สาธุรับโชค คน 7 ปีนักษัตรนี้ เตรียมรับทรัพย์ได้โชคลาภก้อนโต ทำสิ่งใดก็ดีไปหมด โดย ริว จิตสัมผัส,,

2 ธ.ค. 2565 เวลา 20:54 By: TENFY

สาธุรับโชค คน 7 ปีนักษัตรนี้ เตรียมรับทรัพย์ได้โชคลาภก้อนโต ทำสิ่งใดก็ดีไปหมด โดย ริว จิตสัมผัส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักโหราศาสตร์ที่มาแรงในยุคนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “หมอปลาย พรายกระซิบ” ที่ล่าสุดได้ไปเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษให้กับรายการดราม่าวันนี้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยหมอปลาย ยังได้เผยถึงสิ่งที่พญายมราช ฝากเตือนในช่วงหลังสงกรานต์จนถึงสิ้ นปีนี้!พร้อมทำนายดวงชะตาตามวันเกิดให้ทุกท่าน, วันจันทร์ : ระวั งเพื่อร่วมงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ห้ามพูดถึงบุคคลที่สาม การพูดจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดยิ่งขึ้น…

ปิดตำนานแล้ว ตัวตึงระยอง เผยชีวิตล่าสุด สวยจนจำแทบจะไม่ได้..mk

2 ธ.ค. 2565 เวลา 20:53 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวที่โด่งดังชั่วข้ามคืน จากกรณีมีผู้ใช้บัญชี TikTok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปสาวตัดผมทรงหน้าม้า ยืนเคาะถังแกลลอนเป็นจังหวะ ร้องเพลงสนุกๆ เพื่อแลกกับเงินจากนักท่องเที่ยวในพื้นที่ จ.ระยอง จนกระทั่งต่อมา หญิงคนดังกล่าวเริ่มเป็นที่รู้จักในโซเชียล คลิปของเธอกลายเป็นไวรัลดัง ใครต่อใครต่างขนานนามของเธอว่า #ตัวตึงระยอง ต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดระยอง ได้มีการลงพื้นที่สำรวจและนำเจ้าตัว ไปทำการรักษา เพราะมีคนออกมาเตือนพฤติกรรมของเธออีกมุม ทำให้หวั่นว่าจะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ล่าสุด หลังจากการรักษา สาวรายนี้มีพฤติกรรมการควบคุมอารมณ์ที่ดีขึ้น เจ้าหน้าที่จึงอนุญาตให้กลับบ้านได้ โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปล่าสุดของเธอ…

สุดมากโคตรโชคดีเลยพี่ หนุ่มถูกรางวัลที่1 48ล้าน พบถูกสลากดิจิทัลอีก รวมๆคนเดียวรับ 144 ล้าน

2 ธ.ค. 2565 เวลา 20:50 By: TENFY

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 ธันวาคม 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 375805 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 170 786 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ…

2 สามี-ภรรยา เฮลั่น ทำงานโรงงานมานาน ถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน

2 ธ.ค. 2565 เวลา 20:49 By: TENFY

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 ธันวาคม 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 375805 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 170 786 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ…

สาวซื้อกล้วยปิ้งที่ตลาด หยิบถุงมาดู แทบไม่อยากจะเชื่อเพราะ…

2 ธ.ค. 2565 เวลา 17:56 By: TENFY

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟชบุ๊กรายหนึ่ง มีเนื้อหาของความระบุว่า “ถุงใส่กล้วยปิ้ง แบบนี้ก็ได้เหรอ??? เมื่อกี้ซื้อกล้วยปิ้งจากตลาดมา 20.- กลับถึงบ้าน กำลังจะหยิบกิน สังเกตุเห็นถุงใส่ มันคือสำเนาบัตรประชาชน เห็นข้อมูลบัตรชัดเจน เลขบัตร 13หลักชัดเจน!!! และสำเนาสมุดธนาคาร เห็นเลขบัญชี 10หลักชัดเจน!!! #เตือนภัยนะคะ เพราะถ้าเกิดไปอยู่ในมือคนที่คิดไม่ดี เค้าสามารถเอาไปปลอมแปลงเอกสารได้สบายๆ เลยนะคะ เพราะข้อมูลครบและชัดเจนมาก #ขีดคร่อมเอกสารสำคัญทุกครั้ง #ไม่ใช้แล้วควรฉีกทำลาย **ปล. เดาว่าไม่น่าจะหลุดมาจากธนาคารนะคะ…

วิกกี้ ภรรยาของเวรี ร้องไห้ยอมรับความจริง

2 ธ.ค. 2565 เวลา 17:54 By: TENFY

รียกได้ว่าเตรียมเป็นคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา หลังจากที่ เวียร์ ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่าตอนนี้ ภรรยาตั้งท้อ-งลูกคนแรกแล้ว ซึ่งก็ทำให้คนรอบตัวของทั้งคู่ รวมไปถึงเหล่าบรรดาแฟนคลัร่วมแสดงความยินดี โดยถึงแม้จะกำลังตั้งท้อ-งอ่อนๆ แต่ วิกกี้ ก็ยังไปเที่ยวพักผ่อนกับสามี เวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่เสมอ กับทริปล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ นัท…

