบกับใครทั้งนั้น จนพ่อแม่เธอได้พาไปหาหมอตรวจดูอาการ เพราะก่อนหน้านั้นเธอมีอาการปวดประจำเดือนมากทุกครั้งที่มีประจำเดือนเธอจะปวดจนแทบไปเรียนไม่ได้ แต่อยู่มาๆประจำเดือนเธอก็ขาดๆ แม่เธอจึงซื้อยาบำรุงให้ลูกสาวกินเป็นประจำ…

สามีกลับบ้านตี 5 แต่เมียไม่ว่าสักคำ สุดท้ายเปิดรถดู สะดุ้งแรง

3 ธ.ค. 2565 เวลา 18:37 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @bananalala22 ได้โพสต์คลิปบ่นว่าสามีนั้นกลับบ้านมาตี 5 ไม่รู้ว่าไปไหนมา แต่ไม่อยากตาม อยากจิก ไม่อยากมีปัญหา เลยใช้วิธี ติดป้ายข้อความไว้ในรถเมื่อขึ้นรถไปทำงานจะได้เห็น โดยเขียนไว้ว่า ถ้าทำงานหนัก/เหนื่อย เมียจะเป็นนางฟ้า แต่ถ้ากิน ดื่ม แล้วเหมือนหมาเมียจะเป็น คนบ้าทันที อยากได้เมียแบบไหน อยู่ที่คุณ พร้อมกับระบุข้อความใต้คลิปไว้ว่า เมื่อสามีกลับถึงบ้าน ตี 5 ไม่ด่า…

ใบเฟิร์น พูดแล้วหลัง นาย โทรบอกชอบ พูดชัดเปิดใจให้นายแล้ว

3 ธ.ค. 2565 เวลา 18:34 By: TENFY

จากกรณีหนุ่ม นาย ณภัทร ที่ล่าสุดนาย ณภัทร ได้ออกมาเปิดใจว่าชอบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สิ้นสุดทางเพื่อนทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นที่นายตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ชอบก็คือชอบและกำลังเดินหน้าจีบอย่างจริงจัง และแถมยังฝากเป็นกำลังใจให้ด้วย ในการเดินหน้าจีบครั้งนี้ งานนี้ทำแฟนๆลุ้นหนักว่าฝ่ายหญิงจะใจอ่อนไหมนะ ภาพจาก naphat_nine งานนี้ทำหลายๆคนลุ้น ว่าสาว ใบเฟิร์น จะออกมาว่ายังไงกันแน่ โดยล่าสุดได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นสเต๊ปนึงที่ดี มันเพิ่งเริ่ม เค้าดีกับเราเสมอต้นเสมอปลายอยู่แล้ว รู้สึกเค้าเข้ามามากขึ้น…

บุญกุศลครั้งใหญ่ หนุ่ม 24 ปี มอบร่างเป็นอาจารย์ใหญ่ ต่อลมหายใจอีก 8 ชีวิตใครสาธุขอให้ปลอดภัย (คลิป)

3 ธ.ค. 2565 เวลา 16:58 By: TENFY

Skip to content เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ได้มีเพจเฟซบุ๊ค มูลนิธิโรงพยาบาลราชบุรี ที่ได้ระบุข้อความว่า “บริจาคอวัยวะ สร้างกุศลผู้ให้ สร้างชีวิตใหม่ผู้รับ 1 ผู้ให้ ช่วยได้ 8 ชีวิต” โดยนายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชบุรี ได้มอบหมายให้ คณะกรรมการ Service plan สาขาการรับบริจาคและปลูกถ่ายอวัยวะโรงพยาบาลราชบุรี…

นี่สิคนจริง! รวมภาพเจ้าของบ้านหัวดื้อที่ไม่ยอมย้ายไปไหน จนต้องถูกโดดเดี่ยว

3 ธ.ค. 2565 เวลา 16:56 By: TENFY

News December 3, 2022 Thol Samnang 0 Comments ถ้าพูดถึงบ้านทุกคนส่วนมากเกิดมาต้องคุ้นเคยมันอย่างแน่นอน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู “เจ้าของบ้านหัวดื้อที่ไม่ยอมย้ายไปไหน แม้ถูกกลั่นแกล้ง” บางบ้านที่เห็นไม่เชื่อเลยว่าจะยังสามารถอยู่ได้จริงๆ ส่วนสาเหตุที่เจ้าของบ้านเหล่านี้ไม่ยอมย้ายไปไหนอาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขารักบ้านของตัวเองมากหรืออาจจะมีความทรงจำดีๆเกี่ยวกับบ้านหลังนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าตามมาดูกันเลย บอกได้คำเดียวว่ามีแต่หลังเจ๋งๆทั้งนั้น 1.หลายคนคงจะคิดว่าบ้านของเขาอยู่บนภูเขา แต่คุณคิดผิดค่ะ ที่ตรงนั้นไม่ใช่ภูเขาแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเจ้าของที่รอบๆบ้านของเธอนั้นขุดดินลงไปเพื่อสร้างที่ดินใหม่ที่ลึกกว่าเดิม แต่เขาไม่ยอมจึงทำให้บ้านของเขานั้น เหมือนอยู่บนเนินเขาเล็กๆนั่นเอง สงสัยจะติดใจอากาศดีแถมยังมองไปรอบๆเห็นทุกคนอีกด้วยค่ะ 2.บ้านหลังเก่าที่ดูจากภายนอกแล้วก็คงจะรู้กันว่าบ้านหลังนี้อยู่มานานแล้ว และเจ้าของบ้านก็ไม่ยอมย้ายไปไหน…

ชาวบ้านฮือฮา งูเขียวมีหงอน โผล่คำชะโนด เชื่อบริวารพ่อปู่ศรีสุทโธ

3 ธ.ค. 2565 เวลา 16:50 By: TENFY

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้แก่ชาวบ้าน และ นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ที่วังนาคินทร์คำชะโนด บ้านโนนเมืองหมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีชาวบ้านถ่ายภาพงูเขียวตัวหนึ่งเอาไว้ได้ โดยงูเขียวตัวดังกล่าวมีลักษณะที่แปลกกว่างูเขียวทั่วไปคือ มีส่วนที่ค้ลายกับหงอนงอกออกมา หลายคนเห็นแล้วก็บอกว่าดูคล้ายพญานาค บางคนเชื่อว่างูเขียวตัวนี้ เป็นบริวารของพญานาคประจำวังนาคินทร์คือ พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ชาวบ้านบางคนเผยว่า เคยเห็นงูเขียวลักษณะแบบนี้มาแล้วเช่นกัน ซึ่งทางทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการเฝ้าระวังความปลอดภัยให้กลับนักท่องเที่ยว เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดจึงมีผู้คนจำนวนมาก  

เฮกันทั้งโรงงาน ประกาศหยุดยาว 1 เดือน ได้ค่าแรงเต็มๆ กลับบ้านเฮากันเด้อ

3 ธ.ค. 2565 เวลา 16:48 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @usermu7ag5oz4z ได้โพสต์ข้อความบริษัท western digital ปิดชัตดาวน์ ซึ่งให้พนักงานหยุด 3 ธันวาคม 2565 ถึง 2 มกราคม 2566 แต่บริษัท ยังจ่ายค่าแรงปกติ ซึ่งพนักงานต่างก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า หยุดแบบยาวๆไป 3 ธ.ค.2565- 2 ม.ค 2566…