“หนุ่มโพสต์” แม่ซื้อทองรวม 3 บ. .ใส่มาตลอด ล่าสุดเห็นความผิดปกติ เลยเอาไปให้ร้านดู สุดท้ายเข่าแทบทรุด

2 ธ.ค. 2565 เวลา 16:45 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจและต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อJiran Buaban ได้ออกมาโพสต์เตือนภัย สำหรับคนซื้อทอง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า #ฝากเตือนภัย เมื่อปลายปีที่64แม่ได้ไปซื้อทองมาจากร้านนึงในตลาดบ้านโคกและแม่ก็ใสมาตลอด ไม่เคยเอาไปจำนำที่ไหนจนกระทั่งวันนี้แม่เห็นทองตัวเองผิดปกติจึงเอาไปไห้ร้านทองดูปรากฏว่าเป็น #ทองปลอม และได้ไปถามร้านที่ซื้อมาทางร้านไม่รับผิดชอบอะไรเลยครับ จึงฝากเตือนเพื่อนๆคับ ใครที่ชอบซื้อทองก็ระวังกันด้วยนะคับ โพสต์ดังกล่าว ใบแจ้งความ ภาพจากJiran Buaban ภาพจากJiran Buaban หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวโซเชียลเข้ามาสอบถามว่าร้านไหน บ้างก็บอกว่า โดนสลับไปหรือเปล่า ถ้าไปกล่าวหาร้านเขาฟ้องได้นะ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานสยามนิวส์จะอัพเดทอีกครั้งค่ะ

สาวหวังซื้อปลาหมึกไข่ มาทำกินแซ่บๆ พอเปิดออกมาดู รีบโพสต์ถามทันที

2 ธ.ค. 2565 เวลา 16:30 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสเงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งซื้อปลาหมึกสดมาจากตลาด เจอแม่ค้าบอกว่าเป็นปลาหมึกไข่ แต่เมื่อดูแล้ว มีสิ่งแปลกปลอมที่เหมือนไม่ใช่ไข่หมึก โดยสาวคนดังกล่าวจึงโพสต์ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค เพื่อถามผู้รู้ว่า สิ่งที่อยู่ในท้องของปลาหมึกคืออะไร สามารถรับประทานได้ไหม โดยโพสต์ระบุว่า ซื้อปลาหมึกมาแม่ค้าบอกหมึกไข่ เอาออกมาในท้องมันเหมือน ตั บ ไก่อยู่ข้างในค่ะ มีกลิ่น #ใครพอทราบบ้างคะมันคืออะไร เจอมา 2 ครั้งแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ โพสต์ดังกล่าว ปลาหมึกที่ซื้อมา ภาพจาก…

เป็นไปได้ยังไง เด็กวัย 15 กินข้าวกินน้ำไม่ได้ เจ็บท้องหนัก แพทย์ตรวจดูถึงกับผงvdo

2 ธ.ค. 2565 เวลา 16:29 By: TENFY

ป็นไปได้ยังไง เด็กวัย 15 กินข้าวกินน้ำไม่ได้ เจ็บท้องหนัก แพทย์ตรวจดูถึงกับผงเมื่อเด็กหญิงวัย 15 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลย เหตุที่เธอไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลยนั้นเป็นเพราะเธอป่วยเป็นโรคประหลาด โดยเธอไม่สามารถหยุดกินผมตัวเองได้ ทำให้ท้องของเธอมีขนาดใหญ่กว่าปกติ และมีอาการเจ็บท้องอย่างเฉียบพลัน คุณหมอได้ทำการผ่าตัด ภายในห้องผ่าตัดเต็มไปด้วยความเครียดคลุมเครือ เพราะปริมาณ ของเส้นผมนั่นมีเยอะมากหนักถึง 2 กิโลกรัม จนน่าตกใจ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักโรคประหลาดนี้กัน โรค Pica คือ…

บริษัทดังฮีโน่ แจงแล้ว สาเหตุผลิตรถ 3 คันสุดท้าย

2 ธ.ค. 2565 เวลา 16:28 By: TENFY

เรียกได้ว่าอย่างน้อยก็ยังไม่ตกงาน หลังจากบริษัท รถยนต์ ยี่ห้อดัง ประกาศย้ายฐานการผลิต จากจังหวัดหนึ่งไปอีกจังหวัดหนึ่ง เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม เพจ ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้เผยข้อความระบุว่า ผลิต 3 คันสุดท้าย บริษัทฮีโน่ ตั้งอยู่นิคมอมตะซิตี้ชลบุรี จะย้ายฐานผลิต ไปที่นิคมเอเชียสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ พนักงานที่โรงเก่าย้ายไปกว่า 98% อย่างไรก็ตาม การย้ายฐานการผลิตครั้งนี้ของฮีโน่ ไม่ได้ย้ายไปต่างประเทศ…